* *
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

วันนี้ เวลา 12:28 AM - HUNT DOWN THE FREEMAN [CODEX - 26GB]ABOUT THIS GAME
YOU ARE THE VILLAIN...
It's time to tell the story of the villain. Hunt Down The Freeman takes you into a journey like no one has before. Witness the pain of the villain firsthand with over 14 hour gameplay, over 40 levels, immersive gameplay, cinematic cutscenes and an over an hour long, heart touching OST.

GEAR UP
The player picks up the Machete of H.E.C.U Sergeant Mitchell, who finds himself in a hospital during alien invasion so called 7 Hour War. Mitchell is thrust into a bat...

Read Moreสำหรับ Age of Empires : Definitive Edition แน่นอนว่าจะเป็นการรีมาสเตอร์ตัวเกมใหม่ทั้งหมด ให้ได้กราฟิกที่สวยงามและคมชัดขึ้น โดยจะรองรับความละเอียดในระดับ 4K Ultra HD และจะมีระดับในการซูมเข้า-ออก ภายในเกมใหม่หมด...

Read MoreYUME NIKKI -DREAM DIARY- เกมแนวอินดี้เกมใหม่ที่พัฒนาโดย Kadokawa ซึ่งเป็นเกมแนว horror RPGs หรือเกมแนวสยองขวัญนั่นเอง โดยคู่ขนาดไปกับ เทวดาและความตาย YUME NIKKI ซึ่งเป็นเกมที่มีผู้คนรอคอยกันมานานพอสมควรเลย ด้วยเป็น...

Read More

24 ก.พ. 2018 - PAST CURE [CODEX - 7GB]Past Cure จะให้คุณได้สวมบทเป็น Ian อดีตทหารผู้ถูกจับไปเป็นเหยื่อทดลองจนเกิดเป็นความทรมานอันดำมืดภายในจิตใจ แต่ก็แลกมาด้วยพลังพิเศษที่เขาสามารถใช้ได้ Ian...

Read MoreLittle Nightmares เป็นเกมแก้ปริศนาแนวสยองขวัญผจญภัย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Six เด็กสาวผู้หิวโหยที่ติดอยู่ใน The Maw แต่แล้วก็เหมือนโชคชะตาเป็นใจให้ Six ได้มีโอกาสเป็นอิสระ จะสามารถออกจาก The Maw...

Read MoreGrim Dawn เป็นเกมที่มีระบบคล้าย Diablo ซึ่งสร้างขึ้นมาจากเอนจิ้นเดียวกับเกม Titan Quest ที่มีระบบการเล่นคล้ายกันอีกเกม Grim Dawn ประกาศสร้างโดย Crate Entertainment ตั้งแต่เดือนมกราคม 2010 แต่เนื่องจากเป็นทีมสร้างเกมเล็กๆ...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Stellaris: Apocalypse is a full expansion which redefines stellar warfare for all players with a host of new offensive and defensive options. Destroy entire worlds with terrifying new planet-killer weapons, fight against (or alongside) ruthless space pirates, and maybe discover a few non-violent game features as well.

The Apocalypse expansion will include:

That’s No Moon, neither is That One, That One Might be a Moon, Wait, No:
Keep the local systems in line with fear of...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Your little kingdom just got a little more crowded with the arrival of Bassanius the Mystic! He came to Ascalia with his most valued possessions, including the powerful Grimoire that will open new possibilities for you and your friends.

The Grimoire allows players to challenge themselves in randomly generated battles in return for additional visual customization options for the party members. It is divided into chapters and within the Grimoire, the kid gloves are off - all sorts of...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
A new threat emerges in the Gemini system. Numibian tribes, once great and ruthless, fell from power having suffered a crushing defeat in the Orion system. Now, they have returned to Gemini. With a new queen crowned, they are plotting to conquer the war-torn Gemini system.

Either play as the Numibians and conquer the Gemini system in a new scenario, or defend yourself against a Numibian invasion.

KEY FEATURES:
Gemini map increased by 30% = more space to conquer Read Moreภาพยนตร์สุดมันจาก มาร์เวล สตูดิโอ กำกับโดย ไรอัน คู๊กเลอร์
เรื่องราวของกษัตริย์ทีชัลล่า ที่จะต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อปกป้องประเทศ Wakada!Black Panther...

Read MoreInjustice: Gods Among Us Ultimate Edition ภายในชุด Ultimate Edition นี้จะบรรจุคอนเทนต์ดาวน์โหลดเสริมที่เคยปล่อยออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร Lobo, Batgirl, General Zod, Martian Manhunter, Zatanna และ Scorpion จากซีรีส์มอร์ทัลคอมแบท...

Read More#สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับแฟนเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล!
#หนึ่งในหนังที่ทำรายได้ทั่วโลกมากที่สุด!


2 ปีผ่านไปหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Age of Ultron ธอร์ (โดยคริส แฮมส์เวิร์ธ)...

Read More
หลังจากที่ทาง Ubisoft ภูมิใจนำเสนอ Denuvo 5.0 ที่จะนำไปใช้กับเกม Far Cry 5 ไปในไม่นาน รวมถึงมีเกมออกใหม่ต่างๆ ใช้ระบบป้องกันนี้ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball FighterZ หรือแม้กระทั่ง Final Fantasy XII: The Zodiac Age...

Read Moreหนังดีชนะเลิศคว้ารางวัล 4 ลูกโลกทองคำประจำปี 2018
#การันตีด้วย Top Rated Movies #110 | Nominated for 7 Oscars.


หลอนแบบมีสไตล์หนังอาร์ตฝรั่งเศส


 Personal Shopper: บอกเล่าถึงเรื่องราวของ มอรีน หญิงสาวที่อยู่อาศัยในปารีส เธอมีอาชีพเป็น ผู้ช่วยบริการให้คำปรึกษา
และคำแนะนำด้านแฟชั่น...

Read Moreทริลเลอร์สุดระทึกขวัญ!


เกมส์ Just Cause 3 ให้ผู้เล่นผจญภัยในลักษณะ Open World ในบรรยากาศท่ามกลางการเมืองที่ถูกปกครองโดยผู้นำเผด็ดการ ภายในเกมส์ใหผู้เล่นรับภารกิจจากตัวละครเกมส์ต่างสถานที่ต่างๆอันเหนือชั้น...

Read MoreJust Cause 2 แนวการเล่นแบบโลกเปิดกว้างแบบอิสระ ในภาคนี้นาย Rico Rodriguez สุดยอดสายลับจอมดีเดือดของอเมริกาได้ถูกส่งไปยังเกาะทางเอเชียตะวันออกเฉียงได้ที่มีชื่อว่าประเทศ Panau...

Read More

20 ก.พ. 2018 - JUST CAUSE [REPACK - 2GB]ใน Just Cause คุณจะได้รับบทเป็น Rico Ridriguez สายลับ CIA สุดระห่ำ ผู้กำหัวใจหญิงทุกคนที่ได้พบเจอ ส่วนผสมอันเกือบลงตัวของ Antonio Banderas และ Johnny Depp จาก Once Upon A Time In Mexico แต่ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นสายลับ...

Read MoreThe Evil Within 2 เป็นช่วงหลังจากเหตุการณ์ภาคแรก Sebastian Castellanos กลายเป็นอดีตนักสืบเพราะไม่มีใครเชื่อเรื่องของเขาและยังถูกไล่ออกจากกรมตำรวจ...

Read More
เรียกว่าอัพเดทกันต่อเนื่องเลย ก่อนหน้านี้ก็เพิ่มสัตว์เลี้ยงน้องหมา น้องแมว และ ระบบซักผ้าเข้ามาให้ชาว Sims ได้สนุกกันไปแล้ว ล่าสุดทาง Electronic Arts [EA] ได้ประกาศเตรียมอัพเดทเนื้อหาเสริม [DLC]...

Read MoreFINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE เป็นเกมรีมาสเตอร์ของเกม FINAL FANTASY XII และได้รับการพัฒนาต่อจากต้นฉบับโดยได้ดีไซน์การออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด รวมทั้งระบบใหม่ที่เรียกว่า Zodiac Job System ซีรีส์เกม Final Fantasy...

Read More
Gaint Software และ Focus Home Interactive ได้ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมทำฟาร์มชื่อดังก้องโลกอย่าง Farming Simulator ออกมาแล้ว โดยภายในสิ้นปีนี้ แฟนๆเตรียมพบกับตัวเกมภาคใหม่อย่างเป็นทางการได้เลยกับ Farming Simulator 19

Read More
ในที่สุด ทางเกม Stardew Valley ก็ประกาศเตรียมอัพเดทตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ในเวอร์ชั่น 1.3 ออกมาเสียแล้ว ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นที่มีการรองรับโหมดการเล่นแบบ Multiplayer มากขึ้น พร้อมเตรียมอัพเดทในเร็วๆนี้

 
Read More
4A Games ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Metro Exodus แล้วครับ โดยในข้อมูลครั้งนี้จะเกี่ยวกับขนาดของแผนที่กับเกมเพลย์เล็กน้อย‘แผนที่ในเกมนี้จะใหญ่ขึ้นมาก ถ้าถามว่ามากขนาดไหน...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

กระทู้ล่าสุด

41 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก
 
 
Twittear