*
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

29 พ.ย. 2021 - Rustler - Vinci


Rustler (Grand Theft Horse) ถือเป็นเกมอินดี้ที่น่าจับตามองมากๆ ของทีมพัฒนา Jutsu Games กับไอเดียแหวกแนวที่มีคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ นั้นก็คือ การนำเอาระบบเกมเพลย์สไตล์ Old School ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Grand Theft Auto 2...

Read More

29 พ.ย. 2021 - THE GAME OF LIFE 2 - Lunar Age


The Game of Life 2 เป็นเกมภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย...

Read More


Observer: System Redux มันไม่ใช้เกม Cyberpunk ธรรมดาแต่จะมีความดาร์กของตัวเกมไม่น้อยเพราะเอาจริงๆ เกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบ Horror Sci-Fi Adventure ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละคร Dan Lazarski...

Read More

29 พ.ย. 2021 - Far Cry Primal


Far Cry Primal เป็นภาคพิเศษของเกมซีรี่ส์ Far Cry ที่เป็นเกมยิงแบบเน้นฉากที่กว้างใหญ่สไตล์ Open World แต่ภาคนี้มาในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนภาคก่อนๆ เพราะบอกลาอาวุธไฮเทคอย่างปืน...

Read More

27 พ.ย. 2021 - Hearts of Iron IV: No Step Back


Hearts of Iron IV: No Step Back เนื้อหาเสริมของ Hearts of Iron 4 เกมวางยุทธศาสตร์ที่มีพื้นหลังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จากค่าย Paradox โดยเน้นไปที่การปรับปรุงสหภาพโซเวียตครั้งแรกนับแต่เกมวางจำหน่ายในปี 2559

No Step Back...

Read More

27 พ.ย. 2021 - Darksburg - The Runes of Power


Darksburg จะเป็นเกมออนไลน์บนพีซีแนว Action Co-op สามารถเล่นสูงสุดถึง 4 คนด้วยกันโดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีลักษณะและทักษะที่แตกต่างกันออกไปเราสามารถเลือกตัวละครได้จากทั้งสองฝั่งก็คือ Survivors และ Revenants...

Read More


งานตัดหญ้าจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับเกมใหม่ที่เราจะได้จำลองมาเป็นคนสวนอย่าง Lawn Mowing Simulator เกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการตัดหญ้า ที่จะได้ไปทำงานตัดหญ้าตามบ้านต่าง ๆ ไปจนถึงคฤหาสน์...

Read More

27 พ.ย. 2021 - Dead Cells: Everyone is Here


Dead Cells เป็นเกมเล็กๆ เบาๆ แนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจฉากต่อสู้มาจากเกม Castlevania ซึ่งเราจะได้ผจญภัยในปราสาทที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา (ตามตัวอย่างที่เห็นนอกปราสาทมันเปลี่ยนไปมานั้นแหละ)...

Read More


Stellaris เป็นเกมวางแผน Grand Strategy อวกาศฝีมือ Paradox Interactive ที่จะให้ผู้เล่นได้ตะลุยไปทั่วอวกาศที่สุ่มขึ้นมา ดาวมากกว่าหมื่นดวงรอให้เราได้สัมผัส ยึดครองมัน และบริหารมัน นำเสนอเกมเพลย์ที่ทั้งล้ำลึก...

Read More


Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War นำคุณสู่โลกแห่งความหวาดกลัวและความรุนแรงด้วยเกมวางแผนกลยุทธ์ 4X ตัวแรกที่ตั้งอยู่ในจักรวาลของ Warhammer เผชิญหน้ากับ AI...

Read More


Blue Reflection: Second Light เป็นเกม RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ Ao, Kokoro และ Yuki...

Read More


Dungeons & Dragons: Dark Alliance

Necromunda: Underhive Wars ผลงานการดัดแปลงจากภาคแยกของ Warhammer โดยตัวเกมเป็นผลงานจากทางทีมพัฒนา Rogue Factor ผู้สร้างเกม Mordheim: City of the Damned และเป็นผลงานชิ้นที่สองที่ดัดแปลงมาจากเกมกระดานภาคแยกในชื่อเดียวกันของจักรวาล Warhammer...

Read More


Necromunda: Hired Gun เป็นแนวบุคคลมุมมองที่ 1 เกมใหม่จากโลก Warhammer 40K ที่ได้ Streum On Studio มาเป็นผู้พัฒนาเกม จับมือกับ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย

Necromunda เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด อยู่ในช่วงสหัสวรรษที่ 41...

Read More

24 พ.ย. 2021 - The Medium - Deluxe Edition


The Medium เป็นผลงานเกมจากทาง Bloober Team ที่นำเสนอบรรยากาศที่น่ากลัวตื่นเต้น จัดว่าเป็นเกม Exclusive ในระบบ Windows เลยก็ว่าได้ เพราะลงให้ระบบ Xbox Series X และ PC เท่านั้น โดยตัวเกมจะเปิดตัวในช่วง Holiday...

Read More

24 พ.ย. 2021 - Farming Simulator 22


ในเกม Farming Simulator 22 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวไร่ในยุคสมัยใหม่ที่มาพร้อมกับวิธีการทำฟาร์มที่หลากหลายทั้งการเกษตร การปศุสัตว์ รวมไปถึงการดูแลป่าไม้ ด้วยเครื่องมือต่างๆ...

Read More

24 พ.ย. 2021 - Exo One


สัญญาณประหลาด... สิ่งประดิษฐ์ของเอเลี่ยน... Exo One คือการเดินทางเหนือแรงโน้มถ่วงข้ามดวงดาวผ่านกาลและอวกาศ ฝึกเดินทางในระบบการเดินทางของเอเลี่ยนอย่างแท้จริง...

Read More


สำหรับเกมส์ Rise of the Tomb Raider นำเสนอเรื่องราวของ Lara Croft ตอนวัยสาวกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่มีประสบการณ์การผจญภัยติดตัวอยู่บ้าง เดินทางสู่เทือกเขาไซบีเรียเพื่อค้นหาเมืองโบราณอย่าง Kitezh สร้างขึ้นโดย...

Read More

20 พ.ย. 2021 - Nerf Legends


NERF: Legends จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งอนาคต ซึ่งผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่เป็นหุ่นยนต์จำนวนมากมาย โดยมีอาวุธลับคือ NERF ที่มีให้เลือกใช้งานมากมายหลายรูปแบบที่อิงมาจากของเล่นจริง...

Read More

20 พ.ย. 2021 - NASCAR 21: Ignition [v1.2.5.0]


เกม NASCAR 21: Ignition เป็นผลงานการพัฒนาของ Motorsport Games อย่างเต็มตัวหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ทำการซื้อกิจการของ 704 Games ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ NASCAR Heat มาอยู่ในสังกัดอย่างเต็มตัว...

Read More

20 พ.ย. 2021 - Pronty: Fishy Adventure


ABOUT THIS GAME
“Pronty: Fishy Adventure” is an underwater Metroidvania game set in a fallen underwater city “Royla” once thriving but now full of dangerous creatures combined with marine life and polluted waste. Be the weirdly cute “Pronty” and its robotic weapon/friend swordfish, players will fight with the various monsters and even some Behemoth to bring back the hope to this abandoned city and reveal the truth of Pronty’s origination.


GENRE: Action, Adventure, IndieRead More

20 พ.ย. 2021 - King of Seas Monsters


King of Seas เป็นเกมแนวโจรสลัดที่ให้เรารับบทเป็นหนึ่งในโจรสลัดที่ต้องเดินทางล้างแค้นให้กับความตายของผู้เป็นพ่อ ซึ่งเขาจะต้องฝ่ามหาสมุทรอันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยอันตรายทั้งเรือสำเภาลำอื่น...

Read More

20 พ.ย. 2021 - Gunfire Reborn


Gunfire Reborn เกมที่มีรูปแบบ FPS Roguelite ผสมกับ RPG หรือถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้นคือตัวเกมมีระบบการเล่นเป็นแบบเดินหน้ายิงแหลกลงดันเจี้ยนที่มีมุมกล้องแบบ FPS (บุคคลที่ 1)...

Read More

20 พ.ย. 2021 - Empire of Sin - Make It Count


Empire of Sin คือเกมแนววางแผนแบบ Tactical ที่สร้างโดย John Romero นักพัฒนาเกมระดับตำนานที่ให้กำเนิดซีรีส์ DOOM โดยเกมดังกล่าวจะใช้ฉากหลังเป็นยุคการห้ามสุราในสหรัฐฯ ของช่วงปี 1930...

Read More

20 พ.ย. 2021 - Arma 3: Western Sahara


ABOUT THIS CONTENT
Argana, 2036. Welcome to the sprawling landscapes and punishing heat of the fictional Sefrou-Ramal province. Conflicts between rival tribes are flaring up, government forces are losing control, and an AAN war correspondent has been kidnapped. Civil war looms once again.

Become a private military contractor and be deployed to the desert dunes of Argana. This new addition to Arma 3 takes you to a hot conflict zone, brings back Arma's iconic ION PMC faction, and introduces new vehicle variants, wea...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8
33 บุคคลทั่วไป, 3 สมาชิก