* *
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

12 ธ.ค. 2018 - BATTLEFIELD V [CPY - 50GB]ร่วมรบในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติใน Battlefield™ V
กลับสู่รากเหง้าต้นกำเนิดของเกมซีรีส์ Battlefield ด้วยการนำเสนอสงครามโลกครั้งที่ 2 ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน...

Read More#สิ้นสุดการรอคอย! แอ็คชันระดับตำนาน +เสียงไทย-ซับไทยมาสเตอร์
#ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของโคตรเพชฌฆาตต่างดาว +ทวีความหฤโหดขึ้นทุกครั้ง!


#พบกับ เจสัน สเตธัม Vs โคตรฉลามใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน... อ้ารอขย้ำ!

12 ธ.ค. 2018 - YAKUZA 0 [CPY - 24GB]Yakuza สุดยอดเกมซีรี่ส์สร้างชื่อให้แก่ค่าย SEGA ที่มีแฟนเกมเฝ้าติดตามอยู่เป็นจำนวนมากทั้งในประเทศญี่ปุ่น, ประเทศอื่น ในภูมิภาคเอเชีย รวมไปถึงประเทศฝั่งตะวันตก...

Read More#14 ปีผ่านไป.. ตั้งแต่เล็กจนโต... ปีนี้เหล่ายอดคนพิทักษ์โลกกลับมาอีกครั้ง
กับการผจญภัยครั้งใหม่ที่ตื่นเต้น และอลังยิ่งกว่าเดิม!

09 ธ.ค. 2018 - ASHEN [CODEX - 7GB]ASHEN เป็นเกมที่ทีมผู้พัฒนาได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมซีรีส์ Dark Souls อยู่ไม่น้อย
เรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงนักรบที่เดินทางกลับบ้านเกิด แต่จู่ๆ...

Read More

06 ธ.ค. 2018 - JUST CAUSE 4 [CPY - 53GB]Just Cause 4 เป็นภาคล่าสุดของการทำภารกิจปราบปรามเหล่าร้ายในแบบวินาศสันตะโร โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Rico Rodriguez คนเดิม ออกต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้ายใหม่นามว่า Black Hand...

Read MoreMonster Hunter World เกมแนว Action Hack and slash จากผู้พัฒนา Capcom เป็นเกมซีรี่ส์ที่โด่งดังอยู่เคียงคู่กับวงการเกมมาอย่างยาวนาน และภาคที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้นบนเครื่อง PSP และหลังจากนั้นก็มีเกมซีรี่ส์ Monster Hunter...

Read More

02 ธ.ค. 2018 - RIDE 3 [CODEX - 20GB]เกม Ride 3 จะมีมอเตอร์ไซค์ให้เลือกขับขี่มากกว่า 230 แบบ มีสนามแข่ง 30 แบบ เป็นสนามใหม่ 12 สนาม โดยจะมีสนามจากรายการ GPs และ ซูเปอร์โมโต การแข่งขันก็มีหลายรูปแบบได้แก่ Country, City, Road และ Drag
Read More

01 ธ.ค. 2018 - FIFA 19 [CPY - 44GB]นี่คือ FIFA 19 World Tour
ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเอนจิน Frostbite™* ที่จะให้คุณเล่นเกม EA SPORTS™ FIFA 19 ได้อย่างมันส์สุดลำแข้งทั้งในและนอกสนาม โดย FIFA 19 จะพาคุณไปปะทะแข้งกับบรรดานักเตะชื่อดังแห่ง UEFA Champions League...

Read More

28 พ.ย. 2018 - DARKSIDERS III [CODEX - 18GB]เนื้อเรื่องของ Darksiders III เราจะรับบทเป็น FURY และผจญภัยในโลกที่ล่มสลายเพื่อทำภารกิจในการค้นหาและกำจัด Seven Deadly Sins หรือบาปทั้ง 7 โดยเธอถูก The Charred Council...

Read MoreHitman 2 เกมภาคต่อของ Hitman เวอร์ชันรีบูตที่ออกในปี 2016
เนื้อเรื่องของเกมภาคนี้ต่อจาก Hitman เวอร์ชันปี 2016 โดยตัวเอก Agent 47 ได้รับภารกิจให้ต่อสู้กับตัวร้ายลึกลับ Shadow Client...

Read MorePES 2019 จะเน้นชูความเด่นให้กับนักแตะอย่าง Philippe Coutinho ซึ่งเป็นนักแตะจาก Futbol Club Barcelona ประเทศ Brazilian ตัวเกมจะมีระบบ Fatigue ใหม่ ที่จะทำให้เหล่านักแตะของเราเกิดความเหนื่อยล้า และหมดแรงลงได้...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Night falls on Lustria. As you stand on the dock and peer seawards through the gathering mists, strain your ears. The jungle sounds behind you fade, and in their place comes a wet thudding, as of rotten rigging against a mouldy mast. The sound multiplies, and with it, the groan of a thousand breathless voices, joined in something part-shanty, part-dirge. Dread prows pierce the gloom ahead, and the ghastly truth is laid bare: upon the ghoul-winds come the swollen hulks and decaying vessels of the...

Read More#สิ้นสุดการรอคอย! เดนเซล วอชิงตัน...เขากลับมาจับตาย...จับเวลาฆ่าเหล่าเดนนรก!


#พบกับการกลับมาของ (ทอม ครูซ)...มหากาพย์เสี่ยงตาย 22 ปี!
ภารกิจที่ไม่มีคำว่า...#เป็นไปไม่ได้

#เสียงไทย + ซับไทย Master From iTunes#Mission: Impossible Fallout_(2018)
  พบกับการกลับมาของทอม ครูซ ใน MISSION: IMPOSSIBLE – FALL...

Read MoreFar Cry 5: Dead Living Zombies จะพาผู้เล่นไปจับคู่กับ Guy Marvel – ผู้กำกับภาพยนตร์เกรด D ที่ผู้เล่นได้พบเป็นครั้งแรกใน Far Cry 5 ซึ่งคราวนี้เขาพยายามนำเสนอวิสัยทัศน์ในมหากาพย์ภาพยนตร์ซอมบี้ของตนเองออกมาให้รับชม...

Read MoreFinal Fantasy XV Windows Edition คือของใหม่ที่พัฒนามาเพื่อ PC โดยเฉพาะ
หากใครยังกังวลว่าเกม Final Fantasy XV Windows Edition จะเป็นเกมที่พอร์ตมาจาก PS4...

Read Moreสัมผัสประสบการณ์ในช่วงสำคัญของ Lara Croft เมื่อเธอขึ้นเป็น Tomb Raider
ใน Shadow of the Tomb Raider Lara จะต้องใช้สภาพแวดล้อมในป่าอย่างช่ำชอง ก้าวข้ามความน่ากลัวของสุสานใต้ดิน มุ่งหน้าผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายที่สุด...

Read More

17 พ.ย. 2018 - SUNSET OVERDRIVE [CODEX - 25GB]Sunset Overdrive เป็นเกม Shooting สไตล์ Open world ที่ใช้มุมมองการเล่นเป็นแบบ TPS หรือแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ตัวเกมเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่อง Xbox One ที่ออกมาให้เล่นเมื่อปี 2014 ในเกมเราจะได้รับบทเป็นพนักงาน FizzCo...

Read Moreก้าวให้ถึงดาวแห่งฝันและเจิดจรัสในฐานะคนดังด้วย The Sims™ 4 Get Famous สร้างชื่อในฐานะดาวเด่นแห่งวงการแสดง ก้าวสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้า...

Read More

13 พ.ย. 2018 - A WAY OUT [CPY - 21GB]ผู้สร้างเกม Brothers – A Tale of Two Sons ขอนำเสนอ A Way Out เกมผจญภัยที่ต้องร่วมมือกันเล่นเท่านั้น โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในสองนักโทษซึ่งต้องเสี่ยงอันตรายหลบหนีออกจากคุก
Read MoreAssassin’s Creed Odyssey ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่...

Read Moreเป็นอีก 1 เกมที่บรรดาแฟนๆ The Walking Dead ไม่ควรพลาดครับกับเกมที่มีชื่อว่า Overkill’s The Walking Dead เกมแนว FPS สไตล์ co-op เดินหน้ายิงเอาตัวรอดกับมิตรสหายทั้ง 4 คนจากค่าย A Starbreeze Studio ร่วมมือกับ Skybound Entertainment และ 505 Games นั่นเองครับ...

Read MoreRockman 11 กลับมาใช้กราฟิก 3D แต่ตัวเกมยังเป็น 2D แบบดั้งเดิม
นอกจากกราฟิกแล้ว Rockman ในภาคนี้ยังกลับมามีความสามารถครบด้วย ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จ สไลด์ รวมถึงผู้ช่วยอย่าง Rush...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

กระทู้ล่าสุด

49 บุคคลทั่วไป, 7 สมาชิก