* *
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของเกมถล่มไททันที่สร้างจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Attack on Titan 2: Final Battle ที่ตัวอย่างในคราวนี้เป็นการโชว์ลีลาและอานุภาพของอาวุธใหม่ที่มีชื่อว่า “Thunder Spear” นั่นเอง...

Read Moreมีข่าวดีมาฝากแฟนๆ มาร์เวลกันอีกแล้ว เมื่อทาง Nintendo และ Team Ninja ได้เผยคำประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เกม Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order จะลงวางจำหน่ายให้กับเครื่อง Nintendo Switch ในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้...

Read More

18 เม.ย. 2019 - SNOOKER 19 [SKIDROW - 3GB]นับเป็นการนำกีฬาสนุกเกอร์ กลับมาสู่จอเกมอีกครั้งในรอบ 8 ปี ซึ่งทางผู้ผลิตเกมนี้ ได้ระบุด้วยว่า เทคโนโลยีสมัยนี้ ล้ำสมัยกว่า 8 ปีที่แล้วมาก ฉะนั้น คอมพิวเตอร์กราฟฟิก...

Read Moreทุกความมืดมิดมันท้าทายความกลัว!

••• ไฟล์เล็ก 1080p คุณภาพสูง! •••
เสียงไทย + ซับไทย From DVD Master.


World War Z

พึ่งจะเปิดตัวกันไปหมาดๆ ไม่กี่วันสำหรับ Star Wars Jedi: Fallen Order ผลงานใหม่จากค่าย Respawn Entertainment ล่าสุดตอนนี้เองตัวเกมก็ได้ทำการเปิดให้พรีออเดอร์หรือสั่งจองล่วงหน้าทุกแพลตฟอร์มกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยใน PC...

Read More


เป็นโชคดีสำหรับแฟนๆ Assassin’s Creed Odyssey เหลือเกินเพราะเกมนี้ได้มีการอัพเดตหลังการเปิดตัวอย่างสม่ำเสมอ ต่อไปคือเนื้อหาเสริม Fate of Atlantis ที่จะปล่อยออกมา 3 ส่วนด้วยกัน ใน episode ที่ 1 จะปล่อยออกมาในวันที่ 23 เมษายน 2019...

Read More


Sony เริ่มเผยข้อมูลใหม่ของ Console Next Gen ที่หลายคนเฝ้าคอยออกมาแล้ว

เว็บไซต์เทคโนโลยีชื่อดัง wired ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์พิเศษแบบ Exclusive โดยได้เข้าไปพูดคุยกับคุณ Mark Cerny หัวหน้าฝ่ายออกแบบระบบสถาปัตยกรรมของ Playstation...

Read MoreSouth Park: The Fractured But Whole เกมภาคต่อสุดเกรียน จากผู้พัฒนา Ubisoft โดยภาคนี้เราจะได้เล่นเป็นเจ้าหนู Douchebag คนเดิม (ตัวละครที่เราสร้างซึ่ง Douchebag เป็นฉายาที่พวกเด็ก ๆ ในเมืองตั้งให้) ซึ่งหลังจากที่เรากับพวกเด็ก ๆ...

Read More

16 เม.ย. 2019 - WORLD WAR Z [CODEX - 25GB]World War Z

สำหรับเกมเมอร์สายพีซี คงจะคุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม Steam ที่เป็นตลาดเกมหลักของพวกเขามานาน แม้ว่าบริษัทอย่าง EA และ Ubisoft จะพยายามผลักดันแพลตฟอร์มของตัวเองอย่าง Origin และ Uplay เพื่อเป็นตัวเลือกของพวกเขาเอง...

Read More


หลังจาก Apple เปิดตัวการให้บริการใหม่ในชื่อว่า Apple Arcade ที่เป็นบริการให้เช่าเล่นเกมบนแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ของ Apple และจะมีเกมคุณภาพสูงจากค่ายเกมชื่อดังมากมาย ซึ่งก็มีข้อมูลมาว่าทาง Apple...

Read More


ผู้พัฒนา Level-5 ได้อัพเดตข้อมูลใหม่และภาพสกรีนช็อตของเกม Yo-kai Watch 4 เผยให้เห็นโลกที่สี่ของเกม ตัวละครมนุษย์ 6 ตัวที่เล่นได้ ระบบการค่าความสัมพันธ์กับ Yo-kai และอีกมากมาย ไปชมกันเลยค่ะ

ภาพแรกของ “Yo-makai,” The Yo-kai World
    Yo-maka...

Read More


ตอนนี้ทาง Atlus กำลังทำโครงการเกี่ยวข้องกับเกม Persona 5 ในหลายโปรเจ็กต์ ซึ่งได้รับการเปิดเผยข้อมูลออกมาอย่างช้าๆ เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ที่พวกเขาได้เปิดตัวชื่อเกมตัวเต็มอย่าง Persona 5...

Read More


หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนมีข่าวว่า Octopath Traveler ยอดเกม RPG ของเครื่อง Nintendo Switch นั้นหลุดมาว่าจะวางจำหน่ายในระบบ PC บน Steam แต่ก็ถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าชาว PC...

Read More


หลังจากความสำเร็จของ The Surge เกม Action RPG ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2560 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผู้พัฒนา Focus Home Interactive และ Deck13 Interactive ยิดดีที่จะนำเสนอเกม The Surge 2 พร้อมกับการวางจำหน่ายวันที่วางแผนไว้ในปี 2019 บนคอนโซลและพีซี...

Read More


เรียกว่าเปิดตัวปุ๊บก็เปิดให้เล่นกันปั๊บเลยทีเดียวกับเกมแข่งรถเกมใหม่ในชื่อ Forza ที่คราวนี้เป็นเกมแบบเล่นฟรีบน PC ในชื่อว่า Forza Street นั่นเองครับ

ทาง Microsoft...

Read More


เชื่อว่าหนึ่งในเกมแนววางแผนที่แฟน ๆ หลายคนชื่นชอบและอยากให้นำกลับมาขายใหม่อีกครั้ง น่าจะมีชื่อของ Age of Empires ติดมาด้วยแน่นอน หลังจากที่ภาคแรกมีการปรับปรุงกราฟฟิกและขายไปก่อนหน้านี้แล้ว...

Read More


รอคอยกันมานาน ในที่สุด Trailer เปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Star Wars ที่หลายคนรอคอยอย่าง Fallen Order ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยใน Star Wars: Jedi Fallen Order นี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cal Kestis (ให้เสียงพากย์โดย Cameron Monaghan...

Read More


สำหรับคนที่ประทับใจกับ Horizon Zero Dawn มาแล้ว ข่าวนี้ก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้เล่นเกมนี้เลยทีเดียว เพราะมีโอกาสที่เราจะได้เห็นภาคต่อของเกมนี้กัน...

Read More


อีกหนึ่งเกม RPG สุดเทพจาก Square Enix ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นบน Nintendo Switch เมื่อปีที่แล้ว กับ Octopath Traveler คราวนี้ก็เป็นคิวของผู้เล่นบน PC ที่จะได้สัมผัสเกมนี้กับเขาบ้างในเดือนมิถุนายนนี้

ทาง Gematsu ได้รายงานว่า...

Read More


เรียกว่าไม่ต้องรอนานสำหรับภาคต่อแบบ Remake สุดมันอย่าง Yakuza Kiwami 2 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับเวอร์ชั่น PC ออกมาอย่างมากมาย และในที่สุดสิ่งที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อวันวางจำหน่ายบน Steam...

Read More


เริ่มมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องแล้วสำหรับเกมสยองขวัญผลงานของทีมงานชาวไทยอย่าง Home Sweet Home ที่ตอนนี้ทางทีมงานก็เริ่มปล่อยของยั่วน้ำลายมาให้เราได้ชมกันเรื่อย ๆ...

Read More

13 เม.ย. 2019 - DANGEROUS DRIVING [HOODLUM - 11GB]ถึงแม้ตำนานอาร์เขตซิ่งระห่ำ ปัจจุบันจะถูกควบรวมกลืนหายไปกับซีรีส์ "นีดฟอร์สปีด" แต่แฟนๆไม่ต้องหวั่นวิตก เมื่อจิตวิญญาณเหล่านั้นยังคงเวียนวนอยู่ในผลงานเกมใหม่ของบิดาผู้ก่อตั้ง Criterion Games
Read More

12 เม.ย. 2019 - SUNLESS SKIES WAYFARER [CODEX - 1GB]ABOUT THIS GAME
Sunless Skies is a Gothic Horror roleplay game with a focus on exploration and exquisite storytelling.

Command a flying steam locomotive
The only thing between you and the waste-winds, storms and cosmic lightning is your engine. Tend and upgrade it, buy weaponry and exotic equipment, and keep her hull in good shape to hold the hostile Heavens at bay.

Explore a unique and dangerous universe
You play the captain of a locomotive, a steam engine fitted for off-rail travel:...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

กระทู้ล่าสุด

19 บุคคลทั่วไป, 0 สมาชิก