*
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

The Dark Pictures Anthology: Little Hope ภาคต่อจากซีรีย์เกมชื่อดัง Man of Medan
Little Hope เป็นหนึ่งในซีรีย์ The Dark Pictures เช่นเดียวกับ Man of Medan ที่เปิดให้เล่นไปก่อนหน้านี้ โดยยังคงคอนเซปต์เกมสยองขวัญสั่นประสาท...

Read More


Sekiro™: Shadows Die Twice - GOTY Edition ตัวเกมเพิ่มอะไรใหม่ ๆ มากมาย ทั้ง ความท้าทายใหม่และสกินใหม่ โหมดท้าทายบอสและสกินใหม่ ๆ ที่จะปลดล็อก อย่างไรก็ตามไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดอาจเป็นการบันทึกเสียงของผู้เล่น...

Read More

29 ต.ค. 2020 - Xuan-Yuan Sword VII


Xuan-Yuan Sword VII เป็นเกม Action RPG มุมมองบคคลที่ 3 ซึ่งมีกราฟิกที่สวยงามอลังการมาก โดยตัวเกมจะเล่าถึงเรื่องราวที่อิงมาจากประวัติศาสตร์และตำนานของจีน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Taishi Zhao...

Read More


เวอร์ชั่นพิเศษ Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition ที่น่าสนใจก็คือทีมงานเพิ่มบทพูดลงไปในเกมนี้อีก 150,000 คำ
บทพูดี่เพิ่มขึ้นมานี้ก็จะมีทั้งเนื้อเรื่องใหม่ ซึ่งทางผู้พัฒนาระบุว่าเป็นการ...

Read More

28 ต.ค. 2020 - Ghostrunner


Ghostrunner เกมแอคชั่นสุดมันส์มุมกล้อง First-person ที่ให้เราเข้าไปผจญภัยในโลกอนาคตแบบไซเบอร์พังค์ พร้อมการใช้อาวุธมากมายและฉากฆาตกรรมเลือดสาด
Ghostrunner...

Read More

28 ต.ค. 2020 - In Silence [Early Access]


In Silence เกมนี้คือเกมแนว Survival Horror ที่แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝั่งนั่นก็คือนักท่องเที่ยว และ Rake อสูรกายสายตาไม่ดีอีก 1 คน...

Read More

26 ต.ค. 2020 - Mortal Shell: Rotten Autumn


Mortal Shell เกมแอคชั่นสวมบทบาทที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Dark Souls ตัวเกมกล่าวถึงสถานที่หนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในดินแดนลึกลับแห่งหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายๆ กับดันเจี้ยนที่คุณจะต้องออกเดินทางสำรวจในส่วนต่างๆ...

Read More

26 ต.ค. 2020 - Ray's The Dead


ABOUT THIS GAME
The long-awaited zombie raising, narrative-driven, puzzle-solving, action-packed, stealth-sneaking, 1980s-inspired, multiple timeline-having, meticulously illustrated, surprisingly-touching, dark comedy adventure has finally been unearthed!

From key team members behind the cult hit Stubbs the Zombie, experience both the life and afterlife of Ray LaMorte as you solve the mystery of his death, the only way he knows how: by raising an army of the undead!

Command a zombie army in both...

Read More

24 ต.ค. 2020 - TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS


TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS เป็นผลงานที่พัฒนาโดย Coatsink ที่ทำออกมาได้ดีมาก มีความ Original ของซีรีส์ Transformers มาพร้อมเนื้อเรื่องที่กล่าวถึง Megatron ที่เข้าใกล้ขุมพลัง Allspark ทำให้ BubbleBee และเหล่า Autobots...

Read More

24 ต.ค. 2020 - Pumpkin Jack


Pumpkin Jack  เป็นผลงานเกมจากทาง Headup Game และ  Nicolas Meyssonnier โดยตัวเกมจะมุ่งเน้นการต่อสู้แบบเกมแอคชั่น การลุยด่าน และการแก้ปริศนาเพื่อไปยังจุดต่อไปของด่านนั้นๆ งาน...

Read More

24 ต.ค. 2020 - Zelter [Early Access]


Zelter ผลงานการพัฒนาโดย Super.com ซึ่งเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกซอมบี้ที่แสนสดใส
เรื่องราวภายในเกมจะพูดถึงตัวละครเอกที่ถูกช่วยเหลือโดยกลุ่มลึกลับที่มีชื่อว่า Zelter (ชื่อเดิมคือ Zhelter...

Read More

23 ต.ค. 2020 - Red Dead Redemption 2


Red Dead Redemption 2
ในอเมริกาปี ค.ศ. 1899 ยุคสมัยของคาวบอยได้มาถึงจุดจบ เมื่อทางการได้ออกตามล่าแก๊งนอกกฎหมายกลุ่มสุดท้ายที่เหลืออยู่ ผู้ที่ไม่ยอมมอบตัวหรือยอมจำนนจะถูกจับตาย หลังจากแผนปล้นเมือง Blackwater...

Read More

21 ต.ค. 2020 - Crysis Remastered


Crysis Remastered เกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดคลาสสิกจาก Crytek กลับมาแล้วพร้อมด้วยระบบการเล่นแบบแอคชั่นเน้นๆ โลกแบบแซนด์บ็อกซ์ และการต่อสู้สุดอลังการที่น่าตื่นตา...

Read More

18 ต.ค. 2020 - Marvel's Avengers


Marvel’s Avengers เกมจากการ์ตูนฮีโร่ค่าย Marvel ของเครื่องคอนโซลและ PC ผลงานจากค่าย Crystal Dynamics ที่ทำเกม Tomb Raider นั่นเอง คราวนี้เปลี่ยนแนวมาทำเกมฮีโร่บ้าง

Marvel’s Avengers เล่าเรื่องราวของกลุ่ม Avengers หลังเหตุการณ์ A-Day...

Read More


The Outer Worlds: Peril on Gorgon คือเนื้อเรื่องเสริมภาคแรกของเกม RPG ระดับรางวัลจากค่าย Obsidian Entertainment และ Private Division
แขนที่ถูกตัดขาดหนึ่งข้างกับข้อความปริศนาได้นำพาสมาชิกยาน Unreliable มาที่ดาวเคราะห์น้อย Gorgon...

Read More

18 ต.ค. 2020 - Monster Truck Championship


ABOUT THIS GAME
A true Monster Truck simulation!
From Las Vegas to Orlando, go head-to-head against experienced drivers in drag races and freestyle competitions! But before you can pull off doughnuts, wheelies and bicycles, you must first tune your truck to perfection. These machines are spectacular and impressive yet highly technical to drive. The game faithfully reproduces all the unique demands of mastering these powerful trucks, including independent front and rear wheel management, mass transfer anticipation in...

Read More

18 ต.ค. 2020 - Raji: An Ancient Epic


Raji An Ancient Epic ในงาน Indie World Showcase ของนินเทนโด ที่เปิดตัวกองทัพเกมอินดี้ และ Raji ก็เป็นหนึ่งในนั้น และมันโดดเด่นเกินหน้าเกมอื่นมาก ด้วยกราฟิกที่ดูดี งานออกแบบที่จำลองโลกของอินเดียในอดีตที่สวยงามลงตัว...

Read More


เกมอิงประวัติศาสตร์อย่างซีรี่ส์ Total War มาพร้อมภาคใหม่อิงประวัติศาสตร์จีนสุดยิ่งใหญ่ Total War: Three Kingdoms
จากนิยายประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ช่วงศตวรรษที่ 14 เรื่องสามก๊ก มาสู่ Total War: Three Kingdoms...

Read More


ความรัก การแก้แค้น ความทระนง ทุกคนมีเหตุผลในการต่อสู้ คุณค่าคือสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวเราและทำให้เราเป็นมนุษย์ ไม่เกี่ยวกับความเข้มแข็งหรือความอ่อนแอ ทุกเจตนาไม่มีสิ่งไหนผิด...

Read More


Age of Empires ถือว่าเป็นเกม RTS ที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากมาย ตอนนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น บัญชาการทัพจากยุโรปและอเมริกาหรือข้ามสนามรบมายังเอเชีย ด้วยภาพคมชัด 4K Ultra HD...

Read More

17 ต.ค. 2020 - Fallback: Uprising


ABOUT THIS GAME
In Fallback, players take control of the remnants of humanity, exiled to a subterranean city after an ecological disaster. Volunteers search for captured rebel leaders ready to join the fight against their former caretakers-turned-jailers.

KEY FEATURES:
Not 2D, not 3D — it’s 2.5D: A unique take on the traditional platformer, an Escher-inspired camera system allows players to shift perspectives, opening up new paths and hidden secrets!

6 classes reworked and revamped with...

Read More

16 ต.ค. 2020 - Mortal Kombat 11


Mortal Kombat 11 ยังคงนำเสนอความโหดในสไตล์สุดดิบเถื่อนไม่ต่างจากภาคที่แล้วแต่อย่างใด การออกแบบตัวละครในภาคนี้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหลายจุดจนรู้สึกได้ว่าตัวละครแต่ละตัวมีความสมจริงมากขึ้น...

Read More

15 ต.ค. 2020 - DEATH STRANDING


Death Stranding เป็นเกมส์แนว Action ที่จะนำเสนอโลกที่ล่มสลาย ผู้คนต่างต้องหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ดิน แยกกันไปตามแต่ละหัวเมืองทั่วประเทศอเมริกา เนื่องจากการปรากฏตัวของ BT...

Read More

15 ต.ค. 2020 - Total War Saga: TROY


Total War Saga: TROY ตามชื่อเกมโททัลวอร์ในภาคนี้จะเกี่ยวพันกับศึก 'สงครามกรุงทรอย' ที่อ้างอิงตามตำนานกรีกโบราณในมหากาพย์เรื่อง "อิเลียต" (Iliad) ของกวีนาม "โฮเมอร์" (Homer) ซึ่งกล่าว...

Read More

15 ต.ค. 2020 - eFootball PES 2021


eFootball PES 2021 ตัวเกมมีการอัพเดตการย้ายทีมและค่าพลังความสามารถของนักเตะอย่างติโม แวร์เนอร์, อัลฟอนโซ่ เดวีส์, ลีรอย ซาเน่, ติอาโก้ ซิลวา, ฮาคิม ซีเยค...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8
57 บุคคลทั่วไป, 2 สมาชิก