แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 38
1
Game PC Forum / The Ascent
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:59:13 AM »

The Ascent เกมสวมบทบาท มุมมองท็อปดาว์ ในสไตล์แบบไซเบอร์พัง ตัวเกมรองรับผู้เล่นคนเดียว และแบบผู้เล่น 4 คน (ช่วยเหลือกัน) ซึ่งจะได้ไปผจนภัยในโลกแฟนตาซีสุดล้ำในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในรายละเอียดของตัวเกมนั้น แม้ว่าจะดำเนินไปตามเรื่องราวหลัก แต่ก็ยังมีอิสระในการเล่น ผู้ เล่นจะได้ออกไปทำภารกิจ ล่าอาวุธไอเทค และปรับแต่งตัวละครด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ในตัวเกมจะส่งผู้เล่นไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งครั้งใหญ่ เมื่อบริษัท The Ascent Group ที่เป็นบริษัทด้านการดูแลความปลอดภัยใหญ่ที่สุดในโลกปิดตัวลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติพังทลาย

ความอยู่รอดของผู้คนถูกคุกคาม เมื่อบริษัทคู่แข่งใช้โอกาสนี้เข้ามาควบคุมพื้นที่ทั้งหมด ในขณะที่องค์กรก่อการร้ายก็พยายามขยายธุรกิจตลาดมือให้เติบโต หน้าที่ของคุณคือการหยุดยั้งพวกเขาทั้งหมด รวมถึวสืบหาสาเหตุว่า ทำไมบริษัทใหญ่อย่าง The Ascent Group ถึงได้ปิดตัวลงอย่างกระทันหัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Neon Giant
PUBLISHER: Curve Digital
RELEASE DATE: 30 Jul, 2021
2
Game PC Forum / Blackthorn Arena - The Roar from the North
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:39:35 AM »

ABOUT THIS CONTENT
A group of Kirrmans from the far north crossed the ocean all the way south to set foot on the Freelands and rampage around, domineering. Rumor has it that they have the bizarre ability to transform into beasts. Many think it's magic, but not the Union of the arena masters, who have allowed these barbarians to set foot in the arena. Yes! Who cares about the details as long as it brings in more substantial revenue to the arena?
But you have to be careful with these northern barbarians, they are not just a bunch of people with no ambition just looking for money and food. What kind of conspiracies are they hiding behind their arrival in the Freelands? Can their special abilities be used for you? This is what you need to find out.

"The roar from the north" expansion pack includes:

1) An interesting storyline with several unique missions.

2) A new Shapeshifter genre that includes both werewolf and werebear forms with a total of 10 unique skills (players will need to complete a specific storyline in the middle of the game to unlock the genre).

3) Three unique champion characters, one of which will have the opportunity to join the player.

4) Three Kirrmans special armor sets and five unique weapons (need to be obtained through the plot and challenges)

GENRE: Indie, RPG, Simulation, Strategy
DEVELOPER: PersonaeGame Studio
PUBLISHER: PersonaeGame Studio
RELEASE DATE: 30 Jul, 2021


3
Game PC Forum / HORROR TALES: The Wine
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2021, 11:24:33 PM »

HORROR TALES: The Wine
ออกสำรวจเกาะสมมติในแถบเมดิเตอร์เรเนียนและเผชิญกับความกลัวของคุณ! ดำดิ่งสู่โลกของเมืองร้างและดิ้นรนเพื่อหาขวดไวน์แดง Banydebosc สุดล้ำค่าที่จะช่วยรักษาผู้เป็นที่รักของคุณได้ แต่ระวังไว้ให้จงดี Nemesis ของคุณกำลังจับตามองคุณอยู่

เกี่ยวกับเกม
ความสยดสยองในแถบเมดิเตอร์เรเนียน: ออกสำรวจเมืองหลวงที่ถูกทิ้งร้างในหมู่เกาะชวนฝัน อย่าวางใจกับสายลมริมทะเลที่พัดอย่างอ่อนโยน วิวสวยของเมดิเตอร์เรเนียน หรือแสงอุ่น ๆ ของพระอาทิตย์ฤดูร้อน ตอนนี้มีแต่ฝันร้ายสยองขวัญที่รอคุณอยู่ที่นั่น
เอาชีวิตให้รอดจาก Nemesis ของคุณ: มีใครบางคนที่จะไม่หยุดจนกว่าจะตามล่าหาคุณจนเจอ ทนกับความทุกข์ทรมานขณะที่พยายามวิ่งหนีจากนักสะกดรอยแปลกประหลาดที่คลั่งไคล้ในตัวคุณผู้นี้
ความท้าทายสุดเข้มข้น: ไขปริศนาสิ่งแวดล้อม ปริศนาฟิสิกส์ และความท้าทายอื่น ๆ ในโลกแนวตั้งที่เชื่อมโยงถึงกัน แม้จะกำลังถูกไล่ล่าอยู่ก็ตาม

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Carlos Coronado
PUBLISHER: Carlos Coronado
RELEASE DATE: 30 Jul, 2021
4
Movie Forum / Fast and Furious 9 (F9) (2021) : เร็ว..แรงทะลุนรก 9
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2021, 06:40:37 PM »


เรื่องย่อ
ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา)

5
Game PC Forum / STAR WARS Battlefront II: Celebration Edition
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 05:05:57 PM »

การผจญภัยของฮีโร่ Star Wars™ เริ่มต้นที่นี่
สัมผัสการผจญภัยของ Star Wars™ ที่ไร้ขีดจำกัดจากแฟรนไชส์เกม Star Wars™ ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล สัมผัสการต่อสู้ในสมรภูมิหลายผู้เล่นของ Star Wars ได้ทั้งสามยุคสมัย ได้แก่ ไตรภาคต้น ไตรภาคดั้งเดิม และไตรภาคใหม่ หรือก้าวขึ้นเป็นฮีโร่คนใหม่แล้วค้นพบเรื่องราวในโหมดผู้เล่นคนเดียวที่น่าติดตามซึ่งมีระยะเวลายาวนานถึง 30 ปี

ปรับแต่งและอัปเกรดเหล่าฮีโร่ ยาน Starfighter หรือทรูปเปอร์ ซึ่งทุกอันจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวให้ใช้ประโยชน์ในการต่อสู้ ขี่ทอนทอนหรือขับรถถังและยานสปีดเดอร์ ใช้อำนาจแห่งพลังเพื่อพิสูจน์ตนเองในการต่อสู้กับตัวละครอันโด่งดังอย่างไคโล เรน, ดาร์ธ มอล หรือฮัน โซโล ขณะที่คุณสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Star Wars™ ที่มีมายาวนานถึงสี่สิบปี

ฟีเจอร์เด่น:
ฮีโร่ใหม่ เรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน สวมบทบาทเป็นทหารหน่วยรบพิเศษระดับสูงที่ชำนาญทั้งการต่อสู้ภาคพื้นดินและในอวกาศ ผจญภัยในสงคราม Star Wars™ ครั้งใหม่ที่ครอบคลุมช่วงเวลา 30 ปีตั้งแต่ Star Wars™: Return of the Jedi™ และ Star Wars™: The Force Awakens™

สุดยอดสมรภูมิของ Star Wars™ สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้ในสงคราม Star Wars™ โหมดผู้เล่นหลายคนที่ไม่มีใครเทียบได้ทั้งด้านความหลากหลายและจำนวนผู้เล่น ซึ่งเข้าร่วมต่อสู้ในฐานะฮีโร่ชื่อดังและหน่วยทรูปเปอร์ที่สมจริงตามยุคสมัยได้ถึง 40 คน พร้อมขับเคลื่อนพาหนะหลากหลายชนิดทั้งบนบกและในอากาศ ขยายสงครามไปทั่วกาแล็กซี

มหาสงครามอวกาศระดับกาแล็กซี ออกแบบการต่อสู้ในอวกาศใหม่หมดจด ทั้งระบบการควบคุม อาวุธยุทธภัณฑ์ และการปรับแต่งเกม เข้าร่วมฝูงบินของคุณแล้วบินหลบดาวเคราะห์น้อย พุ่งทะยานผ่านฐานจอดยานรบฝ่ายจักรวรรดิ และอีกมากมาย ขับยาน Starfighter ชื่อดังระดับตำนานในการต่อสู้ระหว่างยานรบอันดุเดือดที่มีผู้เล่นได้ถึง 24 คนและถล่มยานรบหลักให้ราบคาบ

ฝึกฝนแบบออฟไลน์ การฝึกฝนทำให้ชำนาญ เพลิดเพลินกับการเล่นคนเดียวแบบออฟไลน์ซึ่งคุณสามารถรับรางวัลต่างๆ และปรับแต่งทหารทรูปเปอร์และฮีโร่ของคุณได้ แล้วนำการอัปเกรดต่างๆ ที่คุณมีไปใช้ในการต่อสู้ออนไลน์แบบหลายผู้เล่น

พัฒนาฮีโร่ของคุณ ปรับแต่งฮีโร่ในแบบของคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใช้ตัวปรับแต่งความสามารถเพื่อปรับเปลี่ยนความสามารถหลักให้ตัวละครของคุณมีพลังทำลายล้าง ตัวเพิ่มค่าสถานะ หรือตัวเสริมกลยุทธเพื่อพร้อมที่จะปะทะคู่ต่อสู้ทุกตัวที่ดาหน้าเข้ามา

เหตุผลที่ควรเล่นทุกวัน การผจญภัยแห่งวีรบุรุษของคุณจะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับบริการที่พัฒนาและดียิ่งขึ้น เล่นได้ในแบบที่คุณต้องการด้วยฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนมาพร้อมกับคอนเทนต์เกมใหม่เอี่ยมพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนดาวน์โหลด* สนุกสุดมันส์ไปกับตัวละคร สถานที่ และเควสต์ใหม่ๆ ที่จะพาคุณเข้าไปในจักรวาลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน และรับรางวัลในฐานะสมาชิกชาวเกมเมอร์ Star Wars: Battlefront II

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: DICE
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 16 Nov, 2017
6
Game PC Forum / SAMURAI WARRIORS 5
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:30:56 PM »

Samurai Warriors 5 เป็นการรีบู๊ตซีรีส์ใหม่ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม นั่นก็คือการโฟกัสไปยังความสัมพันธ์ของ Oda Nobunaga และ Akechi Mitsuhide ในวัยหนุ่ม พร้อมด้วยกราฟิกแบบเซลเชด และการออกแบบตัวละครใหม่หมดจด แต่ตัวเกมจะยังคงมีแอคชั่นแบบมุโซวตะลุมบอนเช่นเดิม เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของซีรีส์เลยก็ว่าได้

GENRE: Action
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 27 Jul, 2021
7
Game PC Forum / Sniper Ghost Warrior Contracts 2 - Butcher’s Banquet
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:51:34 AM »

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมส์ภาคใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม โดย Raven ซึ่งเป็นตัวเอกของ Contracts 2 นี้ได้ทำการหลบหลีกในแผนที่แซนด์บ็อกซ์เพื่อทำภารกิจ 1 ใน 21 สัญญาจ้างที่ร้ายแรงในการทำภารกิจที่สมบูรณ์แบบ สำหรับภาคล่าสุดของแฟรนไชส์การซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดนี้ได้นำเสนอการอัปเดตใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมายในร้านค้า รวมถึงการซุ่มยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตรขึ้นไป และกราฟิกอันล้ำสมัยสมจริง พร้อม NPC ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นกับอาวุธที่อันตรายที่สุด

CI Games ร่วมมือกับ Shroud สตรีมเมอร์เกม FPS ชั้นนำของโลก เพื่อสร้างแพ็คเกจสำหรับการเปิดตัวด้วย DLC สุดพิเศษ โดย Shroud ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะที่น่าทึ่งในการเล่นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งตลอดอาชีพการงานของเขา และได้ร่วมมือกับสตูดิโอในการสร้างปืนไรเฟิลในแบบฉบับของ Shroud และสกินอาวุธที่มีสัญลักษณ์เฉพาะ ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในทุกแพลตฟอร์ม

การเล่นเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 นั้นสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับระดับทักษะที่หลากหลายของผู้เล่น และสำหรับ Shroud และชุมชนของเขาสามารถเสนอระดับความท้าทายที่ผู้เล่นที่มีทักษะขึ้นสูงต่างชื่นชอบได้อีกเช่นกัน

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ให้ผู้เล่นอยู่ในพื้นที่ของ Kuamar ซึ่งเป็นพื้นที่นอกกฎหมายของตะวันออกกลาง ตั้งอยู่ตามพรมแดนเลบานอนและซีเรีย โ ดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Raven นักฆ่ามือปืนรับจ้าง ในขณะที่พวกเขาพยายามโค่นล้มเผด็จการที่โหดร้ายโดยประธานาธิบดี Bibi Rashida และสามีของเธอ Omar Al-Bakr

Contracts 2 ยังได้ยกระดับการออกแบบแซนด์บ็อกซ์ของเกมไปอีกขั้นด้วยการซุ่มยิงระยะไกล ซึ่งเพิ่มความหลากหลายของเป้าหมายที่ผู้เล่นจะต้องรับมือและกลับมาเยือนอีกครั้งโดยใช้อาวุธ อุปกรณ์และทักษะที่เหมือนจริงที่จะได้รับการปรับปรุงด้วยการอัพเกรดสิ่งของที่ปลดล็อคได้

GENRE: Action
DEVELOPER: CI Games
PUBLISHER: CI Games
RELEASE DATE: 5 Jun, 2021
8
Game PC Forum / Warhammer 40,000: Battlesector
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:29:10 AM »

Warhammer 40,000: Battlesector คือเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่เดินเกมอย่างรวดเร็วในจักรวาลกริมดาร์กของสหัสวรรษที่ 41 เลือกกองกำลัง สร้างกองทัพ จัดวางฮีโร่อันทรงพลังและต่อสู้ชิงชัยด้วยกลยุทธ์ที่เหนือกว่า ความสามารถเจ๋งๆ และยุทโธปกรณ์อันน่าสะพรึงกลัว

ยุคแห่ง Crimson Dawn
สัมผัสประสบการณ์แคมเปญเล่นคนเดียว 20 แบบสุดอลังการ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวหลังจาก Devastation of Baal ช่วย Sergeant Carleon และพันธมิตรของเขารับมือการรังรังควานจาก Tyranid บน Baal Secundus และปกป้องศักดิ์ศรีของ Blood Angel

โหมด Skirmish
สู้บนพื้นผิวของ Baal ในแผนที่ที่คุณเลือกเอง และเลือกเป็น Blood Angel หรือ Tyranid ในโหมด Skirmish ปรับแต่งรายการทหารของคุณอย่างเต็มที่โดยการเลือกยูนิต ฮีโร่ และอุปกรณ์ของพวกเขา

สร้างกองกำลังของคุณ
สั่งการยูนิตที่มีเอกลักษณ์อย่าง Sanguinary Priest, Librarian Dreadnought และ Hive Tyrant เพื่อกวาดล้างศัตรูของคุณ ใช้ความสามารถกว่า 60 รายการและอาวุธกว่า 50 ชิ้นเพื่อออกแบบความตายของศัตรูของคุณ

สร้าง Momentum
แต่ละฝ่ายมีระบบ Momentum ที่มีเอกลักษณ์ที่จะทำให้ยูนิตคุณอยู่ในสถานะ Surged ได้ โดยยูนิตที่มีการ Surge จะสามารถทำแอคชันต่อเนื่อวได้อย่างเหนือมนุษย์ หรือใช้โอกาสนี้เพื่ออัปเกรดความสามารถเพิ่มเติมก็ได้

เรียกกำลังเสริมทางอากาศ
ใช้ Command Point เพื่อเรียกใช้ความสามารถเสริมทางอากาศเฉพาะฝ่าย Blood Angels Stormraven สามารถกำจัด Xenos ได้ด้วยการโจมตีด้วยขีปนาวุธ หรือวางตำแหน่ง Assault Marine หลังแนวรบของศัตรูในทันที ระหว่างนั้น Tyranid Harpy สามารถทำลายแนวป้องกันของศัตรูได้ด้วย Sonic Screech หรือกระจาย Spore Mines ที่อันตรายไปทั่วสนามรบ

เผชิญหน้ากับเพื่อนของคุณบนสนามรบ
ไม่มีข้ออ้างอะไรที่จะไม่พาเพื่อนคุณไปร่วมสงครามด้วย เพราะมีโหมดเล่นหลายคนทั้งแบบสดและแบบเล่นไม่พร้อมกัน รวมทั้งโหมด Hotseat อีกด้วย

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Black Lab Games
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 22 Jul, 2021
9
Game PC Forum / Interregnum Chronicles: Signal
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 11:19:16 PM »

ABOUT THIS GAME
Interregnum Chronicles: Signal is an INCREMENTAL game with a heavy emphasis on story. It’s about an unstable AI, and the Operator locked with it on a space station above an Earth in turmoil. They try to decode an impossible signal from the depths of space while discovering new truths about themselves and each other. Your role is to oversee the AI’s upgrades on its path to understanding the signal’s message.

This is the first entry in a series of games which tell the story of the Interregnum and its aftermath. Based on the world created by Przemysław Karda in a Polish best-selling sci-fi novel by the same title.

GENRE: Indie
DEVELOPER: Spacewalkers
PUBLISHER: Spacewalkers
RELEASE DATE: 22 Jul, 2021


10
Game PC Forum / Last Stop
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 11:11:09 PM »

Last Stop เป็นเกมแนวผจญภัยสุดอินดี้ที่มาพร้อมกับเรื่องราวเหนือธรรมชาตติผลงานของ Variable State ทีมพัฒนาเล็กๆ จากประเทศอังกฤษที่เคยสร้างผลงานขวัญใจนักวิจารณ์อย่าง Virginia มาแล้ว โดยเกมนี้จะได้ทาง Annapurna Interactive มาเป็นผู้จัดจำหน่าย และเกมก็จะมาพร้อมกับเรื่องราวสามสไตล์ที่เกี่ยวพันกันผ่านเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่ยากอธิบาย

ตัวเกม Last Stop จะมีฉากหลังอยู่ในเมืองลอนดอนในยุคปัจจุบัน โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครสามตัวที่มีเรื่องราวเอกเทศเป็นของตัวเอง ได้แก่จอห์น (John) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ดันตื่นมาในร่างกายของคนอื่น, ดอนน่า (Donna) เด็กสาววัยขบถที่ดันไปพัวพันเข้ากับเหตุการลักพาตัว, และมีน่า (Meena) อดีตสายลับที่ต้องค้นหาตัวคนที่เอาอดีตของเธอมาเปิดโปงเพื่อรักษาชีวิตการแต่งงานของเธอให้ได้ ซึ่งเรื่องราวของทั้งสามตัวละครจะมีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกันนั่นคือพลังเหนือธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในเมืองและมันก็ยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดได้เริ่มต้นขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเกมจะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่สามซึ่งตัวเกมก็จะมาพร้อมกับระบบการเล่นในสไตล์เกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาผ่านกลไกการเล่นต่างๆ ของเกม และยังต้องเลือกตัดสินใจผ่านบทสนทนาที่จะนำไปสู่บทสรุปของเรื่องราวอีกด้วย

โดยทีมงาน Variable State เป็นผลงานเกมชิ้นที่สองของทางค่ายต่อจากเกม Virginia เกมผจญภัยแนวสืบสวนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงานประกวดต่างๆ และคำชมจากเหล่านักวิจารณ์เป็นอย่างมากในตอนที่เกมออกวางจำหน่ายในปี 2016 ซึ่งเกม Last Stop ยังได้ทางลินดอน ฮอลแลนด์ (Lyndon Holland) ที่ทำเพลงให้กับ Virgina จนทำให้มันได้รับรางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยมจากเวที British Academy Games Award กลับมาทำเพลงประกอบให้กับเกมนี้อีกด้วย

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Variable State
PUBLISHER: Annapurna Interactive
RELEASE DATE: 22 Jul, 2021
11
Game PC Forum / Noosphere
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 11:03:14 PM »

ABOUT THIS GAME
Who am I..
'Noosphere' is a first person psychological horror puzzle game about 'Personalities'. Vincent survived a car accident but only to find out that another entity is living within him.
Whose story is this..
Vincent Martin uses futuristic technology to dive into the subconscious of himself to confront the ghost entity that has been living in him since the car accident. A story-driven game with elements of puzzles, horror and surprise.
Noosphere
He built a machine and called it 'The Noosphere', a term stands for the mind & consciousness.

Features
- Story-driven game- Challenging puzzles
- A theme on 'Personalities'
- Mysteries and uncovering the truth

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: KOEX studio
PUBLISHER: GrabTheGames, KOEX studio
RELEASE DATE: 23 Jul, 2021
12
Game PC Forum / Death's Door
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 10:48:39 PM »

ออกตามหาวิญญาณที่ถูกขโมยไปใน Death's Door เกม Action ผจญภัยตะลุยโลกแห่งความตาย
Death's Door จะเล่าถึง Crow สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่เก็บเกี่ยววิญญาณคล้ายกับหน้าที่ของยมฑูต งานของเขาดูเหมือนจะเป็นการจัดการกับกับเหล่าวิญญาณต่าง ๆ นานาให้เรียบร้อย แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง วิญญาณที่สำคัญดวงหนึ่งที่เขาดูแล ได้ถูกขโมยไปโดยฝีมือของใครคนหนึ่ง ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของ Crow ที่จะต้องผจญภัยและตามกลับมาให้ได้ โดยเขาจะต้องไปตามหาในโลกแห่งความตายที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่หิวโหยและยากจะต่อกร

ตัวเกม Death's Door เป็นเกมแนวผจญภัยมุมกล้องแบบ Top-Down โดยเราจะได้รับบทเป็น Crow ตะลุยด่านและกำจัดศัตรูรายทางด้วยอาวุธและเวทย์มนตร์ เราจะได้ปะทะกับศัตรูสุดอันตรายตลอดทางและสามารถฝึกฝนความสามารถตัวเองเพื่อรับมือกับศัตรูแต่ละชนิดได้ โดยเราจะได้ผจญภัยในโลกแห่งความตายที่บิดเบี้ยวและได้สำรวจความลับต่าง ๆ นานาที่ซ่อนอยู่ในโลกใบนี้ พร้อมทั้งเจอะเจอกับศัตรูสุดแข็งแกร่งและสัมผัสกับเนื้อเรื่องที่ยากจะคาดเดา

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Acid Nerve
PUBLISHER: Devolver Digital
RELEASE DATE: 20 Jul, 2021
13
Game PC Forum / Cris Tales
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 09:32:29 PM »

Cris Tales จดหมายรักฉบับอินดี้ถึงเกม JRPG คลาสสิกที่สวยงามพร้อมมุมมองใหม่ มองย้อนกลับไปยังอดีต รวมถึงปัจจุบัน และพิจารณาสิ่งที่คุณเลือกทำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกได้ในอนาคต ทั้งหมดนี้บนหน้าจอเดียวขณะที่คุณเล่น! แอนิเมชั่น 2 มิติอันสวยงามวาดด้วยมือที่ทำให้โลกมีชีวิตชีวาขึ้นมา ซึ่งตัวเลือกของคุณจะเปลี่ยนไปทั้งในปัจจุบันและอนาคตในการเล่นเกมมากกว่า 20 ชั่วโมง

ฟีเจอร์หลัก
- จดหมายรักถึง JRPG คลาสสิก
ได้รับแรงบันดาลใจจาก JRPG ที่ไร้กาลเวลา เช่น Chrono Trigger, Final Fantasy VI, Valkyrie Profile และเกมคลาสสิกสมัยใหม่ เช่น Bravely Default และ Persona 5 พบปะและรับสมัครเพื่อนร่วมทีมที่ไม่เหมือนใคร ท้าทายศัตรูมากมาย และเดินผ่านโลกที่กว้างใหญ่

- สัมผัสอดีต ปัจจุบัน และอนาคตไปพร้อมๆ กัน
มองย้อนกลับไปและเรียนรู้จากอดีต ตัดสินใจการลงมือทำในปัจจุบัน และปรับเปลี่ยนแนวทางของอนาคตในรูปแบบที่จะพลิกโฉมโลกแบบไดนามิก ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือก

- การต่อสู้แบบผลัดกันเดินเชิงกลยุทธ์
ส่งศัตรูของคุณไปอดีตหรืออนาคต ประสานการโจมตีเพื่อเพิ่มความสามารถของกลุ่ม และควบคุมจังหวะการโจมตีและการป้องกันเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดในการต่อสู้ของฝ่ายของคุณ

- ค้นพบเรื่องราวและตัวละครที่น่าสนใจ
แผนการของ Empress ที่จะทำลายโลกนั้นช่างซับซ้อนและมีหลายชั้น ใช้ไหวพริบของคุณและรับสมัครพันธมิตรที่ทรงพลังทั่วโลกเพื่อค้นหา และทำลายใยที่มีหลายแง่มุมของเธอแล้วเดินทางไปสู่จุดจบที่แท้จริงของเรื่องราวที่น่าหลงใหลนี้

- สำรวจโลกอันงดงาม
ปีนขึ้นไปบนเรือเหาะ หรือขึ้นเรือเพื่อท่องไปในโลกแห่งเทพนิยายอันมืดมิดที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือ ตั้งแต่อาณาจักร Crystallis ที่ส่องแสงไปจนถึงสลัม Saint Clarity ค้นพบสถานที่ที่ไม่เหมือนใครแต่ละแห่ง และกำหนดอนาคตของสถานที่เหล่านั้น

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Dreams Uncorporated, SYCK
PUBLISHER: Modus Games
RELEASE DATE: 20 Jul, 2021
14
Game PC Forum / Orcs Must Die! 3
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2021, 03:24:12 PM »

Orcs Must Die! 3 คือเกมแอ็กชันกันป้อม (tower defense) ผลงานการพัฒนาและจัดจำหน่ายของ Robot Entertainment ที่ได้ออกวางจำหน่ายแบบไทม์เอ็กคลูซีฟให้กับ Google Stadia ไปเมื่อปีที่แล้ว และมันก็กำลังจะมาลงให้กับแพลตฟอร์มอื่นๆ แล้วในปีนี้

สำหรับเกม Orcs Must Die! 3 นั้นก็ยังคงเป็นเกมที่มาพร้อมกับระบบการเล่นเช่นเดียวกับเกมภาคก่อน ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นจอมเวทย์นักรบ ที่จะเล่นคนเดียวหรือสองคนร่วมมือกันก็ได้ ในการสร้างหอคอยต่างๆ หรือวางกับดักต่างๆ รวมไปถึงใช้ความสามารถพิเศษ และอาวุธประจำตัว เพื่อหยุดยั้งการรุกรานของกองทัพเหล่าออร์คให้ได้ ซึ่งเกมก็มาพร้อมกับฉากต่างๆ ที่มีรูปแบบแตกต่างกันถึง 18 ฉากเลยทีเดียว

และในเกมภาคนี้นอกจากโหมการเล่นเนื้อเรื่อง, โหมด endless, และโหมด weekly challenges แล้ว เกมยังมาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า War Scenarios อีกด้วย ที่ผู้เล่นจะต้องต้านทางการบุกของกองทัพออร์คที่มีจำนวนมากขึ้นถึง 1,000 ตัวในฉากเลย ซึ่งเกมยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่อย่าง War Machines สำหรับใช้ต่อกรกองทัพขนาดใหญ่ด้วย

GENRE: Action, Adventure, Indie, Strategy
DEVELOPER: Robot Entertainment
PUBLISHER: Robot Entertainment
RELEASE DATE: 23 Jul, 2021
15
Game PC Forum / The Sims 4: Cottage Living
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2021, 03:15:23 PM »

เพลินใจไปกับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของ The Sims™ 4 Cottage Living Expansion Pack ซึ่งมาพร้อมกับผองเพื่อนสัตว์ มื้ออาหารสดจากสวน และชุมชนที่ทุกครัวเรือนสนิทชิดใกล้กัน ท่องไปในป่าเพื่อผูกมิตรกับสัตว์นานาพันธุ์ หรือเข้าเมืองไปสังสรรค์กับคนอื่นๆ ไม่ว่าซิมจะกอดวัว ผูกมิตร (หรือสร้างศัตรู) กับฝูงไก่ หรือปลูกผักขนาดยักษ์ พื้นที่ชนบทแห่งนี้มาพร้อมโอกาสใหม่ๆ ให้ซิมได้ผูกสัมพันธ์กับโลกนี้อีกครั้ง

คุณสมบัติสำคัญ
ภูตโนมสุดพิเศษ — เราเจอภูตโนมเต็มไปหมด พวกมันแอบดอดเข้ามาในเกมเพื่อทักทายบรรดาผู้ซื้อล่วงหน้า! สนุกกับลูกเล่นสุดแสบได้ถึง 2 กันยายน! ท่องไปทั่วเมืองด้วยจักรยานชมเมือง และประกาศตัวตนของคุณด้วย "ออนวาร์ด" รูปปั้นภูตโนมนักผจญภัย รวมทั้งตกแต่งพื้นที่ของคุณให้แจ่มแจ๋วด้วยต้นไม้สุขสันต์ของแบรมเบิลวูด (ไม่ต้องกังวลเรื่องประตูจิ๋วตรงลำต้นนะ ไม่มีปัญหาหรอก เราสัญญา)
เลี้ยงหรือผูกมิตรกับสัตว์ — วัวในคอกจะมอบน้ำนมสดใหม่ (แสนอร่อย!) และในเล้าก็มีไก่กุ๊กๆ ออกไข่ คอยระวังเจ้าจิ้งจอกจอมแสบไว้ให้ดี—ก๊วนตัวป่วนพวกนี้ชอบไข่เป็นที่สุด! เวลาเข้าป่าก็คอยจับตาดูกระต่ายป่าและนก ผูกมิตรสร้างความไว้ใจกับพวกมัน แล้วคุณจะได้ของขวัญและผู้ช่วยทำสวนอยู่เรื่อยๆ
วิถีธรรมชาติ — พบเมนูและการท้าทายในแปลงที่ดินใหม่ๆ ที่ต้องใช้ส่วนผสมสดใหม่สำหรับอาหารแต่ละมื้อ และตอนนี้พวกเด็กๆ ก็สามารถช่วยทำครัวและทำสวนได้แล้ว ปลูกพืชผลด้วยกัน ไปซื้อจากตลาดประจำหมู่บ้าน หรือว่าเก็บของป่ามาใช้ มีพืชผลขนาดยักษ์ใช่มั้ย? ส่งเข้าประกวดในงาน Finchwick Fair เลย!
โอบรับวิถีชาวบ้าน — Henford-on-Bagley คือสถานที่แสนอบอุ่นที่ทุกคนรู้จักกันหมด เตรียมตะกร้าปิกนิกและสะดึงปักผ้าให้พร้อม จากนั้นก็ตรงดิ่งไปที่ผับเพื่อสังสรรค์กับเพื่อนร่วมชุมชน ฟังเรื่องราวพื้นเพของเมืองนี้จากเพื่อนบ้านแล้วจะพบเรื่องน่าประหลาดใจแสนสนุก

GENRE: Casual, Simulation
DEVELOPER: Maxis
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 22 Jul, 2021


16
Game PC Forum / Necromunda: Hired Gun [v1.59449]
« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2021, 10:48:08 PM »

Necromunda: Hired Gun เป็นแนวบุคคลมุมมองที่ 1 เกมใหม่จากโลก Warhammer 40K ที่ได้ Streum On Studio มาเป็นผู้พัฒนาเกม จับมือกับ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย

Necromunda เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด อยู่ในช่วงสหัสวรรษที่ 41 เมื่อ Imperium ได้สร้างรถถัง, ปืน, เครื่องจักรขนาดใหญ่ยักษ์ และออกทำสงครามกับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ มากมาย โลกเต็มไปด้วยมลพิษมากมาย หลายชีวิตหนีทะยานขึ้นสู่ดวงดาวใหม่ ๆ ระบบปกครองที่เข้มงวดแบ่งชนชั้นใน Necromunda ออกเป็นวรรณะ คนรวยอยู่ข้างบน คนจนอยู่ข้างล่าง นี่คือจุดเริ่มต้นของ Necromunda: Underhive เมื่อปี 2017 และ Hired Gun คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราว

Necromunda เป็นเกมสงครามบนโต๊ะ (Tabletop Miniatures Game) เปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 โดย Games Workshop โลกของ Necromunda จะเต็มไปด้วยความรุนแรงระหว่างแก๊งชนชั้นต่าง ๆ เป็นการต่อสู้โดยใช้โมเดล 6 ตัวละคร สู้กันบนโต๊ะที่เต็มไปด้วยการต่อสู้อันดุเดือด

พอปี 2017 ทาง Games Workshop ได้ทำการออกใหม่ ปรับปรุงตัวเกมใหม่ ทำโมเดลใหม่ ในชื่อ Necromunda: Underhive นอกจากมีเกมสงครามบนโต๊ะ Necromunda ออกวิดีโอเกมมาแล้ว 2 เกมด้วยกัน Necromunda: Underhive Wars กับ Necromunda: Gang Skirmish

Necromunda: Hired Gun จะมาในแนวบุคคลมุมมองที่ 1 จะให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกของ Necromunda บทบาทผู้เล่นจะเป็นเหมือนทหารรับจ้าง ตัวละครสามารถอัปเกรด และปรับแต่งตัวละครกับอาวุธได้มากมาย จุดเด่นคือการวิ่งบนกำแพง เน้นตัวเกมที่รวดเร็ว ดุดัน

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Streum On Studio
PUBLISHER: Focus Home Interactive
RELEASE DATE: 1 Jun, 2021


17
Game PC Forum / MechWarrior 5 Mercenaries - Heroes of the Inner Sphere [v1.1.300]
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2021, 09:35:08 AM »

MechWarrior 5: Mercenaries
เป็นอาวุธสงครามของคุณเอง
ขอต้อนรับสู่ปี 3015! นี่คือช่วงเวลาที่ยากลำบากในการดำรงชีวิต
มนุษย์ได้สร้างอาณานิคมบนดาวหลายพันดวงทั่วทั้งจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เป็นที่รู้จักในนาม Inner Sphere ยุคทองแห่งการร่วมมือกันและความเจริญก้าวหน้าบัดนี้ได้กลายเป็นอดีตอันห่างไกล และมนุษยชาติได้แยกออกเป็นฝ่ายต่างๆ ที่แข่งขัน
เพื่อความเป็นใหญ่

ท่ามกลางสงคราม Succession Wars ทหารรับจ้างผู้หิวกระหายอำนาจอย่างคุณได้อยู่ในตำแหน่งที่มีสิทธิพิเศษในการตักตวงผลประโยชน์อย่างมหาศาล นี่คืองานที่อันตราย แต่มันก็คือสาเหตุที่คุณมาที่นี่ไม่ใช่หรือ หากคุณรู้สึกอยากจะระเบิด ทำลาย เหยียบย่ำ และปลดปล่อยอารมณ์อย่างบ้าคลั่ง เชิญเข้ามาเล่นเลยและเป็นอาวุธสงครามของคุณเอง!

เรื่องราว
ในฐานะผู้สืบช่วงบริษัททหารรับจ้างที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นใหญ่ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นมาใหม่หลังจากเกือบถูกทำลายด้วยน้ำมือฝ่ายอื่นๆ ภารกิจสู่เกียรติยศและการล้างแค้นของคุณจะพาคุณเดินทางไปหลายปีแสง ขณะที่คุณไล่ล่าศัตรูข้ามดวงดาวต่างๆ ไปพร้อมกับพยายามเป็น MechWarrior ระดับสูงและผู้บัญชาการทหารรับจ้าง

INNER SPHERE
Inner Sphere เป็นบ้านของระบบดาวหลายพันแห่งและชีวนิเวศอันงดงามที่หลากหลาย ที่เปี่ยมไปด้วยกิจกรรม จุดประสงค์ ผลที่ตามมา และความหลากหลาย ระบบดาวต่างๆ จะถูกเข้ายึดและทวงคืน เหตุการณ์ใหญ่ๆ จะตามมา และเทคโนโลยีใหม่ๆ จะถือกำเนิดขึ้น
คุณจะได้เห็นความรุนแรงของสงครามในแต่ละสัปดาห์ที่ผ่านไป ขณะที่ความสัมพันธ์ของคุณกับฝ่ายต่างๆ แปรผันไปตาม Succession Wars ที่ไม่ปรานีใคร และตามทางเลือกของคุณในฐานะผู้นำของกลุ่มทหารรับจ้าง

ระบบการเล่น
สมรภูมิแห่งโลกอนาคตเป็นการต่อสู้ห้ำหั่นระหว่าง BattleMech หุ่นยนต์พิฆาตขนาดใหญ่ที่กวาดล้างเมืองทั้งเมืองให้ราบได้ ในฐานะนักขับ BattleMech คุณจะต้องทำลาย 'Mech และเป้าหมายของศัตรู รวมถึงรถถัง ยานพาหนะทางบก เครื่องบิน การป้องกันขั้นสูง และฐานติดเกราะ
มีไม่กี่อย่างที่สามารถต้านทานพลังของ 'Mech ได้นาน และโลกต่างๆ ภายใน Inner Sphere คือเวทีแห่งการทำลายล้างอย่างแท้จริงที่กำลังรอเกราะป้องกัน และการทำลายล้างจากคุณอยู่

BATTLEMECH
ด้วยโครง 'Mech ที่โดดเด่นกว่า 50 แบบ และประเภทย่อยหลายร้อยแบบ ที่สร้างขึ้นมาเต็มรูปแบบด้วยโมเดลความเที่ยงตรงสูง สถานะความเสียหาย และอุปกรณ์ โดย 'Mech ทุกตัวนั้นจะแตกต่างกัน!
ไม่ว่าจะได้มาจากการตามหาโครงที่หายากและมีค่าในตลาดต่างๆ ของ Inner Sphere หรือได้มาจากกู้ซากศัตรูที่ถูกทำลายแล้วโดยตรง หรือรางวัลจากสงคราม การบำรุงรักษาและการทำงานของ BattleMech จะสำคัญต่อความสำเร็จของคุณทั้งในฐานะ MechWarrior และผู้บัญชากรกลุ่มทหารรับจ้าง

ชีวิตทหารรับจ้าง
นอกสนามรบ ในฐานะหัวหน้าบริษัททหารรับจ้าง คุณต้องจัดการองค์ประกอบหลักๆ ทั้งหมดของการบริหารหน่วยรบ
คุณจะต้องบำรุงรักษาและจัดหา 'Mech และอุปกรณ์ จ้างและส่ง MechWarrior จากทั่วทั้ง Inner Sphere ไปช่วยคุณในสนามรบ และบริหารความสัมพันธ์กับ Great House ต่างๆ แห่ง Inner Sphere ที่ล้วนแล้วแต่ต้องการให้คุณช่วยทำสงคราม
แน่นอนว่าภารกิจแต่ละครั้งมาพร้อมกับการเจรจา และชัยชนะแต่ละครั้งล้วนมีผลที่ตามมา

ฟีเจอร์อื่น
ขอบเขตที่กว้างใหญ่ของ Inner Sphere และระบบการสร้างโลกที่ซับซ้อนทำให้เกมมีความหลากหลายและเล่นซ้ำได้ คุณจะสัมผัสประสบการณ์ MechWarrior 5: Mercenaries ได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากแคมเปญแล้ว ระบบ Instant Action ที่มีฟีเจอร์มากมายจะให้คุณปรับแต่งและเริ่มภารกิจเมื่อใดก็ได้ โดยไม่มีข้อจำกัดภายใต้แคมเปญ
คุณสามารถเล่นร่วมกันได้ 4 คนภายในแคมเปญและระบบ Instant Action ซึ่งจะให้คุณได้สัมผัสกับจักรวาลของ MechWarrior 5: Mercenaries ได้อย่างเต็มที่กับเพื่อนๆ
และม็อดจะทำให้เกมมีอะไรมากขึ้นไปอีก! ปลดล็อกความสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดของชุมชนเพื่อปรับเปลี่ยน และขยายเกมออกไปอย่างน่าทึ่ง ความสร้างสรรค์ของคุณจะไม่มีขีดจำกัด ด้วยตัวแก้ไขเต็มรูปแบบ และอินเทอร์เฟซที่รองรับม็อดระบบการเล่นที่พร้อมใช้งานทันที

GENRE: Action, Simulation
DEVELOPER: Piranha Games Inc.
PUBLISHER: Sold Out
RELEASE DATE: 27 May, 2021
18
Game PC Forum / Steel Division 2 - Nemesis #4 - Storming Toulon
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 11:25:52 AM »

Steel Division 2 เกมภาคต่อวางแผนเรียลไทม์สงครามโลกสุดเดือด พัฒนาต่อยอดมาจากเกมวางแผนแห่งปีเจ้าของรางวัลมากมาย Steel Division: Normandy 44 สู่เกมภาคต่อที่จะพาผู้เล่นไปวางแผนรบในหน้าสมรภูมิตะวันออกปี 1944 ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองทัพทหารมากมายในปฏิบัติการ Bagration ซึงเกี่ยวกับการโจมตีกลับของกองทัพโซเวียตต่อฝ่ายอักษะ ซึ่งก็ได้โชว์ของใหม่มากมาย รวมไปถึงการแสดงศักยภาพเอนจิ้นถึงขีดสุด กับมากกว่า 600 ยูนิตที่แตกต่างกันภายในเกม ซึ่งผู้เล่นสามารถซูมเข้าไปรับชมใกล้ๆ ดูการเก็บรายละเอียดที่สมจริงเหมือนเห็นของจริงกันได้

พบกับแผนที่มากกว่า 25 สมรภูมิที่อ้างอิงมาจากของจริง ทิศทางการดีไซน์งานภาพที่ไปในทิศทางที่สมจริงมากขึ้น รวมไปถึงระบบต่อสู้ที่ทีมพัฒนาปรับปรุงให้มีความสดใหม่และต้องใช้ยุทธวิธีมากกว่าที่เคยมี สามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ผ่านหลากหลายโหมดภายในเกม ซึ่งรวมไปถึงโหมด Co-op และสงครามแบบ 10vs10 ด้วย

GENRE: Action, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Eugen Systems
PUBLISHER: Eugen Systems
RELEASE DATE: 15 Jul, 2021


19
Game PC Forum / Streets Of Rage 4 - Mr. X Nightmare
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2021, 08:18:14 PM »

Streets of Rage 4 ตัวเกมนี้แน่นอนว่ายังคงความคลาสสิคแบบต้นฉบับเดิมอยู่ แต่ก็มีการปรับปรุง และ เปลี่ยนแปลงในบางจุด เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นด้วย ตัวเกม Streets of Rage ในภาคนี้จึงมีความน่าสนใจเป็นอย่าง

โดยเรื่องราวนี้จะพูดถึง Cherry Hunter นักสู้ที่ใช้กีตาร์เป็นอาวุธ เข้ารวมกลุ่ม Blazing Field และ Axel Stone โดย Cherry คือลูกสาวของ Adam Hunter จากเกม Streets of Rage เวอร์ชั่นดั้งเดิมนั่นเอง

Cherry ได้รับการฝึกฝนการต่อสู้มาจากพ่อของเธอและ Axel เธอต้องการเติบโตตามรอยเท้าพ่อเธอ แต่กลายเป็นว่าความฝันของเธอที่จะเป็นตำรวจ ถูกแทนที่ด้วยอาชีพนักดนตรี ณ ปัจจุบันนี้เธอเล่นให้กับวงดนตรีร็อควงหนึ่งในพื้นที่ที่สุดแสนจะอันตรายอย่าง Wood Oak City และถึงแม้ว่าเธอจะดูเยาว์วัย แต่อย่าได้ดูถูกฝีมือในการต่อยตีของเธอเป็นอันขาด

เนื้อหาที่ดาวน์โหลดเสริมของเกม Streets of Rage 4  ส่วนของตัวละคร Mr. X Nightmare” ซึ่งจะเพิ่มตัวละครใหม่สามตัวที่สามารถเล่นได้และโหมดเกม “Survival”
• 3 ตัวละครใหม่ที่เล่นได้
• โหมดSurvival ใหม่พร้อมอัปเดต ความท้าทายรายสัปดาห์
• การปรับแต่งตัวละคร: สร้างสไตล์การต่อสู้ของคุณเองด้วยท่าใหม่
• เพิ่มอาวุธและศัตรูใหม่!

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Dotemu, Guard Crush, Lizardcube
PUBLISHER: Dotemu
RELEASE DATE: 15 Jul, 2021
20
Game PC Forum / Lost At Sea
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2021, 07:43:10 PM »

Lost at Sea เกมอินดี้แนวผจญภัย - เอาตัวรอดจาก Studio Fizbin และ Headup ซึ่งจะเป็นเกมที่พาเราออกเดินทางไปยังเกาะร้างแห่งหนึ่งห่างไกลผู้คน พร้อมชูโรงด้วยการตั้งคำถามเกี่ยวกับช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิตและการต่อสู้เพื่อเอาชนะจากความกลัว

Lost at Sea เป็นเกมเกี่ยวกับชีวิตของคนเราที่จะต้องเจอกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนเคยประสบพบพานมาก่อน ไม่ว่าเราจะเป็นใครหรือมาจากไหน ความรัก มิตรภาพ ครอบครัว อาชีพ และอิสระ ปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป และเราทุกคนล้วนกลัวความตายเพราะเพียงพริบตาเดียวมันก็สามารถขโมยความสุขเหล่านั้นไปจากมือเราได้อย่างไม่ตั้งตัว

ขณะเดียวกันความตายนี้เองก็ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถหลีกเลี่ยงได้ และยิ่งเรามีประสบการณ์มากขึ้นเท่าไหร่ก็จะเริ่มรู้ตัวว่าตนเองเริ่มกลัว 'ความตาย' น้อยลงไปทุกที

Lost at Sea จะพาเราไปสู่เกาะแห่งหนึ่งที่สิ่งแวดล้อมแต่ละแห่งนับเป็นตัวแทนของช่วงชีวิต และเราจะได้ออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อแก้ไขปริศนาและคืนความทรงจำของตัวเองกลับมาในขณะที่ความตายกำลังใกล้เข้าถึงตัวเรา จนกระทั่งท้ายที่สุด Lost at Sea จะเป็นเกมที่บอกเล่าความต้องการในชีวิตของผู้เล่นทั้งหมด

ฟีเจอร์สำคัญ
ตั้งคำถาม: หากมีสักครั้งที่คุณเคยคิดว่าชีวิตนี้เกิดมาเพื่ออะไร เกมนี้คือเกมสำหรับคุณ
สถานที่สะท้อนจิตใจ: สำรวจช่วงชีวิตของคุณในแต่ละวัยผ่านทิวทัศน์อันสวยงาม
ความทรงจำ: งานภาพที่เหนือชั้นจะช่วยถ่ายทอดความสุขหรือช่วงเวลาสำคัญออกมาอย่างชาญฉลาด
เผชิญหน้ากับความกลัว: พวกเราต่างมีช่วงเวลาอันมืดดำที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ และสิ่งนั้นจะปรากฏขึ้นบนเกาะแห่งนี้
เกมที่คุณต้องจดจำ: ปลดล็อคความทรงจำด้วยมินิเกมและปริศนาต่างๆ ที่จะเก็บเกี่ยวภาพเอาไว้ในตัวเกมเอง

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Studio Fizbin
PUBLISHER: Headup
RELEASE DATE: 15 Jul, 2021
21
Game PC Forum / State of Decay 2: Juggernaut Edition - Plague Territory
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 02:18:55 PM »

State of Decay 2: Juggernaut Edition
เหล่าคนตายได้ฟื้นคืนชีพและอารยธรรมได้ล่มสลายลง ตอนนี้คุณมีหน้าที่รวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิต เสาะหาทรัพยากร และสร้างชุมชนในโลกหลังหายนะร่วมกับเพื่อนของคุณได้สูงสุดถึง 3 คน

State of Decay 2 เป็นเกมที่คุณเอาชีวิตรอดในโลกแฟนตาซีแบบโอเพนเวิลด์ ร่วมกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 3 คน หลังจากหายนะซอมบี้ได้ผ่านพ้นไป กลุ่มผู้รอดชีวิตเล็กๆ ของคุณได้พยายามที่จะสร้างชุมชนแห่งอารยธรรมขึ้นมาอีกครั้ง และคุณจะเป็นผู้ตัดสินใจเพียงผู้เดียวเกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณจะเกณฑ์ใครเข้ามาในชุมชนของคุณ และคุณจะปกป้องพวกเขาไว้ได้อย่างไร ใครจะเป็นผู้เสาะหาทรัพยากร และใครจะอยู่รั้งท้ายเพื่อป้องกันพวกซอมบี้ คุณจะยินดีต้อนรับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เข้ามาในเมือง หรือจะปกป้องอาณาเขตของคุณอย่างดุดัน

ตัวละครแต่ละคนในชุมชนของคุณมีชุดทักษะและอุปนิสัยพิเศษเป็นของตนเอง และจะไม่มีชุมชนใดที่จะเหมือนกันเลย ความท้าทายที่คุณต้องเผชิญจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละเกม โดยอิงตามผู้คนที่คุณเกณฑ์เข้ามาและการตัดสินใจของคุณในตลอดทั้งเกม

Undead Labs ภูมิใจนำเสนอเกมหายนะซอมบี้ที่ดีที่สุดของเรา สอดส่ายสายตาของคุณไว้ให้ดีและจับอาวุธของคุณให้มั่น นี่เป็นเกมวันโลกาวินาศที่คุณจะไม่อยากพลาด

GENRE: Action, RPG, Simulation
DEVELOPER: Undead Labs
PUBLISHER: Xbox Game Studios
RELEASE DATE: 13 Mar, 2020
22
Game PC Forum / Disco Elysium - The Final Cut
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 01:44:13 PM »

Disco Elysium - The Final Cut คือเกมเล่นตามบทบาทที่ไม่เหมือนใคร คุณจะเล่นเป็นนักสืบพร้อมกับระบบทักษะที่แปลกใหม่ให้คุณใช้งาน สอบปากคำตัวละครที่คุณจะลืมไม่ลง ไขคดีฆาตกรรม หรือรับสินบน ก้าวขึ้นเป็นวีรบุรุษหรือคนเลวทราม

เสียงพากย์เต็มรูปแบบ
ประชาชนอันงดงามในเมืองนี้จะมีชีวิตชีวาขึ้นมาด้วยเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ ปั่นหัวให้พวกเขาทะเลาะกัน พยายามช่วยพวกเขา หรือตกหลุมรักหัวปักหัวปำขณะที่พวกเขาพูดกับคุณด้วยสำเนียงและอารมณ์ที่เหมาะสม

ภารกิจวิสัยทัศน์ทางการเมืองใหม่
เผชิญหน้ากับความจริงเกี่ยวกับการมองโลกของคุณ ขณะที่ทิศทางทางการเมืองของคุณพาคุณไปยังเส้นทางใหม่ๆ ค้นพบประชาชนเพิ่มเติม พื้นที่ใหม่ทั้งหมด และทิวทัศน์สุดอลังการ ขณะที่คุณไล่ตามฝันของคุณเพื่อให้ต้องโลกจดจำ

อิสระแห่งทางเลือกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
ขู่เข็ญ กล่าวคำหวาน ใช้ความรุนแรง เขียนบทกลอน ร้องคาราโอเกะ เต้นรำเยี่ยงอสูร หรือค้นหาความหมายของชีวิต Disco Elysium คือการแสดงออกด้านการเล่นตามบทบาทบนเดสก์ท็อปที่สมจริงที่สุดที่เคยมีมาในวิดีโอเกม

เครื่องมือนับไม่ถ้วนสำหรับการเล่นตามบทบาท​
ผสมผสานและจับคู่ทักษะ 24 ทักษะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สร้างสไตล์ของคุณเองด้วยไอเท็มเสื้อผ้านับ 80 ชิ้น ใช้เครื่องมือ 14 ชนิด ตั้งแต่ปืนและไฟฉาย ไปจนถึงวิทยุพกพา ชงและดื่มค็อกเทลที่ผสมสารหลอนประสาทที่ต่างกันถึง 6 ชนิด พัฒนาตัวละครไปให้ไกลกว่าเดิมด้วยแนวความคิดแปลก ๆ กว่า 60 แนวคิด ด้วย Thought Cabinet ของนักสืบ

ระบบการสนทนาใหม่ที่มาพร้อมกับตัวละครที่ลืมไม่ลง
โลกมีชีวิตชีวาด้วยคนจริง ๆ ไม่ใช่เพียงแค่ตัวประกอบ ปั่นหัวให้พวกเขาทะเลาะกัน พยายามช่วยพวกเขา หรือตกหลุมรักหัวปักหัวปำ ระบบการสนทนาสุดล้ำสมัยใหม่ของ Disco Elysium ที่มาพร้อมกับตัวละครที่มีการพากย์เสียงเต็มรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้แทบทุกอย่างที่คุณต้องการ

สร้างหนทางที่ไม่ซ้ำใครไปในเมือง
สำรวจ บงการ เก็บขวดขาย หรือเป็นเศรษฐีเงินล้านในเกมแบบโอเพนเวิลด์ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เมือง Revachol พร้อมให้คุณยึดครอง ทีละเล็กทีละน้อย จากถนนไปจนถึงชายหาด และต่อไปเรื่อย ๆ

รุนแรงไม่แคร์ใคร
ความตาย เซ็กซ์ ภาษี และดิสโก ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ Revachol คือสถานที่จริงพร้อมความท้าทายจริง ไขคดีฆาตกรรมคดีใหญ่ หรือผ่อนคลายสบายใจไปกับคดีเล็ก ๆ ที่ผุดขึ้นมามากมาย นักสืบตัดสินใจ แล้วผู้คนจะทำตาม

Genre: RPG
Developer: ZA/UM
Publisher: ZA/UM
Release Date: 15 Oct, 2019
23
Game PC Forum / Wonhon: A Vengeful Spirit
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 12:50:25 PM »

ABOUT THIS GAME
Set in an alternative 1920s era Korea, Wonhon is a story of a murdered girl who returns to the realm of the living to exact revenge. The girl makes a deal with Jeoseung Saja, the God of Death, who grants her powers to possess living creatures and force them to do her bidding. In return, she must help the spirits of her people find peace by fulfilling their death wishes.

GENRE: Action, Adventure, Indie, Strategy
DEVELOPER: BUSAN SANAI GAMES
PUBLISHER: Super.com
RELEASE DATE: 15 Jul, 2021
24
Game PC Forum / Claire de Lune
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 12:36:58 PM »

Claire de Lune คือเกมผจญภัยไขปริศนาที่เน้นการดำเนินเรื่องในจักรวาลแนวไซไฟ รับบทเป็น John ชายที่ต้องใช้ความเฉลียวฉลาด ความว่องไว และ Nanogun คู่ใจเพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมบนดาวเคราะที่อันตรายและตะลุยศูนย์วิจัยลึกลับ

Claire de Lune คือเกมผจญภัยไขปริศนาที่เน้นการดำเนินเรื่องในจักรวาลแนวไซไฟที่สมดุล
รับบทเป็น John ผู้ลักลอบที่กำลังหลบหนีกับ Claire ลูกสาวของเขา หลังจากกองกำลังปริศนาทำให้พวกเขาต้องจอดยานอวกาศอย่างฉุกเฉินบนดาวที่ไม่คุ้นเคย John ได้ผลัดหลงจาก Claire เขาต้องใช้ความเฉลียวฉลาด ความว่องไว บวกกับเทคโนโลยีแสนสะดวกเพื่อหา Claire ให้พบ ซ่อมแซมยาน และหนีออกมาอย่างปลอดภัย ขณะที่ John เดินทางต่อไป เขาได้พบกับศูนย์วิจัยประหลาดที่ถูกทิ้งร้างไว้ และความลึกลับเกี่ยวกับยานอวกาศที่เสียหายและการหายตัวไปของ Claire ก็เริ่มทำให้เขากังวล

John พร้อมกับ Nanogun คู่ใจและ Arturo คู่หู AI ทรงสเน่ห์ต้องหาวิธีที่แปลกใหม่ในการสำรวจสภาพแวดล้อมบนดาวเคราะที่อันตรายและตะลุยศูนย์วิจัยลึกลับ ใน Claire de Lune คุณจะได้พบกับการไขปริศนา การตะลุยด่าน การซ่อนตัว การต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะมาผสมผสานกับเรื่องราวที่ครอบคลุมและน่าติดตาม

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Tactic Studios Inc.
PUBLISHER: Tactic Studios Inc.
RELEASE DATE: 12 Jul, 2021
25
Game PC Forum / NieR:Automata - Game of the YoRHa Edition
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 08:49:22 AM »

NieR: Automata Game of the YoRHa Edition ประกอบด้วย ตัวเกมหลัก, เนื้อหาเสริม 3C3C1D119440927, 5 สกินสำหรับตกแต่ง Pod (สกิน Play System Pod, สกิน Grimoire Weiss Pod,สกิน Retro Grey Pod, สกิน Retro Red Pod, สกิน Cardboard Pod Skin) และ Machine Mask Accessory สำหรับตกแต่งตัวละครในเกม

NieR: Automata เกม ACT RPG แบบ Open World จาก Sqaure Enix กล่าวถึงโลกหลังยุคสงคราม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ต่อจาก NieR ภาคแรกในฉากจบแบบที่ 4 ซึ่งโลกจะเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง และไม่ค่อยหลงเหลือสิ่งมีชีวิต ผู้เล่นภาคนี้จะรับบทเป็นหุ่นยนต์แอนดรอยด์ YoRHa No. 2 Model B หรือเรียกสั้นๆว่า 2B ต่อสู้กับพวกหุ่นยนต์ผู้รุกรานจากต่างดาว ระบบการเล่นจะเน้นการต่อสู้แบบแอคชั่นเต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นวิ่ง โจมตี และหลบ ด้วยตัวเอง โดยผสานระบบเกมแบบ RPG เข้าไปซึ่งจะคล้ายกับเกม Drakengard ที่เป็นผลงานเกมอีกซีรี่ส์ของทีมสร้างเกมนี้ แต่ธีมจะต่างไปโดยเกม NieR: Automata จะเน้นอาวุธแนวยุคอนาคต มีทั้งอาวุธประชิดและปืนต่างๆ ส่วนแอคชั่นการต่อสู้นั้นได้ทีม Platinum Games (อดีตทีมสร้าง Devil May Cry) มาช่วยทำให้การต่อสู้เร้าใจมากขึ้น

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Square Enix, PlatinumGames Inc.
PUBLISHER: Square Enix
RELEASE DATE: 17 Mar, 2017
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 38