แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3
1
Game PC Forum (UP. 2020) / Bullet Girls Phantasia
« เมื่อ: มกราคม 17, 2020, 01:11:10 PM »

Bullet Girls Phantasia เกมยิงภาคต่อ ผลงานการสร้างของ Shade และ D3 Publisher ที่มีผลงานแนวขัดใจผู้ปกครองมามากมาย ทั้ง Omega Labyrinth / Onechanbara / Dreamclub และเกมยิงอื่นๆอีกมากมาย

โดยภาคนี้ เหล่าสาวๆ Ranger Club จะต้องผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่มีทั้งเหล่าออร์ค สไลม์ และสารพัดมอนสเตอร์ที่เหมือนจะหลุดมาจากเกม RPG ชื่อดังมากมาย มาเป็นเส้นเรื่องใหม่ที่เกี่ยวโยงกับภาคก่อนหน้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใครที่ไม่ได้เล่น 2 ภาคก่อนหน้า โดยทีมพัฒนาตั้งใจว่าจะทำให้คนเล่นหน้าใหม่ที่ไม่ได้ตาม ก็สามารถเข้าใจเนื้อหาโดยรวมของเกมได้ไม่ยากนั่นเอง

Genre: Action
Developer: SHADE Inc.
Publisher: D3 PUBLISHER
Release Date: 17 Jan, 2020

2
Game PC Forum (UP. 2020) / SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS [UPDATE 3]
« เมื่อ: มกราคม 17, 2020, 12:56:05 PM »

SD Gundam G Generation Cross Rays มันคือเกมแนววางแผนกลยุทธ์แบบผลัดตาเดินที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมยูนิตต่างๆ จากจักรวาล Gundam ซึ่งในภาคนี้เกมจะเน้นหนักที่ซีรีส์ Gundam ที่อยู่นอกเหนือไปจากเหตุการณ์ในศักราชอวกาศ ซึ่งเป็นแกนหลักและต้นกำเนิดของซีรีส์ Gundam อย่าง Universal Century ซึ่งจะทำให้มันมาพร้อมกับซีรีส์ Gundam ภาคยอดนิยมสำหรับเด็กรุ่นใหม่มากมายทั้ง Mobile Suit Gundam Wing, Mobile Suit Gundam Seed, Mobile Suit Gundam 00 และ Mobile Suit Iron-Blooded Orphans ซึ่งแน่นอนว่าจะรวมไปถึงภาค Spin-off จากแต่ละภาคที่เข้าร่วมด้วย

Genre: RPG 
Developer: TOM CREATE 
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment 
Release Date: 28 Nov, 20193
Game PC Forum (UP. 2020) / DRAGON BALL Z: KAKAROT
« เมื่อ: มกราคม 17, 2020, 11:17:19 AM »

Dragon Ball Z : Kakarot เป็นผลงานเกมจากทาง CyberConnect2 และจัดจำหน่ายโดยทาง Bandai Namco ซึ่ง ตัวเกมจะถูกถ่ายทอดเป็นเกม Action RPG (แอบนึกถึง Xenoverse) มีการรับส่งเควสท์ที่เหมือนเกมออกแนว MMORPG  ซึ่งตัวเกมในตอนนี้ระบุออกมาว่า ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น “ซุน โกคู” (หรือเด็กหนวดหลายคนรู้จักในชื่อโงกุน) ที่ต้องรับเควสท์การฝึกฝนตัวเองให้เป็นสุดยอดนักสู้ เพื่อรับมือกับศัตรูจากนอกโลก โดยจะเป็นการเล่าที่ลงลึกในรายละเอียดในการได้พลังต่างๆของโกคูอีกด้วย และกิจวัตรประจำวัน ฝึกวิชา ตกปลา ทำกับข้าว…ก็ต้องทำด้วยเช่นกัน

Genre: Action, RPG
Developer: CyberConnect2 Co. Ltd.
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 17 Jan, 2020


4
Game PC Forum (UP. 2020) / The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition [v1.32]
« เมื่อ: มกราคม 16, 2020, 10:09:23 PM »

กำหนดโชคชะตาของคุณเอง
The Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว เกมสวมบทบาทในโลกกว้างใหญ่ที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาในจักรวาลแห่งแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยตัวเลือกที่มีความหมายและผลกระทบที่เกิดตามมา คุณเล่นเกมในฐานะของนักล่าสัตว์ประหลาดมืออาชีพที่ชื่อ Geralt of Rivia ที่มีภารกิจในการค้นหาผลลัพธ์แห่งคำพยากรณ์ในโลกอันกว้างใหญ่ไฟศาลที่พรั่งพร้อมไปด้วยเมืองแห่งการค้าขาย เกาะโจรสลัด เส้นทางภูเขาที่อันตรายและอุโมงที่ถูกลืมในการสำรวจ

เล่นเกมในฐานะของนักล่าสังหารสัตว์ประหลาดที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อค่าจ้าง ผ่านการฝึกฝนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยและถูกปรับสภาพเพื่อให้ได้รับทักษะ ความแข็งแกร่งและการตอบสนองในระดับยอดมนุษย์ เหล่าพ่อมดเป็นผู้ถ่วงดุลที่ไม่ไว้วางใจใครในโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดยุ่มย่ามเต็มไปหมด ทำลายล้างเหล่าศัตรูอย่างน่าสยดสยองในฐานะของนักล่าสัตว์ประหลาดมืออาชีพที่ติดอาวุธที่อัปเกรดได้หลากหลาย น้ำยาสำหรับกลายพันธุ์และเวทมนตร์สำหรับการต่อสู้ ล่าสังหารเหล่าสัตว์ประหลาดที่เหนือธรรมดาหลากหลายแบบและใช้จ่ายเงินรางวัลของคุณเพื่ออัปเกรดอาวุธยุทโธปกรณ์ของคุณและซื้อชุดเกราะที่ปรับแต่งได้ หรือใช้้จ่ายเงินรางวัลเหล่านั้นสำหรับการแข่งม้า การ์ดเกมส์ การต่อสู้ด้วยหมัดและสิ่งที่ชื่นชอบอื่นๆ ที่มาในยามค่ำคืน

สำรวจไปในโลกเปิดแห่งแฟนตาซีที่ไม่แยแสต่อจริยธรรมใดๆ สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อการผจญภัยที่ไม่สิ้นสุด โลกเปิดที่กว้างใหญ่ของ The Witcher 3: Wild Hunt ได้สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นมาในด้านของขนาด คลามลึกและความซับซ้อน ก้าวข้ามสิ่งกีดขวางในโลกเปิดแห่งแฟนตาซี: พบกับซากปรักหักพัง ถ้ำและเรืออับปางที่ถูกลืม ทำการค้าขายกับเหล่าพ่อค้าและช่างโลหะคนแคระในเมือง และตามล่าสังหารข้ามที่ราบ ภูเขาและทะเลที่กว้างใหญ่ รับมือกับเหล่านายพลที่เป็นกบฎ แม่มดที่ไม่จริงใจและราชวงศ์ที่ทุจริตเพื่อให้การรับใช้ที่เต็มไปด้วยความมืดมิดและอันตราย หาทางเลือกที่อยู่เหนือกว่าความดีงามและความชั่วร้าย และเผชิญหน้ากับผลกระทบตามมาที่แผ่กระจายไปทั่ว

ไล่ตามผลลัพธ์ของคำพยากรณ์ ทำสัญญาที่สำคัญที่สุดเพื่อติดตามหาผลลัพธ์แห่งคำพยากรณ์ กุญแจหลักในการปกป้องหรือทำลายโลกแห่งนี้ ต่อสู้ฝ่าฟันกับผู้ปกครองที่โหดเหี้ยม อารมณ์ที่ดิบเถื่อน และแม้กระทั่งภัยคุกคามจากสิ่งที่อยู่เหนือกว่าหน้าฉากที่ปรากฏ – การไล่ติดตามอย่างไม่ลดละทุกอย่างในการควบคุมโลกแห่งนี้ เต็มไปด้วยตัวเลือกของการดำเนินเรื่องมากมายทั้งในเรื่องราวหลักและเหตุการณ์เรื่องย่อย โลกเปิดที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้ถูกสร้างแรงจูงใจขึ้นมาโดยผู้เล่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Genre: RPG
Developer: CD PROJEKT RED
Publisher: CD PROJEKT RED
Release Date: 31 Aug, 2016


5
Game PC Forum (UP. 2020) / The Surge 2: The Kraken
« เมื่อ: มกราคม 15, 2020, 01:13:59 PM »

The Surge 2 ผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีจักรกลสังหารภาคต่อกลิ่นอาย Dark Souls
สำหรับเหตุการณ์ในเกมภาคสองนี้ จะเป็นเรื่องราวภายในมหานคร Jericho City ที่กำลังเกิดวิกฤตสงครามความวุ่นวายโกลาหล เมื่อเครื่องจักรออกอาละวาด และเหล่าทหารประกาศบังคับใช้กฎอัยการศึก ซึ่งในระหว่างที่ตัวละครเอกของเรากำลังเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ จู่ๆเครื่องบินที่โดยสารมาก็เจอเข้ากับพายุนาโนสตอร์มปริศนา ที่ทำให้ตัวยานเกิดเสียการควบคุมร่วงตกในบริเวณพื้นที่ริมขอบนอก และนำไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย

เหมือนกับภาคที่ผ่านมา ระบบเกมเพลย์ของ The Surge 2 จะเป็นสไตล์แอ็คชั่นอาร์พีจีเลียนแบบซีรีส์ Souls ชื่อดัง ที่ผู้เล่นต้องออกท่องเดินทางสำรวจสภาพแวดล้อม ไปพร้อมกับการต่อสู้เอาชีวิตรอด ด้วยการหลบหลีก และโจมตีสวนกลับให้ถูกจังหวะ โดยการตีรันฟันแทงจะดูรุนแรงโหดดุดิบเถื่อนโดนใจเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่หากพลาดกดผิดเพียงครั้งเดียว นั่นอาจหมายถึงชีวิต

พาร์ทชิ้นส่วนต่างๆตามร่างกายศัตรู ในภาคนี้เราสามารถโจมตีเฉือนฉีกชำแหละเพื่อขโมยอุปกรณ์บางอย่างอันมีค่ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อให้ตัวละครพร้อมรบสู้ศึกกับศัตรูที่เก่งกาจ และสามารถท้าชนเหล่าบอสตัวเป้งที่เพิ่มขนาดความใหญ่ยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องการปรับแต่ง Customization ตัวละครนั้น ยังคงเป็นเสน่ห์จุดขายหลักเหมือนเช่นเคย โดยผู้เล่นจะได้เลือกปรับทั้งอาวุธ ชุดเกราะ สกิลความสามารถ ไปจนถึงหุ่นโดรนเพื่อนรู้ใจที่คอยบินติดตามตัว

Genre: Action, RPG
Developer: Deck13
Publisher: Focus Home Interactive
Release Date: 24 Sep, 2019


6
Game PC Forum (UP. 2020) / DRAGON QUEST BUILDERS 2
« เมื่อ: มกราคม 15, 2020, 10:05:20 AM »

Dragon Quest Builders 2 นับเป็นอีกหนึ่งเกมภาคต่อที่คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาเล่นได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาควานหาแผ่นเกมภาคแรกมาเล่นก่อน คล้ายๆซีรีส์อาร์พีจีภาคหลัก ดราก้อนเควสต์ ที่ในแต่ละภาคจะมีเรื่องราว และตัวละครเฉพาะของใครของมัน ไม่ค่อยข้องเกี่ยวกันสักเท่าไหร่ เช่นกันกับตัวเกมในภาคใหม่นี้ ซึ่งบอกเล่าเหตุการณ์ต่อเนื่องหลังจากเกม Dragon Quest II เมื่อทายาท Erdrick และเหล่าผองวีรชนผู้กล้า สามารถโค่นกำจัดศัตรูตัวฉกาจ Hargon และปราบจอมมารแห่งการทำลายล้างอย่าง Malroth ลงได้สำเร็จ

Genre: Action, Adventure, RPG
Developer: Square Enix, KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
Publisher: Square Enix
Release Date: 11 Dec, 2019

7
Game PC Forum (UP. 2020) / SUPER ROBOT WARS X
« เมื่อ: มกราคม 13, 2020, 01:43:09 AM »

Super Robot Wars X เป็นภาคที่สองของสงครามหุ่นรบไตรภาค ที่เคยออกมาให้เล่นกันในเครื่อง PS4 คือ Super Robot Wars V, Super Robot Wars X และ Super Robot Wars T โดยในภาค X นี้จะมีการเปลี่ยนซีรี่ส์หุ่นรบในเกมบางส่วน แต่บางส่วนก็ยังคงเดิมเหมือนภาค V หลักๆก็เช่นเพิ่มหุ่นจากการ์ตูนซีรี่ส์ Wataru , ยานรบนอติลุส จากเรื่อง Nadia , G-Self จาก Gundam Reconguista in G และเรื่องอื่นๆมากมาย

Genre: Strategy
Developer: B.B.STUDIO CO.,LTD.
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 10 Jan, 2020

8
Game PC Forum (UP. 2020) / JUMP FORCE [v1.18]
« เมื่อ: มกราคม 09, 2020, 12:33:06 PM »

Jump Force เป็นผลงานการพัฒนาเกมจากทาง Spike Chunsof และจัดจำหน่ายโดย  Bandai Namco Entertainment ตัวเกมจะเป็นเกมไฟติ้งต่อยแหลกในมุมมอง 360องศา ฉากหมุนได้ คล้ายกับ Jump Superstar ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แต่ตัวเกมจะใช้แนวคิดมันส์ว่า “ถ้าจับเอาตัวการ์ตูนมาสูกันในฉากหลังที่เป็นโลกความจริง คงแปลกดี” ตัวเกมจึงถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 เอนจิ้นพัฒนาเกมชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องงานภาพ แสงเงาที่จัดจ้าน ซึ่งก็ถูกพิสูจน์มาแล้วในหลายๆเกม…

เรื่องราวของเกมนี้คร่าวๆจะเล่าถึงสุดยอดวายร้ายจากตัวการ์ตูนดังหลายๆเรื่อง รวมหัวกันทำลายมิติและก้าวมาในโ,กความจริง ผู้คนต่างพากันเดือดร้อน ทำให้เหล่าตัวการ์ตูนรวมพลกันมาปราบเหล่าร้าย นำทัพโดย ลูฟี่เกียร์ 4 ,นารุโตะโหมดเซียน ,โกคู ซูเปอร์ไซย่า และพระเอกจากการ์ตูนดังหลายเรื่องจะมาในร่างสุดยอด เพื่อสมกับการเป็นฮีโร่กู้โลก!

Genre: Action
Developer: Spike Chunsoft Co., Ltd.
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 15 Feb, 20199
Game PC Forum (UP. 2020) / Men of War: Assault Squad 2 - Cold War [v1.006.0]
« เมื่อ: มกราคม 09, 2020, 05:34:49 AM »

ABOUT THIS GAME
The legendary Men of War RTS series has finally reached the cold war era. Take command of either U.S. or Soviet forces, fulfill mission objectives and claim victory!

Control vast armies of regular and specialized units, including support vehicles, light and heavy tanks, artillery vehicles, combat helicopters and game-changing jet fighters. Take to the battlefields of destroyed cities, fortified border zones, rural farmlands, destroyed airbases and sleepy winter villages in the latest installment of this classic RTS series, in which strong leadership and good management are the keys to success.

For the first time in the series, dynamic campaign generation makes its debut. Men of War: Assault Squad 2 – Cold War gives players nearly endless experiences in both singleplayer and cooperative campaign modes!

Genre: Action, Simulation, Strategy
Developer: Digitalmindsoft
Publisher: 1C Entertainment
Release Date: 12 Sep, 201910
Game PC Forum (UP. 2020) / Alienautics
« เมื่อ: มกราคม 07, 2020, 02:53:31 AM »

ABOUT THIS GAME
INTRO
Alienautics is a game of mastery and depth. To a novice player, it's a cover based shooter where you die a lot. To a master player, the game is an action packed rhythmic experience where twitchy switching between your supersoldier abilities keep you untouchable. Alienautics is a cinematic third person sci fi action shooter that makes you look cool and feel awesome to play.

STORYLINE
After a group of Octylian space pirates invade and kill everyone on the Alienautics mothership, the last survivor Agent 33 must destroy their base on the volcanic planet Luminous Prime. Agents are the cybernetic supersoldiers of the Alienautics Space Force. Assisted by a companion navigation drone, Agent 33 destroys the underground alien colony of the Octylian regime.

GAMEPLAY
Agent is equipped with state of the art cybernetic gears to survive in uncharted and hostile territories. Navigating through the volcanic layers present interesting platforming challenges while raiding enemy base stations are action packed gun fights that require tactical cover based strategy.

FEATURES
The game features a single player campaign. Some of the core mechanics of the game are listed below.

Cover Based Challenging Gunplay
Tactical & Strategic Enemy AI
Energy & Projectile Weapons
Inventory Management
Free Hand Combat
Environmental Puzzles
Massive Alien Boss Fights
Blood, Gore & Explosions

Genre: Action, Adventure, Indie, RPG
Developer: Imran Arafat
Publisher: Reality Gameware
Release Date: 7 Oct, 2019


11
Game PC Forum (UP. 2020) / Indivisible [v40093]
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 09:13:26 AM »

เกม Indivisible จะนำพาผู้เล่นเข้าไปสู่โลกแห่งแฟนตาซีสุดตระการตาที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากตำนานเทพนิยายปรัมปราของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใกล้บ้านเรานี้เอง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวชื่อ Ajna เด็กน้อยผู้มีพลังลึกลับที่สามารถดูดซับลักษณะอุปนิสัยของคนทั่วไปมาสิงสู่ในร่างตัวเองได้ ภายในการผจญภัยนั้น Ajna จะได้พบเจอกับตัวละครต่างๆที่สามารถนำพลังมาใช้ได้ เพื่อต่อกรกับศัตรูมากหน้าหลายตาที่เคยทำลายบ้านเกิดของเธอ

ระบบต่อสู้ของเกมจะได้แรงบันดาลใจจาก Valkyrie Profile และ Super Metroid แต่ปรับแต่งในแบบถนัดของ Lab Zero เอง ทั้งตัวละคร, โลก และการเล่นที่ผสมผสานองค์ประกอบในการสำรวจ ซึ่งได้นักทำเพลงประกอบระดับตำนานของญี่ปุ่น Hiroki Kikuta เบื้องหลังผลงานเกม Secret of Mana อีกทั้งยังได้ Studio Trigger กับ Titmouse, Inc มาดูแลเรื่องอนิเมชั่นให้ลื่นไหลสวยงามเช่นกัน

Genre: Action, Indie, RPG
Developer: Lab Zero Games
Publisher: 505 Games
Release Date: 8 Oct, 2019

12
Game PC Forum (UP. 2020) / Speed Brawl [v1.2.0.4]
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 08:40:51 AM »

ABOUT THIS GAME
Speed Brawl is a 2D combat-racer about moving fast and hitting hard! Maintain your momentum, build your combos, and unleash powerful special moves. Find your own fighting style, and assemble the finest team of brawlers ever seen. Then do it all again faster... faster... FASTER!!!

Features
6 Unique Brawlers with their own play styles
Loads of upgrades to customize each fighter and blast through the competition
Razor sharp visuals and beautifully animated characters
Over 50 unique action-packed events and races to wade through across multiple Speed Brawl Leagues.
Local and online co-operative play through the whole campaign!

Genre: Action, Indie
Developer: Double Stallion Games
Publisher: Double Stallion Games
Release Date: 18 Sep, 201813
Game PC Forum (UP. 2020) / Afterbern Democralypse
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 08:23:18 AM »

ABOUT THIS GAME
Will you be THE ONE to seize the future and bring an end to four years of American carnage? or will yours just be the latest body of generic policy proposals tossed on the pyre? Grab a controller and see if you've got what it takes to face down the end times and weather the brutality of Afterbern Democralypse, the premier 2.5D fighter of the 2020 electoral cycle.

Batter your opponents senseless by raining down the fury of the 99% as the REVOLUTIONARY or MAJOR FIREBRAND!
Unleash generic policy proposals and pure waffle as the ULTRA-CENTRIST, the OPPORTUNIST, or the SHERRIFF!
Do a little bit of both as MISS MAIN STREET!
Call in favors from powerful friends and lick some establishment boot as WORKIN' CLASS JOE!
Or cast all inhibition and pretense of moral rectitude to the wind and savor the dubious kink of ambulatory pustule AGENT ORANGE!

Genre: Action
Developer: Left Turn Workshop LLC
Publisher: Left Turn Workshop LLC
Release Date: 30 Nov, 2019

14
Game PC Forum (UP. 2020) / Degrees of Separation
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 08:12:29 AM »

Degrees of Separation เป็นเกมไขปริศนาพร้อมตะลุยแพลตฟอร์ม 2 มิติ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักเอ็มเบอร์กับไรม์ พวกเขาจะต้องใช้พลังที่ตรงข้ามกันในการควบคุมความร้อนและความเย็นเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ การรวมพลังของทั้งสองคนจะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน พร้อมรับรู้ชะตากรรมของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่

คุณสมบัติเด่น
· เกมผจญภัย 2 มิติแบบตะลุยแพลตฟอร์ม สัมผัสกับโลก 2 มิติที่รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม พร้อมงานศิลป์ที่ตราตรึงใจซึ่งแสดงให้เห็นความแตกต่างของอุณหภูมิที่ตรงข้ามกัน
· การบอกเล่าเรื่องราวสุดสร้างสรรค์ พบกับศักยภาพของการเล่าเรื่องราวด้วยตัวเอกสองคน เอ็มเบอร์และไรม์ มาติดตามเรื่องราวอันล้ำลึกโดยนักออกแบบวิดีโอเกมชื่อดัง Chris Avellone
· ปริศนาพัซเซิลจากสภาพแวดล้อม สำรวจโลกต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ และไขปริศนาอันสลับซับซ้อนเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมรอบข้างไปจริงๆ
· การเล่นเกมแบบร่วมมือ ควบคุมพลังของเอ็มเบอร์และไรม์ทั้งในโหมดเล่นคนเดียวและร่วมมือกันเล่นหลายคน เพื่อตอบสนองกับสภาพแวดล้อมในหลากหลายรูปแบบทั้งในขณะที่แยกจากกันหรืออยู่ด้วยกัน
· ด่านต่างๆ ที่มีกลไกการเล่นไม่ซ้ำซากจำเจ ผจญภัยไปในดินแดนที่มีความหลากหลาย โดยแต่ละแห่งจะแนะนำกติกาการเล่นแบบใหม่ ซึ่งร้อยเรียงการเล่นเกม เนื้อเรื่อง และการเติบโตของตัวละครเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

เกมนี้พัฒนาขึ้นโดยให้ความสำคัญกับทั้งการเล่นคนเดียวและการร่วมมือกันเล่น ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับบทอันน่าประทับใจที่รังสรรค์โดย Chris Avellone นักออกแบบชื่อก้องผู้คร่ำหวอดในวงการ ด้วยพลังในการบัญชาความร้อนของเอ็มเบอร์และพลังควบคุมความเย็นของไรม์ ทิวทัศน์อันงดงามในเกมจะถูกปลุกให้มีชีวิตในระหว่างที่ทั้งคู่ประสานพลังพิเศษของตนเพื่อสร้างลมกรรโชกแรง แช่แข็งแม่น้ำทั้งสาย ควบคุมการระเบิด และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อไขปริศนาอันหลากหลายในโลกแต่ละแห่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทักษะที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา ทั้งคู่จะได้เรียนรู้การพึ่งพาซึ่งกันและกันในแต่ละช่วงของการผจญภัยและความสัมพันธ์

Genre: Adventure, Casual, Indie
Developer: Moondrop
Publisher: Modus Games
Release Date: 14 Feb, 2019
15
Game PC Forum (UP. 2020) / Transport Fever 2 [v27600]
« เมื่อ: มกราคม 04, 2020, 09:58:18 PM »

ABOUT THIS GAME
The classic transport simulation genre has a new gold standard with Transport Fever 2. Discover a whole new world by navigating transport routes through land, water and air. May progress and prosperity find their way!

Provide the world with the transport infrastructure it needs and make a fortune with custom-made transport services. Watch your trains run on rails, your buses and trucks thunder along roads, your ships power through the water, and your planes soar through the skies. Carry people on their way to work or play, and be the reason cities grow and thrive. Deliver raw materials and goods to drive the economy. Experience the greatest logistical challenges from 1850 to the present day, and build a transport empire unrivaled anywhere else on the globe!

Free play offers a huge range of creative possibilities, while campaign mode re-writes transport history across three continents. Transport Fever 2 offers a choice of over 200 vehicles from Europe, America and Asia, modelled in extreme detail; and with the in-game map editor, you can re-create landscapes from three different climate zones. Finally, the realistic transport and economy simulator, along with comprehensive modding support, round off the gameplay experience.

Genre: Simulation, Strategy 
Developer: Urban Games 
Publisher: Good Shepherd Entertainment 
Release Date: 11 Dec, 2019


16
Game PC Forum (UP. 2020) / SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS
« เมื่อ: มกราคม 04, 2020, 07:09:40 PM »


SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS เป็นเกมในซีรีย์ SaGa ที่ออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีในปี 2016 บนเครื่อง PS Vita ซึ่งในเวอร์ชั่นที่จะออกใหม่นี้จะมีการใส่เสียงใหม่ทั้งตัวละคร, ดนตรีประกอบ และอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นจาก 4 ตัวละคร ซึ่งจะมีเรื่องราวแตกต่างกันไป เกมจะเน้นไปที่ตัวละครหลัก 4 ตัว ที่จะต้องไปทำภารกิจที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้เล่นเนื้อเรื่องของตัวละคร 4 ตัวนี้สลับหมุนเวียนกันไป โดยตัวเกมจะโดดเด่นในเรื่องของการต่อสู้ที่ต้องใช้การวางแผนและสกิลที่จะแข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่ใช้งาน

Genre: RPG
Developer: Square Enix
Publisher: Square Enix
Release Date: 2 Aug, 201817
Game PC Forum (UP. 2020) / Gene Rain:Wind Tower
« เมื่อ: มกราคม 04, 2020, 07:03:03 PM »


ABOUT THIS GAME
"Gene Rain:Wind Tower" is a india game of TPS developed from China.

Death is always fair. He treats both the poor and the rich equally. This is the concept of the " Human resistance army ". We will control a " Human resistance army " in the game, fighting to end the conflicts afflicting the whole world.

For this game, we set up two camps, and the background of the story is the later stage of the 2 camp battle.Each camp has its own ideas and goals for it; the Rebels are willing to pay all the costs to stop the world’s melee, while the mechanical camp believes that the world should be.In the game you need to play the rebel army Alex to save the world in danger.

The weapon system in the game has a sandbox mode, you can use the picked up items to freely upgrade the armor, make armor, upgrade the main weapon and the machine gun tower.The game's compact story will let you immerse yourself in the game.

The game scene is set to 4 different styles: sci-fi factory, future city, Industrial ruins, island in the sea; character animation using motion capture technology, We input sensations, data, and behavior into the game’s AI to let it have a human-like characteristics. Each enemy has unique attributes and detailed behavior in the game.

Genre: Action, Adventure, Indie, RPG
Developer: Deeli Network
Publisher: Deeli Network
Release Date: 3 Jan, 2020


18
Game PC Forum (UP. 2020) / DRAGON BALL XENOVERSE 2 [v1.14 incl DLCs]
« เมื่อ: มกราคม 04, 2020, 11:28:42 AM »

เกม Dragon Ball Xenoverse 2 เป็นเรื่องราว 2 ปี ต่อมาจากภาคแรก มีตัวละครหลักตัวใหม่เป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่อง เกมภาคนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องรูปแบบเดียวกับภาคแรก คือเสนอเรื่องราวของโลกคู่ขนานที่เหตุการณ์เปลี่ยนแปลงไปจากเนื้อเรื่องหลัก ควบคู่ไปกับการเดินทางข้ามการเวลา คราวนี้มีสิ่งที่ผิดแปลกเกิดขึ้นคือการปรากฏตัวของ Cooler และ Turles บนดาวนาเม็ก พร้อมกับร่างใหม่ของ Broly และ Janemba ที่ทรงพลังมากกว่าเดิม ภาคนี้ได้คุณ DJ Steve Aoki ผู้ได้รับรางวัล Grammy ปี 2013 สาขา Best Dance/Electronica Album มาทำการ Remix เพลงหลักประจำซีรี่ส์ Dragon Ball อย่าง Cha-la Head Cha-la และ We Gotta Power ด้วย และตัวเขาเองก็จะปรากฏเป็นตัวละคร NPC ภายในเกมเช่นกัน

Genre: Action, Adventure, Casual, Massively Multiplayer
Developer: QLOC, DIMPS
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 28 Oct, 201619
Game PC Forum (UP. 2020) / RUNNER HEROES: The curse of night and day
« เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 10:57:50 PM »

ABOUT THIS GAME
RUNNER HEROES is a unique adventure in which you control two characters at the same time. Play in single mode or with a friend in two cooperative modes. Discover the mystery of the curse that has caught the characters, one in the night and one in the day. Fun and challenge at full speed through 47 levels.

Do you accept the challenge?
Different game modes, running, diving, travelling in a mine car, etc.
Use the magic of Celuria to make your way or to defend yourself.
Cinema camera system, immerse yourself in an epic adventure.
Face the army of the Red Witch and her generals.
Different modes of difficulty.
Discover the story behind the curse.

Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: IKIGAI Play
Publisher: IKIGAI Play
Release Date: 3 Jan, 2020


20
Game PC Forum (UP. 2020) / The Amazing T.K's Suburban Nightmares
« เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 04:38:16 PM »

ABOUT THIS GAME
The Amazing T.k's Suburban Nightmares

Inspired by the horror/slasher pop culture from the 80's, this multiplayer survival horror pits players against each other in suburban landscapes. Other players aren't the only danger. A serial killer and plenty of copycat psycopaths that he's inspired are still terrorizing victims. Players collect the souls of the enemies they kill or find; the person with the most at the end of the match wins. Each map accommodates four players locally and have AI characters with unique weapons and statistics.

GAME STORY :
A decade after suburbia had its worst nightmares brought to life in the form of a string of missing persons cases, rapes, and murders, at the hands of the now infamous "Suburban Slasher", the nightmarish events are starting up again and with a higher body count due to a serial killer worshiping cult-like group on the rise calling themselves H.A.T.E (Humans.Are.Truly.Evil).

The protagonist - Delancey Dekker, survivor of the original Suburban Slasher killings and now private investigator, returns to her childhood suburban neighborhood with her close associate while on a new case that seems all too familiar. Her goal : save as many lost souls as possible before they are claimed by evil.

Note : A controller is required for local multi-player. Only one player can use the keyboard to play in a multi-player session.

Genre: Action
Developer: The Amazing T,K LLC
Publisher: The Amazing T.K LLC
Release Date: 3 Jan, 2020


21
Game PC Forum (UP. 2020) / Black Mesa [Early Access]
« เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 08:20:15 AM »

เกม Black Mesa (เดิมชื่อ Black Mesa: Source) เป็นเกมแนว FPS ที่ถูกพัฒนาโดย Crowbar Collective (ไม่ใช่ Valve)

ในเกมนี้เราจะได้เล่นเป็น Gordon Freeman นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานอยู่ใน Black Mesa ที่จะดำเนินเรื่องตามจักรวาลต้นฉบับของ Half-Life ด้วยกราฟฟิกและ AI ที่สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้ได้รับคะแนนรีวิวในระดับดีมากจากทั้งแฟนๆและจากนักวิจารณ์

Genre: Action, Adventure, Indie, Early Access
Developer: Crowbar Collective
Publisher: Crowbar Collective
Release Date: 5 May, 2015


22
Game PC Forum (UP. 2020) / Session: Skateboarding Sim Game [Early Access]
« เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 07:06:27 AM »

Session: Skateboarding Sim Game เกมจำลองการเล่นสเก็ตบอร์ต สมจริงทุกท่าผาดโผน โดยแก่นแท้ของเกมยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของวัฒนธรรมการเล่นสเก็ตบอร์ดในช่วงยุค 90 ถึงต้นยุค 2000 ที่ถูกจัดเอาว่าเป็นช่วงเวลาที่สเก็ตบอร์ดนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก ภายในเกมจะให้ผู้เล่นได้วาดลวดลายการออกท่าสเก็ตบอร์ด ไม่ว่าจะเป็นท่า Flip, ท่า Spin หรือท่า Grind (การไถลกับราวเหล็กหรือขอบต่างๆ) ได้อย่างอิสระ โดยมีเมืองมหานครนิวยอร์คเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นของเหล่าเด็กบอร์ดทั้งหลาย รวมไปถึงการปรับแต่งเครื่องแต่งกายของตัวละคร และการปรับแต่งสเก็ตบอร์ดหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ตัวเกมรองรับจอยคอนโทรลเลอร์อย่างเต็มรูปแบบ โดยคอนเซ็ปท์การบังคับจะใช้แกนอนาล็อกเป็นเท้าในการควบคุมเพียงเท้าเดียว ส่วนอีกข้างหนึ่งจะเป็นเหมือนการวาดคำสั่งท่าลงไป คล้ายๆ กับเกมซีรีส์ Skate ซึ่งทำให้มีความละเอียดและเล่นง่ายยิ่งขึ้น แถมด้วยโหมดถ่ายวีดีโอที่สามารถปรับแต่งและตัดต่อฟุตเทจการเล่นของเราในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ หรือจะใส่ฟิลเตอร์แบบม้วนวีดีโอยุค 90 ก็ทำได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นมี Object Mode ไว้สร้างสิ่งกีดขวางได้เองตามใจชอบ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นสเก็ตบอร์ดให้ดูเท่ + ดูดีมีสไตล์ไปอีกระดับ ถ้าเอามาสร้างโมเมนต์เจ๋งๆ ไว้ในโหมดถ่ายวีดีโอจะเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากๆ

Genre: Indie, Simulation, Sports, Strategy, Early Access
Developer: crea-ture Studios Inc.
Publisher: crea-ture Studios Inc.
Release Date: 17 Sep, 2019


23
Game PC Forum (UP. 2020) / Grand Theft Auto V [v1.0.1180.1/1.41]
« เมื่อ: มกราคม 02, 2020, 12:07:51 PM »


Grand Theft Auto V หรือ GTA 5 จะมีทำโหมดการเล่นมุมมองแบบ First person shooter เพิ่มเข้ามาในแพรตฟอร์ม PC, PS4 และ Xbox one โหมดการเล่นมุมมอง FPS ของ GTA V ไม่ใช่แค่เปลี่ยนเป็นมุมมองนี้แค่ตอนยิงปืนเท่านั้น แต่ตอนเดิน ทำภารกิจ ปล้นธนาคาร ขี่มอเตอร์ไซค์ ขับรถ ขับเครื่องบิน ฯลฯ ทุกอย่างเป็น FPS หมด คุณจะได้รู้สึกเหมือนเล่นเกมยิง FPS ในฉากที่กว้างใหญ่มากๆ ยิ่งกว่า Battlefield เสียอีก สำหรับตัวเกมจะถูกปรับปรุงมากมายในหลายส่วน โดย Rockstar สัญญาว่าใน Version ปรับปรุงนี้ เราจะได้เห็น อาวุธใหม่ ยานพาหนะชนิดใหม่ มีกิจกรรมใหม่ๆให้ได้เล่น มีสัตว์ป่าสายพันธุ์ใหม่ และสุดท้ายตัวเกมจะถูกเพิ่มเพลงใหม่ๆเข้าไปในเกมมากกว่า 100 เพลงเลยทีเดียว

Genre: Action, Adventure
Developer: Rockstar North
Publisher: Rockstar Games
Release Date: 14 Apr, 2015

24
Game PC Forum (UP. 2020) / eFootball PES 2020 [v1.03.01 Data Pack 3.01]
« เมื่อ: มกราคม 02, 2020, 10:32:58 AM »


eFootball PES 2020 ในภาคนี้จะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ มากมาย และเป็นภาคที่จะปฏิวัติตัวเกมให้ก้าวขึ้นไปอีกหนึ่งก้าว โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมด Master League รูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบ Interactive Dialogue ระบบพูดคุยกับนักแตะ ซึ่งมีบุคลิก และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันได้แบบเฉพาะ และแยกเป็นคน มีการแก้ไขอัลกอริธึมตลาดนักแตะที่ดี และสมเหตุสมผลมากขึ้นกว่าเดิม สามารถปรับแต่ง โลโก้สปอนเซอร์ โมเดลผู้จัดการทีม หรือจะใช้โมเดลผู้จัดการในตำนานอย่าง Zico, Cruyff และ Maradona ก็ได้

เพิ่มเทคนิคการเล่นใหม่ๆ เข้ามามากมาย ทั้ง Finesse Dribble การเคลื่อนไหวแบบต่างๆ ของ Ronaldinho และเป็นครั้งแรกที่ตัวเกมจะให้เราใช้เทคนิคการควบคุมผ่านทางอก หรือหลังได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นใหม่เพิ่มเข้ามาอย่าง Matchday มีการปรับแก้ไขส่วนอื่นๆ ให้สมจริงมากขึ้น ไม่ว่าจะฟิสิกส์ของลูกบอล การป้องกันของผู้รักษาประตู ระบบปฏิสัมพันธ์ของผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงได้ และอื่นๆ อีกมากมาย

Genre: Sports 
Developer: Konami Digital Entertainment 
Publisher: Konami Digital Entertainment 
Release Date: 11 Sep, 2019


25
PC Game / Osiris: New Dawn [Early Access] (BLG|3GB)
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2019, 09:16:31 PM »


Osiris: New Dawn เป็นเกม Action Sci-fi ที่ดำเนินเนื้อเรื่องบนโลก 40 ปีต่อจากนี้ไป เนื้อเรื่องคร่าว ๆ คือ ผู้เล่นจะได้รับภารกิจให้ตามหาดวงดาวที่จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยใหม่ของมนุษย์ แต่เกิดการขัดข้องระหว่างการเดินทางขึ้น ทำให้ต้องลงจอดบนดาวร้างแห่งหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานทัพ พัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ บนดาวร้างแห่งนี้เพื่อต่อสู้และเอาตัวรอดจากภัยอันตรายต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาให้ได้

Genre: Action, Adventure, Indie, RPG, Early Access
Developer: Fenix Fire Entertainment
Publisher: Reverb Triple XP
Release Date: 28 Sep, 2016
3.41 GB (3,671,814,144 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=3ea4371ILSJR
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
http://www.mekafile.com/dl.php?f=Pf363dc3rlYE


อ้างถึง

      Cracked by ALI213

      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Copy crack from Crack dir to installdir
      - Play
     
 
      General Notes:

      - Block the game's exe in your firewall to prevent the game from
        trying to go online ..
      - If you install games to your systemdrive, it may be necessary
        to run this game with admin privileges instead
       


หน้า: [1] 2 3