แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 31
1
Game PC Forum / Generation Zero - Resistance
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 09:05:43 AM »

Generation Zero เป็นเกมแนว Open World FPS ในโลกหลังหายนะปี 1980 ณ ประเทศสวีเดน ที่ทั่วประเทศถูกหุ่นยนต์บุกเข้าทำลายล้างทุกอย่าง  ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่าชาวบ้านที่ต้องปกป้องประเทศของตัวเองจากเหล่าหุ่นยนต์กระหายเลือด ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะลุยเดี่ยวหรือเล่นพร้อมกันกับเพื่อนสูงสุด 4 คนได้แบบ Seamless co-op แบบที่เข้าแจมได้ทุกเวลา โดยทีมพัฒนามุ่งเน้นให้ผู้เล่นใช้กลยุทธต่างๆทั้งแบบกองโจรซุ่มโจมตี หรือใช้ความเปิดกว้างของสถานที่ในการเอาชนะพวกหุ่นยนต์ให้ได้ และยังคงเน้นความตูมตามของเอฟเฟคไม่ต่างจากหนังของไมเคิล เบย์อยู่เช่นเดิม

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Systemic Reaction™
PUBLISHER: Systemic Reaction™
RELEASE DATE: 26 Mar, 2019


2
Game PC Forum / Wreckfest Complete Edition
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 09:05:04 AM »

Wreckfest  ผลงานจากทาง Bugbear Entertainment และจัดจำหน่ายโดย THQ Nordic ที่นำเอาความมันส์ของการแข่งรถเดอร์บี้ มาทำเป็นเกม โดยชูจุดขายเรื่องการแข่งที่จะไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว แต่เป็นการบดขยี้รถกัน โดยรถที่ใช้จะเป็นรถเก่าๆ ที่ไม่สามารถนำมาวิ่งบนถนน มาปรับแต่ง ถอดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เหลือแค่รถ ที่นั่ง เครื่อง พวงมาลัย แล้วขับไล่อัดกันในสนาม รถใครพังหรือเคลื่อนไม่ได้อีก จะถือว่าแพ้ ซึ่งการแข่งแต่ละรอบก็จะมีรถเข้าแข่งราวๆ 5-10 คัน แต่จะหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น…

GENRE: Action, Indie, Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Bugbear
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 7 Jul, 2020


3
Game PC Forum / Project CARS 3 Deluxe Edition
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 09:03:32 AM »

การผจญภัยในเกม Project CARS 3 ของนักซิ่งมือฉกาจจะเริ่มต้นตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนไต่เต้าสู่มือขับระดับตำนาน ตัวเกมมาพร้อมกับรถทั้งแบรนด์ดัง รวมไปถึงรถแข่งกว่า 200 คัน, เซอร์กิตอีก 140 แห่งทั่วโลก เช่นเดียวกับระบบเวลาแบบ 24 ชั่วโมง หรือสภาพอากาศ 4 ฤดู

นอกเหนือไปจากความตื่นเต้นและความสนุกในโลกแห่งยานยนต์ที่คงอยู่ในซีรี่ส์ Project CARS แล้ว ในภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่มากมายที่เพิ่มความมันส์และองค์ประกอบเพื่อช่วยเหลือการเข้าถึงที่ง่ายดายมากขึ้น

ในโหมด Career Mode จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของรถอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก ซึ่งผู้ขับจะต้องแข่งขันในสนามแข่งมากมายเพื่ออัปเกรดรถของตัวเอง รวมไปถึงตามหาชิ้นส่วนเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีขึ้นอย่างสมจริง และเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่จุดสูงสุดของโลกแห่งความเร็วให้จงได้

Project CARS 3 ยังมาพร้อมกับออปชั่นการปรับแต่งที่หลากหลายมากขึ้นตั้งแต่ล้อ, ยางอะไหล่ ไปจนกระทั่งการปรับแต่งด้านอื่นๆ ที่จะบ่งบอกอัตลักษณ์ของผู้ขับขี่อย่างชัดเจน

Slightly Mad Studios ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาเกมรถแข่งได้ทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ Project CARS 3 เป็นเกมที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นระดับไหนก็สามารถสนุกได้กับระบบการควบคุมที่ปรับปรุงใหม่, การช่วยเหลืออื่นๆ ที่ทำให้การขับขี่ราบรื่นยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมี First Time User Experience ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นแบบเต็มที่ทั้งมือโปรและมือใหม่

ด้วยองค์ประกอบของความเร็ว, เอฟเฟคการพุ่งชน, การเสียดสี และ AI ที่ฉลาดยิ่งขึ้น ทำให้ Project CARS 3 มีความพร้อมที่จะสานต่อการเดินทางแห่งสนามความเร็วสำหรับทุกคนมากกว่าเคย

ซีรี่ส์ Project CARS วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2015 และสามารถทำยอดจำหน่ายได้กว่าสองล้านชุดในปีแรก โดยเกมภาคต่อประจำปี 2017 อย่าง Project CARS 2 ก็ได้รับรางวัลเกมแนวซิมูเลชันยอดเยี่ยมจากงาน gamescom ด้วย และคราวนี้กับเกมภาคใหม่ Slightly Mad Studios ยังคงเดินหน้าพัฒนาเกมเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับรถที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นในการเดินทางของตน

GENRE: Racing
DEVELOPER: Slightly Mad Studios
PUBLISHER: Bandai Namco Entertainment Europe
RELEASE DATE: 28 Aug, 2020
4
Game PC Forum / Insurgency: Sandstorm
« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:50:49 PM »

Insurgency: Sandstorm เป็นเกมแนว FPS เชิงยุทธวิธีที่เน้นการแบบทีมเวิร์ค และสมรภูมิส่วนมากจะอยู่ในดินแดนภัยสงครามเพื่อความสมจริง ในภาคแรกเกมเพลย์จะออกแนวสงครามกองโจร แต่ในภาคนี้เราจะได้เล่นแบบยุทธศาสตร์การวางแผนมากขึ้น และการต่อสู้จะเป็นยุคสมัยใหม่มากขึ้น นอกจากนั้นตัวเกมยังให้บรรยากาศการต่อสู้อันเข้มข้น สร้างความระทึกให้กับเราตลอดการเล่น และแน่นอน ยังเหมือนเดิมครับ กระสุนเพียงนัดเดียวก็ส่งคุณไปตายได้แล้ว เราต้องเล่นกันอย่างระมัดระวังและจริงจัง เพิ่มความตื่นเต้นแน่นอน นอกจากนั้นตัวเกมยังสามารถปรับแต่งตัวละครของผู้เล่น เพื่อประสบการณ์การเล่นที่มากขึ้น นอกจากนั้นยังมีการประสานงานกันระหว่างเพื่อนร่วมทีม และยังมียานพาหนะติดอาวุธให้เราได้ลองใช้งานกันอีกด้วย ตัวเกมรันด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เพื่อให้การต่อสู้ทั้งในระยะประชิดและระยไกลมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทักษะคือสิ่งสำคัญ กระสุนทุกนัดมีค่า และนี่คือสมรภูมิสำหรับฮาร์ดคอร์ FPS Insurgency: Sandstorm ครับ

GENRE: Action
DEVELOPER: New World Interactive
PUBLISHER: Focus Home Interactive
RELEASE DATE: 12 Dec, 2018


5
Game PC Forum / R-Type Final 2
« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:48:03 PM »

นี่เป็นครั้งแรกในช่วงเวลาเกือบ 2 ทศวรรษที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ R-Type Final 2 ได้บน PC! สัมผัสความตื่นเต้นไปกับการบดขยี้ฝูง Bydo ด้วยกองยานรบ R-Type ของคุณ ที่มาพร้อมกับคลังแสงที่ประกอบด้วยทั้งปืนใหญ่คลื่นแบบใหม่และแบบดั้งเดิม ฟอร์ซยูนิต บิตดีไวซ์ และอาวุธเดลต้าพลังทำลายล้างสูง ภัยคุกคามจาก Bydo ได้รับการยกระดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เหล่าศัตรูใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นจากซากศพศัตรูผู้ล่วงลับ และด่านต่างๆ ก็เต็มไปด้วยความชั่วร้ายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง R-Type Final 2 ได้ผสานรวมแอ็กชันสุดมันของเกมภาคแรก เข้ากับภาพและฟีเจอร์การเล่นสมัยใหม่ ซึ่งทำให้เกมเกมนี้กลายเป็นเกมที่เหล่าแฟนๆ เกมยิงทั้งเก่าใหม่มิอาจพลาดได้

ยกระดับและพัฒนา
R-Type ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่ยิ่งดีกว่าที่เคย! สัมผัสประสบการณ์การกลับมาของเกมยิงระดับตำนานบน PC ที่ซึ่งแอ็กชันสุดมันของเกมภาคแรกได้มาบรรจบกับภาพร่วมสมัย รูปแบบการเล่นที่ท้าทาย และฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศัตรูที่เก่งขึ้นกว่าเดิม ด่านที่เปลี่ยนแปลงไปต่อหน้าต่อตาคุณ และตัววัดค่าความยากแบบเรียลไทม์ที่จะปรับเพิ่ม หรือลดระดับความยากโดยอิงตามความสามารถของคุณ

ท้าทายสำหรับทุกคน
ระบบปรับแต่งความยากโดยอิงตามความสามารถจะได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับประสบการณ์ของผู้เล่นแต่ละคน ซึ่งจะช่วยให้ทั้งนักบินเก่าและนักบินใหม่สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมนี้ได้ หลังจากที่คุณทำลายล้างฝูงเอเลี่ยนเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมไปดูกระดานผู้นำทั่วโลกเพื่อดูว่าสถิติของคุณเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับนักบินคนอื่นๆ!

ชุดอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้
ปรับแต่งยานรบของคุณในทุกองค์ประกอบตามแบบฉบับของคุณ ซึ่งรวมไปถึงสียาน ประเภทอาวุธ และของตกแต่ง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกยานรบหลากหลายแบบที่ได้ปรากฏตัวในภาคก่อนหน้า และปรับแต่งนักบินของคุณตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย

GENRE: Action
DEVELOPER: Granzella Inc.
PUBLISHER: NIS America, Inc.
RELEASE DATE: 30 Apr, 2021


6
Game PC Forum / Total War: ROME REMASTERED
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:18:27 AM »

Total War: Rome Remastered ความเปลี่ยนแปลงในภาคนี้เลยก็คือกราฟิกของเกมที่ผู้พัฒนาไม่ได้แค่ปรุงปรุงให้ชัดขึ้น แต่พวกเขานั้นแทบจะทำการปั้นโมเดล หรือวาดกราฟิกกันใหม่ยกชุดกันเลยก็ว่าได้ ตัวละคร อาคาร สิ่งของนั้นได้ถูกทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โอเคถึงแม้ว่ามันก็อาจจะไม่ได้สวยงามเท่ากับเกมภาคก่อนๆ หน้า แต่มันก็ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว รวมถึงภาคนี้ยังรอบรับรายละเอียดได้มากถึง 4K อีกด้วย และรองรับ Wild Screen ในเรื่องของมุมกล้องก็สามารถซูมออกได้กว้างขึ้น มี Heat Map และไอคอนหน้า Interface ใหม่ให้เหมาะแก่การเล่นที่ง่ายขึ้น และที่พิเศษเลยก็คือตัวเกมยังมีการปลดล็อคกองทัพให้มีมากถึง 38 Faction เลยทีเดียว

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Creative Assembly, Feral Interactive
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 29 Apr, 2021


7
Game PC Forum / Steel Division 2 - Burning Baltics
« เมื่อ: เมษายน 30, 2021, 10:16:31 AM »

Steel Division 2 เกมภาคต่อวางแผนเรียลไทม์สงครามโลกสุดเดือด พัฒนาต่อยอดมาจากเกมวางแผนแห่งปีเจ้าของรางวัลมากมาย Steel Division: Normandy 44 สู่เกมภาคต่อที่จะพาผู้เล่นไปวางแผนรบในหน้าสมรภูมิตะวันออกปี 1944 ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองทัพทหารมากมายในปฏิบัติการ Bagration ซึงเกี่ยวกับการโจมตีกลับของกองทัพโซเวียตต่อฝ่ายอักษะ ซึ่งก็ได้โชว์ของใหม่มากมาย รวมไปถึงการแสดงศักยภาพเอนจิ้นถึงขีดสุด กับมากกว่า 600 ยูนิตที่แตกต่างกันภายในเกม ซึ่งผู้เล่นสามารถซูมเข้าไปรับชมใกล้ๆ ดูการเก็บรายละเอียดที่สมจริงเหมือนเห็นของจริงกันได้

พบกับแผนที่มากกว่า 25 สมรภูมิที่อ้างอิงมาจากของจริง ทิศทางการดีไซน์งานภาพที่ไปในทิศทางที่สมจริงมากขึ้น รวมไปถึงระบบต่อสู้ที่ทีมพัฒนาปรับปรุงให้มีความสดใหม่และต้องใช้ยุทธวิธีมากกว่าที่เคยมี สามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ผ่านหลากหลายโหมดภายในเกม ซึ่งรวมไปถึงโหมด Co-op และสงครามแบบ 10vs10 ด้วย

GENRE: Action, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Eugen Systems
PUBLISHER: Eugen Systems
RELEASE DATE: 29 Apr, 2021


8
Game PC Forum / ARK: Survival Evolved [v326.13]
« เมื่อ: เมษายน 30, 2021, 10:07:40 AM »

ARK: Genesis ขอเชิญเพื่อนๆ เข้าสู่โลกหิมะน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ กับดินแดนลาวาที่มีภูเขาไฟและขี้เถ้าอยู่รายล้อมทุกภูมิภาค พร้อมสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่เกินกว่าจะเป็นไดโนเสาร์แล้ว แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะมีไดโนเสาร์ (จริงๆ) เพิ่มเข้ามาอย่างแน่นอน นอกจากนี้พวกเราสามารถสร้างบ้าน / ที่พักอาศัยบนหลังของเต่ายักษ์ใหญ่ล้านปีได้อีกด้วย

GENRE: Action, Adventure, Indie, Massively Multiplayer, RPG
DEVELOPER: Studio Wildcard, Instinct Games, Efecto Studios, Virtual Basement LLC
PUBLISHER: Studio Wildcard
RELEASE DATE: 28 Aug, 2017


9
Game PC Forum / PC Building Simulator - EVGA Workshop
« เมื่อ: เมษายน 29, 2021, 10:53:37 AM »

PC Building Simulator เกมซิมูเลชั่นจำลองการประกอบคอมพิวเตอร์เสมือนจริง สร้าง PC สเปคในฝันได้เลย ใครเคยฝันอยากเปิดร้านคอมเป็นของตัวเองบ้าง? หารายได้จากการประกอบ PC ตามความต้องการของลูกค้า และเยียวยา PC ที่อาการหนักให้หายดี วันนี้เรามีทางเลือกนั้นมาให้คุณ กับเกมซิมูเลชั่นใหม่ล่าสุด PC Building Simulator ให้คุณได้เรียนรู้การประกอบคอมชนิดทะลุปรุโปร่ง (ใครไม่รู้เรื่องเลยก็เล่นได้ เกมมีการสอนและอธิบาย) แถมยังมีโหมด career อาชีพให้เราเล่นอีกด้วย

ผู้พัฒนาได้เพิ่ม Feature GAMEPLAY ใหม่ๆ เพียบ และ Brand ของอุปกรณ์ที่ใส่มาก็เป็น Brand จริงๆ ชื่อดังมากมาย อาทิ AMD RYZEN RADEON, GIGABYTE, msi, CORSAIR และ ฯลฯ

- เรียนรู้การประกอบ PC อย่างเสมือนจริง
Step by Step สอนทีละขั้นตอน เหมาะแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มเรียนเบื้องต้น กับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายและการอธิบายแต่ละส่วนประกอบภายใน PC สำหรับในการใช้งาน

- สร้าง PC ในฝันของคุณเอง
เกมมี FREE MODE ให้คุณลองผิดลองถูกสร้าง PC ในฝันตาม Spec ที่ต้องการ ถ้าเงินไม่ใช่ข้อจำกัด คุณจะสร้างอะไรตามใจคุณเลย

- เปิดธุรกิจร้านคอมของตัวเอง
Career MODE ให้คุณเปิดร้านประกอบและซ่อม จากพื้นที่เล็กๆ บนโต๊ะทำงานส่วนตัว คุณต้องใช้ Skill ที่คุณเรียนรู้มาในการแก้ปัญหาตามแต่ลูกค้าและงานที่เข้ามา ตั้งแต่ซ่อมคอมติดไวรัส อัพเกรด PC ให้ลูกค้า ไปจนงานใหญ่ๆ ที่ซับซ้อน

GENRE: Indie, Simulation
DEVELOPER: Claudiu Kiss, The Irregular Corporation
PUBLISHER: The Irregular Corporation
RELEASE DATE: 28 Apr, 2021


10
Game PC Forum / HYPERCHARGE: Unboxed - Anniversary
« เมื่อ: เมษายน 29, 2021, 10:52:26 AM »

HYPERCHARGE: Unboxed เป็นเกมแนว FPS (First Person Shooter: แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง) ที่จะถูกครอบด้วยรูปแบบการเล่นเกมแนว Tower-Defense หรือภาษาบ้าน ๆ คือกันป้อม เคลียร์ศัตรูให้ครบตามเวฟที่กำหนดอีกที โดยในแต่ละแมป ผู้เล่นจะต้องหาเงินในเกมจากการเดินหาทั่วทั้งแมปและกำจัดศัตรู มาใช้ในการสร้างเครื่องป้องกันต่าง ๆ เราเซ็ตไว้ที่มีทั้งด้วยกันทั้งสิ้น 4 ชิ้น หรือเราสามารถนำเงินมาใช้ในการอัปเกรดปืนที่เป็นอาวุธประจำตัวของเราได้ในเฟซเตรียมพร้อมก่อนไปเวฟถัดไป

GENRE: Action, Adventure, Casual, Strategy
DEVELOPER: Digital Cybercherries
PUBLISHER: Digital Cybercherries
RELEASE DATE: 27 Apr, 2020


11
Game PC Forum / Call of the Sea [v1.3.100]
« เมื่อ: เมษายน 28, 2021, 09:40:56 AM »

Call of the Sea เป็นผลงานของทีมพัฒนาหน้าใหม่ที่ชื่อว่า Out of the Blue โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวผจญภัยแก้ปริศนาจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งเรื่องราวในเกมยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานของ “เอช. พี. เลิฟคราฟท์” (H.P. Lovecraft)

ในส่วนของเรื่องราวของเกมที่จะเป็นการพาผู้เล่นไปยังต่างมิตินั้นมันยังเป็นแรงบันดาลใจมาจากผลงานของนักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง เอช. พี. เลิฟคราฟท์ อีกด้วย “เราไม่เพียงแค่หลงรักในเกมผจญภัยเท่านั้นนะคะ แค่เรายังมีความคลั่งไคล้ลับๆ ของพวกเราเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติและไสยเวทย์อีกด้วย อันที่จริงแล้วเพราะเป็นแฟนตัวยงของ เอช. พี. เลิฟคราฟท์ เลยค่ะและนี่คืองานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของเขา”

“แต่ก็ต้องเคลียร์ให้ชัดด้วยเช่นกันค่ะว่า Call of the Sea ไม่ใช่เกมสยองขวัญและมันห่างไกลจากความสยองขวัญมากๆ แต่คุณจะรู้ได้เลยว่าเราได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีการเล่าเรื่องของ เลิฟคราฟท์ มา เราต้องการให้คุณแก้ไขปริศนาที่เราสร้างขึ้นมา และคุณก็จะตระหนักได้อย่างช้าๆ ว่ามันมีอะไรที่มากว่าโลกที่ตาเห็น และยังเป็นการรวบเอาเรื่องราวที่ทำให้คุณได้ทราบถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าที่คุณจะเดินทางมายังเกาะอีกด้วย”

GENRE: Adventure, Casual, Indie
DEVELOPER: Out of the Blue
PUBLISHER: Raw Fury
RELEASE DATE: 8 Dec, 2020


12
Game PC Forum / Europa Universalis IV: Leviathan
« เมื่อ: เมษายน 28, 2021, 09:21:01 AM »

ABOUT THIS CONTENT
In the Europa Universalis IV: Leviathan expansion, you get new tools to centralize and accumulate power for your country. New diplomatic actions give you the means to go up against mightier counterparts and new economic tools will allow you to establish rich vassal empires that draw wealth and development to your monumental capital city.

Leviathan also brings new improvements to other core areas of the game, such as colonies and regencies.

Features of Europa Universalis IV: Leviathan include:

Ask for Favors: Curry favors with other nations and use them to advance diplomatic goals.

New Regency Options: Regency councils represent the interests of the most powerful estate, and can be extended to delay the ascension of an unfit monarch.

Specialized Colonial Nations: Let your colonies focus on military help, trade power or self-government.

Concentrate Development: You can now steal development from your vassals or territorial possessions to enhance the power of your capital city.

Pillage Capital: Loot an enemy capital as a condition of peace, hauling development back to the capital metropolis.

Expand Infrastructure: Provinces can expand their capacity to build new structures and manufactories, allowing smaller nations to create centers of wealth for a modest cost.

Centralize State: Reduce the cost of government by spending unused Reform points.

Totemism: Nations that follow the Totemist religion can revere a pantheon of past leaders, earning bonuses that reflect the skills they had in life.

Monuments: Expand and establish great projects, adding new bonuses to your empire.

New Unit Models: New army sprites for Southeast Asian nations, including Indochinese, Indonesian and Polynesian nations.

And more: Including the ability to carpet siege enemy provinces, draft transports as a plutocratic nation, watch heirs gain legitimacy as they wait to inherit the throne and other changes.

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Paradox Tinto
PUBLISHER: Paradox Interactive
RELEASE DATE: 27 Apr, 2021


13
Game PC Forum / The Medium [v1.2]
« เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 09:00:34 AM »

The Medium เป็นผลงานเกมจากทาง Bloober Team ที่นำเสนอบรรยากาศที่น่ากลัวตื่นเต้น จัดว่าเป็นเกม Exclusive ในระบบ Windows เลยก็ว่าได้ เพราะลงให้ระบบ Xbox Series X และ PC เท่านั้น โดยตัวเกมจะเปิดตัวในช่วง Holiday นี้และพร้อมให้ใช้งานกับ Xbox Game Pass เป็นเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาบุคคลที่สาม ที่มีการเล่นเกมแบบ dual-reality (เหตุการณ์ขนาน) ที่ได้รับสิทธิบัตรและเพลงประกอบต้นฉบับที่แต่งโดย Arkadiusz Reikowski และ Akira Yamaoka

ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น “มาเรี่ยน” หญิงที่สูญเสียลูก และเริ่มมีอาการภาพหลอนของมิติโลกวิญญาณ และด้วยภาพหลอนดังกล่าว ทำให้เธอต้องเดินทางไปยังคราคูฟ เมืองในประเทศโปแลนด์ เพื่อมายังรีสอร์ทของโรงแรมที่ถูกทิ้งร้างซึ่งเมื่อหลายปีก่อนกลายเป็นเวทีแห่งโศกนาฏกรรมที่ไม่สามารถจินตนาการได้

ในฐานะสื่อกลางที่เข้าถึงทั้งสองโลกผู้เล่นจะมีมุมมองที่กว้างขึ้นและสามารถมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นว่าไม่มีความจริงเพียงอย่างเดียวที่ถูกนำเสนอ มันมีเรื่องราวที่ลึกลับซับซ้อน และเต็มไปด้วยสิ่งที่คนอื่นมองเห็น

***โลกแห่งจิตวิญญาณของMediumคือภาพสะท้อนด้านมืดความเป็นจริงของเรา มันคือสถานที่ที่น่ากลัวและไม่มั่นคง ซึ่งจะไปกระตุ้นความชั่วร้าย และความลับที่เลวทรามของเรา ให้สามารถแสดงออกมาเป็นตัวตนได้

โลกนี้ได้รับการคิดค้นและออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากภาพวาดของ Zdzisław Beksinski เซอร์เรียลิสต์ชาวโปแลนด์ dystopian ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่ามีสไตล์ที่โดดเด่นและน่ากลัว**

GENRE: Adventure
DEVELOPER: Bloober Team
PUBLISHER: Bloober Team SA
RELEASE DATE: Jan 2021
14
Game PC Forum / MY HERO ONE'S JUSTICE 2 [v20210224]
« เมื่อ: เมษายน 26, 2021, 11:25:48 AM »

My Hero One’s Justice 2 เป็นเกมที่นำตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง My Hero Academia มาต่อสู้กันแบบ 3v3 ซึ่งในภาคนี้จะเพิ่มตัวละครใหม่อย่าง Overhaul (พากย์เสียงโดย Kenjiro Tsuda) และตัวละครอื่น ๆ จากอนิเมะ Season 4

Genre: Action
Developer: BYKING
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment   
Release Date: 13 Mar, 202015
Game PC Forum / Partisans 1941
« เมื่อ: เมษายน 26, 2021, 08:47:36 AM »

ABOUT THIS GAME
A new approach to the stealth tactics genre: Partisans 1941 combines stealth, action, resource management and base-building elements.

Take control of a group of Partisans resisting the German occupation Eastern Front during World War II.
Plan and initiate combat your way. Use tactical pause, study the environment and choose the best position to set up an ambush.

Build up your resistance camp hidden deep in the woods and find allies to join your cause. Form squads of unique Partisans and undertake diverse missions to undermine enemy forces and infrastructure, while securing resources desperately needed to sustain the resistance.

Experience a dramatic and unique chapter of World War II and become a Red Army commander behind enemy lines.

GENRE: Indie, Strategy
DEVELOPER: Alter Games
PUBLISHER: Daedalic Entertainment
RELEASE DATE: 14 Oct, 2020


16
Game PC Forum / Max Payne 3 - Complete Edition [v1.0.0.255]
« เมื่อ: เมษายน 25, 2021, 09:47:34 AM »

Max Payne 3 เป็นเกมส์แอคชั่นจาก Rockstar Games เป็นเกมส์ภาคล่าสุดที่กล่าวถึง Max Payne ตัวละครเอกที่จมปลักกับอดีตมีเหล้าย้อมใจ และผันตัวเป็นบอดี้การ์ดให้กับบริษัทเอกชนในบราซิล แต่แล้วลูกสาวของเจ้าของบริษัทถูกลักพาตัวโดยกลุ่มก่อการร้ายไป ทำให้ Max Payne ต้องช่วยเหลือและรักษาชีวิตกับเจ้าของบริษัทที่ถูกข่มขู่ในเวลาเดียวกันให้ได้ เกมส์ภาคนี้เน้นหนักด้านเนื้อเรื่องแบบเต็มเปี่ยม ทำให้ผู้เล่นตามติดเนื้อเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบอย่างน่าติดตาม พร้อมกับมีสิ่งหักมุมชนิดที่ไม่ได้คาดคิด ที่น่าสนใจคือ คัดซีนกับตัวเกมได้คั่นชนิดที่เนียนมาก มันทำให้ผู้เล่นได้พร้อมเล่นโดยทันทีหลักจากที่ตัวละครเล่าเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

GENRE: Action
DEVELOPER: Rockstar Studios
PUBLISHER: Rockstar Games
RELEASE DATE: 1 Jun, 2012


17
Game PC Forum / Planet Coaster: Complete Edition
« เมื่อ: เมษายน 24, 2021, 12:09:01 AM »

คิด, สร้าง และแบ่งปันประสบการณ์สุดมันกับสวนสนุกรถไฟเหาะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!
Planet Coaster เป็นเกมจำลองสวนสนุกรถไฟเหาะแห่งอนาคตที่จะให้คุณสร้างโลกของคุณตามแบบที่คุณต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ทุกสิ่งอย่างทำจากฝีมือคุณเอง แล้วนำมันไปอวดและแบ่งกันเล่นกับเพื่อนๆ ทั่วโลก มันจะมีเครื่องมือสร้างที่ดีที่สุด และรายละเอียดการจัดการมากมายให้เลือกเพื่อทำให้สวนสนุกของคุณเปิดบริการได้

Genre: Simulation, Strategy
Developer: Frontier Developments
Publisher: Frontier Developments   
Release Date: 17 Nov, 2016


18
Game PC Forum / Jurassic World Evolution - Complete Edition
« เมื่อ: เมษายน 24, 2021, 12:07:20 AM »

เกม Jurassic World Evolution เป็นเกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะสามารถสร้างอุทยานไดโนเสาร์ของตัวเองขึ้นมาได้ ซึ่งเราสามารถสร้างสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น สวนสนุก, สวนเข้าชมไดโนเสาร์ หรือ ศูนย์วิจัยไดโนเสาร์ เป็นต้น ที่น่าสนใจก็คือเรายังสามารถสร้างสายพันธุ์ไดโนเสาร์ชนิดใหม่ๆ ขึ้นมาได้อีกด้วย

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Frontier Developments
PUBLISHER: Frontier Developments
RELEASE DATE: 12 Jun, 2018


19
Game PC Forum / MotoGP 21
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:39:10 PM »

ระจำที่และเตรียมพร้อมสำหรับวิดีโอเกม MotoGP™ ที่เต็มอิ่มสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถ 2 ล้อที่สมจริงที่สุดใน MotoGP™21 ใหม่!
สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถ 2 ล้อที่เต็มอิ่ม และสมจริงที่สุด พร้อมด้วยนักบิดอย่างเป็นทางการกว่า 120 คน เพลงกว่า 20 เพลง และฟีเจอร์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงมาเพื่อความสมจริงในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน และยังมาพร้อมกับ Long Lap Penalty เป็นครั้งแรก รำลึกถึงประวัติศาสตร์ของ MotoGP™ อีกครั้ง ด้วยนักบิดในประวัติศาสตร์กว่า 40 คน และมอเตอร์ไซค์ที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขา

วางแผนเกมของคุณ
ควบคุมอาชีพผู้จัดการของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเข้าร่วมทีมทางการ หรือสร้างทีมใหม่ คุณเลือกเองได้ทั้งหมด จากนั้นเลือกพนักงานของคุณ ทีมงานมืออาชีพจะช่วยเหลือคุณตลอดฤดูกาลและอาชีพของคุณ เพื่อช่วยคุณตัดสินใจครั้งสำคัญ เช่น สัญญาที่ดีที่สุด และการพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ของคุณ
และเมื่อคุณไปถึงระดับสูงสุดแล้ว คุณสามารถสร้าง Junior Team ของคุณเอง และจัดการทีมเองได้ทุกๆ แง่มุม

ทุกรายละเอียดอยู่ใต้การควบคุม
เมื่อคุณสามารถควบคุมหรือจัดการทุกๆ แง่มุมของการแข่งขันได้ ทุกๆ การตัดสินใจย่อมมีความหมาย คอยดูระดับเชื้อเพลิง อุณหภูมิเบรก และความสึกหรอของยางให้ดี ตัดสินใจตามความจำเป็นโดยอิงตามสไตล์การขับขี่ และสถานะของการแข่งขัน

ชนะอย่างมีสไตล์
ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การขี่รถหรือสไตล์การแต่งตัว สไตล์คือสิ่งสำคัญใน MotoGP™21 แสดงตัวตนของคุณออกมา! ปรับแต่งหมวกกันน็อค ชุดเสื้อ สติกเกอร์ หมายเลขรถ และลวดลายรถ ด้วยตัวปรับแต่งกราฟิกอันน่าทึ่ง 5 ตัว!

ระบบ Neural AI สุดล้ำของเราพัฒนามาจากการเรียนรู้ของเครื่องได้กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงครั้งใหญ่ เตรียมพร้อมพบกับ A.N.N.A. โฉมใหม่ในการแข่งรถที่น่าตื่นตาที่สุด!

สนุกในอีกระดับผ่านการท้าทายเพื่อนของคุณทางออนไลน์ หรือสร้างกิจกรรมของคุณขึ้นมาเองด้วยโหมด Race Director และเพลิดเพลินไปกับการแข่งอันลื่นไหลด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของเรา

GENRE: Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Milestone S.r.l.
PUBLISHER: Milestone S.r.l.
RELEASE DATE: 22 Apr, 2021


20
Game PC Forum / Life is Strange 2 - Complete Edition
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:23:53 PM »

เกม Life is Strange 2 จะเล่าเรื่องราวถึงการผจญภัยของสองพี่น้อง Sean เด็กหนุ่มวัย 16 ปีและน้องชาย Daniel Diaz วัย 9 ปี หลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นทำให้พวกเขาต้องออกเดินทางจากบ้านเกิดในเมือง Seattle ไปยังเมือง Puerto Lobos ประเทศเม็กซิโก ซึ่งทั้งคู่ต้องช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางเพื่อพิสูจน์มิตรภาพที่แท้จริงของสองพี่น้อง

GENRE: Adventure
DEVELOPER: DONTNOD Entertainment, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux)
PUBLISHER: Square Enix, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux)
RELEASE DATE: 26 Sep, 2018


21
Game PC Forum / Age of Empires III: Definitive Edition - United States Civilization
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:22:09 PM »

Age of Empires ถือว่าเป็นเกม RTS ที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากมาย ตอนนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น บัญชาการทัพจากยุโรปและอเมริกาหรือข้ามสนามรบมายังเอเชีย ด้วยภาพคมชัด 4K Ultra HD พร้อมดนตรีใหม่ เกมจะมีโหมดใหม่ Historical Battles กับ The Art of War Challenge Missions รวมไปถึงเนื้อหาพิเศษ 14 อารยธรรม บวกอีก 2 อารยธรรมใหม่สวีเดนกับอินคา แน่นอนเกมนี้สามารถเล่น Online ต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ ได้แน่นอน

ABOUT THIS CONTENT
This content brings the United States as a playable civilization to Age of Empires III: Definitive Edition for the very first time. The United States civilization provides a broad range of new content, including: a unique Explorer & Home City, 9 units, 2 buildings, and Home City shipment cards specific to the United States. In addition, a brand-new Age up mechanic allows the advancement of the civilization by choosing from different States, which provides special shipment cards and bonuses that conform to every playstyle.

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Tantalus Media, Forgotten Empires
PUBLISHER: Xbox Game Studios
RELEASE DATE: 14 Apr, 2021


22
Game PC Forum / Unity of Command II - Barbarossa
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:20:19 PM »

ABOUT THIS CONTENT
On 22 June 1941, a Sunday, Nazi Germany set in motion the largest invasion in the history of warfare — the attack on the Soviet Union, codenamed "Barbarossa". By the time the four-year conflict on the Eastern Front is over, the world will have witnessed a war unfathomable in scale and unparalleled in brutality.

In this DLC, you command Axis forces during Operation Barbarossa, from their summer of roaring victories to the painful halt at the gates of Moscow in the winter of 1941/42.

Key Features
23-scenario historical campaign, with battles from the lakes of Karelia in the north to the Black Sea beaches in the south
Limited, but still difficult to achieve, alternative historical outcomes, such as capturing Moscow in late 1941
Detailed, zoomed-in maps for the hard-fought sieges of Odessa and Sevastopol
20+ new unit types including those from Italy, Romania, Hungary, Slovakia, Finland, and Spain
Beautiful new vehicle models including BT-7 and T-26 tanks, and the iconic ZIS-5 truck
New German cards: Blitzkrieg (reloads HQ command points) and Luftflotte
New terrain type: bog, used to model the impenetrable, swampy terrain facing Army Group North and the Finns
New original music: 4 brand new tracks by Bruno Babić, composed specifically for Barbarossa DLC

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: 2x2 Games, Croteam
PUBLISHER: 2x2 Games
RELEASE DATE: 6 Nov, 202023
Game PC Forum / Rogue State Revolution: The Urban Renewal
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:17:47 PM »

Rogue State Revolution เป็นเกมยุทธศาสตร์การเมืองที่ชวนระทึกจาก Little Red Dog Games

Rogue State ผ่านการจินตนาการขึ้นมาใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมภูมิศาสตร์การเมืองระทึกขวัญแนว Roguelike ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจทั้งแฟนตัวยงและแฟนเกมใหม่ๆ

กุมอำนาจของประธานาธิบดีและสร้างประเทศชาติขึ้นมาใหม่ ปฏิรูป และเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ๆ เมื่อ Glorious People's Republic of Basenji กลายเป็นจุดศูนย์รวมทางการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมแห่งใหม่

แต่งตั้งรัฐมนตรีเพื่อช่วยปกครองส่วนต่างๆ ของประเทศชาติอันมีเกียรติของคุณ หากทำให้พวกเขาได้รับความนิยมมากเกินไป คุณอาจโดนแย่งเก้าอี้ในการเลือกตั้งครั้งหน้า

รับฟังที่ปรึกษาซึ่งอุทิศตัวเพื่อช่วยให้ช่วงเวลาการเป็นประธานาธิบดีของคุณประสบความสำเร็จ

ก่อสร้างถนน เพิ่มสิ่งปลูกสร้าง และพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆ

บริหารจัดการเขตการปกครอง 5 เขตที่มีวัฒนธรรม ประเภทผู้ลงคะแนนเสียง และความคาดหวังที่แตกต่างกันออกไป

เลือกที่จะใช้การทูตเพื่อสร้างพันธมิตรกับประเทศเพื่อนบ้านและพัฒนาความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา จีน หรือรัสเซีย หรือเลือกที่จะออกลุยตามลำพัง

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: LRDGames, Inc.
PUBLISHER: Modern Wolf
RELEASE DATE: 18 Mar, 2021


24
Game PC Forum / Deep Rock Galactic: Modest Expectations
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 11:16:00 PM »

Deep Rock Galactic เป็นเกมแนว First-person Shooter รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน ซึ่งผู้เล่นจะมีตัวละครเป็นคนแคระพร้อมอาวุธสุดแสบชนิดที่ว่าแอคชั่นระเบิดภูเขาเผากระท่อม นอกจากนี้สภาพแวดล้อมภายในเกมไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวหรืออุปกรณ์ประกอบฉากก็จะสามารถถูกทำลายหรือขุดเจาะได้ทั้งหมด รวมไปถึงดันเจี้ยนเหมืองที่ได้รับการแรนด้อมมาพ่วงด้วยเอเลี่ยนอีกนับไม่ถ้วน

GENRE: Action
DEVELOPER: Ghost Ship Games
PUBLISHER: Coffee Stain Publishing
RELEASE DATE: 13 May, 2020
25
Game PC Forum / The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III [v1.05]
« เมื่อ: เมษายน 22, 2021, 09:47:44 PM »

Trails of Cold Steel III ขอเชิญชวนผู้เล่นเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยกลอุบายและความตื่นเต้น ซึ่งใช้เวลาในการสร้างยาวนานหลายปี เรื่องราวจะเริ่มต้นด้วยการเดินทางไปในดินแดนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในชนบทของ Erebonian ที่เพิ่งได้รับการขยับขยายเมื่อไม่นานมานี้ และพบปะกับผู้คนใหม่ๆ และเพื่อนเก่าที่แฟนๆ ซีรีส์คุ้นเคย ในสไตล์เกมซีรีส์ Trails ของแท้ ซึ่งมาพร้อมกับเรื่องราวที่ลึกซึ้ง และการมีส่วนร่วมกับตัวละครที่น่าทึ่ง และระบบการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงมานานหลายสิบปีเพื่อสร้างโลก RPG สุดล้ำ

รายละเอียด
ยินดีต้อนรับสู่ Class VII โฉมใหม่ - สำรวจดินแดนที่เพิ่งถูกผนวกเข้ามาใหม่ใน Empire พร้อมกับทีมใหม่ และการพบปะกับผู้คนที่คุ้นเคย
เรื่องราวที่น่าดื่มด่ำ - สัมผัสกับเรื่องราวมหากาพย์ที่พัฒนาขึ้นตามเส้นเรื่องของทั้งสามเกม และสร้างขึ้นสำหรับแฟนๆ ทั้งเก่าและใหม่ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำแบบโต้ตอบเพื่อช่วยให้ผู้เล่นใหม่ตามทันเรื่องราวที่กำลังดำเนินอยู่ พร้อมกับช่วยให้ทุกคนสามารถดำดิ่งสู่โลกของ Trails of Cold Steel ได้ทันที
การต่อสู้ที่เฉียบคมถึงขีดสุด - ท้าทายภัยคุกคามต่างๆ ด้วยระบบการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงมานานหลายสิบปี

Genre: RPG
Developer: Nihon Falcom, Engine Software BV, PH3 GmbH
Publisher: NIS America, Inc.   
Release Date: 24 Mar, 2020
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 31