แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 29
1
Game PC Forum / SONG OF HORROR COMPLETE EDITION
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:12:38 AM »

Song of Horror เกมสยองขวัญเอาตัวรอดในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ที่มันตัวละครให้เลือกเล่น 16 ตัวละคร ซึ่งแต่ละคนก็เป็นคนธรรมดาที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกจากที่ที่เลวร้าย

ตัวละครหลักคือ Daniel Noyer แต่เราแทบจะไม่ได้มีโอกาสบังคับเขาเลย ตัวเกมถูกแบ่งเป็นตอนๆ ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวในหลากหลายสถานที่ ที่จะทำให้เราเข้าใกล้กับต้นกำเนิดเรื่องราวลึกลับนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวละครอื่นๆ จะมีทั้งที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Daniel หรือ คนที่ต้องมาอยู่ในที่อันตรายด้วยเหตุผลอื่นแตกต่างกันไป

คุณจะต้องเลือกตัวละครเพื่อเล่นในแต่ละตอน ซึ่งถ้าเกือบตัวละครใดๆ ตาย ก็จะตายไปตลอดกาล ซึ่งเรื่องราวที่ผูกกับตัวละครนั้นๆ ก็จะหายไปด้วย คุณจะไม่สามารถเอาคนเหล่านั้นกลับมาได้ นอกจากจะตายกันหมด แล้วเริ่มเกมใหม่เลย และที่มันทำให้ตึงเครียดเข้าไปอีกคือจุดเซฟเกมมันจะน้อยมากๆ

มันไม่ได่มีศัตรูให้สู้ใน Song of Horror ไม่มีการยิงหรือต่อสู้ สิ่งที่ทำได้คือวิ่งหนีและหลบซ่อน รวมทั้งแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อเอาตัวรอดจากแต่ละสถานการณ์ให้ได้

Genre: Adventure
Developer: Protocol Games
Publisher: Raiser Games
Release Date: 31 Oct, 20192
Game PC Forum / Moving Out
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:54:07 PM »

Moving Out เกมอินดี้แบบ Co-op ที่จะให้อารมณ์แบบเดียวกับเกม Overcooked แต่เปลี่ยนจากการร่วมมือกันทำอาหาร มาร่วมมือกันทำหน้าที่ขนย้ายบ้าน เพราะคุณคือทีมช่างซ่อมเฟอร์นิเจอร์และการขนย้ายบ้านที่ได้รับการรับรองว่าเจ๋งที่สุดแล้วในปฐพีนี้

คุณจะเข้าไปยังเมือง Packmore ที่กำลังวุ่นวายเพราะมีประชาชนจำนวนมากที่ต้องการจะย้ายบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หน้าที่ของคุณคือสร้างบริการอันยอดเยี่ยมนี้ออกมาให้ดีที่สุด และคอยรับสมัครตัวละครใหม่ ๆ ที่สามารถช่วยคุณจัดการปัญหาเหล่านี้ได้

สนุกสนานไปกับโหมดเนื้อเรื่อง หรือจะจับมือร่วมกันกับเพื่อน ๆ ของคุณมากสุด 4 คน เพื่อสรรหาวิธีขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และพัสดุต่าง ๆ ออกไปให้ดีที่สุด งานนี้แหละจะได้รู้ว่าสามัคคีคือพลัง คือสามัคคีแล้วพังกันแน่

GENRE: Action, Casual, Indie, Simulation
DEVELOPER: SMG Studio, Devm Games
PUBLISHER: Team17
RELEASE DATE: 28 Apr, 2020


3
Game PC Forum / Lumberjack's Dynasty
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:52:03 PM »

ABOUT THIS GAME
A unique life simulation where you are a lumberjack building up a business and founding a lasting dynasty for generations to come.

Lumberjack's Dynasty is a mix of forestry, logging, business- and life-simulation with role playing elements. You start at a run-down logging camp which you slowly take over from your aunt and uncle as you restore it to its former glory. Along with cutting timber and hauling it to the mill for further production, you will enjoy various quests that will help you improve not only your business, but your character’s skills.

Choose your playstyle: quickly become a straightforward and professional lumberjack by purchasing, cutting and converting large forests into products, or explore the full depth of the game and experience the vast range of activities from repairing and renovating your buildings and vehicles, fishing, harvesting honey, and growing vegetables. As you build your business, you can socialize with locals, find love and start your own family.

Lots of fun (and hard work) is waiting for you as you build a successful Lumberjack’s Dynasty.

GENRE: Simulation
DEVELOPER: UMEO Studios
PUBLISHER: Toplitz Productions
RELEASE DATE: 25 Feb, 2021


4
Game PC Forum / Heliborne Collection
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:49:18 PM »

ABOUT THIS GAME
Fly some of the best helicopters in the world – from the classic machines of the 1950s to the modern gunships of the 21st century. Play missions with your friends and compete with players from all around the world in various multiplayer modes! You will be able to take part in a dynamic battlefield where you'll support the movement of ground forces that fortify positions and create supply lines.

GENRE: Action, Indie, Massively Multiplayer
DEVELOPER: Klabater
PUBLISHER: Klabater
RELEASE DATE: 13 Oct, 2017


5
Game PC Forum / Breathedge
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:46:10 PM »

Breathedge เกมแนว Sci-fi survival ในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น The Man ชายคนหนึ่งที่พยายามนำเถ้ากระดูกของปู่ไปจัดงานศพบนอวกาศและต้องตกไปอยู่ท่ามกลางทฤษฎีสมคบคิด โดยตัวเกมจะผสมผสานเรื่องราวตลกเสียดสี ไปพร้อมการผจญภัยร่วมกับคู่หูอย่างไก่ที่เป็นอมตะ

GENRE: Action, Adventure, Indie, Simulation
DEVELOPER: RedRuins Softworks
PUBLISHER: HypeTrain Digital, RedRuins Softworks
RELEASE DATE: 26 Feb, 2021


6
Game PC Forum / Fantasy General II: Evolution
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:43:24 PM »

ABOUT THIS CONTENT
Encounter, Eat, Evolve
It is a hard world for the Lizardfolk and the young newt Szzlag and his siblings, who have been expelled from their home to carve out a new place of their own in the land. Follow the evolution of Szzlag the Devourer from newt to mighty lizardfolk hero and become the master of the Broken Isles, facing unprecedented dangers from a race of foreign invaders, never before seen by your kind.

Fight through highly variable and interlocking missions that allow you to choose your own path to fame and food. Eat or be eaten and as you lead your tribe to victory or end up as someone else’s meal.

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Owned by Gravity
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 26 Feb, 2021


7
Game PC Forum / Maid of Sker - FPS Challenge Modes
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:41:04 PM »

Maid of Sker ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของ Sker House หนึ่งในบ้านเฮี้ยนสุดหลอนแห่งสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ในเมือง Porthcawl Bridgend, South Wales เนื้อเรื่องภายในเกม Maid of Sker เราจะได้รับบทเป็น Thomas Evans ที่ต้องหาทางทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือ Elizabeth คนรักของตนจากโชคชะตาที่แสนโหดร้ายนี้ให้ได้ ทว่าเมื่อได้เข้ามาในตัวบ้านได้สังเกตว่าภายในบ้านเงียบจนผิดปกติ เต็มไปด้วยคราบเลือดและของกระจุยกระจาย แล้วจู่ๆ ก็มีสิ่งที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ [ทีมผู้พัฒนาขออุบไว้ก่อน] ไล่ตามล่าเราอยู่ตลอดเวลา Thomas จะต้องใช้ประสาทสัมผัสเท่าที่มีในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์เลวร้ายนี้และหาทางช่วย Elizabeth ออกมาจากบ้านหลังนี้ให้จนได้

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Wales Interactive
PUBLISHER: Wales Interactive
RELEASE DATE: 28 Jul, 2020


8
Game PC Forum / Cardaclysm
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2021, 04:38:47 PM »

ABOUT THIS GAME
You are a dark wizard who shouldn't have tinkered with magic and spells way too powerful for you. But you did. And this time you messed up really bad: You've unleashed The Four Horsemen of the Apocalypse and their minions upon the World! Well done... So hurry, grab your magical cards and send them all back to their hellish dimension before the Apocalypse destroys everyone and everything - and much more importantly, before the old wizard council discovers what you have done...

Cardaclysm: Shards of the Four is a procedurally generated collectible card game mixed with action RPG elements!

Collect creature and spell cards throughout your journey and unleash their power if anyone opposes you!

The game's world is endlessly generated, there's always something new to explore!

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Elder Games
PUBLISHER: Headup, WhisperGames
RELEASE DATE: 26 Feb, 2021


9
Game PC Forum / Mighty Fight Federation
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 08:33:52 PM »

Mighty Fight Federation เกมตะลุมบอนแบบสามมิติแนว Getamped
รายละเอียดในส่วนของเนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวข้องกับ Hyperion ผู้ทรงพลังที่สามารถบิดเบือนความจริงของโลกและอวกาศได้อย่างใจต้องการ โดยเขาได้รวบรวมนักสู้จากทั่วจักรวาลรวมไปถึงคนที่อาศัยต่างมิติมาร่วมต่อสู้กันในทัวร์นาเมนต์ครั้งใหม่ The Mighty Fight Federation แต่จุดประสงค์เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรกันนั้นก็ต้องติดตามกันต่อในเกม

ตัวเกมจะมาพร้อมกับนักสู้ทั้งหมด 11 คนที่มีพลังและทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน โดยระบบการต่อสู้ภายในเกมนี้จะมีค่าพลังที่เรียกเรียกว่า Hype Energy ซึ่งเราจะนำค่าพลังนี้มาใช้ท่า Breakers, Hype Cancels และ Hype Factor ได้ เริ่มต้นจาก Breakers หรือท่าสวนกลับ Hype Cancel หรือการหยุดท่าเพื่อสร้างคอมโบใหม่ๆ และ Hype Factor ที่ใช้เพื่อเพิ่มพลังการโจมตีพร้อมกับฟื้นฟู HP บางส่วน นอกจากนี้ยังมีท่าไม้ตายให้ใช้ด้วย

Mighty Fight Federation รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คนทั้งในรูปแบบ Online และ Offline โดยจะมีโหมดการเล่นที่หลากหลายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Story Mode หรือ Arcade Mode แถมทีมงานที่มาดูแลเรื่องเพลงประกอบก็ไม่ใช่มือสมัครเล่นเพราะว่าขนมาจากทั้งแวดวงภาพยนตร์และเกมไม่ว่าจะเป็น Manami Matsumae (ผลงาน Megaman, Shovel Knight) หรือ Vince DiCola (Rocky IV, Transformers)

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Komi Games Inc.
PUBLISHER: Forthright Entertainment
RELEASE DATE: 21 Sep, 2020


10
Game PC Forum / Urtuk: The Desolation
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 07:55:14 PM »

ABOUT THIS GAME
Urtuk is an open world, tactical turn-based RPG in a low-fantasy setting.
Guide your band of adventurers through the ruins of an ancient world. Recruit new followers, loot the corpses of your fallen foes, and do your best to survive in this harsh and unforgiving realm.

Features
Survival RPG with focus on combat and open-world exploration in a dark fantasy setting
Turn-based, tactically rich combat on large maps, with multiple environmental factors and a carefully crafted class/skill system
Procedurally generated survival campaign
Extract character upgrades directly from your fallen enemies
All graphical assets are hand drawn, from characters, monsters and objects, to the world map and battlefields

GENRE: Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: David Kaleta
PUBLISHER: David Kaleta
RELEASE DATE: 28 Feb, 2021


11
Game PC Forum / Erannorth Reborn - Underworld
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 07:53:51 PM »

ABOUT THIS CONTENT
Hulda Ulfargsdottir finds an unlike companion and friend in Princess Zefya the Second. Both now fugitives and framed for crimes they never committed, can only seek refuge and turn for allies in the darkest corners of Folkswave...

Expand your Erannorth experience with over 300 new Cards, 110 new Enemies, new Challenges and fresh Events.

Fresh/Re-designed Events: All the vanilla events have been re-written from scratch, re-imagined and expanded with more choices. And in some cases with different branching paths, rewards, and overall variety to breath a fresh air in your Erannorth Reborn experience.

New Consumables & Trinkets: Enhance your tactics and sideboard with a large selection of consumables and trinkets, that can get you out of most tough spots.
New Organization: Join the Underworld Organization as any character, or unlock and play with their signature class 'Crime Lord' and experience a life full of intrigue debauchery and crime.
New Race: Unlock the Desert Nomad and join the malicious Acolytes of Sutekh or the charming Daughters of Hathor.
New Enemies: Spice up your runs with over 70 new Enemies and over 30 new Bosses.
New Challenges: New Challenges and Treasure Hunts.

GENRE: Adventure, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Spyridon Thalassinos
PUBLISHER: Spyridon Thalassinos
RELEASE DATE: 3 Feb, 2021


12
Game PC Forum / Windbound - The Loathing
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 07:51:29 PM »

Windbound เกมผจญภัยเอาชีวิตรอด Action RPG ธีมแฟนตาซีบนโลก Open World ที่ผสานกลิ่นอายของเกมซีรีส์ The Legend of Zelda ออกมาได้อย่างความมีชีวิตชีวาอยู่เต็มเปี่ยม รวมถีงการออกแบบคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ

เพื่อนๆ จะได้รับบทเป็น Kara นักรบสาวได้เกิดอุบัติเหตุเรือล่มกลางทะเลจนมาติดอยู่ในหมู่เกาะลึกลับแห่งหนึ่ง เธอจึงต้องใช้ทักษะความสามารถของเธอเพื่อเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมทรัพยากร, สร้างอาวุธไว้สำหรับการออกล่าสัตว์ / มอนสเตอร์, ค้นหาวัตถุดิบมาปรุงอาหาร และสร้างเรือลำใหม่ขึ้นมาแล้วก็ออกสำรวจเกาะอื่นๆ พร้อมหาทางกลับบ้านเกิดของตนให้จงได้ ซึ่งไม่รู้เลยว่าที่เกาะแห่งหนึ่งมีเรื่องราวลึกลับต่างๆ ที่กุมชะตากรรมของเธอเอาไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต่อจากนี้ชะตากรรมของเธออยู่ในกำมือของผู้เล่นแล้ว

GENRE: Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: 5 Lives Studios
PUBLISHER: Deep Silver
RELEASE DATE: 28 Aug, 2020

13
Game PC Forum / HellSign
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 07:49:42 PM »

HellSign เกม Action RPG แนวสืบสวนที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งปีศาจ เกมนี้เราจะได้ออกเสาะหาเหล่าสัตว์ประหลาดที่ฆ่าครอบครัวของเรา โดยเราจะได้พบกับหมาปีศาจ แมงมุมยักษ์ ผีรูปแบบต่างๆ และอย่างที่ได้บอกไปว่าเกมนี้จะเป็นเกมแนว สืบสวนสอบสวน RPG แบบสยองขวัญ ฉะนั้นเราจะได้ใช้ระบบเกมเพลย์ของการสืบสวนสอบสวนเข้ามาด้วยครับ แทนที่เราจะบุกยิงผี ปีศาจให้ราบคาบ เราจะต้องทำการสืบเสาะหาข้อมูลถึงปีศาจที่เราจะต้องฆ่า ผ่านเบาะแสจากการอ่านหนังสือ รวมถึงร่องรอยต่างๆ ที่มี

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Ballistic Interactive
PUBLISHER: Ballistic Interactive
RELEASE DATE: 25 Feb, 2021


14
Game PC Forum / THE SHORE
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 07:47:14 PM »

THE SHORE เกมแนวสยองขวัญสุดลึกลับ ผสมจิตวิทยา และ แอคชั่นผจญภัย เนื้อเรื่องเกิดขึ้นบนเกาะต้องห้ามที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่ากลัว โดยที่เราจะได้รับบทเป็น Andrew พ่อที่ต้องออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไป โดยต้องไขปริศนาต่างๆที่พบเจอ และ เอาตัวรอดจากมอนสเตอร์หน้าตาประหลาดสุดสยองขวัญ ดำดิ่งลงไปในความลึกลับ และ บรรยากาศอันตึงเครียดที่จะพาคุณไปยังสุดขอบของความเป็นจริง และ ความบ้าคลั่ง ที่อาจเผยเบื้องลึกที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจ

ตัวเกมนำเสนอมุมมองแบบ first person ภาพกราฟฟิคที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ และ สมจริง แผนที่ของเกมมีลักษณะเป็น semi-open world ที่มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่ยุ่งเหยิง ผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆได้ด้วยการเดิน วิ่ง หรือ ดำน้ำ ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดประหลาดต่างๆ ด้วยอาวุธที่ค้นพบภายในเกม การท้าทายที่จะพาคุณไปยังมิติประหลาด และ เผชิญหน้ากับความกลัวที่ไม่รู้จัก

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Ares Dragonis
PUBLISHER: Ares Dragonis
RELEASE DATE: 20 Feb, 2021


15
Game PC Forum / Two Point Hospital: A Stitch in Time
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 09:00:08 AM »

Two Point Hospital เกมแนวบริหารจัดการสร้างโรพยาบาลที่มี Concept น่าสนใจ ไม่เหมือนเกมทั่วไป เพราะเน้นความตลกขบขำมากกว่าจะซีเรียสจริงจัง โรคที่พบในเกมจะเป็นโรคสมมติที่ไม่มีอยู่จริง เช่น Lightheadness (โรคหัวหลอดไฟ), โรค Pandemic (โรคหัวกระทะ!) และโรคอีกมากมายที่จะทำให้คุณอบยิ้มและหัวเราะเมื่อพบเจอ ไหนจะวิธีการรักษาที่ยียวนไม่แพ้กันอีก

การเล่นจะเน้นด้าน Management หรือการบริหารด้วย คุณต้องทำการสร้างตั้งแต่ Counter ประชาสัมพันธ์ ไปจนห้องของคุณหมอไว้ตรวจโรค ห้องพยาบาลไว้สำหรับ Admit คนไข้ ไปจนห้องเฉพาะทางอย่างห้องผ่าตัด สิ่งที่อัพเกรดขึ้นจากภาคดั้งเดิมในปี 1997 คือ กราฟิกที่ดูนุ่มนวลสบายตา สีแนวโทน Pastel

ส่วนเอกลักษณ์ของการพากย์ของเหล่าประชาสัมพันธ์จอมกวนยังคงอยู่แบบเดิมทุกประการ จะประกาศเรียกหมอหรือพยาบาลให้ไปประจำห้องตรวจ หรือ บางทีก็แซวไม่ก็ประจานคนไข้! UI ต่างๆ ยังคงมีความคล้ายต้นฉบับในแบบที่ปรับปรุงให้ดูสบายตาขึ้น ไม่รกรุงรัง เรียกได้ว่าทำออกมาไม่เสียชื่อบารมีเกมเดิมเลยทีเดียว

การเล่นจะแบ่งเป็นด่านเช่นเดิม โดยคุณสะสมดาวเพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ ใน Map ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องพอประมาณ เช่น ไปยังเขตหนาว ไปยังโซนคนรวย หรือไปยังเขตโรงงานที่มีไฟฟ้าลั่วไหล โดยแต่ละด่านจะเกี่ยวข้องกับโรคที่รักษา

Genre: Indie, Simulation
Developer: Two Point Studios
Publisher: SEGA
Release Date: 20 Oct, 2020


16
Game PC Forum / Just Cause 4 Complete Edition
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2021, 10:01:58 AM »

Just Cause 4 Reloaded มาพร้อมเกมเพลย์สุดอลังการที่สนุกยิ่งกว่าเดิมในแพ็กเกจใหม่! Just Cause 4 Reloaded ประกอบด้วยเนื้อหาพรีเมียมเพิ่มเติม รวมถึงฟีเจอร์และการอัปเดตของเวอร์ชันก่อนๆ ทั้งหมดที่ขนมา

ถล่มด้วยสายฟ้า
ทะยานสู่ท้องฟ้าด้วยวิงสูท - Skydive, Base Jump และ Free Dive โดยไม่มีขีดจำกัด! ต่อสู้กับศัตรูภายใต้สภาพอากาศสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นทอร์นาโดสูงเสียดฟ้า และพายุฝนฟ้าคะนองเขตร้อน!

สุดยอดภารกิจของ Rico
เป็นหัวหอกนำกลุ่มกบฏและเอาชนะ Black Hand องค์กรทหารรับจ้างไฮเทค เผชิญหน้ากับ Gabriela Morales หนึ่งในศัตรูที่บ้าระห่ำ เก่งกาจ และคาดเดาไม่ได้

โลกอเมริกาใต้อันกว้างใหญ่
สำรวจ Solis พื้นที่อันห่างไกลของอเมริกาใต้ สถานที่ของความขัดแย้ง ความลับ และอันตราย สนุกไปกับพื้นที่ในต่างแดนกว่า 100 ตารางกิโลเมตร ตั้งแต่ป่าฝนไปจนถึงทะเลทราย ผ่านยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

การทำลายล้างอย่างสร้างสรรค์
ปรับแต่งตะขอเกี่ยวของคุณด้วยการพัฒนาทักษะและความสามารถใหม่ เพื่อแสดงความสามารถส่วนตัว วิธีการทำลายล้าง และสไตล์การเล่นของตัวเอง ทดลองยานพาหนะใหม่ต่างๆ มากมาย ทั้งเครื่องบินรบ และรถสปอร์ตความเร็วสูง

Just Cause 4 Complete Edition
ประกอบด้วย:
Just Cause 4 Reloaded
Black Market Bundle (สามารถเล่นเนื้อหา Black Market/Premium ได้ทั้งหมด)
Dare Devils of Destruction Expansion
Los Demonios Expansion
Danger Rising Expansion
"Skystriker" Weaponized Wingsuit
Black Hand Stealth Micro Jet

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Avalanche Studios
PUBLISHER: Square Enix
RELEASE DATE: 4 Dec, 2018
17
Game PC Forum / Dying Light - Hellraid [v1.39.0]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2021, 04:53:44 PM »

Dying Light Hellraid หรือเนื้อหา DLC ใหม่ของเกมฝ่าตะลุยดงซอมบี้ในเกมชื่อเดียวกัน ที่จู่ ๆ ผู้เล่นได้หลุดเข้าไปอีกมิติหลังจากเล่นเกมตู้ “Hellraid” โลกของ Hellraid จะมีบรรยากาศเหมือนผู้เล่นกำลังตะลุยดันเจี้ยนที่ต้องปะทะกับศัตรูสุดประหลาด อย่าง Skeleton และมอนสเตอร์อื่น ๆ รวมถึงมีอาวุธแฟนตาซีมากมายให้เลือกใช้ แน่นอนว่า DLC ดังกล่าวจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลัก และสามารถเล่นได้ทั้งโหมด Solo ลุยเดี่ยว หรือ Co-op 4 คนได้เหมือนเกมปกติ

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Techland
PUBLISHER: Techland Publishing
RELEASE DATE: 13 Aug, 2020


18
Game PC Forum / Curse of the Dead Gods
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 12:20:35 AM »

Curse of the Dead Gods
คุณกำลังตามหาความมั่งคั่ง ชีวิตอมตะ และพลังวิเศษที่ไม่เคยมีใครกล่าวขาน การตามหานี้พาคุณไปหาวิหารต้องสาป ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวงกตที่มีหลุมไร้ก้น กับดักที่อันตรายถึงตาย และมอนสเตอร์อยู่มากมาย
ใช้อาวุธ สภาพแวดล้อม รวมทั้งสมองและทักษะของคุณเพื่อเอาชนะวิหารนี้ให้ได้
สะสม Relics ลึกลับและอาวุธมากมายเพื่อไม่ให้ใครมาหยุดคุณได้ ต่อสู้กับกองทัพศัตรูในเส้นทางที่มืดมิดและมีโพรงอยู่มากมาย ที่เต็มไปด้วยกับดักและความลับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นพ่นไฟ ระเบิด หนามที่ซ่อนอยู่ และนี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น
เล่นตามสไตล์ของคุณและหาทางใช้ประโยชน์จากคำสาป
ความชั่วร้ายเริ่มก่อขึ้นในตัวคุณในทุกๆ ก้าว คุณจะส่งเสริมหรือเพิกเฉยก็ได้ แต่คำสาปที่ทรงพลังอาจเป็นดาบสองคมได้เช่นกัน
ความโลภจะฆ่าคุณ แต่ความโลภก็จะช่วยคุณด้วย
ความโลภจะเป็นเหตุสู่ความตาย แต่นี่ไม่ใช่ทางหนี ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ดำดิ่งลงไปให้ลึกอีกครั้ง ท้าทายเหล่าทวยเทพผู้มุ่งร้ายที่สิงอยู่ในที่แห่งนี้

ฟีเจอร์หลัก
เกมแนว Roguelike ที่ใช้ทักษะเป็นหลักที่จะพาคุณไปสำรวจวิหารมืดมิดแสนอันตรายที่มีห้องและทางเดินมากมายไม่รู้จบ
กวัดแกว่งดาบ หอก ธนู ปืน และอาวุธอื่นๆ อีกมากมาย
แสงสว่างและไฟจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในการเอาชนะภัยอันตรายที่คืบคลานอยู่ในความมืด
คำสาปที่โดดเด่นจะส่งผลต่อการพยายามแต่ละครั้งของคุณ และจะทำให้ทุกการกระทำเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ
ศัตรูหลายสิบ พร้อมด้วยแชมเปี้ยนอันทรงพลัง และบอสสุดโหดที่คุณต้องเผชิญหน้า

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Passtech Games
PUBLISHER: Focus Home Interactive
RELEASE DATE: 23 Feb, 2021


19
Game PC Forum / Transport Fever 2 [v31895]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 12:19:48 AM »

ABOUT THIS GAME
The classic transport simulation genre has a new gold standard with Transport Fever 2. Discover a whole new world by navigating transport routes through land, water and air. May progress and prosperity find their way!

Provide the world with the transport infrastructure it needs and make a fortune with custom-made transport services. Watch your trains run on rails, your buses and trucks thunder along roads, your ships power through the water, and your planes soar through the skies. Carry people on their way to work or play, and be the reason cities grow and thrive. Deliver raw materials and goods to drive the economy. Experience the greatest logistical challenges from 1850 to the present day, and build a transport empire unrivaled anywhere else on the globe!

Free play offers a huge range of creative possibilities, while campaign mode re-writes transport history across three continents. Transport Fever 2 offers a choice of over 200 vehicles from Europe, America and Asia, modelled in extreme detail; and with the in-game map editor, you can re-create landscapes from three different climate zones. Finally, the realistic transport and economy simulator, along with comprehensive modding support, round off the gameplay experience.

Genre: Simulation, Strategy 
Developer: Urban Games 
Publisher: Good Shepherd Entertainment 
Release Date: 11 Dec, 2019


20
Game PC Forum / Arma 3 Art of War
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2021, 09:30:22 PM »

ABOUT THIS CONTENT
Admire splendid community artwork, recover priceless cultural property, and proudly wear your parade uniform in the Arma 3 Art of War charity DLC.

Charity
100% of Bohemia Interactive's proceeds after tax from the Arma 3 Art of War charity DLC will be donated to the International Committee of the Red Cross (ICRC). There are three price tiers for purchasing this charity DLC for those who wish to donate more to the cause (all three purchase options include the same content). After the initial fundraising period, this DLC will eventually become free to all owners of Arma 3 towards the end of 2021.

GENRE: Action, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Community & Bohemia Interactive
PUBLISHER: Bohemia Interactive
RELEASE DATE: 23 Feb, 2021


21
Game PC Forum / Street Fighter V - Champion Edition Season 5
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 10:22:22 PM »

Street Fighter V: Champion Edition จะรวมเอาคอนเทนต์ทั้งหมดจากเกม Street Fighter V และ Street Fighter V: Arcade Edition ซึ่งจะมี 40 ตัวละคร , 34 ฉาก และเสื้อผ้ากว่า 200 ชุด รวมถึงเพิ่มระบบต่อสู้ V-Skill 2 และอัปเดตปรับสมดุลใหม่ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มตัวละคร Gill จากเกม Street Fighter III: 2nd Impact เข้ามาในเกม

GENRE: Action
DEVELOPER: Capcom
PUBLISHER: Capcom
RELEASE DATE: 14 Feb, 2020


22
Game PC Forum / Blizzard Arcade Collection
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 09:34:45 PM »

Blizzard Arcade Collection จะเป็นการนำเอา 3 เกมยุคแรกเริ่มคือ The Lost Vikings (1992), Rock n’ Roll Racing (1993) และ Blackthorne (1994) มารีมาสเตอร์ใหม่อีกครั้ง โดย 3 เกมนี้บอกไว้ก่อนเลยว่าสมัยนั้น Blizzard ยังใช้ชื่อ Silicon & Synapse อยู่เลย ทั้งนี้เกมในชุด Blizzard Arcade Collection จะมีทั้งแบบต้นฉบับและแบบ Definitive Editions ที่ปรับปรุงกราฟิกใหม่ให้เลือกเล่น พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์ลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามา

Genre: Racing, Puzzle, Action, Arcade
Publisher: Blizzard Entertainment
Developer: Blizzard Entertainment
Release date: Feb 19, 2021


23
Game PC Forum / Immortals Fenyx Rising
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 05:22:21 AM »

Immortals Fenyx Rising ปลุกการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่แห่งเทวตำนานให้มีชีวิตขึ้นมา สวมบท Fenyx ในภารกิจช่วยเหลือเหล่าเทพเจ้ากรีก

คุณคือความหวังสุดท้ายของปวงเทพ
สวมบท Fenyx ในภารกิจช่วยเหลือเหล่าเทพเจ้ากรีกจากคำสาปร้าย
เข้าฟาดฟันอสุรกายในเทวตำนาน ฝึกปรือพลังอำนาจของเทพเจ้าจนช่ำชอง เพื่อกำราบ Typhon ไททันที่ร้ายกาจที่สุดของเทวตำนานกรีก ในมหาศึกแห่งยุคสมัย

ต่อสู้กับเหล่าศัตรูในตำนาน
เผชิญหน้ากับอสุรกายในเทวตำนาน ทั้งไซคลอปส์, เมดูซา, หรือมิโนทอร์ และเข้าประจันหน้ากับพวกมันด้วยรูปแบบเกมจังหวะเร็ว ทั้งการต่อสู้ในระยะประชิดและกลางอากาศ ด้วยการผสมผสานอาวุธและพลังแห่งเทพเจ้า

ถือครองศาสตราแห่งทวยเทพ
เหล่าเทพเจ้าแห่งโอลิมปัสได้ประสาทพรต่างๆ ให้คุณ ใช้สิ่งเหล่านั้นต่อสู้กับอสุรกายในตำนาน, แก้ปริศนา และสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ไพศาล

Tags: Action, Adventure
Developer: Ubisoft
Publisher: Ubisoft
Release Date: Dec 3, 2020


24
Game PC Forum / Tank Mechanic Simulator
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 01:26:34 AM »

ABOUT THIS GAME
Fix, build and renovate highly detailed and fully interactive tanks (German, USA or Soviet), armored cars or self-propelled guns. Experience a realistic simulator game of being a Tank Mechanic.

Find abandoned and destroyed tanks from battlefields of Second World War. Use special tools to find each tank, and extract it from the ground. Grow your repair service business and start your own tank museum.

Start the engine of a newly renovated tank, and feel its former power!

GENRE: Action, Adventure, Casual, Indie, Simulation
DEVELOPER: DeGenerals S.A.
PUBLISHER: DeGenerals S.A.
RELEASE DATE: 20 Feb, 2020


25
Game PC Forum / SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris [v1.30]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 12:20:22 PM »

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris เป็นเกมที่พัฒนามาจากอนิเมะภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์การ์ตูนสุดโด่งดังระดับโลก แน่นอนว่าตัวเกมนี้จะนำเนื้อเรื่อง ตัวละครและบรรยากาศจากการ์ตูนมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยของตัวเอกเทพทรูอีกครั้ง Kirito ในโลกที่เรียกว่า Underworld โลกเสมือนลึกลับที่อยู่ในอาร์คิลิเซชั่นอาร์เคชั่น สถานการณ์ดั้งเดิมที่มีตัวละครใหม่ Medina ยังมีอยู่

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: AQURIA Co., Ltd.
PUBLISHER: BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 10 Jul, 2020
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 29