แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 23
1
Game PC Forum (UP. 2020) / Chronos: Before the Ashes
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:59:25 PM »

Chronos เกมแนว Action RPG สไตล์ Souls-Like ที่หากตัวละครนั้นยิ่งตายยิ่งแก่ขึ้นเรื่อยๆ
Chronos: Before the Ashes เกมแนว Action RPG สไตล์ Souls-Like ที่ดูทรงแล้วท่าทางจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมซีรีส์ Dark Souls อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นผลงานที่เกิดจากฝีมือของทีมพัฒนา Gunfire Games ที่เคยฝากผลงานคุณภาพเอาไว้อย่าง Remnant: From the Ashes และดำเนินเรื่องก่อนเกิดเหตุการณ์ในภาคก่อนหน้า (หรือพูดง่ายๆ ก็คือเป็นภาคต้นกำเนิดนั่นเอง) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้นะจ๊ะ

เรื่องย่อ เราจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กหนุ่มที่พร้อมบุกตะลุยเข้าไปในเขาวงกตดันเจี้ยนขนาดใหญ่มหึมา และเผชิญกับภัยคุกคามจากปีศาจร้ายเพื่อปกป้องบ้านเมืองเกิดของเขา ระหว่างการเดินทาง... เพื่อนๆ จะได้พบเจอเงื่อนงำบางอย่างที่เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่ามันเชื่อมโยงไปถึง Remnant: From the Ashes อย่างแน่นอน

ระบบเกมเพลย์จะยังคงยังคงรูปแบบสูตรสำเร็จตามเดิมแทบทุกอย่าง ตั้งแต่วนเวียนตายเกิดหลายซ้ำหลายรอบจากการฝ่าเหล่าลูกกระจ๊อกไปจนถึงบอสโหดๆ คอยหมั่นศึกษารูปแบบการโจมตีสุดแสนฮาร์ดคอร์ สลับเปลี่ยนอาวุธตามสถานกาณณ์ พร้อมใช้โล่ป้องกัน + สไลด์หลบการจู่โจมของศัตรู เพื่อหาทางกำจัดพวกมันให้จงได้ ไม่อย่างงั้นได้ติดลูปนรกวนเวียนตายเกิดแน่ๆ เพียงแต่พอตัวละครตายปุ๊บ ก็ต้องไปเริ่มนับหนึ่งใหม่กันอีกครั้งด้วยอายุขัยของตัวละครที่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งปี โดยในช่วงวัยหนุ่มจะมีทั้งความแข็งแกร่งและความรวดเร็ว แต่ถ้าเข้าสู่ช่วงวัยผู้ใหญ่แล้วสิ่งเหล่านั้นจะหายไป ถึงกระนั้นก็ถูกทดแทนด้วยทักษะสกิล / เวทมนตร์ที่ใช้เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Gunfire Games, THQ Nordic
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 2 Dec, 2020


2
Game PC Forum (UP. 2020) / Empire of Sin
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:31:23 AM »

Empire of Sin คือเกมแนววางแผนแบบ Tactical ที่สร้างโดย John Romero นักพัฒนาเกมระดับตำนานที่ให้กำเนิดซีรีส์ DOOM โดยเกมดังกล่าวจะใช้ฉากหลังเป็นยุคการห้ามสุราในสหรัฐฯ ของช่วงปี 1930 ซึ่งส่งผลทำให้เรตการเกิดอาชญากรรมทั่วประเทศเพิ่มขึ้น

ตัวเกมจะให้ผู้เล่นรับบทเป็นมาเฟียที่ต้องบริหารจัดการแก๊ง และคุมคำสั่งลูกน้องให้ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ นอกจากนี้ ด้วยระบบเกมเพลย์ที่ล้ำลึก ซับซ้อน และมีตัวเลือกต่าง ๆ มากมาย ก็ทำให้เกมมีคุณค่าที่จะกลับมาเล่นหลายรอบ

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Romero Games
PUBLISHER: Paradox Interactive
RELEASE DATE: 1 Dec, 2020


3
Game PC Forum (UP. 2020) / Ultimate Fishing Simulator - Thailand
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:23:00 AM »

ABOUT THIS CONTENT
What could be more beautiful than golden sands on the beach, beautiful coral reefs and green palm trees? Blacktip Reef Shark pulling our Boat!

Welcome to Thailand - a paradise for fishermen. You will catch a lot of big and dangerous fish here. Choose the right gear, hop on the boat and sweep the local waters! Monsters exist and if they are somewhere - it's right here!

Fish available in the DLC:
Beaked Coral Fish
Blacktip Reef Shark
Common Lionfish
Crocodile Needlefish
Giant Grouper
Great Barracuda
Greyface Moray Eel
Grey Snapper
Indian Threadfish
Longfin Bannerfish
Malabar Grouper
Yellowtail Barracuda

GENRE: Casual, Simulation, Sports
DEVELOPER: Bit Golem
PUBLISHER: Ultimate Games S.A.
RELEASE DATE: 4 Sep, 2020


4
Game PC Forum (UP. 2020) / Evergate
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:11:31 AM »

ABOUT THIS GAME
"Welcome back to the Afterlife, Ki. Let's get you to the Evergate, and back to Earth"

When a lost soul named "Ki" awakens in the afterlife, her path back to earth is blocked by the ‘Evergate’. To return home, Ki must decipher her mysterious connection to kindred spirit as she navigates through memories of a time once past.
Navigate through each new memory via 85 challenging stages. Harness the ‘Soulflame’ mechanic, unlock new abilities and find your own creative ways to reach each end gate.

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Stone Lantern Games LLC
PUBLISHER: PQube Limited
RELEASE DATE: 1 Sep, 2020


5
Game PC Forum (UP. 2020) / Unity of Command II - Blitzkrieg
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2020, 08:11:07 PM »

ABOUT THIS CONTENT
From 1939 to 1941, Germany stunned the world with the introduction of Blitzkrieg, a new mode of war focused on massed armored spearheads and close air support. Rapid shock and encirclement by mechanised armies replaced the grinding attrition of World War I trench warfare.

In this DLC, you command Wehrmacht forces during this period, starting with the 1939 invasion of Poland, through the daring airborne assault on Crete in May 1941.

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: 2x2 Games, Croteam
PUBLISHER: 2x2 Games
RELEASE DATE: 6 Nov, 2020


6
Game PC Forum (UP. 2020) / Fantasy General II: Empire Aflame
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2020, 12:34:10 PM »

ABOUT THIS CONTENT
Shadow Rising
A Civil War is ravaging the Empire, laying waste to the once proud realm. Keep the Imperial Peace in the Northern Provinces and fight Frost Trolls, Harpies and Barbarian raiders as the young transmuter Moira and the Imperial noble Filos and discover a dark secret at work in the Shadows. Summon undead to your side or conscript villagers into your ranks, cast powerful draining magic or direct your army into different formations to adapt them to your needs.

You will decide the fate of the fallen Empire and all of Keldonia. Join the forces of the Shadowlord or resist him and seek to stem the tide of his minions.
In this next chapter of the Keldonia campaign, you fight as the Empire facing a new type of enemy, born from the Shadowlord’s realm and spreading like a dark plague.

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Owned by Gravity
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 22 Oct, 2020


7
Game PC Forum (UP. 2020) / Batman: Arkham Origins - Complete Edition
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 09:21:27 PM »

Batman: Arkham Origins เกมส์แอคชั่นผจญภัยของแบทแมนภาคล่าสุด พร้อมเปิดเผยเหล่าวายร้ายของเรื่อง ได้แก่ Cobblepot ก่อนที่กลายเป็น Penguin, Black Mask และ Deathstroke เนื้อเรื่องเกมส์ Batman: Arkham Origins กล่าวถึงช่วงวันคริสต์มาสในเมืองก็อธแฮม โดยมีเหล่านักฆ่ามือฉมังทั้ง 8 ได้รวมตัวในวันดังกล่าวเพื่อกำจัดแบทแมนให้ได้ และเกมส์ภาคนี้ได้กล่าวจะเป็นภาคก่อนหน้าของ 2 ภาค ทัั้ง Arkham Asylum และ Arkham City ผู้พากษ์เสียง Batman ของเกมส์ภาคนี้คือ Roger Craig Smith ซึ่งเคยพากษ์เป็นตัวละคร Ezio เกมส์ Assassin’s Creed 2

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: WB Games Montreal, Splash Damage
PUBLISHER: Warner Bros. Interactive Entertainment
RELEASE DATE: 25 Oct, 2013


8
Game PC Forum (UP. 2020) / Batman: Arkham Knight Premium Edition
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 08:30:07 PM »

Batman: Arkham Knight จะพาผู้เล่นไปยังเมือง Gotham ซึ่งมีพื้นที่กว้างกว่าเมือง Arkham ซึ่งการขับเคลื่อนยานพาหนะก็เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางทำภารกิจและต่อสู้พวกวายร้าย อีกทั้งยังต้องปรามพวกวายร้ายตัวฉกาจอย่าง Scarecrow, Penguin, Two-Face, Harley Quinn เป็นต้น นอกจากนี้ ฉากในเกมส์ มีความกว้างขว้างมากขึ้น มีภารกิจย่อยให้ทำมากมาย อันเป็นจุดประสงค์ล้มเหล่าวายร้ายให้ราบคาบ

จุดเด่นของเกมส์ภาคล่าสุด มีระบบ Fear Takedown สามารถล้มศัตรูได้พร้อมกันสูงสุด 3 คนในเวลาที่ลอบซุ่มจัดการ อีกทั้งมีรถ Batmobile เพื่อใช้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สามารถเรียกทุกแห่งหน แถมสามารถอัพเกรดรถยนต์ รวมถึงอาวุธอันทันสมัยเพื่อใช้รับมือศัตรู

Genre: Action, Adventure
Developer: Rocksteady
Publisher: Warner Bros. Interactive Entertainment   
Release Date: 23 Jun, 2015


9
Game PC Forum (UP. 2020) / Batman: Arkham City - Game of the Year Edition
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 08:19:45 PM »

Batman: Arkham City - Game of the Year Edition
สานต่อตำนานอัศวินแห่งรัตติกาล หนึ่งปีให้หลังเหตุการณ์ใน Batman: Arkham Asylum ควินซี่ ชาร์ป นายกเทศมนตรีคนใหญ่ของก็อธแฮมได้เปลี่ยนเขตสลัมของเมืองให้กลายเป็น Arkham City คุกเปิดขนาดยักษ์ที่คุมขังเหล่านักโทษสุดโหดและอาชญากรร้ายแรงมากมายไว้ในปราการกำแพงอันแข็งแกร่งที่ล้อมรอบ
เมื่อแบทแมนถูกจับคุมขังร่วมกับเหล่าอาชญากรร้ายของก็อธแฮม เค้าต้องค้นพบจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Arkham City ให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป ภาคต่ออันเข้มข้นของ Batman: Arkham Asylum นี้จะนำแบทแมนดิ่งเข้าสู่ฝั่นร้ายที่เขาจำเป็นต้องใช้สติปัญญา ทักษะ และอุปกรณ์ทุกอย่างของเขาเพื่อหลบหนีให้สำเร็จ

คุณสมบัติสำคัญ:
• Batman: Arkham City Game of the Year Edition ประกอบด้วยชุดคอนเทนต์ดาวน์โหลดทั้งหมดที่มีรวมถึงเนื้อเรื่องแยก Harley Quinn's Revenge ที่เกิดขึ้นสองสัปดาห์หลังเหตุการณ์ของเกมหลักรวมถึงตัวละครอย่างไนท์วิง แคทวูแมน และโรบิน ลายสกิน Arkham City และชุดแผนที่ Challenge Map
• สัมผัส Arkham City โดยสวมบทบาทเป็นแบทแมน เรียนรู้และชำนาญการใช้ทักษะของนักรบสวมผ้าคลุมคนนี้ขณะถลาลงจากดาดฟ้าของตึกในก็อธแฮมในการผจญภัยของซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่เคยมีบนเครื่อง Mac
• เผชิญหน้ากับเหล่าร้ายตัวฉกาจที่มีชื่อเสียงที่สุดของก็อธแฮมต่างๆ อย่างโจ๊กเกอร์ ริดด์เลอร์ ทูเฟซ ฮาร์เลย์ควินน์ เพนกวิน และมิสเตอร์ฟรีซ
• ทำภารกิจเสริม ค้นพบความลับ และไขปริศนานับร้อยๆ ที่ซ่อนอยู่โดยริดด์เลอร์เพื่อปั่นหัวแบทแมน
• ของเล่นซูเปอร์ฮีโร่ชั้นยอด! เปลี่ยน Arkham City ให้เป็นสนามเด็กเล่นของคุณ ใช้อุปกรณ์ไฮเทคที่อัปเกรดได้ต่างๆ อย่างแบทาแรงควบคุมด้วยรีโมต ปืนตะขอเกี่ยว เจลระเบิด และลูกระเบิดน้ำแข็ง
• ใช้ Detective Mode เพื่อค้นหาเงื่อนงำสำคัญและเปิดเผยจุดอ่อนของศัตรู จากนั้นโจมตีเป็นชุดด้วยระบบต่อสู้ Free Flow™ ที่พัฒนายิ่งขึ้น
• เล่นเป็นแคทวูแมนในเนื้อเรื่องย่อยของนางแมวป่าที่ดำเนินไปพร้อมๆ กับเนื้อเรื่องหลัก
• Mark Hamill และ Kevin Conroy กลับมาอีกครั้งเพื่อรับหน้าที่พากยเสียงของโจ๊กเกอร์และแบทแมนในการผจญภัยอันดำมืดนี้ที่เขียนขึ้นโดย Paul Dini

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Rocksteady Studios
PUBLISHER: Warner Bros. Interactive Entertainment
RELEASE DATE: 8 Sep, 2012


10
Game PC Forum (UP. 2020) / Batman: Arkham Asylum Game of the Year Edition
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 08:06:20 PM »

Batman: Arkham Asylum เมื่อเริ่มเกม คุณจะพบกับกราฟิกระดับเทพที่สร้างโดย Unreal Engine ที่ใส่ทั้งรายละเอียดทั้งตัวละครและฉากได้อย่างน่าทึ่ง และยังลื่นไหลไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ รวมทั้งสร้างบรรยากาศในเกมได้ดูสมจริงและน่ากลัว แม้การออกแบบส่วนต่างๆในเกมจะออกไปทางการ์ตูนมากกว่าภาพยนตร์ ดนตรีและเสียงประกอบในเกมก็ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ฉบับภาพยนตร์ โดยมีการแต่งเพลงธีมใหม่ทั้งหมดที่ดูลึกลับเข้ากับรูปแบบการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเสียงพากย์ที่มีการลงทุนเอานักพากย์ที่มีชื่อเสียงทั้ง Kevin Conroy ผู้พากย์แบทแมนมายาวนาน และ Mark Hamill หรือ ลุค สกายวอล์คเกอร์จาก Starwars ที่เคยมีข่าวลือว่าจะมารับบทเป็น"โจ๊กเกอร์" ก่อนฮีธ เลดเจอร์จะเป็นโจ๊กเกอร์ เรียกได้ว่า พากย์ได้อย่างน่าทึ่ง จนขนลุก
       
เนื้อเรื่องที่ว่าด้วย "โจ๊กเกอร์" ได้ยึด Arkham โรงพยาบาลบ้าประจำเมืองก็อดแฮม จึงเป็นหน้าที่ของอัศวินแห่งรัตติกาลที่ต้องออกปฏิบัติการอีกครั้ง ส่วนรูปแบบการเล่นนั้น เป็นแบบ Stealth Action หรือแนวสายลับลอบเร้นคล้ายๆ เมทัล เกียร์ผสมกับเกมแอ็คชั่นผจญภัย ที่เมื่อมาอยู่ในสถานที่จำกัดอย่าง Arkham การออกแบบด่านจึงทำได้เยี่ยม เพราะมีทั้งที่ให้เราหลบซ่อน และซุ่มโจมตี โดยเฉพาะการใช้ปืนยิงสลิง ,ปีนไปด้านบนเพื่อดักซุ่มแล้วลอบโจมตี หรือจะลากศัตรูขึ้นไปก็ย่อมได้ นอกจาก การลอบเร้นที่ยอดเยี่ยมแล้ว ทีมงานได้ผสานรูปแบบการต่อสู้ให้เข้ากับความเป็นแบทแมนได้อย่างน่าทึ่ง โดยเกมมีต่อสู้ด้วยมือเปล่าที่มีการรัวปุ่ม ,ทำคอมโบ และการกดปุ่มเพื่อเคาเตอร์ และหลบหลีกที่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Rocksteady Studios
PUBLISHER: Warner Bros. Interactive Entertainment
RELEASE DATE: 27 Mar, 2010


11
Game PC Forum (UP. 2020) / This is the Zodiac Speaking
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 06:08:57 PM »

ABOUT THIS GAME
This is the Zodiac Speaking is a dark, fact-based single-player FPP adventure thriller combining stealth & detective modes in a stylized world of California 1970s and based on the story of Zodiac, one of the most famous never-caught serial killers.

Play as Robert Hartnell, a San Francisco journalist, who receives a phone call from the Zodiac greeting him with the memorable "Hello, this is the Zodiac speaking".

This is the Zodiac Speaking is a thriller with elements of horror, stealth mechanics, detective mode and several endings to discover. The gloomy atmosphere of the game is achieved with the original, stylized graphics and film-like music. The co-author of the script to This is the Zodiac Speaking is Łukasz Orbitowski, one of the best Polish writers, laureate of the prestigious Paszporty Polityki award and nominated for the Nike award.

Play This is the Zodiac Speaking and:
Discover the evidence-based story of America's most famous never caught serial killer
Experience the story from the perspective of a person who survived the attack of the psycho killer
Unravel the details of the murders during psychological sessions and in detective mode
Listen to the voices of victims and save their souls
Discover the alternative endings
Enjoy the atmospheric, film music
Travel to the vintage '70s and feel the climate of the past

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Punch Punk Games
PUBLISHER: Klabater
RELEASE DATE: 15 Oct, 2020


12
Game PC Forum (UP. 2020) / Nexomon: Extinction
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 05:05:01 PM »

Nexomon : Extinction พาทุกคนเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเนโซมอนมากกว่า 300 สายพันธุ์ พร้อมการเลี้ยงดูเนโซมอนเพื่อพัฒนาร่างได้หลากหลาย กับเนื้อเรื่องที่มีความยาวกว่า 20 ชั่วโมง ให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างเต็มอิ่มบนเครื่องเล่นคอนโซลในยุคปัจจุบัน และเควสย่อยภายในเกมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ได้มากขึ้น

GENRE: Action, Adventure, Casual, Indie, RPG, Simulation
DEVELOPER: VEWO Interactive Inc.
PUBLISHER: PQube Limited, VEWO Interactive Inc.
RELEASE DATE: 28 Aug, 2020


13
Game PC Forum (UP. 2020) / Shing!
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2020, 05:07:06 PM »

Shing! ถือเป็นเกมอินดี้สไตล์การ์ตูนดิบเถื่อนเลือดสาดที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เนื่องจากว่าทางทีมพัฒนาน้องใหม่ Mass Creation ออกแบบมาให้เราเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ ของเราได้ทุกที่เวลาเลยล่ะค่ะ โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้รับบทเป็นนินจาทั้ง 4 ที่ต้องออกเดินทางปราบเหล่าปีศาจร้ายที่หมายมั่นจะขโมยวัตุโบราณ Starseed เพื่อทำลายล้างมนุษยชาติให้จงได้ แต่จะสนเนื้อเรื่องไปทำไมล่ะ มันไม่ใช่อะไรที่สำคัญเลยนี่เนอะ เพราะจุดเด่นจริงๆ ของเกมนี้ก็คือ "เกมเพลย์" ล้วนๆ ต่างหาก!!!

ระบบเกมเพลย์จะเป็นแนว Action Co-Op ที่สามารถรองรับจำนวนผู้เล่นได้สูงสุดถึง 4 คน [ทั้งแบบ Local Co-Op และ Online Co-Op] โดยตัวละครทั้ง 4 ล้วนเต็มไปด้วยท่วงท่าการโจมตี + ทักษะสกิลที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับป้องกันการโจมตีของเหล่าปีศาจได้ชั่วขณะอีกด้วย ในอีกทางด้านหนึ่งเหล่าปีศาจก็มักจะออกมากันเป็นฝูง บวกกับวิธีการจู่โจมแตกต่างหลายรูปแบบ ดังนั้นไม่ใช่ว่าเอาแต่เน้นลุยอย่างเดียว แต่ต้องคอยสังเกตศัตรูดีๆ อีกด้วยนะคะ ส่วนมุมกล้องจะเป็นมุมมอง 2.5D เท่านั้น

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Mass Creation
PUBLISHER: Mass Creation, WhisperGames, NA Publishing Inc.
RELEASE DATE: 28 Aug, 2020


14
Game PC Forum (UP. 2020) / Total Tank Simulator - Italy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2020, 09:12:47 AM »

Total Tank Simulator เกมจำลองการรบสุดสร้างสรรค์
Total Tank Simulator เป็นเกมสงครามเชิงฟิสิกส์ที่จะมาพร้อมแผนที่กว่า 50 แบบและหน่วยรบอีกร่วมร้อยประเภท โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บังคับบัญชาที่จะสั่งการให้กองทัพในหน่วยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพลรถถัง เครื่องบินรถ ปืนใหญ่ หรือแม้กระทั่งทหารตัวจิ๋วเข้าไปร่วมรบกันในสงครามโลกครั้งที่สอง

โหมดการเล่นของเกมทั้งสามโหมดจะท้าทายให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดในการพลิกแพลงกลยุทธ์และระเบิดความสร้างสรรค์ออกมาเต็มเปี่ยมทั้งใน Sandbox Mode, Shadow Mode (หรือ Survival) และ Campaign Mode พร้อมกองทัพอีก 6 ฝ่ายที่จะให้เราได้เลือกเข้าร่วม ซึ่งผู้เล่นจะต่อสู้กันบนแผนที่ที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทะเลทรายซาฮารา ทุ่งหญ้าสีเขียวมรกตในประเทศยุโรป หรือทุ่งหิมะในประเทศรัสเซีย ที่สำคัญวัตถุและสิ่งปลูกสร้างก็จะสามารถถูกทำลายได้ตลอดเวลา

GENRE: Action, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Noobz from Poland
PUBLISHER: 505 Games
RELEASE DATE: 20 May, 2020


15
Game PC Forum (UP. 2020) / Mysteria Occult Shadows
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2020, 09:05:22 AM »

Mysteria Occult Shadows ตัวเกมเป็นเกมแนว Action ผจญภัยที่มีตัวละครเป็นสาวน้อยโลลิน่ารัก แต่ความสามารถไม่ธรรมดา โดยตัวเราสามารถใช้อาวุธได้สูงสุดถึง 3 แบบ และระบบสกิลการเล่นอีกมากมาย จากทางผู้พัฒนา U-Secret Studio

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: U-Secret Studio
PUBLISHER: SakuraGame
RELEASE DATE: 30 Sep, 2020


16
Game PC Forum (UP. 2020) / Cannabis Farmer Strain Master
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 08:49:24 AM »

ABOUT THIS GAME
Cannabis Farmer Strain Master is a Marijuana growing simulator game where you will put your master grower skills to test.

Grow strains, learn about them, and sell them to local dispensaries.
Unlock dozens of different strains (with more to come!) and level up as you grow and sell your way to Strain Master status.
Unlock new stores to sell at.
Everchanging environmental conditions such as rain that affects plant quality.
Use supplements like Mychorize, Sea kelp, organic, chemical fertilizer, and final flush to increase quality of buds.
Test your grow skills to reach different quality levels for your plants just like real life growing, meaning higher profit and unlockables!
Harvest your plants with a variety of tools including fun things like ninja swords and ninja stars for some added harvesting fun!
Different leaf textures, size, height, and shape.
3D spatial sounds immerse you in the grow!
Daily Tasks.
Earn money selling and unlock extras like bongs at the dispensaries and more to discover!
VR Support coming in near future

GENRE: Casual, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Burning Leaf Game
PUBLISHER: Burning Leaf Games
RELEASE DATE: 11 Nov, 2020


17
Game PC Forum (UP. 2020) / Fragile
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 08:36:18 AM »

ABOUT THIS GAME
Many children go missing every year, never to be found again...

This is the story of a little girl who was abducted and brought to a place you could only experience in a nightmare. How can you survive and escape hell on earth if you are only 10 years old? What happens when things are TOO MUCH for the fragile mind of a child?

Fragile is a gruesome tale full of suspense. It is not for the faint-hearted Try to escape from "monsters", explore, solve unique puzzles and discover horrific truths about the missing children along the way. Get pulled into the atmospheric, hand-drawn world of Fragile which takes place in Mongolia.

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Beer Night Studios
PUBLISHER: Beer Night Studios
RELEASE DATE: 11 Nov, 2020


18
Game PC Forum (UP. 2020) / Legends of Ethernal
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 08:09:15 AM »

ABOUT THIS GAME
Welcome to the World of Arkanys
On a day like any other, a young boy returns home to find it in ruins and his parents, gone. Armed with courage and driven by the pain of his loss, he sets out on a journey to uncover the truth behind his family's disappearance... But what he discovers will forever change the World of Arkanys...

Legends of Ethernal is a 2D single-player action adventure game where you need to explore beautiful hand-crafted environments, solve clever puzzles and battle challenging creatures to uncover the truth about your parents’ disappearance.

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Lucid Dreams Studio
PUBLISHER: Natsume Inc.
RELEASE DATE: Oct 30, 2020


19
Game PC Forum (UP. 2020) / Black Mesa: Definitive Edition
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 01:11:27 AM »

เกม Black Mesa (เดิมชื่อ Black Mesa: Source) เป็นเกมแนว FPS ที่ถูกพัฒนาโดย Crowbar Collective (ไม่ใช่ Valve)

ในเกมนี้เราจะได้เล่นเป็น Gordon Freeman นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานอยู่ใน Black Mesa ที่จะดำเนินเรื่องตามจักรวาลต้นฉบับของ Half-Life ด้วยกราฟฟิกและ AI ที่สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้ได้รับคะแนนรีวิวในระดับดีมากจากทั้งแฟนๆและจากนักวิจารณ์

Black Mesa: Definitive Edition เป็นตัวอัพเกรดให้กับผู้เล่นที่ซื้อ Black Mesa ภาคต้นฉบับ โดยจะมีการปรับปรุงระบบเกมเพลย์และกราฟฟิกในเกม รวมไปถึงการเพิ่มภาษารวม 10 ภาษา (แต่ยังไม่มีไทย) แถมยังรองรับ Steam workshop อย่างเต็มตัวอีกด้วย

Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: Crowbar Collective
Publisher: Crowbar Collective
Release Date: 6 Mar, 2020


20
Game PC Forum (UP. 2020) / Colony Siege
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 01:04:32 AM »

ABOUT THIS GAME
Colony Siege combines the best of RTS and tower defense, including base building, mazing, and unit physics. Use shockwaves and spring traps to propel enemies into cliffs, lava, and other hazards. Build mechs, tanks, and other mobile units. Decimate massed enemies with air, missile, and orbital strikes. Expansive, non-linear campaign supports single player and 2 player online co-op.

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Finifugal Games
PUBLISHER: Finifugal Games
RELEASE DATE: 7 Sep, 2020


21
Game PC Forum (UP. 2020) / The Feud: Wild West Tactics - Unlimited Frontier
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2020, 11:17:23 PM »

ABOUT THIS GAME
Feud: Wild West Tactics is a turn based game all about gun blazing, shotgun blasting, knife stabbing and dynamite throwing action in the Wild West. Centered on the famous Hatfield and McCoy feud you’ll be able to play special storylines from each side with sets of unique characters, each with a ton of personality and grit! Learning how to use your posse effectively against the dangers of the world is the core of the game. Only the hardiest gunslingers can expect to go the distance and survive!

When you get through with the story, you can try your hand at empire building in Western Saga mode. Based on traditional 4x strategy games, you’ll be able to capture resources on the map, research numerous upgrades, explore, investigate events, hold up wagon trains, hunt down wanted men, and most importantly drive the other enemy families off your land for good!

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Galaxy Pest Control
PUBLISHER: Galaxy Pest Control
RELEASE DATE: 23 Jul, 2020


22
Game PC Forum (UP. 2020) / Two Point Hospital: Culture Shock
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2020, 11:07:27 PM »

Two Point Hospital เกมแนวบริหารจัดการสร้างโรพยาบาลที่มี Concept น่าสนใจ ไม่เหมือนเกมทั่วไป เพราะเน้นความตลกขบขำมากกว่าจะซีเรียสจริงจัง โรคที่พบในเกมจะเป็นโรคสมมติที่ไม่มีอยู่จริง เช่น Lightheadness (โรคหัวหลอดไฟ), โรค Pandemic (โรคหัวกระทะ!) และโรคอีกมากมายที่จะทำให้คุณอบยิ้มและหัวเราะเมื่อพบเจอ ไหนจะวิธีการรักษาที่ยียวนไม่แพ้กันอีก

การเล่นจะเน้นด้าน Management หรือการบริหารด้วย คุณต้องทำการสร้างตั้งแต่ Counter ประชาสัมพันธ์ ไปจนห้องของคุณหมอไว้ตรวจโรค ห้องพยาบาลไว้สำหรับ Admit คนไข้ ไปจนห้องเฉพาะทางอย่างห้องผ่าตัด สิ่งที่อัพเกรดขึ้นจากภาคดั้งเดิมในปี 1997 คือ กราฟิกที่ดูนุ่มนวลสบายตา สีแนวโทน Pastel

ส่วนเอกลักษณ์ของการพากย์ของเหล่าประชาสัมพันธ์จอมกวนยังคงอยู่แบบเดิมทุกประการ จะประกาศเรียกหมอหรือพยาบาลให้ไปประจำห้องตรวจ หรือ บางทีก็แซวไม่ก็ประจานคนไข้! UI ต่างๆ ยังคงมีความคล้ายต้นฉบับในแบบที่ปรับปรุงให้ดูสบายตาขึ้น ไม่รกรุงรัง เรียกได้ว่าทำออกมาไม่เสียชื่อบารมีเกมเดิมเลยทีเดียว

การเล่นจะแบ่งเป็นด่านเช่นเดิม โดยคุณสะสมดาวเพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ ใน Map ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องพอประมาณ เช่น ไปยังเขตหนาว ไปยังโซนคนรวย หรือไปยังเขตโรงงานที่มีไฟฟ้าลั่วไหล โดยแต่ละด่านจะเกี่ยวข้องกับโรคที่รักษา

Genre: Indie, Simulation
Developer: Two Point Studios
Publisher: SEGA
Release Date: 20 Oct, 2020


23
Game PC Forum (UP. 2020) / Dreadlands
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2020, 12:54:42 AM »

Dreadlands เกมแนว TBS วางแผนผลัดกันเดินน้องใหม่ ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นกลุ่มเด็กแก๊ง ผจญภัยเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายไปแล้ว สำหรับเกมดังกล่าว ก็จะมีวิธีการเล่นในรูปแบบผจญภัย ตามหาทรัพยากร หรืออาวุธสุดโหดให้มีชีวิตรอดได้เรื่อยๆ และจะมีฝั่งเด็กแก๊งมากมายให้เลือก ซึ่งจะได้รับสกิลต่อสู้แตกต่างกันไปนั่นเอง โดยเมื่อเข้าสู่ฉากต่อสู้ต่างๆ ก็จะกลายมาเป็นเกมผลัดกันเดินฉบับซีรี่ย์ XCOM ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนออกกลยุทธ์โจมตีศัตรูให้คุ้มค่ามากที่สุด

GENRE: Indie, Strategy
DEVELOPER: Blackfox Studios
PUBLISHER: Fatshark
RELEASE DATE: 10 Mar, 2020


24
Game PC Forum (UP. 2020) / Ary and the Secret of Seasons
« เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2020, 10:15:38 PM »

Ary and the Secret of Seasons เป็นเกม Action-Adventure ที่ผสมผสานความเป็น Open World และ Puzzle เข้าไปอย่างลงตัว มีโลกที่กว้าง และมีเควสมากมายให้คุณทำ แถมยังมีปริศนามากมายตามมุมต่าง ๆ ของโลกรอให้คุณได้พิชิตมัน โดยมีระบบเกมเพลย์ที่ต่อสู้ที่สนุกสุดมันส์ แถมยังเพิ่มระบบที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน คือการเปิดโหมดฤดูกาลทั้ง 4 ได้ ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง หากทำการเปิดโหมดฤดูกาลต่าง ๆ แล้วก็จะสามารถทำให้สภาพแวดล้อมโดยรอบกลายมาเป็นฤดูกาลที่เราตั้งไว้ได้ และเราก็ใช้สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงนี้ในการแก้ไขปริศนา หรือสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้กับศัตรู ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่และน่าสนใจมากครับ

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: eXiin, Fishing Cactus
PUBLISHER: Modus Games
RELEASE DATE: 1 Sep, 2020


25
Game PC Forum (UP. 2020) / Captain Sabertooth and the Magic Diamond
« เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2020, 01:06:57 PM »

ABOUT THIS GAME
Embark on an epic quest for treasure in Captain Sabertooth and the Magic Diamond, a pirate platform-adventure game for the whole family!

Play as either Pinky or Sunniva, and join the legendary pirate Captain Sabertooth's crew on the hunt for a mysterious magic diamond.

Traverse a dangerous yet gorgeous world as you sail between islands and explore pirate harbours, exotic beaches and ancient ruins.

Search for treasure, collect upgrades and new abilities, and fight against the evil Maga Khan and his army!

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Ravn Studio
PUBLISHER: Zordix Publishing
RELEASE DATE: 20 Nov, 2020


หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 23