แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 12
1
Game PC Forum (UP. 2020) / ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 04:15:52 PM »

เกมสามก๊ก14 『三國志14』 (Romance of the three kingdoms 14) เกมสามก๊ก14 นี้ วางจำหน่ายห่างจากเกมสามก๊ก13 นานกว่า 4 ปีเลยทีเดียว และในการกลับมาครั้งนี้ได้มีการเปิดเผยว่า จะมีการนำระบบตารางแผนที่ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจาก ภาค 9 และ ภาค11 กลับมาใช้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังจะใช้ระบบการถือครองดินแดน คือฝ่ายไหนมีดินแดนมากกว่า ฝ่ายนั้นคือผู้ครองแผ่นดิน  เหมือนเล่นเกมหมากกระดาน และใช้สีในการแบ่งฝ่ายของผู้เล่น หากดินแดนถูกตัดขาด หมายความว่า กองทัพของเราอาจจะขาดแคลนเงินทองและเสบียงอาหาร ปัญหาอาจลุกลามไปถึงการพ่ายแพ้ย่อยยับ ดังนั้นการเดินทัพของเราแต่ละตาอาจจะต้องครุ่นคิดให้มากขึ้นเหมือนเล่นหมากรุกเลยทีเดียว เอกลักษณ์ที่สำคัญของเกมสามก๊กของค่ายนี้ คือตัวละครที่จะมีเอกลักษณ์และคุณลักษณะเฉพาะตัว ไม่ซ้ำแบบกัน ทำให้เราต้องเลือกใช้ตัวละครที่เหมาะสม ในการช่วงชิงดินแดน

GENRE: Simulation
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 16 Jan, 2020

2
Game PC Forum (UP. 2020) / SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 04:03:41 PM »

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris เป็นเกมที่พัฒนามาจากอนิเมะภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์การ์ตูนสุดโด่งดังระดับโลก แน่นอนว่าตัวเกมนี้จะนำเนื้อเรื่อง ตัวละครและบรรยากาศจากการ์ตูนมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยของตัวเอกเทพทรูอีกครั้ง Kirito ในโลกที่เรียกว่า Underworld โลกเสมือนลึกลับที่อยู่ในอาร์คิลิเซชั่นอาร์เคชั่น สถานการณ์ดั้งเดิมที่มีตัวละครใหม่ Medina ยังมีอยู่

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: AQURIA Co., Ltd.
PUBLISHER: BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 10 Jul, 2020

3
Game PC Forum (UP. 2020) / MotoGP 20 - Junior Team
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:15:52 PM »

"MotoGP 20" เกมแข่งมอเตอร์ไซค์สุดสมจริงจากทีมพัฒนา Milestone
ใน "MotoGP 20" มาพร้อมกับโหมด Managerial Career ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้จัดการทีม เข้าร่วมลงสนามแข่งในฤดูกาลต่าง ๆ พร้อมสัมผัสความท้าทายของการแข่งขัน ซึ่งได้รับการยกระดับให้เหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยระบบ Physics Areodynamics ที่ช่วยเพิ่มความสมจริงมากขึ้น ทั้งในส่วนของระบบการขับขี่ และการปะทะระหว่างรถกับรถ หรือรถกับวัตถุต่าง ๆ ทำให้เกิดความเสียหายตามที่ควรจะเป็น

ภายในเกม MotoGP 20 ผู้เล่นจะได้พบกับนักแข่งและรถระดับตำนานที่นำกลับมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันอีกครั้ง เช่น
- Kevin Schwantz, 1995, Suzuki RGV500 XR84
- Norifumi Abe, 1997, Yamaha YZF500
- Macro Melandri, 2004, Yamaha M1, Estoril Specia livery
- Colin Edwards, 2007, Yamaha M1

GENRE: Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Milestone S.r.l.
PUBLISHER: Milestone S.r.l.
RELEASE DATE: 23 Apr, 2020

4
Game PC Forum (UP. 2020) / Wreckfest - Banger Racing
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:06:56 PM »

Wreckfest  ผลงานจากทาง Bugbear Entertainment และจัดจำหน่ายโดย THQ Nordic ที่นำเอาความมันส์ของการแข่งรถเดอร์บี้ มาทำเป็นเกม โดยชูจุดขายเรื่องการแข่งที่จะไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว แต่เป็นการบดขยี้รถกัน โดยรถที่ใช้จะเป็นรถเก่าๆ ที่ไม่สามารถนำมาวิ่งบนถนน มาปรับแต่ง ถอดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เหลือแค่รถ ที่นั่ง เครื่อง พวงมาลัย แล้วขับไล่อัดกันในสนาม รถใครพังหรือเคลื่อนไม่ได้อีก จะถือว่าแพ้ ซึ่งการแข่งแต่ละรอบก็จะมีรถเข้าแข่งราวๆ 5-10 คัน แต่จะหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น…

GENRE: Action, Indie, Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Bugbear
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 7 Jul, 2020

5
Game PC Forum (UP. 2020) / Tropico 6 - Lobbyistico
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 09:15:50 AM »

Tropico 6 เนื้อเรื่องของเกมก็ยังคงเกี่ยวกับการเมืองอีกเช่นเคย เมื่อการเมืองถึงยุควิกฤติสังคมเกิดความไม่สงบเรียบร้อย ประชาชนต่างก็เรียกร้องหาผู้นำที่มีวิสัยทัศน์เพื่อชักนำประเทศให้ก้าวหน้า ด้วยเหตุนี้ทาง El Presidente นายพลหนวดเจ้าเก่าจึงอาสามาเป็นผู้นำประเทศให้ ขอเวลาอีกไม่นาน เขาจะพิสูจน์ให้เห็นว่าแม้จะเป็นเผด็จการแต่เขาก็เป็นเผด็จการรักสงบและจะพาชาว Tropico ให้เป็นประเทศมหาอำนาจของโลก ความท้าทายใหม่นี้เป็นเหตุให้ตัวเกมมีระบบการเล่นเพิ่มขึ้นด้วย

ด้วยความทะเยอทะยานใหม่นี้ ทำให้ Tropico 6 เลือกใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาเกมทำให้เกมมีฉากที่กว้างใหญ่ขึ้น มีระบบการเล่นที่มากขึ้น ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องบริหารแค่เกาะเดียว แต่สามารถบริหารเมืองได้ในหลายๆเกาะ รวมถึงสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้ยิ่งใหญ่อลังการได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของตัวเองและของที่ไปขโมยมาจากต่างประเทศ

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Limbic Entertainment
PUBLISHER: Kalypso Media
RELEASE DATE: 30 Mar, 2019

6
Game PC Forum (UP. 2020) / Age of Empires: Definitive Edition [Build 38862]
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 08:49:33 AM »

สำหรับ Age of Empires : Definitive Edition แน่นอนว่าจะเป็นการรีมาสเตอร์ตัวเกมใหม่ทั้งหมด ให้ได้กราฟิกที่สวยงามและคมชัดขึ้น โดยจะรองรับความละเอียดในระดับ 4K Ultra HD และจะมีระดับในการซูมเข้า-ออก ภายในเกมใหม่หมด เพื่อให้สะดวกต่อมุมมองการเล่นของผู้เล่น และยังมีการปรับปรุงระบบเสียงเพลงในเกมใหม่หมดทั้งดนตรีและแบ็คกราว และฟีเจอร์เกมใหม่ๆเช่นระบบ Attack Move , เพิ่มจำนวนประชากร 250-300 คน , ระบบ Rally Points Basic และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้นสำหรับผู้ที่เล่นบนเครื่อง XBOX ยังสามารถเล่นออนไลน์ผ่านระบบ XBOX Live ได้อีกด้วย (นอกเหนือจากระบบ LAN) รวมไปถึงยังเพิ่มคำบรรยายให้กับทุกๆภารกิจแคมเปญของตัวเกม ทำให้ทุกคนสามารถเล่นโหมดแคมเปญไปได้อย่างเพลิดเพลินและมีอรรถรส นอกจากนั้นยังมีโหมดการสร้างแคมเปญของต้นเอง ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สร้างเรื่องราวของตัวเองขึ้นมา และยังสามารถแชร์แคมเปญที่คุณสร้างขึ้นมาให้คนอื่นไปเล่นได้อีกด้วย

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Forgotten Empires, Tantalus
PUBLISHER: Xbox Game Studios
RELEASE DATE: 19 Aug, 20197
Game PC Forum (UP. 2020) / NASCAR Heat 5
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 08:38:01 AM »

ตัวเกม NASCAR Heat 5 ถือได้ว่าเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์ NASCAR Heat เกมแข่งรถสุดมันส์ที่จะให้เราได้สวมบทบาทเป็น “นักแข่ง” ในสนามแข่งรถรูปแบบ Xtreme Dirt Tour ที่มีให้เราเลือกเล่นมากกว่า 39 เส้นทางการแข่งขัน อีกทั้งในภาคนี้ทีมผู้พัฒนาเผยว่าระบบออนไลน์จะโดดเด่นมากกว่าภาคที่ผ่าน ๆ มา เรียกว่าเป็นการมอบประสบการณ์ในการเล่นที่เหนือชั้นมากขึ้น รวมไปถึงกราฟิกที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดด

ระบบภายในเกม NASCAR Heat 5 จะมีการท้าท้ายผู้เล่นในรูปแบบฤดูกาลแข่งขันแบบต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องไต่ระดับตัวเองขึ้นไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นนักแข่งมืออาชีพที่มีคนรู้จัก ภายในเกมยังมีโหมดฝึกฝนเพื่อให้เราสามารถชินกับรถที่ใช้ขับ รวมไปถึงสนามแข่งขันต่าง ๆ ได้ แล้วภาคนี้ยังได้เพิ่ม “eNASCAR Heat ProLeague” ที่เป็นระบบใหม่ที่เกมอื่นยังไม่เคยทำมาก่อน

GENRE: Racing, Sports
DEVELOPER: 704Games Company
PUBLISHER: Motorsport Games
RELEASE DATE: 11 Jul, 2020

8
Game PC Forum (UP. 2020) / Overcooked! 2: Suns Out, Buns Out
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2020, 09:45:05 AM »

สุดยอดเกมเสริมสร้างมิตรภาพและทำลายมิตรภาพในเวลาเดียวกันอย่าง Overcooked
เนื้อเรื่องภายในเกม Overcooked! 2 จะยังคงวนเวียนอยู่กับการปกป้องอาณาจักร Onion Kingdom ซึ่งคราวนี้ราชาหัวหอมดันไปปลุกเหล่าขนมปังซอมบี้ Unbread ขึ้นมา เราจึงต้องออกมาปกป้องอาณาจักรให้รอดพ้นจากอันตรายด้วยการทำอาหารให้ทันตามที่กำหนดนั่นเอง แต่ว่านะช่างเป็นราชาที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนจริงๆ ส่วนระบบเกมเพลย์ยังคงเน้นการทำอาหารที่หลากหลายในสภาพแวดล้อมต่างๆ นาๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารภายใต้เงื่อนไขและเวลาที่ทางเกมกำหนดมาให้ ที่สำคัญยังคงสนับสนุนให้เล่นกันเป็นทีมกับเพื่อนๆ ผ่านทาง Local Co-Op หรือ Multiplayer Online 2 - 4  เป็นต้นไป

GENRE: Action, Casual, Indie
DEVELOPER: Ghost Town Games Ltd., Team17 Digital Ltd
PUBLISHER: Team17 Digital Ltd
RELEASE DATE: 7 Aug, 2018

9
Game PC Forum (UP. 2020) / Adam - Lost Memories
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2020, 09:32:28 AM »

ABOUT THIS GAME
Based on a story that happened to me when I was a child.

I created this story driven psychological horror game, based on my personal experiences with child abuse.

Fear in real life is not from zombies that want to eat your brain, or the ghost that came back from the after-life to open your fridge while you slept.

True fear is when you cry in the corner of your small room for some food and water.
When you are constantly shamed and humiliated for years and you can't see the end of it.

I want you to feel this type of terror because this is what child abuse really is, and I think more people should talk about it.

This is not a walking simulator, and this game does not rely on jump-scares.
You play as a mentally ill person who suffers from panic disorders.

You play as me...

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Adam Dubi
PUBLISHER: AdamDubiGames
RELEASE DATE: 5 Jul, 2020


10
Game PC Forum (UP. 2020) / The Otterman Empire
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2020, 12:36:42 PM »

ABOUT THIS GAME
A FAST ACTION PARTY SHOOTER, WHERE OTTERS GO AIRBORNE
• Multiplayer action : Team up with up to four players in a chaotic, couch co-op campaign or test your friendship and go t.o.e to t.o.e in our competitive, versus mode!
• Go solo!: Travel the galaxy and take on Tiko alone! Featuring a huge variety of challenges across 8 different planets in an intense campaign mode that keeps you on your toes!
• Build your team: Earn stars, unlock skins, customise your otters and keep on fighting.
• Game Modes : Rapidly changing game modes, 2 minute rounds and an environment hazard here and there and we promise it will be otter chaos!
• Locations: Fight across the sprawling galaxy of The Otterman Empire!
• Split screen: Pass those controllers out and see who’s got what it takes to come out on top.

GROUND CONTROL TO MAJOR TIKO
Whether it’s saving the empire alone or with friends, or going head to head in versus, as you play you'll unlock new levels, new customisable characters and even more cosmetic items.

SO LONG AND THANKS FOR ALL THE FISH
In a galaxy far far away (from earth) deep into otterspace, their lives a colony of diverse species, living amongst the stars, a colony that is in imminent danger. Come to the rescue and take on Tiko’s challenging tech which will test your skills. Each world will bring with it a new challenge for you and your team, whether it’s a time challenge, waves of menacing minions or an odd change in the weather, its otter madness!

LIFT OFF, WE HAVE LIFT OFF!
The Otterman Empire is so easy to pick up and blast off that anyone can join in the fun but only the best pilot in the galaxy will master our jet packs and come out on top!
Controller support: A controller is required when playing local multiplayer

GENRE: Action, Casual, Indie
DEVELOPER: Tri-Heart Interactive
PUBLISHER: Tri-Heart Interactive
RELEASE DATE: 2 Jul, 2020
11
Game PC Forum (UP. 2020) / Freeman: Guerrilla Warfare [v1.4]
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2020, 12:26:56 PM »

Freeman: Guerrilla Warfare เกมแนวทหารระดับฮาร์ดคอร์
ตัวเกมเป็นผลงานของทีมผู้พัฒนา KK Game Studio ที่ผสมผสานเกมแนวหลากหลายประเภทเข้าไว้ในเกมเดียว ได้แก่ Tactical Shooting Sandbox Strategy Open World พร้อมแทรกกลิ่นอายบริหารกองทัพแบบ RPG คล้ายๆ กับเกมซีรีส์ Mount & Blade เพียงแต่จะมีอะไรให้เราทำได้มากกว่านั้น

ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้เรารับบทเป็นนายพลทหารรับจ้างที่ได้สร้างเมืองเป็นของตัวเอง แล้วไปยึดเมืองอื่นๆ มาเป็นของ หรือไม่ก็คอยป้องกันการบุกจู่โจมของเมืองอื่นๆ เช่นเดียวกัน ดังนั้นการจัดสรรลูกทีมจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อนๆ สามารถสั่งการลูกทีมแบบ Real-Time อาทิ บุกไปยังเส้นทางนี้, คอยคุ้มกันเรา หรือไม่ก็ถอยทัพกำลัง เป็นต้น รวมไปถึงการเข้ายิงปะทะต้องงัดกลยุทธ์เป็นขั้นเป็นตอน เช่น คำนวนวิถีกระสุนตก, Cover เข้าที่กำบังแล้วเอียงหัวซ้ายขวา หรือว่าเดินหน้าลุยแบบไม่สนใจอะไรเลยก็ยังได้

ปืนและยานพาหนะภายในเกมจะมีให้เลือกใช้งานหลากหลายชนิด โดยที่จะสามารถปรับแต่ง / อัพเกรดเลเวลเพื่อเพิ่มค่าสถานะต่างๆ และนั้นหมายความว่ารวมไปถึงลูกทีมของเราก็ทำอย่างนั้นได้เช่นกัน พร้อมมอบความอิสระในการตกแต่งชุดคอมตูมทั้งตัวเราทั้งลูกทีมไว้เป็นสีสันอีกด้วย แถมที่สำคัญต้องคอยบริหารบ้านเมืองแทบทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะทั้งคลังการเงิน, คลังอาวุธ, กำลังพลทหาร, สถานที่, สิ่งรื่นรมย์บันเทิง, หน่วยพยาบาล และอื่นๆ อีกมากมาย

Genre: Action, Indie, RPG, Strategy
Developer: KK Game Studio
Publisher: KK Game Studio
Release Date: 1 Feb, 2018


12
Game PC Forum (UP. 2020) / Go All Out - Lady Scarlet
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2020, 12:21:06 PM »

ABOUT THIS GAME
Go All Out! : Greatest warriors from different worlds, games, movies and even comic books have been summoned to fight on a dead planet - Cadread - and save it from a 1000-year old threat.

Go All Out is a 3D platform fighting game with support up to 8 local or online players and many game modes.

GENRE: Action, Adventure, Casual, Indie, Sports
DEVELOPER: Blue Sunset Games
PUBLISHER: Saurus Digital
RELEASE DATE: 7 Jun, 2019
13
Game PC Forum (UP. 2020) / Persona 4 Golden
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 11:36:53 AM »

Persona 4 เป็นเกม JRPG ที่ได้รับความนิยมสูงของทาง Atlus ที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 2 ในปี 2008 ก่อนที่จะวางจำหน่าย Persona 4 Golden ตามมาบนเครื่อง PlayStation Vita ในปี 2012 ซึ่งเป็นการเพิ่มตัวละครและเนื้อหาของเกมให้สมบูรณ์ขึ้นมากที่สุด

โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวเอกที่ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในเมือง Inaba ที่ห่างไกลความเจริญ และได้ใช้ชีวิตในวัยเรียนด้วยการเรียนหนังสือและสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นภายในเมือง พร้อมกับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราได้หลุดเข้าไปในโลกซึ่งเต็มไปด้วย Shadow หรือปีศาจที่เป็นอีกด้านหนึ่งของจิตใจคน และทำให้ได้รับพลังที่เรียกว่า Persona มา ทำให้เรื่องราวการใช้ชีวิตนักเรียนธรรมดา กลายเป็นการต่อสู้และผจญภัยที่น่าตื่นเต้นทุกวัน

GENRE: RPG
DEVELOPER: ATLUS
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 14 Jun, 2020

14
Game PC Forum (UP. 2020) / Trailmakers Summer Party
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 01:26:05 PM »

Trailmakers เกมแนวบล็อกตัวต่อที่ผู้เล่นสามารถต่อเป็นยานพาหนะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รถ เครื่องบิน เรือ หรือแม้กระทั่งหุ่นยนต์ เพื่อผจญภัยในกระบะทรายสุดกว้างขวางได้ โดยตัวเกมสามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันกับเพื่อนได้มากถึง 4 คน และยังมีการเพิ่มโหมด Stranded in Space ที่เราต้องสร้างยานอวกาศเพื่อหนีออกจากดาวเคราะห์ที่เกิดเหตุประหลาดขึ้น เป็นโหมดเกมแนว Survival Puzzle ที่น่าสนใจมากโหมดหนึ่งเลยทีเดียว จินตนาการของเขาจะใช้ได้ถึงขีดจำกัดก็ตอนนี้แหละ!

GENRE: Action, Adventure, Indie, Racing, Simulation
DEVELOPER: Flashbulb
PUBLISHER: Flashbulb
RELEASE DATE: 18 Sep, 2019

15
Game PC Forum (UP. 2020) / Daymare: 1998 Modern-Take
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 01:17:01 PM »

Daymare: 1998 เกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดตัวรอด โดยเกมนั้นจะมาในรูปแบบมุมมองบุคลที่สามเหนือหัวไหล่ เรื่องราวภายในเกมจะเกิดขึ้นในปี 1998 เมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในการเคลื่อนย้ายสารเคมีข้ามทวีป ทำให้มีสารเคมีรั่วไหลจนผู้คนเริ่มติดเชื้อ โดยเรานั้นสามารถเลือกเล่นเป็น Levi , Raven และ Samuel

โดยตัวละครทั้งสามนี้จะมีโอกาสพบเจอกันเองในภายหลัง โดยรวมจะรูปแบบการเล่นคล้ายเกมในซีรีส์ Resident Evil อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบค้นหาไอเทมหรือข้อมูลบางอย่างเพื่อสืบหาข้อมูลภายในเกม มีการแก้ปริศนา เช่น การค้นหากุญแจ คีย์การ์ด เพื่อเปิดทางไปต่อ ตัวเกมรังสรรค์ด้วย Unreal Engine 4 ซึ่งรับประกันความสวยงาม สมจริง

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Invader Studios
PUBLISHER: Destructive Creations, All in! Games
RELEASE DATE: 17 Sep, 2019

16
Game PC Forum (UP. 2020) / PAYDAY 2: Breakfast in Tijuana Heist
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 08:49:31 AM »

DLC ใหม่ Payday 2 กับภารกิจแหกคุก Breakfast in Tijuana Heist
ยังคงปล่อยส่วนเสริมออกมาให้ทุกคนได้เล่นกันต่อเพื่อต่อชีวิตซีรีส์เกมนักปล้นสะท้านโลกอย่าง Payday 2 ที่คราวนี้เรายังคงวนเวียนอยู่ในประเทศเม็กซิโก เพื่อช่วยเหลือญาติของนายจ้างคนสำคัญ Vlad ให้ออกมาจากคุกในเมือง Tijuana ให้ได้

โดย DLC ใหม่ตัวนี้มีชื่อว่า Breakfast in Tijuana Heist ที่เป็นหนึ่งในซีรีส์การอัปเดต The Silk Road โดยคราวนี้เราต้องเข้าไปช่วยเหลือ Hajrudin ญาติของ Vlad ที่ถูกจับตัวอยู่ในคุกหลังการปล้นใน San Martin ซึ่งร้อนถึงเหล่าชาวแก๊ง Payday ที่ต้องไปลากตัวเขาออกมาก่อนที่จะถูกสืบสวนลากไส้ออกมา ซึ่งในภารกิจนี้ผู้เล่นยังคงสามารถเล่นได้ทั้งแบบลอบเร้นหรือบู๊แหลกเช่นเคย

นอกจากด่านใหม่แล้ว ยังมีของเสริมอย่างอาวุธใหม่ในชุด Fugitive Weapon Pack ที่มีความหลากหลายมากกว่าเดิม และ Weapon Color Pack 2 ที่วางขายพร้อมกันแบบเหมาหมดที่ราคา 204.05 บาทและยังมีของฟรีอีกหลายอย่างอัปเดตเพิ่มเข้ามาในเกมด้วยเช่นกัน

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: OVERKILL - a Starbreeze Studio.
RELEASE DATE: 30 Jun, 2020

17
Game PC Forum (UP. 2020) / Automobilista 2
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 08:40:20 AM »

ABOUT THIS GAME
Automobilista 2 is the culmination of a project developed over the course of nearly a decade. At its core, it is a comprehensive simulation of the brazilian motorsports scene, featuring all major brazilian racing series, race tracks and manufacturers.

Packing an even larger roster of diverse cars and tracks than its predecessor, Automobilista 2 ventures further into the best of international motorsports, including prestigious brands along with iconic venues such as Brands Hatch, Mount Panorama and Imola, at the same time continuing to explore the more exotic and exciting forms of motorsports from around the world.

Boosted by a new technical partnership with the developers of the award-winning Project CARS series, Automobilista 2 is built on the MADNESS engine, providing incredible graphical quality, the most advanced dynamic weather and track condition systems in a racing simulator and superior VR support, to deliver a substantial realism upgrade over its precedecessor and a fully immersive visual experience.

The game has a long-term development plan that will see continual developments being made over several years following its release, with the addition of new game modes, features, cars and tracks from the best of the past, present and future of motorsports!

GENRE: Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Reiza Studios
PUBLISHER: Reiza Studios
RELEASE DATE: 31 Mar, 2020

18
Game PC Forum (UP. 2020) / SpellForce 3: Soul Harvest - Oktoberfest
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 08:19:48 AM »

รวบรวมพันธมิตรของคุณแล้วป้องกันหายนะไม่ให้เกิดขึ้น!
สามปีหลังจากที่สงคราม Purity Wars สิ้นสุด ดินแดน Nortander ก็ได้เริ่มเข้าสู่ยุคใหม่

อย่างไรก็ตาม อะไรๆ ก็อาจไม่ได้สงบเงียบนักอย่างที่เห็นภายนอก – เมื่อราชินีเรียกตัวคุณซึ่งเป็นขุนพลอัปยศให้กลับสู่บ้านเกิด คุณต้องเผชิญกับสงครามหลายด้าน ทั้งกลุ่มปลุกปั่นความเกลียดชังที่กำลังคุกคามความเป็นเอกภาพของอาณาจักรคนแคระ ลัทธิลึกลับของเอลฟ์มืดที่รวบรวมดวงวิญญาณของผู้คนเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง

คุณสมบัติ:
ส่วนเสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับเกม SpellForce 3 ที่เป็นส่วนผสมระหว่างเกมแนว RTS กับ RPG
โหมดเนื้อเรื่องที่มีเรื่องราวอันมืดมนและน่าติดตามโดยมีความยาวในการเล่นประมาณ 20 ชั่วโมง
สร้างฮีโร่ที่โดดเด่นด้วยตัวเลือกต่างๆ และการผสมผสานผังทักษะ
นำกองทัพของคุณคว้าชัยชนะในระบบ RTS ในระดับที่กว้างขึ้น
ใช้กลไกที่ไม่เหมือนใครในหน่วยกองทัพของคุณเพื่อเอาชนะศึกใหญ่
ใช้หน่วยบินเพื่อวางแผนกลยุทธ์ในระดับสูงยิ่งขึ้น
เล่น 5 ฝ่ายที่แตกต่างกัน ได้แก่ มนุษย์, ออร์ค, เอลฟ์, คนแคระ และเอลฟ์มืด
เพลงประกอบแฟนตาซีสุดอลังการและกราฟิกส์สุดล้ำจากมุมมองด้านบน

คุณสมบัติการเล่นหลายคน:
แต่ละฝ่ายจะมีฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ 2 แบบซึ่งจะช่วยเสริมสไตล์การเล่นของแต่ละคน
ระบบล็อบบี้ผู้เล่นหลายคนที่ทันสมัยจะทำให้คุณสามารถจับคู่และแข่งจัดอันดับได้ง่ายขึ้น
สร้างแผนที่ของคุณเองด้วยเครื่องมือม็อดอันทรงพลัง

คุณสมบัติใหม่เมื่อเทียบกับ SpellForce 3:
แคมเปญใหม่ทั้งหมด: พบเนื้อเรื่องใหม่ที่มาพร้อมกับคอนเทนต์กว่า 20 ชั่วโมง
ความสามารถและผังทักษะใหม่เอี่ยมเพื่อให้ฮีโร่หลากหลายมากยิ่งขึ้น
รูปแบบการเล่น RTS ใหม่เอี่ยม: ระบบการเล่นในภาพกว้างที่จะเน้นการกระจายทรัพยากรในภาพรวมทั่วโลกและกลไกฝ่ายที่ไม่เหมือนใคร
กลไกที่ไม่เหมือนใครและชุดอุปกรณ์ของยูนิตที่มีเอกลักษณ์ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าเผ่าต่างๆ มีความหลากหลายและเล่นโหมดแคมเปญใหม่ได้หลายๆ รอบ
หน่วยบินที่จะเพิ่มองค์ประกอบทางยุทธวิธีให้มากขึ้น
ฝ่ายใหม่: คนแคระและเอลฟ์มืด
การยกเครื่อง UI ใหม่เพื่อทำให้เกมดูดีและอ่านตัวอักษรได้ง่ายขึ้น

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Grimlore Games
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 29 May, 2019

19
Game PC Forum (UP. 2020) / SEUM: Speedrunners from Hell - Season 8
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 12:53:41 PM »

SEUM: Speedrunners from Hell ถือได้ว่าเป็นเกมลูกนอกสมรสของ Quake 3 และ Super Meat Boy เพราะเกมมีความฮาร์ดคอร์และเน้นการเล่นที่รวดเร็ว ผู้เล่นจะต้องก้าวข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ ภายในเวลาอันสั้นที่สุด เพื่อแข่งกับผู้เล่นอื่นๆ บนโลกออนไลน์ และมีเพียงผู้เล่นที่เก่งที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับเหรียญ Uber Skull ไป

หากความท้าทายของแต่ละด่านยังยากไม่พอ ผู้เล่นสามารถตามหากระป๋องเบียร์ที่ซ่อนอยู่ในแต่ละด่านเพื่อทดสอบความสามารถของตัวเองได้อีกด้วย ดูแล้วน่าจะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทายมากๆ ครับ

GENRE: Action, Indie, Racing
DEVELOPER: Pine Studio
PUBLISHER: Headup
RELEASE DATE: 28 Jul, 2016

20
Game PC Forum (UP. 2020) / The Last Sky
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 12:30:24 PM »

ABOUT THIS GAME
The Last Sky is a narrative puzzle adventure about life, loss, and love. Through its meditative, dreamlike atmosphere you are invited to embark on a journey into Jake's mind, contemplating the opposites of life & death, fear & love, and loss & hope.

A visual odyssey about the beauty and sorrow of life, explore Jake's past, present, and future, as you progress through the mysterious multi-branching storyline. Enter a surreal dream world, where to overcome the past, Jake must reconnect with the present and the choices that you make will lead to one of several uniquely crafted endings.

The Last Sky combines 3D puzzles with 2D platforming inside a beautifully visualized world where the boundaries between dreams and reality dissolve as you become Jake's rudder in an uncharted ocean.

GENRE: Adventure, Casual, Indie
DEVELOPER: Little Guy Games
PUBLISHER: Little Guy Games
RELEASE DATE: 27 Jun, 2020
21
Game PC Forum (UP. 2020) / The Catch: Carp & Coarse
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 09:11:53 AM »

ABOUT THIS GAME
You’re set, waiting…. The line tightens, your alarm screams, the fish is on and the battle commences!

Take on the hunt of a lifetime as you target and pursue monster sized fish around the world. With 35 species to hunt you’ll have to work up your strategy, skill and tactics to catch every boss fish in each venue. It’ll take both patience and adrenaline to succeed as you choose your angling spot carefully based on time of day, weather conditions and perfect equipment setup, before casting out into the water to battle and catch these elusive creatures.

It’s all about the catch.

GENRE: Casual, Simulation, Sports, Strategy
DEVELOPER: Dovetail Games
PUBLISHER: Dovetail Games – Fishing
RELEASE DATE: 30 Jun, 2020

22
Game PC Forum (UP. 2020) / Sword Art Online: Lost Song
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 12:08:54 PM »

ตัวเกม Sword Art Online: Lost Song นั้นเราจะได้สัมผัสกับโลกแห่งเกมเสมือนจริงอย่าง Alfนโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าภูติและเวทย์มนต์ และเรานั้นจะได้รับบทบาทเป็นพระเอกผู้เลืheim Online ใองชื่ออย่าง Kirito ออกผจญภัยร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งหลายของเรา สิ่งที่น่าสนใจในตัวเกมคือระบบการต่อสู้ที่มีรูปแบบการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างอิสระ และเรายังมีอิสระในการอัพเกรดสกิลและพัฒนามันได้มากขึ้นอีกด้วย และแน่นอนว่ายิ่งเราแข็งแกร่งมากขึ้นเท่าไหร่ความสนุกเองก็จะมากขึ้นตามได้วย!

GENRE: RPG
DEVELOPER: Artdink
PUBLISHER: BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 13 Nov, 2018
23
Game PC Forum (UP. 2020) / Nioh: Complete Edition [v1.21.06]
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2020, 10:24:32 AM »

พร้อมจะสละชีวิตหรือยัง? สัมผัสประสบการณ์แห่งความรุนแรงในเกมแอ็คชั่นล่าสุดจาก Team NINJA และ Koei Tecmo Games รับบทเป็นซามูไรพเนจรผู้โดดเดี่ยวตามชายทะเลของญี่ปุ่น ต่อสู้เพื่อสิ่งที่คุณค้นหากับนักรบผู้โหดเหี้ยมและปีศาจเหนือธรรมชาติซึ่งยึดครองดินแดนเอาไว้

Nioh: Complete Edition จะรวมตัวเกมหลักและภาคเสริมทั้งสามชุดที่จะเพิ่มเนื้อเรื่องอีกสามตอน ได้แก่ Dragon of the North, Defiant Honor และ Bloodshed’s End

Features
Dragon of the North
ออกสำรวจพื้นที่ถึงเขตโทโฮคุ ที่ซึ่ง “มังกรตาเดียว” ดาเตะ มาสะมุเนะ กำลังรวบรวมหินวิญญาณอยู่อย่างลับๆ

Defiant Honor
ต่อสู้ไปจนถึงเนื้อเรื่องในฤดูหนาว Siege of Osaka พร้อมกับที่คุณติดตามเรื่องราวของซะนะดะ ยุกิมุระผู้กล้าหาญ แม่ทัพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นจากยุครณรัฐ

Bloodshed's End
เข้าร่วมเนื้อเรื่องในฤดูร้อนของ Siege of Osaka ในช่วงที่ยุครณรัฐกำลังเข้าสู่จุดจบซึ่งเป็นบทสุดท้ายแห่ง William’s Tale

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 7 Nov, 2017
24
Game PC Forum (UP. 2020) / Sekiro: Shadows Die Twice [v1.04]
« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 06:57:11 PM »

Sekiro: Shadows Die Twice เป็นเกมแนวแอ็คชั่น ผจญภัย มุมมองบุคคลที่สาม ธีมญี่ปุ่นยุคโบราณ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซามูไรที่ได้รับฉายาว่า “หมาป่าแขนเดียว” ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือนายเหนือหัวและแก้แค้นศัตรูที่หมายจะเอาชีวิตให้สิ้นซาก

Genre: Action, Adventure
Developer: FromSoftware
Publisher: Activision (Excluding Japan and Asia), FromSoftware (Japan), 方块游戏 (Asia)
Release Date: 21 Mar, 2019

25
Game PC Forum (UP. 2020) / Sentinels of Freedom - The Simulator
« เมื่อ: มิถุนายน 25, 2020, 01:15:05 PM »

ABOUT THIS GAME
Prepare for a story-driven campaign within the Sentinel Comics universe as you join forces with an ever-growing team of heroes to face a wide variety of villains. What seems like a typical bank heist reveals itself to be just the beginning of a much more sinister plan! Create your hero, gather your team, and save the world in this exciting new turn-based strategy!


GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Underbite Games
PUBLISHER: Underbite Games
RELEASE DATE: 16 Apr, 2020
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 12