แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 45
1
Game PC Forum / ACE COMBAT 7: SKIES UNKNOWN Deluxe Edition
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:14:20 PM »

Ace Combat 7: Skies Unknown จะคงความเป็นเกมแนว Action Shooting ประเภทขับเครื่องบินรบที่มีมุมมองการเล่นที่หลากหลาย จะปรับเป็นมุมมองบุคคลที่สาม, มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่งในห้อง โดยส่วนของโหมดเนื้อเรื่องนั่นเพื่อนๆ ออกขับเครื่องบินรบไปทำภารกิจต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายและต้องทำให้สำเร็จ ซึ่งขึ้นชื่อเกมซีรี่ส์ Ace Combat ภารกิจแต่ละครั้งจะมีความท้าทายค่อนข้างสูง เนื่องจากศัตรูในเกมจะถูกออกแบบให้ท้าทายและต้องวิเคราะห์ว่าจะหาทางจัดการกับศัตรูยังไง

ตัวเกมภาคนี้ทีมผู้พัฒนาได้ปรับเปลี่ยนระบบการต่อสู้แบบไดนามิกเพื่อเพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีกขั้น ด้วยระบบการขับเครื่องบินรบที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนนั่งขับอยู่จริงๆ ที่สำคัญเกมนี้ยังถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 และ trueSKY สามารถสร้างท้องฟ้าภายในเกม สภาพอากาศ ภูมิประเทศไปจนถึงอาคารต่างๆ และสิ่งปลูกสร้างภายในออกมาได้อย่างสวยงามและมีรายละเอียดสมจริงยิ่งกว่าเดิม แน่นอนว่าระบบสภาพอากาศจะส่งผลต่อฉากการเล่นโดยรอบตั้งแต่ความชื้น, หมอก, ไอน้ำเกาะกระจก, ฝนตกยันฟ้าผ่า ซึ่งทำให้การต่อสู้บนน่านฟ้าดูดุดันและตึงเครียดยิ่งกว่าภาคก่อนเป็นเท่าตัว

Genre: Action, Simulation
Developer: BANDAI NAMCO Studios
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 1 Feb, 2019
2
Game PC Forum / Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2021, 09:47:05 PM »

เนื้อเรื่องก็ดำเนินมาถึงในภาคที่ 3 กันแล้วนะครับสำหรับภาค Remake ของ Tomb Raider โดยภาคนี้ใช้ชื่อว่า Shadows Of The Tomb Raider  ซึ่งเนื้อเรื่องในภาคนี้จะดำเนินเรื่องอยู่ที่แถบอเมริกาใต้โดย Lara Croft ของเราในภาคนี้ จะไปปกป้องสุสานจากพวก Trinity องค์กรฝ่ายร้ายจากภาคที่แล้วนั่นเอง โดยระหว่างเดินทาง Lara Croft จะได้พบกับเมือง Paititi และเมือง Paititi จะเป็นศูนย์กลางของตัวเกมส์ โดยในภาคนี้จะมีระบบภาษาพื้นเมืองเพื่อพูดคุยกับผู้คนในเมืองและการพูดคุยกับคนชนพื้นเมืองนั่นเอง จะทำให้เราได้คัตซีนฉากใหม่ๆ ซึ่งระบบนี้ทำให้ตัวเกมส์ดูสมจริงอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้เข้าใจในเนื้อหาตัวเกมส์มากขึ้นแล้ว ในบางบทสนทนา Npc อาจจะบอกที่ซ่อนหรือสมบัติหรือความลับต่างๆให้กับ Lara Croft ได้ออกไปค้นหา

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Eidos-Montréal, Crystal Dynamics, Nixxes, Feral Interactive (Mac), Feral interactive (Linux)
PUBLISHER: Square Enix, Feral Interactive (Mac), Feral interactive (Linux)
RELEASE DATE: 14 Sep, 2018
3
Game PC Forum / Warcraft III: Reforged
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2021, 10:10:02 AM »

Warcraft® III: Reforged™ เป็นการปฏิวัติโฉมหน้าเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สุดคลาสสิค สัมผัสเรื่องราวต้นกำเนิดของมหากาพย์ Warcraft ที่สวยงามและน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

ภาพลักษณ์ปรับปรุงใหม่
ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่ ยูนิต สิ่งก่อสร้าง สภาพแวดล้อม ทุกอย่างได้รับการสร้างสรรค์ใหม่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

แคมเปญอันเป็นตำนาน
สั่งการเหล่าวีรบุรุษและวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซรอธผ่าน 62 ภารกิจ ที่จะพาผู้เล่นเดินทางไปทั่วทวีปต่างๆ

ระบบเกมสุดเร้าใจ
สวมบทบาทเป็นหนึ่งในสี่เผ่าพันธุ์ที่หลากหลาย แต่ละเผ่าพันธุ์มีกลยุทธ์ ยูนิต ความสามารถ และแชมเปี้ยนที่เป็นเอกลักษณ์

เกมที่กำหนดเองได้ ไม่มีที่สิ้นสุด
ค้นพบจักรวาลไม่รู้จบของเกมที่ผู้เล่นสร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA แนวป้องกันหอคอยและอีกมากมาย

Genre: Real-time Strategy
PUBLISHED: BLIZZARD
DEVELOPED: BLIZZARD
Release Date: 29 January 2020
4
Game PC Forum / R-Type Final 2 [v1.0.7]
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2021, 09:36:47 AM »

นี่เป็นครั้งแรกในช่วงเวลาเกือบ 2 ทศวรรษที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ R-Type Final 2 ได้บน PC! สัมผัสความตื่นเต้นไปกับการบดขยี้ฝูง Bydo ด้วยกองยานรบ R-Type ของคุณ ที่มาพร้อมกับคลังแสงที่ประกอบด้วยทั้งปืนใหญ่คลื่นแบบใหม่และแบบดั้งเดิม ฟอร์ซยูนิต บิตดีไวซ์ และอาวุธเดลต้าพลังทำลายล้างสูง ภัยคุกคามจาก Bydo ได้รับการยกระดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เหล่าศัตรูใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นจากซากศพศัตรูผู้ล่วงลับ และด่านต่างๆ ก็เต็มไปด้วยความชั่วร้ายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง R-Type Final 2 ได้ผสานรวมแอ็กชันสุดมันของเกมภาคแรก เข้ากับภาพและฟีเจอร์การเล่นสมัยใหม่ ซึ่งทำให้เกมเกมนี้กลายเป็นเกมที่เหล่าแฟนๆ เกมยิงทั้งเก่าใหม่มิอาจพลาดได้

ยกระดับและพัฒนา
R-Type ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่ยิ่งดีกว่าที่เคย! สัมผัสประสบการณ์การกลับมาของเกมยิงระดับตำนานบน PC ที่ซึ่งแอ็กชันสุดมันของเกมภาคแรกได้มาบรรจบกับภาพร่วมสมัย รูปแบบการเล่นที่ท้าทาย และฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศัตรูที่เก่งขึ้นกว่าเดิม ด่านที่เปลี่ยนแปลงไปต่อหน้าต่อตาคุณ และตัววัดค่าความยากแบบเรียลไทม์ที่จะปรับเพิ่ม หรือลดระดับความยากโดยอิงตามความสามารถของคุณ

ท้าทายสำหรับทุกคน
ระบบปรับแต่งความยากโดยอิงตามความสามารถจะได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับประสบการณ์ของผู้เล่นแต่ละคน ซึ่งจะช่วยให้ทั้งนักบินเก่าและนักบินใหม่สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมนี้ได้ หลังจากที่คุณทำลายล้างฝูงเอเลี่ยนเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมไปดูกระดานผู้นำทั่วโลกเพื่อดูว่าสถิติของคุณเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับนักบินคนอื่นๆ!

ชุดอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้
ปรับแต่งยานรบของคุณในทุกองค์ประกอบตามแบบฉบับของคุณ ซึ่งรวมไปถึงสียาน ประเภทอาวุธ และของตกแต่ง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกยานรบหลากหลายแบบที่ได้ปรากฏตัวในภาคก่อนหน้า และปรับแต่งนักบินของคุณตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย

GENRE: Action
DEVELOPER: Granzella Inc.
PUBLISHER: NIS America, Inc.
RELEASE DATE: 30 Apr, 2021


5
Game PC Forum / JETT : The Far Shore
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2021, 12:55:04 AM »

JETT: THE FAR SHORE ขอเชิญคุณออกเดินทางท่ามกลางดวงดาวเพื่อสรรค์สร้างอนาคตให้กับเหล่าผู้คนที่ถูกลืมเลือนกับเกมแอคชั่นผจญภัยในฉากระดับภาพยนตร์ ในฐานะหน่วยสอดแนม Mei จะต้องเป็นคนแรกที่ถูกส่งตัวไปยังดาวเคราะห์มหาสมุทรในตำนาน ไปกับยาน 'Jett' คู่ใจเพื่อออกสำรวจไปในโลกอันกว้างใหญ่ที่ไม่มีใครรู้จัก - แล่นไปเหนือทิวคลื่น พุ่งทะยานไปตามชายฝั่งที่เก่าแก่ และออกผจญภัยไปในป่าต่างพิภพ ปรับตัวให้เข้ากับโลกที่เปิดกว้างที่เป็นระบบและซับซ้อน พร้อมกับก้าวข้ามผ่านความยากลำบากไปพร้อมกับเหล่าตัวละครที่ใกล้ชิด ในเรื่องราวสุดซาบซึ้งที่เปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ ความอัศจรรย์ใจ และเรื่องราวที่น่าเศร้า

ฟีเจอร์
ออกเดินทางไปสู่การผจญภัยเพื่อออกสำรวจแบบเล่นคนเดียว โดยนำเสนอผ่านเรื่องราวห้าบทที่น่าตราตรึงใจ อันประกอบไปด้วยช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ การสำรวจที่แสนผ่อนคลาย ฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นเป็นครั้งคราว ช่วงเวลาแห่งมิตรภาพสุดซาบซึ้ง และการก้าวข้ามความกลัวที่มีอยู่

ล่องลอยไปกับท้องทะเลแห่งดนตรีและเสียงแบบ 3 มิติจากฝีมือของ Scntfc ซึ่งได้รับคะแนนนิยมอย่างล้นหลาม

สำรวจพื้นผิวของดาวเคราะห์มหาสมุทรในตำนาน: เดินทางไปตามชายฝั่งที่ไม่เคยมีใครค้นพบ สำรวจพืชและสัตว์ในธรรมชาติ ปรับตัวเข้ากับภยันอันตรายใหม่ๆ และแก้ปัญหาเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคที่ยากลำบากโดยใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ของยาน Jett

สำรวจแหล่งกำเนิดของ 'Hymnwave' คำเชื้อเชิญแห่งดวงดาวที่ได้ผลักดันให้ผู้คนมองข้ามท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยปัญหา และทะเลแห่งดวงดาว เพื่อมองหาการหลุดพ้น

ชุมนุมพลที่ 'Ground Control' และทำความรู้จักผองเพื่อนจากหน่วยสอดแนมในมุมมองบุคคลที่หนึ่งอันผ่อนคลาย ในขณะที่เหล่าผู้สอดแนมต่างต่อสู้ร่วมกันเพื่อ "ทำตามคำสั่งของ Jao" และใช้ชีวิตอย่างมีเกียรติ

อดทนต่อความยากลำบาก หลบหนีผู้ไล่ล่า และประจันหน้ากับสิ่งมีชีวิต 'Kolos' ตัวยักษ์ผ่านการชิงไหวชิงพริบกับเหล่าศัตรู และอันตรายจากการสำรวจ

Genres: Exploration, Open World, Adventure
Developer: Superbrothers + Pine Scented
Publisher: Superbrothers + Pine Scented
Release Date: Oct 6, 2021
6
Game PC Forum / GUILTY GEAR -STRIVE- [v1.10]
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2021, 12:38:15 AM »

Guilty Gear -STRIVE- เป็นเกมแนวต่อสู้ (fighting) ผลงานของทีมงาน Arc System Works ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 ของแฟรนไชส์แล้ว (หรือ 8 หากนับเอาเกมในภาค Xrd REV 2 มารวมด้วย)

สำหรับ Guilty Gear -STRIVE- จะเป็นการยกเครื่องโครงสร้างใหม่ทั้งหมดของแฟรนไชส์ แต่ก็จะยังคงมีฟีเจอร์บางส่วนที่ตัวเกมยังคงไว้แต่จะได้รับการปรับแต่งให้มีความสมดุลมากขึ้น และเกมยังมาพร้อมกับระบบ “Wall Break” ที่จะเป็นการเปลี่ยนฉากเมื่อตัวละครใดตัวละครหนึ่งถูกอัดคอมโบจนติดกำแพงอีกด้วย

ซึ่งตัวเกมในภาคนี้ทาง อากิระ คาตาโนะ (Akira Katano) ผู้อำนวยการสร้างของเกมได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าทางทีมงานต้องการที่จะให้เกมในภาคนี้เข้าถึงกลุ่มคนเล่นเกมได้มากขึ้นด้วยการที่จะทำให้เกมเพลย์มันมีความเข้าใจง่ายมากขึ้นกว่าเกม Guilty Gear ในภาคก่อนๆ แทนที่จะปรับให้ตัวเกมมีความง่ายกว่าเดิม ซึ่งสาเหตุที่พวกเขาเลือกที่จะใช้วิธีการใหม่กับเกมนี้ก็มาจากการสังเกตพฤติกรรมของผู้ชมการแข่งขันและผู้เล่นทั่วไปที่ประสบปัญหากับการทำความเข้าใจกลไกการเล่นของผู้เล่นระดับสูงนั่นเอง

โดยเรื่องราวในเกมจะดำเนินหลังเหตุการณ์ในเกม Guilty Gear Xrd หลังจากเนื้อเรื่องของ โซล แบดกาย (Sol Badguy) จบลงและมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขจนกระทั่งเขาได้มาพบกับชายปริศนาที่ชื่อว่า อาสุกะ อาร์. ครูตซ์ (Asuka R. Kreutz) ซึ่งในตอนที่เกมออกวางจำหน่ายจะมาพร้อมกับตัวละครให้ได้เล่นกันถึง 15 ตัวละครประกอบไปด้วย โซลแบดกาย (Sol Badguy) , ไค คิสก์ (Ky Kiske) , เมย์ (May) , แอ็กซิล โลว (Axl Low) , ชิปป์ ซานุฟ (Chipp Zanuff) , โปเทมกิน (Potemkin) , เฟาสท์ (Faust) , มิลเลีย เรจ (Millia Rage) , ซาโต วัน (Zato-1) , แรมลีธัล วาเลนไทน์ (Ramlethal Valentine) , ลีโอ ไวท์แฟงก์ (Leo Whitefang) , อันจิ มิโตะ (Anji Mito) และ อิโนะ (I-No) ซึ่งเป็นตัวละครเก่าที่กลับมาให้ได้ล่นกันอีกครั้ง และก็จะมีอีกสองตัวละครใหม่อย่าง นาโกริยูกิ (Nagoriyuki) ตัวละครซามูโรผีดูดเลือดที่สามารถดูดเลือดของศัตรูมาเพิ่มพลังได้ และ จิโอวานนา (Giovanna) เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่มาพร้อมกับ Rei วิญญารหมาป่าที่จะมาคอยช่วยเหลือในการต่อสู้

GENRE: Action
DEVELOPER: Arc System Works
PUBLISHER: Arc System Works
RELEASE DATE: 11 Jun, 2021
7
Game PC Forum / Kena: Bridge of Spirits [v1.10]
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2021, 12:31:07 AM »

Kena: Bridge of Spirits
เกมแอ็กชันผจญภัยที่ดำเนินตามเนื้อเรื่อง ผสมผสานการสำรวจที่มีการต่อสู้รวดเร็ว ในฐานะ Kena ผู้เล่นจะต้องค้นหาและสร้างทีมวิญญาณที่เรียกว่า Rot เสริมพลังพวกเขา และสร้างวิธีใหม่ในการควบคุมสภาพแวดล้อม

เรื่องราว
Kena ผู้นำวิญญาณสาว เดินทางไปยังหมู่บ้านร้างเพื่อค้นหาวิหารศักดิ์สิทธิ์บนภูเขา  เธอพยายามเปิดเผยความลับของดินแดนที่ถูกลืมแห่งนี้ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในป่าใหญ่และเต็มไปด้วยวิญญาณเร่ร่อนที่ถูกกักขัง

ค้นหา Rot
วิญญาณลวงตาที่ขี้กลัว ซึ่งกระจัดกระจายอยู่ทั่วป่า พวกมันรักษาสมดุลโดยการย่อยสลายคนตาย และทำให้พลังธาตุเน่าเปื่อย

ฟีเจอร์หลัก
สร้างทีม: ค้นหาและรวบรวม Rot เพื่อรับความสามารถอันทรงพลัง ค้นพบสิ่งล้ำค่า และเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม
สำรวจ: หมู่บ้านที่ถูกลืมและคำสาปประหลาด ดึงพลังจากโลกวิญญาณเพื่อฟื้นฟูโลกที่ครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่
การต่อสู้ที่รวดเร็ว: วิญญาณได้ตกสู่ความชั่วร้าย ถูกกักขัง และไม่สามารถไปเกิดได้ พร้อมกับท้าทาย Kena ในทุกย่างก้าว

Genres: Action, Exploration, Action-Adventure, Adventure
Developer: Ember Lab
Publisher: Ember Lab
Release Date: Sep 21, 2021
8
Repack Game PC Forum (BLG) / Alan Wake Remastered
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2021, 10:53:11 AM »

ในเกมแอคชั่นระทึกขวัญสไตล์ภาพยนตร์นี้ Alan Wake นักเขียนผู้มีปัญหาชีวิต ได้ออกเดินทางตามหา Alice ภรรยาที่หายตัวไปอย่างสิ้นหวัง Alan Wake Remastered ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบโดยมาพร้อมกับตัวเกมหลัก และเนื้อเรื่องเสริม 2 รายการ The Signal และ The Writer ด้วยภาพระดับ 4K สุดน่าทึ่งโฉมใหม่

Alan Wake Remastered
ในเกมแอคชั่นระทึกขวัญสไตล์ภาพยนตร์นี้ Alan Wake นักเขียนผู้มีปัญหาชีวิต ได้ออกเดินทางตามหา Alice ภรรยาที่หายตัวไปอย่างสิ้นหวัง หลังจากการหายตัวไปอย่างลึกลับของเธอจากเมือง Bright Falls ในแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ เขาค้นพบหน้าแผ่นกระดาษของเรื่องราวสยองขวัญที่เขาควรเป็นคนเขียนมัน แต่เขาจำอะไรเกี่ยวกับมันไม่ได้เลย ไม่นานนัก

Wake ก็ถูกบังคับให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับสติของเขา เพราะเรื่องราวหน้าแล้วหน้าเล่ากลับกลายเป็นเรื่องจริงต่อหน้าต่อตาของเขา: การปรากฏตัวของความมืดมิดอันเหนือธรรมชาติที่มุ่งร้าย ซึ่งแปรเปลี่ยนทุกคนที่มันพบเจอให้กลับกลายเป็นศัตรูของเขา เขาไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกเหนือจากที่จะต้องเผชิญหน้ากับกองกำลังแห่งความมืดโดยมีเพียงไฟฉาย ปืนพก และสิ่งที่หลงเหลืออยู่ในจิตใจที่แหลกสลายของเขา การเดินทางในฝันร้ายของเขาเพื่อค้นหาคำตอบของเรื่องราวลึกลับที่บิดเบือนจิตใจ ซึ่งเขาได้เผชิญอยู่จะนำเขาไปสู่ห้วงลึกอันน่าสะพรึงกลัวแห่งราตรี

Alan Wake Remastered ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบโดยมาพร้อมกับตัวเกมหลัก และเนื้อเรื่องเสริม 2 รายการ The Signal และ The Writer ในภาพระดับ 4K สุดน่าทึ่งโฉมใหม่ เรื่องราวที่ตึงเครียด และแบ่งออกเป็นบทต่างๆ ได้อันแน่นไปด้วยการหักมุมที่ไม่คาดคิด เรื่องราวชวนติดตามที่ทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น และการต่อสู้สุดเข้มข้นที่ต้องใช้สิ่งต่างๆ มากกว่าแค่กระสุนปืนเพื่อขับไล่ความมืดมิด ฉากคัตซีนของเกม เหล่าตัวละครแปลกๆ และทิวทัศน์อันตระการตาของแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ได้รับการยกระดับให้ดียิ่งกว่าที่เคยเพื่อส่งมอบประสบการณ์ภาพที่น่าทึ่ง เฉกเช่นเดียวกับบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัว

Genres: Action, Horror, Shooter
Developer: Remedy Entertainment
Publisher: Epic Games Publishing
Release Date: Oct 5, 2021
9
Game PC Forum / House Flipper - Luxury
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2021, 12:55:20 AM »

House Flipper เป็นเกมแนว Building Simulation จากทีมผู้พัฒนา Empyrean โดยคุณจะได้รับบทเป็นช่างก่อสร้าง และรับเหมาตกแต่งบ้าน รวมไปถึงทำความสะอาดด้วยอุปกรณ์และสกิลต่างๆที่คุณมี โดยเราจะมีสำนักงานของตัวเองเป็นบ้านเก่าๆเล็กๆซอมซ่อหลังหนึ่ง และจะมีคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปไว้คอยรับงานที่ลูกค้าจ้างเข้ามา เมื่อเราพอใจรับงานไหน เราก็จะเดินทางไปยังบ้านของลูกค้า และทำงานนั้นให้เสร็จ โดยเงื่อนไขในการผ่านภารกิจก็จะแตกต่างกันไป เช่น ต่อเติมห้อง ทุบกำแพงแล้วสร้างใหม่ ทาสีห้องใหม่ ซ่อมอุปกรณ์ที่เสีย ติดตั้งเพิ่ม ไปจนถึงทำความสะอาดตัวบ้าน เรียกได้ว่าครบครันกันเลยทีเดียว

GENRE: Indie, Simulation
DEVELOPER: Empyrean, Frozen Way
PUBLISHER: Frozen District, PlayWay S.A.
RELEASE DATE: 14 Oct, 2021
10
Game PC Forum / Aeon Must Die!
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2021, 12:48:34 AM »

ABOUT THIS GAME
Ignite the galaxy. Aeon Must Die!

Aeon, the dreaded Emperor of the unstoppable Void Armada, has been betrayed and left for dead by his generals. Weakened and without a body to exact his revenge, he manages to merge with you to survive and bring forth his wrath.

Travel across the futuristic city of Pantheon to destroy or subdue those who betrayed Aeon, while fighting for your mind, free will, and control of your body.

Experience a unique beat ‘em-up introducing breakneck risk-reward gameplay, innovative AI and tactical fighting, all packaged in an incredible art style.

Will you succumb to Aeon’s will and unleash his awesome power, losing yourself in the process? Or will you choose the hard way and remain free, at the cost of your strength?

Spectacular beat’em-up packed with brutal, over-the-top action
Stunning art and mind-blowing OST
Stylish, accessible combat featuring proper fighting game mechanics
Choose who you kill or spare and change the fate of the galaxy

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Limestone Games
PUBLISHER: Focus Home Interactive
RELEASE DATE: 14 Oct, 2021
11
Game PC Forum / Lumione
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2021, 12:40:35 AM »

ในเกม Lumione นั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Glimmer ภูติแห่งท้องทะเลที่ต้องเดินทางเพื่อตามหาแสงสว่าง รวมถึงยังต้องเผชิญหน้าศัตรูและกับดักที่รออยู่ในท้องสมุทรอีกด้วย ซึ่งทางผู้พัฒนาเผยอีกด้วยว่า ด่านภายในเกมจะมีมากถึง 170 เลเวลเลยทีเดียว แถมลูกเล่นต่างๆ ที่ใส่มาในเกมนั้นก็เพื่อให้ผู้เล่นลองสร้างสรรค์และหาวิธีเอาตัวรอดจากกับดักสุดโหดในแต่ละด่านให้ได้นั่นเอง

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Glimmer Studio
PUBLISHER: Perfect World Games Singapore Pte Ltd
RELEASE DATE: 13 Oct, 2021
12
Game PC Forum / Doctor Who: The Edge of Reality
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2021, 10:41:42 PM »

Doctor Who: The Edge of Reality สำหรับเกมนี้ เป็นเวอร์ชันที่ขยายมาจาก Doctor Who: The Edge of Time ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2019 โดยจะเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ของ Chaosverse, ศัตรูแบบใหม่ และการปรากฏตัวของ Doctor คนที่ 10 ที่ให้เสียงโดย David Tennant

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Maze Theory Ltd, Just Add Water (Developments), Ltd.
PUBLISHER: Maze Theory Ltd, Another Indie, Neon Doctrine
RELEASE DATE: 14 Oct, 2021
13
Game PC Forum / The Riftbreaker
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2021, 10:29:31 PM »

THE RIFTBREAKER เกมสร้างฐานและเอาชีวิตรอดในแบบแอคชัน RPG คุณคือนักวิทยาศาสตร์/หน่วยคอมมานโดผู้เก่งกาจในชุดจักรกลอันทรงพลังที่สามารถเดินทางผ่านมิติได้ ฟาดฟันเหล่าศัตรูที่นับไม่ถ้วน สร้างฐาน จัดเก็บตัวอย่าง และวิจัยสิ่งใหม่ๆ

คุณจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตัน Ashley S. Nowak - และคุณคือ Riftbreaker นักวิทยาศาสตร์/หน่วยคอมมานโดผู้เก่งกาจในชุดจักรกลอันทรงพลัง ออกเดินทางขาเดียวแบบไม่มีทางกลับเพื่อมุ่งสู่ Galatea 37 ดาวเคราะห์ที่ห่างไกล ณ อีกฟากหนึ่งของทางช้างเผือก เพื่อสร้างฐานที่มั่นสำหรับเดินทางกลับสู่โลก และการขยายอาณานิคมออกไปให้กว้างไกลกว่าเดิม ชุดจักรกลของ Ashley ซี่งเธอเรียกว่า "Mr. Riggs" จะสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดได้ และมาพร้อมกับอุปกรณ์ในการสร้างฐาน สกัดทรัพยากร จัดเก็บตัวอย่าง และแน่นอนที่สุด - การต่อสู้

ภารกิจของคุณคือการสร้างเส้นทางข้ามมิติเพื่อไปกลับสู่โลก ภารกิจนี้เป็นภารกิจที่ซับซ้อนมาก และจำเป็นต้องใช้พลังงานมหาศาล แค่ตัวเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ และเหล็กสองสามตันคงไม่เพียงพอ คุณต้องสร้างระบบเหมืองที่ซับซ้อน โรงกลั่น โรงผลิตพลังงาน และศูนย์การวิจัยเพื่อทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วง

Galatea 37 คือดาวเคราะห์ที่เรายังไม่รู้จักในวงแหวน Sycorax ของกาแล็กซี่ทางช้างเผือก จากการสำรวจระยะไกล พบว่าดาวเคราะห์ดังกล่าวนั้นสามารถอยู่อาศัยได้ และเหมาะสำหรับสร้างอาณานิคม ดาวเคราะห์ดังกล่าวเต็มไปด้วยแร่ และสารหายากจำนวนมากที่สามารถพบในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วดาว มีสิ่งมีชีวิตหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณต้องประหลาดใจทั้งพืชและสัตว์ที่ไม่รู้จัก อีกทั้งยังมีสภาพอากาศที่เลวร้ายอีกด้วย ก่อสร้างฐานในบริเวณที่มีทรัพยากรมากมาย เพื่อขนส่งทรัพยากรที่จำเป็นโดยใช้เทคโนโลยีข้ามมิติ

การที่คุณมาเยือนดาวเคราะห์นี้ย่อมเป็นที่สังเกตของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในขณะที่คุณสร้างอุตสาหกรรมของคุณ และรบกวนธรรมชาติ โลกจะเริ่มเห็นว่าคุณคือภัยคุกคาม สร้างเสริมการป้องกันของคุณ สร้างกำแพง ที่กำบัง และหอคอยรักษาการณ์ เนื่องจากการโจมตีจะค่อย ๆ รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกวัน คุณจะต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตเจ้าถิ่นนับพันที่ต้องการกำจัดคุณ

Mr. Riggs สามารถติดตั้งอาวุธอันทรงพลัง และความสามารถต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณพิชิตสัตว์ร้ายที่มีขนาดมหึมาที่สุดได้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเอเลี่ยนดุร้ายมากมาย ในระหว่างที่คุณสำรวจดาวเคราะห์ดังกล่าว
สัตว์ประหลาดที่ถูกกำจัดจะมอบตัวอย่างวิจัย รวมถึงทรัพยากรที่หายากให้กับคุณ ใช้ทุกอย่างที่คุณรวบรวมมาได้เพื่อวิจัย และสร้างเทคโนโลยี อาคาร อาวุธ และอุปกรณ์ใหม่ๆ คุณยังสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆ โดยใช้เซ็นเซอร์ และขุดหาขุมทรัพย์ที่ฝั่งอยู่ใต้ดินได้อีกด้วย

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG, Simulation, Strategy
DEVELOPER: EXOR Studios
PUBLISHER: EXOR Studios, Surefire.Games
RELEASE DATE: 14 Oct, 2021
14
Repack Game PC Forum (BLG) / DOOM Eternal - The Ancient Gods
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2021, 10:40:42 PM »

Doom Eternal เป็นเกมแนว First-person shooter ที่จะดูแลการจำหน่ายโดยบริษัท Bethesda Softworks และพัฒนาขึ้นเจ้าของดั้งเดิม id Software ซึ่งผู้พัฒนาอย่างคุณ Marty Stratton หัวเรือใหญ่ที่เป็นคนกำกับการสร้างได้เคยเปิดเผยข้อมูลไว้ว่าทีมงานได้ทุ่มเทการพัฒนาเกม Doom Eternal เป็นอย่างมากในทุกๆ องค์ประกอบของเกมไม่ว่าจะเป็น งานภาพกราฟิก ระบบเสียง เกมเพลย์ เนื้อเรื่อง และอื่นๆ ทุกอย่างทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อกลายเป็นเกมที่หลายๆ คนคาดหวังไว้

โดยเฉพาะเนื้อเรื่อง Story Mode ที่ทาง id Software บอกเอาไว้ว่าจะมีความยาวและเนื้อหามากกว่าภาคก่อนๆ ถึงสองเท่าเพื่อให้ผู้เล่นได้เสพความสนุกของเกมที่รอคอยมาหลายปีได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ขนาดใหญ่ จำนวนมอนสเตอร์ที่เจอก็จะมีเยอะขึ้นงานนี้ดุเดือดยิงแหลกแจกกระสุนมันส์อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นในเกมก็ยังมีโหมดการเล่นอื่นๆ แล้วที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือ Battle Mode ที่จะเป็นการเล่นแบบ 2VS1 ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นฝ่าย Doom Slayer 1 คนและ มอนสเตอร์อีก 2 คน ผู้เล่นฝั่งมอนสเตอร์จะได้เลือกอสูรประเภทต่างๆ ไว้ต่อสู้กับ Doom Slayer ในรูปแบบ Multiplayer

สำหรับ DOOM Eternal ภาคนี่ก็ถือว่าเป็นภาคที่ 5 ของเกมแล้วโดยตำนานเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 1993 ที่ได้มีการปล่อยตัวเกมภาคแรกออกมาในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า DOOM โดยผู้กำกับการสร้างและเขียนบทคนแรกก็คือ Tom Hall แล้วก็ผ่านมาหนึ่งปี ก็ปล่อยภาคต่อ Doom II: Hell on Earth ในปี 1994 ทันทีรวมไปถึงภาคเสริมหรือเรียกว่า DLC ก็ได้อีกจำนวนหนึ่ง จุดเด่นของเกมซีรีส์ DOOM ก็คือความดิบความเถื่อนการต่อสู้แบบ FPS ที่ยิงแหลกมีความ Action ผสมกับจังหวะดนตรีที่ชวนตื่นเต้น และภาคใหม่ล่าสุดนี้ผู้พัฒนาบอกเองเลยว่าจะเป็นภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์ DOOM ใครเป็นแฟนก็ห้ามพลาด

Genre: Action
Developer: id Software
Publisher: Bethesda Softworks   
Release Date: 20 Mar, 2020
15
Game PC Forum / STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2021, 03:21:00 PM »

Story of Seasons: Pioneer of Olive Town กลับมาอีกครั้งกับชีวิตแสนสงบ ในภาคใหม่ของซีรีส์เกมทำฟาร์มในตำนาน
ความพิเศษของเกมภาคนี้คือจะไม่ใช่การหยิบเอาภาคก่อนมาต่อเติม แต่เป็นภาคออริจินอล แบบสร้างใหม่ ทำใหม่ทั้งหมดแต่แรก โดยมีเนื้อหาเริ่มต้นเหมือนกับเกมแนวปลูกผักทำฟาร์มทั่วไป นั่นคือเราจะได้รับมรดกเป็นพื้นที่อันรกร้างที่คุณปู่คุณย่าท่านทิ้งไว้ให้เรา เราจึงตัดสินใจทิ้งชีวิตในเมืองหรูศิวิไลซ์ มาเป็นเจ้าของฟาร์ม บ้านไร่อันแสนสงบสุข และพัฒนาฟาร์มของเราให้อุดมสมบูรณ์ และผูกสัมพันธ์กับ NPC ตัวอื่น ๆ

ด้วยความที่พื้นที่ในการเล่นเกมภาคนี้มีโซนพื้นที่ป่าอยู่ด้วย เราจึงจะได้พบกับพืชและสัตว์ที่หลากหลาย ซึ่งบางตัวจะสามารถนำกลับมาเลี้ยงที่ฟาร์มได้ และจะปลดล็อคของที่ซื้อได้ในเมืองด้วย สัตว์ที่เราสามารถนำมาเลี้ยงได้ในภาคนี้ก็มีความหลากหลายและน่ารักมาก ๆ เช่น อัลปาก้า วัว ไก่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่าภาคนี้ ต่อให้ไม่จีบสาวแต่งงาน ก็ไม่เหงา เพราะระบบสัตว์เลี้ยง และสัตว์ตามธรรมชาติทั้งหลายที่มีเยอะแยะมากมายจนเลือกเลี้ยงกันไม่ไหว แน่นอนว่าสัตว์เยอะขนาดนี้ ถ้าเราอยากเลี้ยงทีละหลายตัว ภาคนี้เขาเลยมีการทำคอกสัตว์ ที่สามารถติดตั้งกระดิ่งได้ อยากเรียกสัตว์ออกมาจากคอก หรือต้อนกลับเข้าคอก แค่สั่นกระดิ่งก็เรียบร้อย สมกับเป็นชาวไร่ !

GENRE: Casual, RPG, Simulation
DEVELOPER: Marvelous Inc.
PUBLISHER: XSEED Games, Marvelous USA, Inc., Marvelous
RELEASE DATE: 15 Sep, 2021
16
Game PC Forum / DOOM Eternal - The Ancient Gods
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2021, 05:04:59 PM »

Doom Eternal เป็นเกมแนว First-person shooter ที่จะดูแลการจำหน่ายโดยบริษัท Bethesda Softworks และพัฒนาขึ้นเจ้าของดั้งเดิม id Software ซึ่งผู้พัฒนาอย่างคุณ Marty Stratton หัวเรือใหญ่ที่เป็นคนกำกับการสร้างได้เคยเปิดเผยข้อมูลไว้ว่าทีมงานได้ทุ่มเทการพัฒนาเกม Doom Eternal เป็นอย่างมากในทุกๆ องค์ประกอบของเกมไม่ว่าจะเป็น งานภาพกราฟิก ระบบเสียง เกมเพลย์ เนื้อเรื่อง และอื่นๆ ทุกอย่างทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อกลายเป็นเกมที่หลายๆ คนคาดหวังไว้

โดยเฉพาะเนื้อเรื่อง Story Mode ที่ทาง id Software บอกเอาไว้ว่าจะมีความยาวและเนื้อหามากกว่าภาคก่อนๆ ถึงสองเท่าเพื่อให้ผู้เล่นได้เสพความสนุกของเกมที่รอคอยมาหลายปีได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ขนาดใหญ่ จำนวนมอนสเตอร์ที่เจอก็จะมีเยอะขึ้นงานนี้ดุเดือดยิงแหลกแจกกระสุนมันส์อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นในเกมก็ยังมีโหมดการเล่นอื่นๆ แล้วที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือ Battle Mode ที่จะเป็นการเล่นแบบ 2VS1 ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นฝ่าย Doom Slayer 1 คนและ มอนสเตอร์อีก 2 คน ผู้เล่นฝั่งมอนสเตอร์จะได้เลือกอสูรประเภทต่างๆ ไว้ต่อสู้กับ Doom Slayer ในรูปแบบ Multiplayer

สำหรับ DOOM Eternal ภาคนี่ก็ถือว่าเป็นภาคที่ 5 ของเกมแล้วโดยตำนานเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 1993 ที่ได้มีการปล่อยตัวเกมภาคแรกออกมาในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า DOOM โดยผู้กำกับการสร้างและเขียนบทคนแรกก็คือ Tom Hall แล้วก็ผ่านมาหนึ่งปี ก็ปล่อยภาคต่อ Doom II: Hell on Earth ในปี 1994 ทันทีรวมไปถึงภาคเสริมหรือเรียกว่า DLC ก็ได้อีกจำนวนหนึ่ง จุดเด่นของเกมซีรีส์ DOOM ก็คือความดิบความเถื่อนการต่อสู้แบบ FPS ที่ยิงแหลกมีความ Action ผสมกับจังหวะดนตรีที่ชวนตื่นเต้น และภาคใหม่ล่าสุดนี้ผู้พัฒนาบอกเองเลยว่าจะเป็นภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์ DOOM ใครเป็นแฟนก็ห้ามพลาด

Genre: Action
Developer: id Software
Publisher: Bethesda Softworks   
Release Date: 20 Mar, 2020
17
Game PC Forum / Tales of Arise - Sword Art Online Collaboration
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2021, 08:56:58 PM »

Tales of Arise เป็นเกมแนวผจญภัยมีงานภาพกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากอนิเมะญี่ปุ่นซึ่งเป็นเสน่ห์ของค่ายนี้เลยก็ว่าได้บวกกับระบบเกมเพลย์ที่จะให้คุณได้สำรวจโลกที่กว้าง กับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ถูกปรุงแต่งเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ Tales of ชื่อดังนั่นเอง

สำหรับเนื้อเรื่องของเกมเบื้องต้นก็จะกล่าวถึงโลกเป็นเวลา 300 ปีที่ Rena ได้ปกครอง Dahna มีการปล้นสะดมและทำให้ผู้คนกลายเป็นทาสสำหรับการทำแรงงาน เรื่องราวของเราเริ่มต้นด้วยคนสองคน Alphen และ Shionne เกิดมาจากโลกที่แตกต่างกัน แต่ละคนต้องการเปลี่ยนชะตากรรมและสร้างอนาคตใหม่ด้วยพวกเขาเอง ทำให้เกิดการต่อสู้และพบเจอเหล่าพวกพ้องที่ต้องการความถูกต้องให้กับโลกใบนี้

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: BANDAI NAMCO Studios Inc.
PUBLISHER: BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 7 Oct, 2021
18
Game PC Forum / Total War: ROME REMASTERED [v2.0.3]
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2021, 10:39:25 AM »

Total War: Rome Remastered ความเปลี่ยนแปลงในภาคนี้เลยก็คือกราฟิกของเกมที่ผู้พัฒนาไม่ได้แค่ปรุงปรุงให้ชัดขึ้น แต่พวกเขานั้นแทบจะทำการปั้นโมเดล หรือวาดกราฟิกกันใหม่ยกชุดกันเลยก็ว่าได้ ตัวละคร อาคาร สิ่งของนั้นได้ถูกทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โอเคถึงแม้ว่ามันก็อาจจะไม่ได้สวยงามเท่ากับเกมภาคก่อนๆ หน้า แต่มันก็ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว รวมถึงภาคนี้ยังรอบรับรายละเอียดได้มากถึง 4K อีกด้วย และรองรับ Wild Screen ในเรื่องของมุมกล้องก็สามารถซูมออกได้กว้างขึ้น มี Heat Map และไอคอนหน้า Interface ใหม่ให้เหมาะแก่การเล่นที่ง่ายขึ้น และที่พิเศษเลยก็คือตัวเกมยังมีการปลดล็อคกองทัพให้มีมากถึง 38 Faction เลยทีเดียว

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Creative Assembly, Feral Interactive
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 29 Apr, 2021


19
Game PC Forum / Wreckfest Complete Edition [v1.280419]
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2021, 11:42:00 PM »

Wreckfest  ผลงานจากทาง Bugbear Entertainment และจัดจำหน่ายโดย THQ Nordic ที่นำเอาความมันส์ของการแข่งรถเดอร์บี้ มาทำเป็นเกม โดยชูจุดขายเรื่องการแข่งที่จะไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว แต่เป็นการบดขยี้รถกัน โดยรถที่ใช้จะเป็นรถเก่าๆ ที่ไม่สามารถนำมาวิ่งบนถนน มาปรับแต่ง ถอดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เหลือแค่รถ ที่นั่ง เครื่อง พวงมาลัย แล้วขับไล่อัดกันในสนาม รถใครพังหรือเคลื่อนไม่ได้อีก จะถือว่าแพ้ ซึ่งการแข่งแต่ละรอบก็จะมีรถเข้าแข่งราวๆ 5-10 คัน แต่จะหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น…

GENRE: Action, Indie, Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Bugbear
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 7 Jul, 2020
20
Game PC Forum / Train Sim World 2 [v1.0.80.]
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2021, 12:08:44 PM »

พัฒนาการของเกมจำลองรถไฟ! ฝึกควบคุมหัวรถจักรที่มีเอกลักษณ์ต่างๆ ในบริการความเร็วสูง การขนส่งสินค้าระยะไกล หรือการขนส่งผู้โดยสารในเวลาอย่างตรงเวลาเป๊ะ และใช้ความคิดสร้างสรรค์กับเครื่องมือปรับแต่งในเกมภาคต่อสุดล้ำเกมนี้ ขึ้นไปสู่ห้องควบคุมใน Train Sim World 2

การควบคุมที่สมจริง
ขับรถไฟเยอรมันที่เชื่อมระหว่างเมืองเป็นครั้งแรก ขณะที่คุณเร่งเครื่องและความเร็วในรถไฟ DB ICE 3M อันเลื่องชื่อนอกเมืองโคโลญ รับมือกับความท้าทายในการขนส่งสินค้าทางไกลผ่านเส้นทางรถไฟ Sand Patch Grade รวมถึง Cumberland Terminal ด้วย โดยใช้พลังมหาศาลของ CSX AC4400CW ศึกษารูปแบบและสถานีต่างๆ ของรถไฟใต้ดินลอนดอนที่โด่งดังไปทั่วโลกในสายเบเกอร์ลู
เราได้จำลองใบอนุญาตทางการ และทุกสิ่งอย่างทั้งหมดขึ้นมาอย่างสมจริง โดยคุณจะได้อยู่ในห้องควบคุมและได้สั่งการ

ใช้ความคิดสร้างสรรค์
ปรับแต่งหัวรถจักร Train Sim World 2 ให้เหมาะกับคุณด้วย Livery Designer ใหม่สุดพิเศษ สร้างลวดลายที่คุณกำหนดขึ้นเองด้วยเครื่องมือในเกมที่ใช้งานง่าย ซึ่งทำให้คุณสามารถสร้างดีไซน์ทั้งแบบเรียบง่ายและซับซ้อนได้ เพื่อมอบชีวิตให้กับลวดลายต่างๆ สำหรับหัวรถจักร Train Sim World 2
ปรับแต่งวิธีการเล่นของคุณด้วย Scenario Planner - สร้างสถานการณ์ของคุณเอง ปรับแต่งหัวรถจักรและปลายทาง แล้วก็กระโดดขึ้นไปขับได้เลย เริ่มขับในทันที ในแบบของคุณ

สัมผัสความสมจริงในอีกระดับ
รับข้อมูลที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับคำสั่ง ความลาดชัน และหน้าตัดความเร็วขณะที่คุณขับรถ รวมถึงการแสดง HUD ใหม่ ความชัดเจนสำหรับระบบความปลอดภัยบนรถไฟ การควบคุมเบรก มาตรพลังงาน และเครื่องวัดความเร่ง วิธีการควบคุมแบบใหม่จะมอบทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโหมด Camera และ Driving และทำให้เข้าถึงโหมดกล้องภายนอกได้ง่ายดายยิ่งขึ้นเพื่อเข้าไปยังตู้อื่นในขบวนของคุณ ทั้งหมดนี้จะทำงานพร้อมกับระบบฟิสิกส์ และการจำลองเต็มรูปแบบ

ติดตามและแบ่งปันความก้าวหน้าของคุณ
คุณจะติดตามความก้าวหน้าและสถานะของคุณออนไลน์ได้ด้วย Dovetail Live ทำให้คุณตรวจสอบผลการดำเนินการและแบ่งปันและเปรียบเทียบกับเพื่อนๆ ได้ นอกจากนี้ Railfan Shots ยังช่วยให้คุณควบคุมการอัปโหลดภาพถ่ายหน้าจอไปที่แกลเลอรีส่วนตัวคุณเพื่อแบ่งปันได้

ฟีเจอร์หลัก
สำรวจเส้นทางที่มีชื่อเสียงที่มีความท้าทายที่ไม่มีใครเหมือน:
สายเบเกอร์ลู – เปิดให้บริการในปี 1906 และสายเบเกอร์ลูเป็นรถไฟใต้ดินลอนดอนสายที่เก่าแก่ที่สุดสายหนึ่ง พิชิตความซับซ้อนของชั่วโมงเร่งด่วนในยุคปัจจุบันในเมืองหลวงประเทศอังกฤษ

Schnellfahrstrecke Köln-Aachen – ก้าวสู่ DB BR 406 ICE 3M อันเลื่องชื่อและขนส่งผู้โดยสารด้วยความเร็ว 250 กม./ชม. ขณะที่คุณขับรถไฟอย่างรวดเร็วระหว่างโคโลญและอาเคินบนทางรถไฟที่เชื่อมเมืองเยอรมันสองแห่งนี้

Sand Patch Grade – เพลินไปกับพลังมหาศาลด้วย CSX AC4400CW ขนส่งสินค้าข้ามเทือกเขาอัลเลเกนี ต่อสู้กับแรงยึดเกาะในเส้นทางที่ชันที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา
Train Sim World 2 มาพร้อมกับหัวรถจักรที่มีเอกลักษณ์ให้คุณได้ใช้ 1972 Mark 2 Stock สุดคลาสสิกในรถไฟใต้ดินสายเบเกอร์ลู, DB BR 406 ICE 3M และ DB BR 442 "Talent 2" เพื่อการเดินทางที่ทันสมัยและรวดเร็ว และขนส่งอย่างเต็มที่ไปกับ AC4400CW, GP38-2 และ SD40-2

Livery Designer – ใช้ความคิดสร้างสรรค์และแสดงความเป็นตัวคุณให้กับหัวรถจักร Train Sim World 2 ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่ายชิ้นนี้ที่ทำให้คุณใช้ลวดลายที่สร้างขึ้นมาเองได้

Scenario Planner – ขับรถไฟที่คุณต้องการ ในเวลาที่ชื่นชอบ โดยวางแผนสถานการณ์ของคุณเอง เริ่มขับในทันที ในแบบของคุณ

ฟิสิกส์การยึดเกาะไหม – รู้สึกว่าล้อลื่นและเลื่อนในสภาพอากาศที่ย่ำแย่ ฝึกขนสินค้าปริมาณมากและควบคุมพลังงานหัวรถจักรของคุณในเส้นทางที่ลาดชัน

ท้องฟ้าที่น่าตื่นตา – เมฆหลายชั้นและการกรองแสงแดดที่สมจริงหมายถึงความแม่นยำของท้องฟ้าที่มากขึ้นใน Train Sim World 2

การเดินทาง – เริ่มเดินทางใหม่ในเส้นทางใดก็ได้เพื่อสำรวจเกมที่ยาวกว่า 24 ชั่วโมงที่มาพร้อมกับสถานการณ์ และบริการต่างๆ รวมถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้พิชิต

บทแนะนำ - เรียนรู้สิ่งที่จำเป็นเพื่อขับรถไฟด้วยบทแนะนำอย่างละเอียดสำหรับหัวรถจักรแต่ละคัน ฝึกการใช้สวิตช์ คันโยก และปุ่มหมุนทุกชิ้น

ควบคุมโดยเทคโนโลยี SimuGraph® vehicle dynamics engine และ Unreal Engine 4® ของ Dovetail Games

GENRE: Simulation
DEVELOPER: Dovetail Games
PUBLISHER: Dovetail Games - TSW
RELEASE DATE: 21 Aug, 2020
21
Game PC Forum / Imperiums: Greek Wars - Age of Alexander
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2021, 11:02:51 PM »

ABOUT THIS CONTENT
Summon your courage and assume leadership of one of 18 factions to stand up to Alexander’s war machine. Can you alone or with the help of others turn the Macedonian tide, or will you too succumb? Perhaps you’ll let your ego take over and as Alexander try to earn the title “The Great” by crushing other nations under your heel?

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Kube Games
PUBLISHER: Kube Games
RELEASE DATE: 7 Oct, 2021
22
Game PC Forum / The Last Campfire
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2021, 10:53:17 PM »

The Last Campfire คือเกมผจญภัยจาก Hello Games (No Man's Sky) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Ember ตัวเอกของเรื่องที่ติดอยู่ในสถานที่พิศวง ที่กำลังค้นหาความหมายของสถานที่และหาทางกลับบ้านไปพร้อมๆ กัน

ดูจุดประสงค์
The Last Campfire คือเกมผจญภัยที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Ember ตัวเอกของเรื่องที่ติดอยู่ในสถานที่พิศวง ที่กำลังค้นหาความหมายของสถานที่และหาทางกลับบ้านไปพร้อมๆ กัน

ออกเดินทาง
เดินทางออกไปให้ไกลขึ้น ผ่านป่าอันมืดมิดและเอาชนะอุปสรรคที่อยู่ตรงหน้า

สำรวจโลก
สำรวจผืนป่าอันงดงามที่เต็มไปด้วยผู้คนที่หลงทาง สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาด และซากปรักหักพังที่ลึกลับ

เริ่มเล่น The Last Campfire
มองหาและนำพาความหวังติดตัวคุณตลอดการเดินทางเพื่อส่องสว่างแก่ The Last Campfire

จากสตูดิโอขนาดเล็ก
เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครจาก Hello Games และเบื้องหลังผลงาน LostWinds อันสร้างสรรค์

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Hello Games
PUBLISHER: Hello Games
RELEASE DATE: 7 Oct, 2021
23
Repack Game PC Forum (BLG) / Diablo II: Resurrected [v1.0.66063]
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2021, 11:18:07 AM »

เกม Diablo II Resurrected รีมาสเตอร์จากภาคต้นฉบับที่วางขายในปี 2000 และการกลับมาขายใหม่เป็นการยกเอาของเดิมมาปรับภาพใหม่ รวมทั้งใส่คัทซีนเข้าไปใหม่หมดด้วย ถือว่ายังพอมีการลงทุนไม่ได้เอามาขายใหม่ทั้งดุ้นเหมือนที่บางค่ายชอบทำกัน ทำให้มันน่าสนใจอย่างมาก เพราะเชื่อว่ามีเด็กรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยเลยมาก่อนจะได้สัมผัสความคลาสสิก

ขึ้นชื่อว่ารีมาสเตอร์ทำให้ Diablo II Resurrected ทำให้กราฟิกต้องนำมาปรับใหม่อยู่แล้ว และถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับน่าพอใจ เพราะมีการลงทุนทำโมเดลของตัวละครใหม่ให้เป็นแบบ 3D ในเกมรวมทั้งยังทำคัตซีนใหม่ด้วย และองค์ประกอบของฉากปรับเปลี่ยนให้มีรายละเอียดมากขึ้นแต่ยังอยู่ในกราฟิกแบบเดิม โดยรวมดูดีขึ้นเข้ากับหน้าจอทีวียุคปัจจุบันได้ดี แต่งานออกแบบของเกมยังคงเหมือนเมื่อ 20 ปีก่อนที่เชยมากโดยเฉพาะระบบเมนูรวมทั้งหน้าตาของตัวละคร แต่ก็ต้องทำใจว่ามันไม่ใช้การเปลี่ยนทั้งหมดแต่ถือว่าดูดีมากแล้วเมื่อคิดว่ามันเป็นการรีมาสเตอร์ แฟนเก่าต้องชอบแน่นอน

และนอกจากกราฟิกแล้วเพลงประกอบยังมีการปรับเปลี่ยนยกระดับด้วยเช่นกันโดยจะรองรับระบบ Dolby 7.1 แล้ว แต่ก็ยังดูเชยเพราะว่าหลายส่วนของเกมจะเป็นเสียงประกอบเพื่อสร้างบรรยากาศที่คล้ายกับเกม PC ที่ไม่ได้มีเพลงธีมตื่นเต้นกันตลอดการเล่น โดยทีมงานสร้างไม่ได้ใส่หรือแต่งเพลงใหม่เข้าไปเพราะมันคือการรีมาสเตอร์ ที่ต้องการความคลาสสิกจริง ๆ ซึ่งมันก็ดีหากคุณชอบอะไรเดิม ๆ เพราะตอนที่นั่งเล่น Diablo II Resurrected ได้ อารมณ์เหมือนนั่งเล่นเกมบน PC โบราณสมัยเรายังเด็กซึ่งใครชอบก็ชอบเลยใครไม่ชอบก็เหมือนโดนบังคับให้ดูหนังเก่าน่าเบื่อไป

Genre: Action RPG
PUBLISHED: blizzard
DEVELOPED: blizzard
Release Date: 23 Sep 2021
24
Game PC Forum / Nickelodeon All-Star Brawl
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2021, 10:57:55 AM »

เกม Nickelodeon All-Star Brawl เป็นผลงานร่วมพัฒนาระหว่างทีมงาน Ludostiy และ Fair Play Labs โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีระบบคล้ายคลึงกับเกม Super Smash Bros. ของ Nintendo ในฉากกว่า 20 ฉากของเกมที่เป็นการนำเอาฉากจากการ์ตูนของ Nickelodeon มาทำการดัดแปลง โดยเกมจะรองรับโหมดการเล่นทั้งในรูปแบบ local และ online ถึงสี่ผู้เล่น และนอกจากโหมดการเล่นปกติแล้วเกมก็จะมีโหมดการเล่นใหม่ๆ อย่าง “Sports Ball” ที่เป็นโหมดที่ดัดแปลงมาจาก “Slap Ball” โหมดการเล่นในเกม Slap City ที่เป็นผลงานก่อนหน้าของทีมงานมาให้ได้เล่นกันอีกด้วย ซึ่งในโหมดการเล่นนี้ผู้เล่นจะต้องทำการใช้ลูกบอลเป็นตัวกลางในการโจมตีใส่คู่ต่อสู้แทนการโจมตีในรูปแบบปกติ

GENRE: Action
DEVELOPER: Ludosity, Fair Play Labs
PUBLISHER: GameMill Entertainment
RELEASE DATE: 5 Oct, 2021


25
Game PC Forum / SUCCUBUS
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2021, 09:20:04 AM »

ใน SUCCUBUS คุณจะได้รับบทเป็นปีศาจแห่งความลุ่มหลง Vydija และใช้พลังพิเศษในการแก้แค้นศัตรูของคุณ คุณจะต้องกอบกู้อาณาจักรและทำให้นรกสยบใต้แทบเท้าของคุณ อย่าปล่อยให้ใครรอดชีวิตไปได้ ถ้าพวกมันไม่ยอมคุกเข่าให้ และสั่งสอนให้ศัตรูที่มาขวางคุณรู้ว่า นั่นคือสิ่งที่พวกมันทำพลาดที่สุดในชีวิต

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Madmind Studio
PUBLISHER: Madmind Studio
RELEASE DATE: 6 Oct, 2021
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 45