แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 ... 60
101
Game PC Forum / Cyberpunk 2077 [v1.5 Hotfix]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2022, 10:05:48 PM »

Cyberpunk 2077 เป็นเรื่องราวการผจญภัยแนวแอคชั่นแบบโอเพนเวิลด์ ที่มีฉากใน Night City ซึ่งเป็นมหานครที่เปี่ยมไปด้วยพลัง เสน่ห์ดึงดูด และการเปลี่ยนแปลงร่างกาย คุณจะได้เล่นเป็น V ทหารรับจ้างที่กำลังตามหาอวัยวะปลูกถ่ายสุดพิเศษ ซึ่งเป็นกุญแจสู่ความเป็นอมตะ คุณสามารถปรับแต่งไซเบอร์แวร์ ชุดทักษะและสไตล์การเล่นของตัวละครและสำรวจเมืองที่กว้างใหญ่ที่ทุกการตัดสินใจของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวและโลกรอบตัวคุณได้

เล่นเป็นทหารรับจ้าง
มาสวมบทบาทเป็นไซเบอร์พังก์ ทหารรับจ้างในเมืองที่ครอบครองอุปกรณ์ไซเบอร์เนติกส์อันทรงประสิทธิภาพ และสร้างตำนานของคุณบนท้องถนนของ Night City

อาศัยอยู่ในเมืองแห่งอนาคต
กระโจนเข้าสู่โอเพนเวิลด์ขนาดมหึมาของ Night City ฉากของสถานที่ที่กำหนดมาตรฐานใหม่ในเชิงภาพศิลป์ ความซับซ้อนและความลึก

ขโมยอวัยวะปลูกถ่ายที่จะทำให้มีชีวิตนิรันดร์
ทำงานที่เสี่ยงที่สุดในชีวิตของคุณและตามหาอวัยวะปลูกถ่ายต้นแบบ ซึ่งเป็นกุญแจสู่ความเป็นอมตะ

GENRE: RPG
DEVELOPER: CD PROJEKT RED
PUBLISHER: CD PROJEKT RED
RELEASE DATE: 10 Dec, 2020
102
Game PC Forum / Song of Iron [v1.0.9.5]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2022, 10:37:46 PM »

Song of Iron เกมแนว Action Adventure ที่ตัวเกมนี้ได้มีการนำเสนอมุมมองแบบด้านข้างหรือว่ามีความแปลกใหม่ทางด้านเกมเพลย์เมื่อเทียบกับเกมผจญภัยต่อสู้ทั่วไปนะคะ

โดยเกมส์นี้เราก็จะมารับบทเป็นนักรบผู้หาญกล้าดูละม้ายคล้ายชาวไวกิ้งที่ต้องอดทนเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆพร้อมต่อสู้กับเหล่าปีศาจมารร้ายที่ดาหน้าเข้ามาให้เราเห็นค่ากันซึ่งตัวละครของเรานั้นก็มีทั้งโลกแล้วก็มีขวานเป็นอาวุธสามารถใช้ในการต่อสู้กับทักษะ skill ประจำตัวที่สามารถพลิกสถานการณ์ได้เลยค่ะทางพัฒนายังได้ออกมาเผยอีกนะคะว่าเกมนี้ได้มีการจัดเต็มให้ทางผู้เล่นได้เสพเรื่องราวภายในเกมกันอย่างเต็มสูบบวกกับระบบต่อสู้ที่ดุดันมันไปกับสีสันลวดลายในการต่อสู้พร้อมเดินหน้าไปปราบปีศาจร้ายไม่เคยกลัวใครเลยค่ะ

ในส่วนของแต่ละฉากนั้นก็จะมีการเคลื่อนไหวที่ดู Smooth ทั้งสัตว์ประหลาดที่โผล่มาให้เราได้ตื่นเต้นทั้งฉากโบราณสถานสภาพดินแดนที่ต้องสลายและก็ยังมีฉากอารยธรรมของเหล่าเทพที่อาจทำให้คุณได้ปะทะกับปีศาจในระดับBOSSแทนเกมหรือยังทำออกมาได้ดูน่าสนใจมีภาพกราฟฟิกที่ดูสวยงาม

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Resting Relic
PUBLISHER: Resting Relic
RELEASE DATE: 31 Aug, 2021
103
Game PC Forum / Gas Station Simulator [v1.0.1.42166 - Languages Thai]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2022, 10:20:52 PM »

Gas Station Simulator เป็นเกมที่ให้คุณได้ซื้อสถานีเติมแก๊สเก่าเอามาฟื้นฟู รีโนเวท อัปเกรดและขยายกิจการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งอิสระและวิธีการหลากหลายในการดำเนินธุรกิจของคุณ และการจัดการกับแรงกดดัน คือส่วนสำคัญของเกมนี้

ซื้อสถานีเติมแก๊สที่ถูกทิ้งร้างกลางแห่งไร้ผู้คนมาฟื้นฟูให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง ทิ้งเศษซาก และเฟอร์นิเจอร์ผุพัง ซ่อมกำแพง ทาสี และตกแต่งอย่างที่ต้องการ แต่คุณอย่าใช้เงินทุนไปจนหมด อย่าลืมซ่อมแซมอุปกรณ์ ซื้อสิ่งที่ซ่อมไม่ได้ แล้วก็เริ่มดำเนินธุรกิจเพื่อหาเงินมาปรับปรุงสถานีเติมแก๊ส และขยายกิจการของคุณต่อไป

ซึ่งเกมส์จำลองการทำธุรกิจปั๊มน้ำมันจะนำเสนอตัวเลือกมากมายให้คุณได้ปรับแต่งสิ่งที่คุณสร้างไปแล้ว และของตกแต่งเยอะมากที่ทำให้สถานีเติมแก๊สของคุณดูไม่เหมือนใคร ของแต่งบางอย่างก็ต้องซื้อ บางอย่างก็ได้มาจากเกมเพลย์ ยิ่งคุณทำให้สถานีเติมแก๊สของคุณดูน่าประทับใจ ก็ยิ่งดึงดูดลูกค้าเข้ามามากขึ้น

GENRE: Indie, Simulation
DEVELOPER: DRAGO entertainment
PUBLISHER: Movie Games S.A., HeartBeat Games
RELEASE DATE: 15 Sep, 2021
104
Game PC Forum / Days Gone [v1.06]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2022, 03:55:06 PM »

เกมแอ็กชันผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์สุดโหด
Days Gone เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์ในถิ่นทุรกันดารอันโหดร้าย สองปีให้หลังจากโรคระบาดใหญ่ทั่วโลกอันน่าสะพรึงกลัว
สวมรองเท้าที่เปรอะเปื้อนของอดีตอาชญากรนักบิด Deacon St. John นักล่าค่าหัวที่พยายามหาเหตุผลที่จะใช้ชีวิตต่อไปในดินแดนที่เต็มไปด้วยความตาย เสาะหาอุปกรณ์จากพื้นที่ที่ถูกทิ้งร้างเพื่อสร้างไอเท็มและอาวุธล้ำค่า หรือเสี่ยงดวงกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่พยายามจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสุจริต... หรือไม่ก็ใช้วิธีที่รุนแรงกว่านั้น

ฟีเจอร์หลัก
• สภาพแวดล้อมอันงดงาม: ตั้งแต่ป่าไม้และทุ่งหญ้า ไปจนถึงพื้นที่โล่งที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และทะเลทรายที่มีลาวาปะทุ แปซิฟิกนอร์ทเวสต์นั้นทั้งเต็มไปด้วยความงดงามและอันตราย สำรวจภูเขา ถ้ำ เหมือง และเมืองต่างๆ ในชนบท ซึ่งเสียหายจากการระเบิดของภูเขาไฟมาเป็นล้านปีแล้ว
• ศัตรูสุดโหด: พื้นที่นี้มีแก๊งอันตรายและกองทัพ Freaker อยู่รอบๆ คุณจะต้องใช้กับดักและอาวุธที่ปรับแต่งได้ รวมถึงทักษะที่อัปเกรดได้อย่างเต็มที่เพื่อเอาชีวิตรอด อย่าลืมมอเตอร์ไซค์ Drifter ของคุณ ซึ่งเป็นเครื่องมืออันล้ำค่าในดินแดนที่กว้างใหญ่นี้
• สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ: กระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์คู่ใจของ Deacon และสำรวจโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอที่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ รอบกลางวัน/กลางคืน และเหล่า Freaker ที่วิวัฒนาการอยู่เสมอ และสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและผู้คนได้
• เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม: ลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปกับตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งความสิ้นหวัง การหักหลัง และความเสียหาย ในขณะที่ Deacon St. John ตามหาความหวังหลังจากที่ต้องทนทุกข์จากพบกับความสูญเสียอย่างแสนสาหัส อะไรคือสิ่งที่ทำให้เราเป็นมนุษย์ เมื่อต้องพบกับความยากลำบากในการเอาชีวิตรอดทุกๆ วัน

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Bend Studio
PUBLISHER: PlayStation Mobile, Inc.
RELEASE DATE: 18 May, 2021


105
Game PC Forum / Forza Horizon 4 Ultimate Edition [v1.474.683.0]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2022, 02:13:40 PM »

Forza Horizon 4 เป็นเกมแนวแข่งรถที่มอบอิสระในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตมีรถแข่งหลากหลายรุ่นชั้นนำระดับโลกมากกว่า 450 คันให้เลือกเล่นโดยจุดเด่นของภาคนี้จะอยู่ที่ระบบสภาพอากาศฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงซึ่งจะส่งผลต่อการขับขี่โดยตรง ผู้เล่นสามารถปลดล็อคการแข่งเข้าถึงรายการแข่งขันใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิมแถมยังรองรับผู้เล่นได้ถึง 72 คนในแต่ละเซิร์ฟเวอร์และยังเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วยสามารถเข้าไปร่วมสัมผัสการแข่งขันสุดตื่นตาได้แล้ว

GENRE: Racing
DEVELOPER: Playground Games
PUBLISHER: Xbox Game Studios
RELEASE DATE: 10 Mar, 2021
106
Game PC Forum / Partisans 1941 - Extended Edition
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2022, 09:18:50 PM »

Partisans 1941 คือเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่มีองค์ประกอบด้านการพรางตัว เรื่องราวเกิดขึ้นที่แนวรบด้านตะวันออกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 รับบทเป็นผู้บัญชาการเบื้องหลังแนวรบของศัตรู ที่ได้รวบรวมกลุ่ม Partisan เพื่อทำสงครามกองโจรกับทหารเยอรมันที่ยึดครองพื้นที่อยู่

รูปแบบใหม่แห่งเกมพรางตัวเชิงกลยุทธ์: Partisans 1941 ผสมผสานองค์ประกอบของเกมแนวพรางตัว แอ็กชัน จัดการทรัพยากร และสร้างฐานเข้าด้วยกัน
สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่น่าตื่นเต้นและโดดเด่น พร้อมรับบทผู้บัญชาการกองทัพแดงเบื้องหลังแนวรบของศัตรู

Partisans 1941 Extended Edition มาพร้อมกับประสบการณ์ Partisans เต็มรูปแบบ!

เกมหลัก Partisans 1941: เกมกลยุทธ์เรียลไทม์แบบดั้งเดิมที่ดำเนินเรื่องในแนวรบฝั่งตะวันออกของสงครามโลกครั้งที่ 2
Partisans 1941 Back Into Battle DLC: 7 แผนที่ใหม่สำหรับ Missions Mode ที่มาพร้อมสถานการณ์ Heroic Defense
ตอนนี้สุนัขเฝ้าแคมป์ "Polcun" จะเดินเตร็ดเตร่อยู่รอบฐาน Partisan ของคุณ!
ควบคุมกลุ่ม Partisan ที่คัดค้านการยึดแนวรบด้านตะวันออกของเยอรมนีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2
วางแผนและเริ่มต่อสู้ในแบบของคุณ พักรบอย่างมีชั้นเชิง ศึกษาสภาพแวดล้อม และเลือกตำแหน่งที่เหมาะสมกับการซุ่มโจมตีมากที่สุด
สร้างค่ายกลุ่มต่อต้านของคุณที่ซ่อนอยู่ลึกภายในป่า และตามหาพันธมิตรร่วมอุดมการณ์ จัดตั้งทีมจากกลุ่ม Partisan ที่ไม่เหมือนใคร และพิชิตภารกิจอันหลากหลายเพื่อขัดขวางกองกำลังและระบบต่างๆ ของศัตรู พร้อมทั้งจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้กลุ่มต่อต้านยืนหยัดต่อไป

ฟีเจอร์
รูปแบบใหม่แห่งเกมพรางตัวเชิงกลยุทธ์ วิธีใหม่ในการวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ - ผสมผสานระหว่างการต่อสู้ การพรางตัว การซุ่มโจมตี และไอเท็มพิเศษมากมายเพื่อก่อความวุ่นวายให้กับกองทัพข้าศึก เลือกวิธีการพิชิตภารกิจแต่ละรายการด้วยตนเอง

นำทีมพลพรรค Partisan สร้างกองทัพตามใจชอบ และเพิ่มเลเวลให้กับ Partisan ของคุณ ใช้ประโยชน์จากจุดเด่นของตัวละครของคุณเพื่อหาทางออกที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ต่างๆ ค้นหาและเกณฑ์สมาชิกกลุ่มต่อต้านคนใหม่ๆ

สัมผัสประสบการณ์ชีวิตในกลุ่มต่อต้าน ระหว่างภารกิจต่างๆ คุณจะได้พบเห็นชีวิตประจำวันของชาว Partisan - พัฒนาฐานของคุณ เตรียมพร้อมสำหรับงานที่ได้รับมอบหมาย ตรวจสอบว่าคุณมีทรัพยากรเพียงพอเพื่อให้กลุ่ม Partisan ดำรงอยู่ได้ ปลุกใจทหารของคุณให้มีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

มุมมองที่แตกต่างในสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสเรื่องราวของกลุ่มต่อต้านอันเกรี้ยวกราด ที่ปะทะกับการเข้ายึดแนวรบด้านตะวันออกอันโหดเหี้ยมของเยอรมนี พบกับเรื่องราวและแรงขับเคลื่อนของผู้คนที่หลากหลายที่เข้าร่วมพลพรรคกลุ่มต่อต้าน Partisan ไม่ว่าจะเป็นทหารหรือพลเมืองทั่วไป

ภูมิหลังและเรื่องราว
รับบทเป็นผู้บัญชาการกองทัพแดง Alexey Zorin ที่ได้หนีมาจากค่ายกักกันของนาซี รวมทัพ Partisan จากทหารที่ถูกทิ้งไว้หลังแนวรบของศัตรูและคนในท้องถิ่น ใช้ชีวิตกับกองกำลังของคุณไปตลอด ตั้งแต่การทำภารกิจกลั่นแกล้งเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงการบุกโจมตีผู้สั่งการของข้าศึกที่ยึดครองพื้นที่

รับบทสำคัญในปฏิบัติการที่เริ่มต้นโดยเจ้าหน้าที่ในกองทัพแดงที่ขับเคลื่อนโดยกลุ่ม Partisan ในพื้นที่: โจมตีเส้นทางลำเลียงทรัพยากรสำหรับทหารด่านหน้าของกองทัพเยอรมัน โดยมีเป้าหมายเพื่อประวิงเวลาให้ผู้คุ้มกันเลนินกราดเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีของเยอรมนี

GENRE: Indie, Strategy
DEVELOPER: Alter Games
PUBLISHER: Daedalic Entertainment
RELEASE DATE: 14 Oct, 2020


107
Game PC Forum / Encased: A Sci-Fi Post-Apocalyptic RPG [v1.3.1329.1111]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2022, 09:13:16 PM »

Encased
เกม RPG แบบไอโซเมตริกสุดคลาสสิกในสภาพแวดล้อมแบบดิสโทเปียที่จะให้คุณได้ต่อสู้กับเหล่าศัตรู สำรวจดินแดนรกร้างที่ไม่เป็นมิตร เพิ่มเลเวลให้กับตัวละครของคุณ และเข้าร่วมกองกำลังในโลกที่ปรักหักพังที่รอดจากเหตุ Incident อันน่าสยดสยองและแยกตัวออกมาจากส่วนอื่นๆ ของโลก

เริ่มต้นเกมในฐานะหนึ่งในห้าหน่วยของ CRONUS Corporation — Wings โดยแต่ละหน่วยล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติ กลไก และตัวเลือกเกมของตัวเอง
ออกเดินทางเที่ยวเดียวภายใต้ Dome ที่ซึ่งคุณไม่อาจกลับออกมาได้ หลีกเลี่ยงรังสีและสิ่งผิดปกติ ต่อสู้กับสัตว์กลายพันธุ์ และค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่โดดเด่น

เริ่มเกมในฐานะพนักงานบริษัทธรรมดา แล้วกลายมาเป็นกองกำลังที่ขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลังเรื่องราวก่อนหน้า ระหว่าง และหลังจากภัยพิบัติที่กลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อของ Incident

GENRE: Adventure, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Dark Crystal Games
PUBLISHER: Prime Matter
RELEASE DATE: 7 Sep, 2021
108
Game PC Forum / Skul: The Hero Slayer [v1.4.0]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2022, 09:08:14 PM »

Skul: The Hero Slayer เกม Action 2D เดินมุมข้างจาก Neowiz "ถึงเวลาประกอบโครงกระดูก สร้างคอมโบ และจัดการพวกนักผจญภัย"

เรื่องราว
การที่มนุษย์เข้าโจมตีราชาปีศาจที่ปราสาทเกิดขึ้นจนเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว แต่สิ่งที่แตกต่างกันในครั้งนี้คือเหล่านักผจญภัยได้ตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพ Imperial Army และ Hero of Caerleon เพื่อเข้าต่อสู้กับเหล่าปีศาจ พวกเขาโจมตีฐานทัพของปีศาจด้วยจำนวนที่มากกว่า และในที่สุดพวกมนุษย์สามารถทำลายปีศาจได้ เหล่าปีศาจทั้งหมดถูกจับกุมตัว ยกเว้นแต่โครงกระดูกที่ชื่อว่า Skul

องค์ประกอบหลัก
เกมแบบ Side-Scrolling Platformer Action
Skul: The Hero Slayer เป็นเกม Action-Platformer มีการนำองค์ประกอบของเกม Rogue-Like มาใช้ในเกมบางส่วน เช่นแผนที่ที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทำให้ทุกครั้งที่คุณเข้าผจญภัย คุณไม่อาจรู้เลยว่าคุณจะได้เจอกับอะไร

ตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย
Skul ไม่ใช่โครงกระดูกธรรมดา เขามีความสามารถในการต่อสู้ เขาสามารถเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ได้ตามกระดูกที่เขาใช้ ปกติแล้วผู้เล่นสามารถสวมใส่กระดูกได้ 2 ชิ้น แต่ละชิ้นจะมีการโจมตีที่แตกต่างกัน รวมถึงความเร็ว และความแรง ผู้เล่นสามารถเลือกสวมใส่กระดูกได้ตามรูปแบบการเล่นที่ต้องการ สร้างคอมโบในรูปแบบที่ถนัดได้

เผชิญหน้ากับนักผจญภัย
Skul จะต้องเผชิญหน้ากับนักผจญภัยจำนวนมาก พวกเขาแข็งแกร่ง และชื่นชอบการล่าปีศาจเป็นชีวิตจิตใจ แม้ Skul จะตัวเล็ก แต่พละกำลังล้นเหลือ มาดูว่าใครจะหมู่ ใครจะจ่า

บอสที่ถูกควบคุมโดยพลัง Dark Quartz
ในตอนจบของทุก ๆ บท ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับบอสที่ถูกควบคุมโดยพลัง Dark Quartz ทำให้พวกมันมีพลังมากกว่าที่ควรจะเป็น เราจะต้องเอาชนะบอสเหล่านี้ให้ได้

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: SouthPAW Games
PUBLISHER: NEOWIZ
RELEASE DATE: 19 Feb, 2020


109
Game PC Forum / Control Ultimate Edition
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 02:09:39 PM »

CONTROL ซึ่งเป็นเกมแนวแอ็คชั่น-ผจญภัย มุมมองบุคคลที่สาม มีเรื่องราวเกี่ยวกับพลังพิเศษที่เหนือธรรมชาติ
เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่สายลับสาวสวยถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่มาจากโลกอื่น ผู้เล่นจะได้เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการควบคุมพลังพิเศษที่เหนือธรรมชาติ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของพลังและเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบตัวเพื่อใช้ในการต่อสู้กับศัตรู

Genre: Action, Adventure 
Developer: Remedy Entertainment 
Publisher: 505 Games 
Release Date: 27 Aug, 2020
110
Game PC Forum / Crysis Remastered [Patch 3]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 07:38:59 PM »

Crysis Remastered เกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดคลาสสิกจาก Crytek กลับมาแล้วพร้อมด้วยระบบการเล่นแบบแอคชั่นเน้นๆ โลกแบบแซนด์บ็อกซ์ และการต่อสู้สุดอลังการที่น่าตื่นตา ซึ่งจะทำให้คุณจะตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรก วันนี้มาพร้อมกับกราฟิกที่ได้รับการขัดเกลามาเพื่อฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่

ภารกิจที่ตอนแรกเป็นแค่ภารกิจช่วยชีวิตอันแสนเรียบง่ายที่ภายหลังกลับกลายมาเป็นสนามรบสำหรับสงครามครั้งใหม่เมื่อฝูงเอเลี่ยนบุกเข้าโจมตีหมู่เกาะเกาหลีเหนือ ด้วยชุด Nanosuit อันทรงพลัง ผู้เล่นสามารถหายตัวเพื่อสะกดรอยตามทหารตระเวนของศัตรู หรือเพิ่มพลังเพื่อทำลายยานพาหนะต่างๆ ได้ Nanosuit มอบความเร็ว ความแข็งแกร่ง ชุดเกราะ และการซ่อนตัวที่สามารถนำไปปรับใช้อย่างสร้างสรรค์ได้ในการต่อสู้ทุกประเภท ส่วนคลังแสงอาวุธถอดประกอบได้ขนาดใหญ่ก็จะให้คุณควบคุมสไตล์การเล่นได้อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอของโลกแซนด์บ็อกซ์ขนาดมหึมานี้ คุณจะต้องปรับกลยุทธ์และอุปกรณ์เพื่อเอาชนะศัตรู

Tags: Shooter, First Person, FPS
Developer: Crytek
Publisher: Crytek
Release Date: Sep 18, 2020
111
Game PC Forum / Crusader Kings III: Royal Court
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 07:34:54 PM »

ในส่วนของส่วนเสริม Crusader Kings III: Royal Court นี้ จะเป็นการเพิ่มห้องโถงบัลลังก์แบบ 3D ที่ซึ่งจะสามารถแสดงการหารือกับข้าราชสำนัก และประเทศราชของคุณได้, ระบบความยิ่งใหญ่ (grandeur) ที่จะให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของคุณได้ และการพัฒนาระบบวัฒนธรรมที่นับรวมความแตกต่างทางภาษาเข้าไปด้วย เช่นเดียวกับความแตกต่างด้านอื่น ๆ และลูกเล่นต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม

GENRE: RPG, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Paradox Development Studio, Paradox Thalassic
PUBLISHER: Paradox Interactive
RELEASE DATE: 9 Feb, 2022
112
Game PC Forum / Generation Zero Landfall
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 07:26:57 PM »

การอัปเดต Generation Zero Landfall เป็นที่ทราบกันดีว่ามีกองกำลังใหม่เข้ามาในเกมควบคู่ไปกับการสร้างฐานและการอัพเกรด Plundara

กองกำลังใน Generation Zero จะเป็นมิตรหรือเป็นศัตรูก็ได้ ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ แม้ว่าเครื่องจักรจะเป็นศัตรูกันก็ตาม มนุษย์สามารถช่วยให้คุณสร้างการป้องกันที่ดีขึ้นและต่อสู้กับพวกมันได้ การอัปเดต Landfall ดูเหมือนจะเพิ่มกลุ่มคนใหม่ๆ ที่สร้างฐานรอบเกาะให้ทุกคนได้ใช้

ใน Generation Zero ผู้เล่นจะต้องไล่ล่าอาวุธและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังจากที่พวกเขาตื่นขึ้นมาและพบว่ามันถูกบุกรุกโดยเครื่องจักรที่เป็นศัตรู เครื่องจักรเหล่านี้ต้องการฆ่าทุกอย่าง บังคับให้ผู้เล่นใช้การพรางตัวเพื่อหลีกเลี่ยงพวกมัน หรือจับพวกมันเป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อสร้างอาวุธที่ดีขึ้น การอัปเดต Landfall มีแนวโน้มที่จะเพิ่มภารกิจใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์และ NPC ให้พบปะ ขยายเวลาของคุณกับเกมและเพิ่มโอกาสมากขึ้นสำหรับการทำร้ายร่างกายกับศัตรูที่ไม่หยุดยั้ง

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Systemic Reaction™
PUBLISHER: Systemic Reaction™
RELEASE DATE: 26 Mar, 2019
113
Game PC Forum / The Waylanders
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 07:18:18 PM »

The Waylanders เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างชาว Celtic และเทพเจ้า Tuatha de Danaan ที่จากการเจรจาเพื่อเฉลิมฉลองต้องกลายมาเป็นเหตุการณ์แปลกประหลาดจนทำให้เกิดการข้ามเวลาขึ้น ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดจากตำนาน Celtic เช่นอมนุษย์ มนุษย์หมาป่า และมอนสเตอร์ได้เดินทางมาสู่สมัยอัศวินของสเปน โดยผู้เล่นจะสามารถข้ามเวลาระหว่างสองยุคสมัยได้อย่างอิสระพร้อมเจอกับพรรคพวกหลากหลาย

ฟีเจอร์สำคัญ
The Waylanders เป็นประสบการณ์การเล่นเกม RPG อันตื่นเต้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dragon Age: Origins และ Baldur's Gate ประกอบเข้ากับระบบ Party และการข้ามเวลาไปมาจากยุค Celtic โบราณสู่ยุคอัศวิน

เนื้อเรื่องสุดมหัศจรรย์: เกมได้รับการเขียนบทโดย Emily Grace Buck, Chris Avellone และ Mike Laidlaw ผู้ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ดนตรี: พบกับเพลงจาก Inon Zur มือประพันธ์ดีกรี Emmy Award ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อบนเวที BAFTA และเป็นผู้แต่งเพลงให้กับ Fallout ด้วย

ฉากจบหลากหลายรูปแบบ: การกระทำหรือการตัดสินใจของผู้เล่นอาจส่งผลกระทบต่อเหตุการณ์ในภายหลังแบบที่ไม่มีใครคาดเดาได้

ระบบกลยุทธ์และนวัตกรรมใหม่: เกมเพลย์มีการปรับแต่งเพื่อระบบต่อสู้ที่ล้ำลึกและอาศัยการวางแผน

ปรับแต่งตัวละครอย่างอิสระ: มีคลาสแบบพื้นฐาน 6 คลาสพร้อม 30 คลาสระดับก้าวหน้าให้ผู้เล่นเลือกเฟ้นหาตามสไตล์ อีกทั้งสามารถสร้างตัวละครได้ถึง 5 สายพันธุ์ตามตำนาน Celtic หรือจะมีพื้นฐานแบบอื่นก็ได้

เพื่อนร่วมทาง: The Waylanders มาพร้อมเพื่อนร่วมทางที่จะเข้ามาผจญภัยกับเรามากมาย ผู้เล่นสามารถพูดคุยกับพวกเขา, ทำความรู้จักสนิทสนม หรือจะจีบกันก็ยังได้

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: GATO STUDIO
PUBLISHER: GATO STUDIO
RELEASE DATE: 3 Feb, 2022
114
Game PC Forum / Blasphemous [v4.0.67]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 06:57:34 PM »

Blasphemous เกมยาก แนว Soul Metroidvania ชวนหัวร้อน ในรูปแบบ 2D หากพูดถึง Team17 Digital Ltd แล้วละก็เกมที่ฮอตฮิตดังๆ ก็จะเป็นในส่วนเกม Overcooked ทั้งสองภาค แต่มาครั้งนี้ ฉีกแนวออกมาเป็นเกมยาก เกมสไตล์ Soul

ในรูปแบบ 2D ภาพและองค์ประกอบที่มีเลือด และ ศพ พร้อมกับความรุนแรงอยู่ในตัวเกมอีกด้วย แถมตัวเกมยังพูดถึงเรื่องของบุญ บาป ความเชื่อต่างๆของศาสนาคริสต์ที่มีความลึกและความหม่นหมองข้างในอีกด้วย

ตัวเกมเป็นรูปแบบของการผจญภัยไปในแต่ละฉาก แถมสามารถย้อนกลับมาเพื่อสำรวจพื้นที่ที่เราไม่สามารถเข้าไปในตอนแรกได้ ระบบการต่อสู้มีทั้งการใช้สกิล และการโจมตีปกติ รวมไปถึงการปัดป้อง หรือที่แนว Soul เรียกกันว่า การ Parry ก็มีเหมือนกัน

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: The Game Kitchen
PUBLISHER: Team17
RELEASE DATE: 10 Sep, 2019


115
Game PC Forum / Company of Crime [v1.0.5.1178]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 06:52:57 PM »

Company of Crime เกมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้บริหารองค์กรอาชญากรรม จากผู้พัฒนา 1C Entertainment
Company of Crime เป็นเกมแนววางแผนแบบ Turn-Base ที่จะมีเรื่องราวอยู่ในกรุงลอนดอนของยุค 1960 ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ก่อสร้างองค์กรอาชยากรรมของตัวเองขึ้นมา และไต่เต้าจนได้ครอบครองเมืองทั้งเมือง และถ้าจะก่อคดีอะไรซักอย่างผู้เล่นก็ต้องแอบไม่ให้ตำรวจ หรือองค์กรคู่แข่งรู้ตัว เช่น เวลาที่จะปล้นร้านไหนซักแห่ง ผู้เล่นสามารถเข้าไปจัดการเจ้าของร้านแล้วขโมยของได้เลย แต่ก่อนที่จะหนีผู้เล่นต้องทำลายหลักฐานที่บ่งชี้ว่าเราเป็นคนลงมือให้หมดเสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกตำรวจจับได้

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเล่นฝ่าย Scotland Yard task force ปราบปรามอาชญากรรมต่างๆได้ด้วย แต่ถ้าเล่นฝ่ายนี้ผู้เล่นต้องรอรับโทรศัพท์แจ้งความหลังจากที่คดีเกิดขึ้นไปแล้ว และต้องหาหลักฐานให้แน่นหนาเพื่อจับตัวคนร้ายด้วย และนอกจากเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นเป็นผู้ดำเนินขึ้นมาเองแล้ว ภายในเกมยังมีเนื้อเรื่องของผู้คนที่อยู่ในยุคนั้นด้วย

GENRE: Action, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Resistance Games
PUBLISHER: 1C Entertainment
RELEASE DATE: 8 Aug, 2020
116
Game PC Forum / Panzer Corps 2: Axis Operations - 1942
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2022, 06:44:11 PM »

ABOUT THIS CONTENT
The war on the Eastern Front rages on! Germany has suffered its most significant setback since the onset of the war as Barbarossa failed to bring the Soviets to heel. And now, amidst the freezing cold of the Russian winter, Soviet counter-offensives seek to encircle and destroy the invading Germans before they have a chance to recover.

To hold the line, your elite Wehrmacht forces are once again called to action.

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Flashback Games
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 8 Jul, 2021
117
Game PC Forum / DAEMON X MACHINA Deluxe Edition
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 07:43:25 PM »

DAEMON X MACHINA เป็นเกมแนว Mega-Action ชื่อดังจากค่าย Marvelous ที่วางจำหน่ายบน Nintendo Switch ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2019 (ปีที่แล้ว) โดยจุดเด่นของเกมนี้ อยู่ลักษณะการเล่นอันคล้ายคลึงกับเกม Armored Core ในอดีต ซึ่งคุณสามารถเลือกติดตั้ง-ปรับเปลี่ยน อาวุธและชิ้นส่วนต่างๆ ของหุ่นยนต์ได้ค่อนข้างอิสระ、สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้ มีการตอบสนองที่ค่อนข้างไว โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปท้าประลองกับผู้คนอื่น (PvP) ในแบบ Online ได้อีกด้วย!!!

GENRE: Action
DEVELOPER: Marvelous Inc.
PUBLISHER: XSEED Games, Marvelous USA, Inc., Marvelous
RELEASE DATE: 14 Feb, 2020
118
Game PC Forum / War Mongrels [v42052]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 07:35:51 PM »

War Mongrels หรือ WM คือเกมกลยุทธ์ในมุมมองไอโซเมตริกแบบเรียลไทม์ ที่จะพาคุณไปยังแนวรบฝั่งตะวันออกในสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่งครามในส่วนนี้ไม่ได้รับความสนใจเท่าใดนักในวงการเกม แม้ว่าจะได้คร่าหรือเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนไปมากมายมหาศาลและก่อให้เกิดเรื่องราวแห่งความกล้าหาญและมิตรภาพมากมาย แต่ศึกนี้ก็ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ที่จะย้ำเตือนถึงสังคมที่ชั่วร้ายและส่วนที่มืดมิดที่สุดของจิตใจมนุษย์

War Mongrels วางพื้นฐานจากสองกำลังด้านจิตใจที่แตกต่างกันสุดขั้วสองฝั่ง จากตอนแรกที่โดนโฆษณาชวนเชื่อจูงใจ เหล่าฮีโร่ของเราได้พบกับเป้าหมายในการต่อสู้กับกองกำลังนาซีที่ขยายตัวขึ้น ซึ่งเป็นกองกำลังที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในความขัดแย้งระดับนานาชาติตั้งแต่แรก จากเด็กหนุ่มเป็นผู้ชายเต็มตัวภายในไม่กี่วัน พวกเขาได้เปิดตาเห็นความป่าเถื่อนของสงคราม และเป้าหมายของพวกเขาในการต่อสู้เพื่อหยุดการฆ่าฟันที่ไร้ความหมาย

เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์นี้จะพาผู้เล่นไปพบกับการเดินทางของทหารแวร์มัคท์สองคน จากทหารที่ละทิ้งหน้าที่ขนก้าวขึ้นมาเป็นนักรบสุดโหดในสงครามแบบกองโจร ทีมของพวกเขาจะขยายใหญ่ขึ้นเมื่อได้พบตัวละครใหม่ๆ ที่สนับสนุนเป้าหมายเดียวกัน เนื่องจากเป้าหมายของฮีโร่ทุกคนคือการช่วยเหลือผู้อื่นและหวังว่าตนจะเอาชีวิตรอดไปได้ ฮีโร่ของเราจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้คนบริสุทธิ์ต้องตาย แทนที่จะหนีจากสงครามอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรก

และเนื่องจากตัวละครแต่ละตัวมีชุดทักษะ และจุดเด่นเป็นของตัวเอง ผู้เล่นต้องเรียนรู้ที่จะผสมผสานสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อชิงไหวชิงพริบกับศัตรูในภารกิจมากมายในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย การซ่อนตัว เบี่ยงความสนใจ ฆ่าอย่างเงียบๆ และการใช้สภาพแวดล้อมคือทักษะหลักบางรายการที่ผู้เล่นต้องฝึกให้ดี แต่ก็ยังมีปืนมากมายให้คุณใช้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการทำตามจุดประสงค์ของภารกิจ

ฟีเจอร์หลัก
รวมพลัง – เล่นร่วมกันแบบออนไลน์สำหรับผู้เล่นสองคน
บทเรียนทางประวัติศาสตร์ – เหตุการณ์ วันที่ สถานที่ อาวุธ เครื่องแบบ บทความประวัติศาสตร์ภายในเกม และอีกมากมาย
ใช้กำลัง! – มีคนเห็นคุณหรือยัง คว้าอาวุธออกมาและลองยิงเปิดทางออกไปเลย!
ทีมที่ไม่เหมือนใคร - ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิก ภูมิหลัง และทักษะเป็นของตัวเองเพื่อใช้ระหว่างการเดินทาง
รุ่งหรือร่วง – สภาพแวดล้อมที่โต้ตอบได้จะมอบตัวเลือกทางกลยุทธ์มากมาย
เล่นซ้ำได้ – ลองกลยุทธ์ต่างๆ ในแต่ละภารกิจ เล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนที่ยังไม่เคยเล่นด้วย
โลกอันมืดมิด – สงครามคือนรก และ War Mongrels จะไม่บิดเบือนความจริงนี้
เรื่องราวสุดสยอง – หลอนไปกับสนามเพลาะนองเลือดที่ทหารที่ตายแล้วจะยังคงอยู่ต่อไปหลังจบการต่อสู้
ยอดมากจริงๆ! – คุณภาพเสียงและภาพอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในเกม RTT

GENRE: Action, Adventure, Strategy
DEVELOPER: Destructive Creations
PUBLISHER: Destructive Creations, Surefire.Games, DMM Games - Asia
RELEASE DATE: 19 Oct, 2021
119
Game PC Forum / OlliOlli World
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 07:32:20 PM »

OlliOlli World เป็นเกมสเกตบอร์ดแพลตฟอร์มแอคชั่นแนวอาจหาญใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมาย พลิกและร่อนในโลกแห่งจินตนาการอันสดใสของ Radlandia พบกับตัวละครหลากสีสันระหว่างการบดขยี้ อวดลูกเล่น และเหินลมเพื่อค้นหาเทพแห่งกีฬาสเกตผู้ลึกลับระหว่างการผจญภัยสู่ Gnarvana

ท่องโลกที่ทั้งสวยงามและแปลกประหลาด ระหว่างเส้นทางนี้คุณจะต้องปฏิบัติภารกิจ เผชิญความท้าทาย และได้ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ไปพร้อมกัน ออกแบบรูปโฉม ลูกเล่น และสไตล์ของตัวผู้เล่นของคุณระหว่างฝ่าฟันสู่เลเวลต่างๆ ด้วยเส้นทางหลากหลายที่เสนอโอกาสที่แตกต่างมากมายสำหรับทุกรูปแบบที่ผู้เล่นต้องการแสดงออก ท้าทายโลกแห่งนี้ในการแข่งขันลีกหรือท้าทายเพื่อนให้เอาชนะลูกเล่นที่เจ๋งที่สุดของคุณบนหนึ่งในหลายล้านเลเวลที่สามารถแชร์ได้ สัมผัสประสบการณ์เร้าใจในการเล่น ความลึกซึ้ง และอิสระของผู้เล่นขณะเข้าสู่ระดับของเกมเพลย์ที่มีเส้นทางการเล่นในเอกลักษณ์พิเศษสุดของ OlliOlli World สำหรับ

OlliOlli World ครั้งที่สามนี้เป็นครั้งที่พิเศษมากในการเข้าร่วมซีรีย์ OlliOlli ที่น่าภาคภูมิใจอย่างยิ่งจาก Roll7 สตูดิโออิสระที่ได้รับรางวัลจาก BAFTA และรางวัลอื่นอีกมากมาย

GENRE: Action, Indie, Sports
DEVELOPER: Roll7
PUBLISHER: Private Division
RELEASE DATE: 8 Feb, 2022
120
Game PC Forum / Skater XL - The Ultimate Skateboarding Game
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 01:02:47 PM »

ABOUT THIS GAME
Skater XL is the evolution of skateboarding gameplay. With it’s Independent Foot Control System and unique physics-based gameplay, skate gamers finally have the expressive controls they have always dreamed of.

Dive into skateboarding paradise with levels that feature famous skate landmarks and environmental elements, including Downtown LA, the ginormous The Big Ramp, Easy Day High School, and community created maps like Grant Park, Hüdland and Streets. Play as some of today’s top skateboarding pros Tiago Lemos, Evan Smith, Tom Asta and Brandon Westgate, or customize and create your own skateboarding legend with gear from more than 30 real skate brands. Skater XL is truly the skateboarding world’s digital counterpart.

GENRE: Action, Indie, Simulation, Sports
DEVELOPER: Easy Day Studios Pty Ltd
PUBLISHER: Easy Day Studios Pty Ltd
RELEASE DATE: 28 Jul, 2020
121
Game PC Forum / SpellForce 3 Reforced [v161052]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 12:54:33 PM »

SpellForce 3 - การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง RTS และ RPG!
นี่คือปี 518 การก่อจลาจลของผู้วิเศษที่ขายชาติซึ่งรู้จักกันในชื่อ Mage Wars ได้ถูกปราบจนสิ้นซากโดย Crown อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นชัยชนะของ Pyrrhic: ภูมิภาคทั้งหมดต้องตกอยู่ในความโกลาหล ผู้ลี้ภัยเดินเตร่ไปทั่วดินแดนเพื่อค้นหาที่หลบภัย และกาฬโรคลึกลับและอันตรายถึงชีวิตที่เรียกว่า "Bloodburn" ได้ก่อเกิดขึ้นและกำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

ในช่วงเวลาเช่นนี้ ผู้คนต่างก็มองหาความหวังใดๆ ที่พวกเขาพอจะยึดเหนี่ยวจิตใจได้ The Purity of Light นำโดย Rondar Lacaine ชายผู้มีเสน่ห์ดึงดูด ที่อ้างว่าผู้วิเศษเป็นต้นตอของความโชคร้ายทั้งหมด และมีเพียงการมาเยือนครั้งที่สองของ Aonir บิดาแห่งเทพเจ้าทั้งหมดเท่านั้นที่จะนำ Eo กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ดังเดิม

เรื่องราวเกิดขึ้นก่อน SpellForce: The Order of Dawn ที่ได้รับการยกย่อง

ฟีเจอร์
นวัตกรรมมิกซ์: รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสาน RTS และ RPG เข้าด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ
สร้างและปรับแต่ง: สร้างฮีโร่ของคุณเองและเลือกผังทักษะที่แตกต่างกัน
สร้างเพื่อต่อสู้: เพิ่มกองทัพของคุณเองและเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งใหญ่
เนื้อเรื่องมหากาพย์: พาตัวคุณดำดิ่งสู่โลกที่มั่งคั่ง - ไขความลับเบื้องหลังสถานการณ์ปัจจุบันใน Nortander
สำรวจ Eo โลกแห่งความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจและเรื่องราวที่บีบหัวใจ
หาเพื่อนใหม่ - รวบรวมกลุ่มของคุณจากกลุ่มเพื่อนที่หลากหลายที่ไม่เพียงแต่เสริมทักษะของคุณในรูปแบบที่น่าสนใจ แต่ยังส่งผลต่อการเล่าเรื่องอีกด้วย จัดการทักษะและอุปกรณ์ของพวกเขาเพื่อคว้าชัยชนะในสนามรบอย่างมั่นใจ
เลือกข้างของคุณ: เสริมกำลังและบัญชาการหนึ่งในสามกลุ่มเหล่านี้ – เอลฟ์ ออร์ค และมนุษย์ เตรียมกองทหารของคุณและต่อสู้กับผู้บัญชาการในทุกสนามรบ เล่นอย่างมีกลยุทธ์ ใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศ รูปแบบกองทหาร ทัศนวิสัย การสอดแนม ฯลฯ
สัมผัสประสบการณ์เรื่องเล่ามหากาพย์: สนุกกับแคมเปญกว่า 30 ชั่วโมงด้วยตัวคุณเองหรือร่วมกับเพื่อนๆ ในโหมดแคมเปญแบบเล่นร่วมกัน เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ทุกทักษะในการต่อสู้ออนไลน์
ผู้เล่นหลายคน: องค์ประกอบผู้เล่นหลายคนที่แข็งแกร่งด้วยโหมดต่างๆ - แข่งขันกันเองในโหมด PvP และโหมด Domination หรือเล่นแบบร่วมกันในฝ่ายเดียวหรือฝ่ายคลาสสิกที่ทุกคนเล่นเป็นฝ่าย

ฟีเจอร์ Reforced Edition:
ปรับปรุงประสบการณ์แคมเปญ
• ปรับปรุงกลไก RTS และปรับปรุงการออกแบบฝ่าย RTS (มนุษย์ ออร์ค และเอลฟ์) ที่นำมาใช้ในส่วนเสริม Fallen God & Soul Harvest ให้ดียิ่งขึ้น
• อัปเดต Skilltrees ด้วยกลไกมนตร์คาถาใหม่ที่นำมาใช้ในส่วนเสริม
• ปรับปรุง Questflow
• ปรับปรุงการแจกของที่ปล้นมาได้เพื่อความก้าวหน้าที่ราบรื่นยิ่งขึ้น
• ปรับปรุงการประดิษฐ์ใหม่
• ยกเครื่อง RTS AI Balance
• ทำการปรับปรุงฮับใหม่เพื่อลดเวลาหยุดทำงาน
• แก้ไขปัญหาตรรกะของแคมเปญ/ภารกิจ
• ปรับปรุงโหมด Coop

ปรับปรุงการมองเห็นและการใช้งานของส่วนต่อประสานผู้ใช้ในส่วนขยาย
รองรับ Gamepad เต็มรูปแบบสำหรับการควบคุมและ UI
แผนที่ชุลมุนใหม่ "Bitter Canyon" ในสภาพแวดล้อมที่เป็นภูเขา
โหมด Journey: โหมดเกมเพิ่มเติมที่คล้ายกับ "โหมดเกมฟรี" ดั้งเดิมของ SpellForce ซึ่งมอบเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครมากกว่า 20 ชั่วโมงและมูลค่าการเล่นซ้ำมากมาย เล่นได้ใน Coop!
การเดินทางอันชุลมุน: เล่นแมตช์ PvP อันชุลมุนกับผู้เล่นคนอื่นด้วยฮีโร่การเดินทางของคุณ
โหมด Arena: โหมดเกมเพิ่มเติมที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณเริ่มต้นด้วยตัวละครใหม่ ต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ และซื้อของที่ปล้นมาและมนตร์คาถาจากพ่อค้าเพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในกระดานผู้นำ ซึ่งสามารถเล่นได้ใน Coop
ปรับปรุงการรองรับ Mod และ Mod สำหรับโหมด Journey และ Arena ใหม่ สร้างแผนที่การเดินทางหรือสนามประลองของคุณเองแล้วแชร์กับชุมชน

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Grimlore Games, THQ Nordic
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 8 Dec, 2017
122
Game PC Forum / Werewolf: The Apocalypse - Earthblood
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 12:35:38 PM »

Werewolf: The Apocalypse - Earthblood สนุกสุดมันไปกับการต่อสู้สุดโหดอันดิบเถื่อนและการผจญภัยสุดลึกลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสวมบทบาทชื่อดัง

คุณจะได้รับบทเป็น Cahal ชาว Garou ผู้แข็งแกร่งที่ถูกเนรเทศหลังจากสูญเสียการควบคุมความโกรธแค้นอันรุนแรง คุณสามารถแปลงร่างเป็นหมาป่าและสัตว์ร้ายร่างยักษ์อย่าง Crinos คุณต้องเชี่ยวชาญทั้ง 3 ร่าง เพื่อครอบครองพลังของมนุษย์ หมาป่า และ Crinos แล้วล้างแค้นลงโทษทุกคนที่ทำให้ Gaia หรือ Mother Earth ต้องแปดเปื้อน แต่ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดคือตัวคุณเอง หากคุณควบคุมความโกรธไม่ได้ มันจะทำลายคุณอีกครั้ง...

แต่ละร่างมีข้อดีแตกต่างกันไป หมาป่าสามารถหลบซ่อนจากการตรวจจับ ส่วน Cahal ในร่างมนุษย์สามารถโต้ตอบกับคนอื่น และมนุษย์หมาป่าสามารถปลดปล่อยความโกรธเพื่อฉีกร่างศัตรูเป็นชิ้นๆ ความโกรธนี้เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นจุดอ่อนของคุณเช่นกัน...

บนเส้นทางการไถ่บาปและละเลงเลือด Cahal มีบทบาทสำคัญในการก่อมหาสงครามระหว่าง Garou และ Endron ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ที่รับใช้ Wyrm เทพเจ้าแห่งการทำลายล้างที่นำความหายนะมาสู่โลก

Tags: Action, Fighting, Adventure
Developer: Cyanide Studio
Publisher: Nacon
Release Date: 7 Feb, 2022


123
Game PC Forum / Total War: ROME REMASTERED [v2.0.5]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 12:27:14 PM »

Total War: Rome Remastered ความเปลี่ยนแปลงในภาคนี้เลยก็คือกราฟิกของเกมที่ผู้พัฒนาไม่ได้แค่ปรุงปรุงให้ชัดขึ้น แต่พวกเขานั้นแทบจะทำการปั้นโมเดล หรือวาดกราฟิกกันใหม่ยกชุดกันเลยก็ว่าได้ ตัวละคร อาคาร สิ่งของนั้นได้ถูกทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โอเคถึงแม้ว่ามันก็อาจจะไม่ได้สวยงามเท่ากับเกมภาคก่อนๆ หน้า แต่มันก็ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว รวมถึงภาคนี้ยังรอบรับรายละเอียดได้มากถึง 4K อีกด้วย และรองรับ Wild Screen ในเรื่องของมุมกล้องก็สามารถซูมออกได้กว้างขึ้น มี Heat Map และไอคอนหน้า Interface ใหม่ให้เหมาะแก่การเล่นที่ง่ายขึ้น และที่พิเศษเลยก็คือตัวเกมยังมีการปลดล็อคกองทัพให้มีมากถึง 38 Faction เลยทีเดียว

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Creative Assembly, Feral Interactive
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 29 Apr, 2021


124
Game PC Forum / The Sims 4 Carnaval Streetwear Kit
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2022, 04:15:21 PM »

เสริมความคึกคักด้วย The Sims 4 Carnaval Streetwear Kit ที่ออกแบบร่วมกับ Pabllo Vittar เพื่อเฉลิมฉลองสีสันตระการตาแบบ Carnaval ของบราซิล! เฉิดฉายส่องประกายความมั่นใจและความคิดสร้างสรรค์ในสไตล์งานรื่นเริงที่อลังการที่สุดในโลกด้วยแฟชั่นและเครื่องประดับซึ่งมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติสำคัญ
ลุคใหม่โดย Pabllo Vittar ยกระดับการแต่งกายในชีวิตประจําวันของซิมคุณด้วยวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาของ Carnaval ซึ่งมี Pabllo Vittar เป็นไอคอน ความจี๊ดจ๊าด เผ็ดร้อน และเจิดจรัสสะดุดตาในรูปลักษณ์ สไตล์ และสีสันเหล่านี้สะท้อนถึงอิสระเสรีและความสนุกเริงร่าในแบบฉบับของ Pabllo
ทำให้ทุกวันเป็น Carnaval ถ่ายทอดจิตวิญญาณและความงดงามของ Carnaval ผ่านเสื้อผ้า การแต่งหน้า และเครื่องประดับที่มีสำหรับซิมทุกราย ความหลากหลายและลื่นไหลของคอลเล็กชันนี้จะทำให้ซิมหยิบโน่นผสมนี่เพื่อสร้างลุคที่เหมาะกับเปิดรับความเริงร่าให้เต็มอิ่ม

GENRE: Casual, Simulation
DEVELOPER: Maxis
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 4 Feb, 2022
125
Game PC Forum / Marvel: Ultimate Alliance 2
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2022, 03:58:31 PM »

ABOUT THIS GAME
The Marvel Universe is being torn apart. The Superhuman Registration Act becomes law and Super Heroes must register as weapons of mass destruction, becoming licensed government agents. As Civil War is stirred, Iron Man leads the Pro-Registration side while Captain America spearheads the stand on Anti-Registration. The enemies you battle and the missions you accomplish depend on which side you choose.

Create and customize your ultimate team
Assemble your dream team from the Marvel Universe and select from over 24 playable characters, each with specialized powers.

Cooperate with your ultimate alliance
Take full advantage of the Marvel Universe by playing Cooperative Mode with up to four friends, both online and offline.

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Zoë Mode
PUBLISHER: Activision
RELEASE DATE: 27 Jul, 2016
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 ... 60