แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8 ... 60
51
Game PC Forum / Distant Worlds 2
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 11:45:41 PM »

Distant Worlds เกมวางกลยุทธ์อวกาศแนว 4X ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามกลับมาพร้อมเอนจิ้น 64 บิตใหม่เอี่ยม กราฟิก 3 มิติ และอินเตอร์เฟซปรับโฉมใหม่เพื่อการเริ่มต้นมหากาพย์ซีรีส์ Distant Worlds ใหม่อีกครั้งใน Distant Worlds 2

Distant Worlds 2 เป็นเกมกลยุทธ์อวกาศ 4X ขนาดมหึมาแบบเรียลไทม์ที่หยุดพักไว้ได้ สัมผัสประสบการณ์สุดลึกล้ำ และมากไปด้วยรายละเอียดของการวางกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่เรียบง่ายในแบบเรียลไทม์ และมีขนาดใหญ่เทียบเท่ากับเกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์ขนาดยักษ์ จักรวาลอยู่ในมือคุณ!

กาแล็กซี่ยังคงอยู่
กาแล็กซี่กว้างใหญ่พร้อมระบบดาวฤกษ์กว่า 2,000 ระบบที่มีดาวฤกษ์ ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์น้อยนับหมื่นดวงพร้อมให้คุณได้สำรวจ และใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะขุดเหมืองและทำการทูตอย่างสุจริต หรือจะพิชิตเพื่อช่วงชิงก็ย่อมได้! กระบวนการสร้างกาแล็กซี่ที่ซับซ้อนช่วยให้มั่นใจว่าเกมใหม่ทุกเกมจะแตกต่างกันไป และตัวเลือกการตั้งค่ากาแล็กซี่ต่างๆ ช่วยให้การกลับมาเล่นใหม่นั้นคงความน่าทึ่ง พร้อมให้คุณปรับแต่งเกมได้แบบโดนใจที่สุด

เลือกฝั่งของคุณ
กาแล็กซี่เป็นดั่งห้วงลึกล้ำ เปี่ยมความสนุก ให้คุณดำดิ่งจนไม่อยากให้เกมจบลง เลือกฝ่ายที่เล่นได้ 7 ฝ่ายตามเนื้อเรื่องเกมหลักที่ครอบคลุมสไตล์การเล่นหลากหลาย ก่อสร้าง ขยับขยาย และต่อเติมอาณาจักรขณะเพลิดเพลินกับเส้นเรื่องต่างๆ ที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการคว้าชัยชนะ หรือโลดแล่นไปในโหมดแซนด์บ็อกซ์แบบเปิด กาแล็กซี่แต่ละแห่งเต็มไปด้วยชีวิตชีวา และกิจกรรมมากมาย เผชิญหน้ากับอาณาจักรอื่นๆ อาณานิคมมนุษย์ต่างดาวที่ไม่ขึ้นกับใคร ผู้ค้า โจรสลัด และสัตว์ประหลาดอวกาศ สำรวจระบบดาวฤกษ์ แถบดาวเคราะห์น้อย พายุกาแลกติก และหลุมดำ ค้นหาซากอารยธรรมจากอดีตกาล และเผยความลับเกี่ยวกับเรื่องราวมากปัญหาในอดีตของกาแล็กซี่...

ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะช่วยให้คุณปรับตัวเกมได้ตามสไตล์การเล่น และขนาดที่ต้องการ เลือกว่าอยากเข้าควบคุมตัวเกมขนาดไหน และเกมเพลย์ใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด จะโฟกัสกับยานแค่ลำเดียวหรือจะขยับขยายไปดูทุกอย่างในอาณาจักรกาแลกติกอันกว้างใหญ่ไพศาลก็ย่อมได้ ให้ที่ปรึกษาและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะจัดการส่วนที่เหลือให้เอง!

สร้างสิ่งที่เป็นของคุณ
เครื่องมือแก้ไขเกมที่มากับเกมช่วยให้คุณปรับแต่งกาแล็กซี่เองได้ ตั้งแต่เพิ่มหรือลบระบบดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ ดาวเคราะห์น้อย ยานอวกาศ ฐานปล่อยยาน สัตว์ประหลาดอวกาศ และอื่นๆ แก้คุณลักษณะของอาณาจักรในเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ตรงใจที่แท้จริง

มาพร้อมความช่วยเหลืออย่างครอบคลุมในตัวเกม ในเกมมีความช่วยเหลือตามบริบทแบบครอบคลุมอยู่ในปุ่มที่พร้อมให้คุณกดเสมอ กด F1 ได้ทุกเมื่อเพื่อรับคำอธิบายแบบลงรายละเอียดสำหรับหน้าจอเกมในขณะนั้น ไอเท็มที่เลือกอยู่ ไปจนถึงสิ่งต่างๆ หรือจะเลือกดูข้อมูลใน "Galactopedia" ฉบับเต็มก็ได้

มีบทแนะนำเพื่อให้คุณทำความคุ้นเคยกับส่วนประกอบและเครื่องมือต่างๆ ในเกมได้อย่างรวดเร็ว
และที่ดีที่สุดคือการผสมผสานทุกสิ่งที่กล่าวมาจนได้เป็นประสบการณ์การเล่นเกมในแบบของคุณ เพลิดเพลินกับเกมเร็วที่ดุดันในโซนอวกาศที่คับคั่ง หรือจะค่อยๆ ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับมหากาพย์เกมสุดยิ่งใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งกาแล็กซี่!

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: CodeForce
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 10 Mar, 2022
52
Game PC Forum / Submerged: Hidden Depths
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 11:37:20 PM »

Submerged: Hidden Depths ภาคต่อของเกม Submerged ที่ออกมาเป็มเกม Exclusive ให้บน Google Stadia
เกมซีรีส์ Submerged จะเป็นเกมแนว relaxploration หรือแปลเป็นไทยได้ว่า ออกสำรวจแบบผ่อนคลาย ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นออกสำรวจผืนทะเลอันกว้างใหญ่ ไปพร้อมกับตามติดเรื่องราวของสองพี่น้อง Miku และ Taku

ภายในเกมจะเต็มไปด้วยปริศนา สภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ไปจนถึงสิ่งมีชีวิตที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปค้นพบด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ Submerged: Hidden Depths จะใช้งานศิลป์สไตล์สมจริงผสมกับแนวการ์ตูน ช่วยให้เข้าถึงง่ายทุกเพศทุกวัย แถมยังตามมาด้วยเพลงประกอบสุดสบายอารมณ์

การเปิดเกมนี้เล่น หลังจากเจอเรื่องหนัก ๆ มาทั้งวัน ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

GENRE: Adventure
DEVELOPER: Uppercut Games Pty Ltd
PUBLISHER: Uppercut Games Pty Ltd
RELEASE DATE: 10 Mar, 2022
53
Game PC Forum / Power & Revolution 2021 Edition
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 11:27:00 PM »

ABOUT THIS GAME
In Power & Revolution 2021 Edition, play as the Head of State and extend your influence around the globe. By playing as several countries, try to change the destiny of our planet with orchestrated actions. Play as the head of the legal or illegal opposition and seize power!
Main new Features for 2021: administration of the EU, Covid vaccinations, Biden's Challenge, political coalitions, diplomatic negotiations, worldwide tax and free-trade agreements.

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Eversim
PUBLISHER: Eversim
RELEASE DATE: 4 Aug, 2021
54
Game PC Forum / The Ascent [v71182]
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 06:09:26 AM »

The Ascent เกมสวมบทบาท มุมมองท็อปดาว์ ในสไตล์แบบไซเบอร์พัง ตัวเกมรองรับผู้เล่นคนเดียว และแบบผู้เล่น 4 คน (ช่วยเหลือกัน) ซึ่งจะได้ไปผจนภัยในโลกแฟนตาซีสุดล้ำในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในรายละเอียดของตัวเกมนั้น แม้ว่าจะดำเนินไปตามเรื่องราวหลัก แต่ก็ยังมีอิสระในการเล่น ผู้ เล่นจะได้ออกไปทำภารกิจ ล่าอาวุธไอเทค และปรับแต่งตัวละครด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ในตัวเกมจะส่งผู้เล่นไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งครั้งใหญ่ เมื่อบริษัท The Ascent Group ที่เป็นบริษัทด้านการดูแลความปลอดภัยใหญ่ที่สุดในโลกปิดตัวลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติพังทลาย

ความอยู่รอดของผู้คนถูกคุกคาม เมื่อบริษัทคู่แข่งใช้โอกาสนี้เข้ามาควบคุมพื้นที่ทั้งหมด ในขณะที่องค์กรก่อการร้ายก็พยายามขยายธุรกิจตลาดมือให้เติบโต หน้าที่ของคุณคือการหยุดยั้งพวกเขาทั้งหมด รวมถึวสืบหาสาเหตุว่า ทำไมบริษัทใหญ่อย่าง The Ascent Group ถึงได้ปิดตัวลงอย่างกระทันหัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Neon Giant
PUBLISHER: Curve Digital
RELEASE DATE: 30 Jul, 2021
55
Game PC Forum / Wolfenstein: Youngblood
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2022, 01:57:43 PM »

Wolfenstein: Youngblood เป็นเกมภาคต่อจาก Wolfenstein II: The New Colossus ซึ่งเปลี่ยนจากการที่เราได้เล่นเป็น BJ Blazkowicz พระเอกของตัวซีรีส์ มาเป็นลูกสาวฝาแฝด 2 ศรีพี่น้องแทน โดยเป็นเรื่องราวต่อมาอีก 19 ปี เมื่อ BJ Blazkowicz แกนนำผู้ต่อต้านนาซีได้หายตัวไปในระหว่างภารกิจที่กรุงปารีส ซึ่งนาซีได้สถาปนาเป็น อาณาจักรไรช์ใหม่ และดูเหมือนจะทำอะไรบางอย่างเพื่อสั่นคลอนโลกอีกครั้ง ทาง FBI จึงต้องหาใครมาทำภารกิจต่อ และหน้าที่นั้นจึงตกเป็นของลูกสาวฝาแฝดอย่าง Jess และ Soph ซึ่งถูกฝึกมาอย่างดีโดยพ่อ และแม่ของพวกเธอเอง

GENRE: Action
DEVELOPER: Machine Games, Arkane Studios
PUBLISHER: Bethesda Softworks
RELEASE DATE: 26 Jul, 2019
56
Game PC Forum / Jurassic World Evolution 2
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2022, 01:44:59 PM »

Jurassic World Evolution 2 เป็นเกมภาคต่อที่เป็นที่รอคอยของเกม Jurassic World Evolution ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจาก Frontier โดยเป็นการนำเกมจำลองสถานการณ์การจัดการปี 2018 สุดล้ำที่น่าติดตามเกมนี้มาพัฒนาต่อ เกมนี้จะนำเสนอแคมเปญเนื้อเรื่องใหม่ที่ชวนติดตาม คุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่จะมีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นอย่างสมจริง เมื่อมีตัวเลือกการก่อสร้างและการปรับแต่งที่เพิ่มมากขึ้น เราจะได้พบกับเกม Jurassic World ที่ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

เรื่องราวจากโลก Jurassic ดั้งเดิม
เข้าสู่โลก Jurassic World ดั้งเดิมอันน่าติดตามหลังเกิดเหตุการณ์สนั่นโลกใน Jurassic World: Fallen Kingdom เข้ามาเป็นผู้นำในการควบคุม อนุรักษ์ และจำกัดพื้นที่ของไดโนเสาร์ขณะที่ทำงานเคียงข้างตัวละครจากในหนัง ทั้ง Dr. Ian Malcolm (Jeff Goldblum) และ Claire Dearing (Bryce Dallas Howard)

สร้างสรรค์ Jurassic World ของคุณเอง
เข้าควบคุมเครื่องมือการจัดการและตัวเลือกเชิงสร้างสรรค์ที่ละเอียดยิ่งขึ้น สร้างและปรับแต่งสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ และแสดงศักยภาพความเป็นผู้จัดการของคุณในสถานที่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่ป่าหนาทึบไปจนถึงทะเลทรายที่เต็มไปด้วยหิน ช่วยชีวิตและทำวิศวกรรมชีวเวชกว่า 75 สายพันธุ์ ซึ่งรวมถึงสัตว์เลื้อยคลานที่บินได้และว่ายน้ำได้ที่มีการเรียกร้องมาอย่างล้นหลาม แล้วเฝ้าดูพวกมันแก่งแย่งอาณาเขตและมีปฏิสัมพันธ์กันอย่างสมจริงจนน่าตกใจ

เล่น Chaos Theory
โหมด Chaos Theory จะเปิดโอกาสให้คุณได้เล่นและสัมผัสกับช่วงเวลาสำคัญๆ ในหนังเรื่องโปรดของคุณ... และเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ร่วมสัมผัสสถานการณ์ "ถ้าเกิดว่า" จากหนังเรื่อง Jurassic World กับ Jurassic Park โดยแต่ละด่านจะตั้งอยู่ในยุคและสถานที่ต่างๆ จากหนังครบทั้งห้าเรื่อง เข้าไปอยู่ใจกลางโลก Jurassic World และดูว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณเป็นผู้ที่ต้องรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ที่มีผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ 

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: Frontier Developments
PUBLISHER: Frontier Developments
RELEASE DATE: 9 Nov, 2021


57
Game PC Forum / Buccaneers!
« เมื่อ: มีนาคม 08, 2022, 10:17:29 PM »

ABOUT THIS GAME
Become a fearless captain in Buccaneers!, a classic pirate RPG. Change the course of history, and join one of the unique factions to conquer an ever-changing Caribbean sea. Featuring hours of replayability, Buccaneers! lets you find legendary treasures, battle powerful ships and leave your mark on the world. Will you bring about a new Golden Age, or stomp out piracy once and for all?

GENRE: Action, Indie, RPG
DEVELOPER: Skyward Digital
PUBLISHER: Valkyrie Initiative
RELEASE DATE: 8 Mar, 2022
58
Game PC Forum / Bigfield 2042
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2022, 12:23:44 PM »

ABOUT THIS GAME
Bigfield 2042 is the most realistic shooter of this year (whatever year you read this, it doesn't matter). Let's not talk about balance and optimization, nobody has been interested in this for a long time. In our amazing game, you will find large levels filled with nothing, as well as a lot of cute waifu in tight suits that you have to destroy. For this, you will receive in-game money, with which you can buy better weapons to exterminate enemies even more effectively. Or you can unlock good weapons right away by purchasing in-game currency for as little as $0.

Features
4 Levels + 2 more levels for tank battle
Classic modern weapon arsenal
Armed women with tail and rabbit ears
Free in-app purchases
FPS, TPS, no NFTs
Soak up the atmosphere of the AAA project

GENRE: Action, Adventure, Casual, Indie, Simulation
DEVELOPER: Sweet Games
PUBLISHER: Sweet Games
RELEASE DATE: 5 Mar, 2022
59
Game PC Forum / WE ARE FOOTBALL [v1.15]
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2022, 12:13:24 PM »

We Are Football ผลงานของทีมงาน Winning Streak Games ทีมพัฒนาจากเยอรมนี
ทีมงาน Winning Streak Games เป็นทีมงานที่ก่อตั้งโดย เจราลด์ โคห์เลอร์ (Gerald Köhler) , รอล์ฟ แลงเกนเบิร์ก (Rolf Langenberg) และ เดิร์ก วินเทอร์ (Dirk Winter) ที่เคยมีผลงานกับการพัฒนาเกมแนวบริหารจัดการทีมฟุตบอลอย่าง FIFA Manager, ANSTOSS และ Total Club Manager มาก่อน และ We Are Football พวกเขาก็ตั้งเป้าเอาไว้ว่ามันจะเป็นเกมแนวบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่เข้าถึงง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา และยังมาพร้อมกับการเล่นในแบบฉบับดั้งเดิมอีกด้วย ซึ่งทางทีมงานได้การันตีว่าผู้เล่นจะไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการศึกษาตัวเกมมากนัก และการแข่งขันทั้งซีซันก็อาจจะจบลงในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

โดยใน We Are Football ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีมและฝ่ายบริหารในการจัดการทีมฟุตบอลแบบเบ็ดเสร็จ (ที่มีให้เลือกทั้งฟุตบอลชายและหญิง) ทั้งแต่การดูแลเรื่องการเงินของสโมสร, การหาสปอนเซอร์, การดูและฝ่ายบุคคล, การสร้างแรงกระตุ้นให้กับเหล่าแฟนๆ , รวมไปถึงการเล่นหุ้นของสโมสร และในการจัดการการแข่งขันเองเกมก็จะมีระบบการสังเกตการณ์และเข้าไปพูดคุยกับผู้เล่นในช่วงพักครึ่งการแข่งขันได้

อย่างไรก็ดีตัวเกมก็จะมีสโมสรที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องมาเพียงไม่กี่สโมสรเท่านั้น แต่ตัวเกมจะมาพร้อมกับ editor ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แบบจัดเต็มให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปแก้ไขรายละเอียดของทีมและสร้างลีกการแข่งขันของผู้เล่นขึ้นมาเองได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อของนักเตะ, ตราสัญลักษณ์ของทีม และชุดแข่ง รวมไปถึงเกมยังมีระบบให้ผู้เล่นสามารถออกแบบสนามการแข่งขันได้อีกด้วย

GENRE: Simulation, Sports, Strategy
DEVELOPER: Winning Streak Games
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 10 Jun, 2021


60
Game PC Forum / Sekiro: Shadows Die Twice - GOTY Edition [v1.06]
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 11:26:23 PM »

Sekiro™: Shadows Die Twice - GOTY Edition ตัวเกมเพิ่มอะไรใหม่ ๆ มากมาย ทั้ง ความท้าทายใหม่และสกินใหม่ โหมดท้าทายบอสและสกินใหม่ ๆ ที่จะปลดล็อก อย่างไรก็ตามไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดอาจเป็นการบันทึกเสียงของผู้เล่น (หรือที่เรียกว่า ghosts) สามารถดูได้ว่าคุณเล่นได้ดีเพียงใดเพื่อนำไปปรับปรุงให้สามารถเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Sekiro: Shadows Die Twice นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวเกมเป็นเกมแนว Souls-Like Game ที่คล้ายกันกับเกม Dark Souls กับ  Bloodborne ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแนวเกมที่เล่นยากมาก โดยคุณจะได้รับบทเป็น โอคามิ นินจาหนุ่มในยุคเซ็งโงกุ ที่มีหน้าที่ปกป้องคุโระแห่งตระกูลฮิราตะ ผู้มีสายเลือดมังกรไหลเวียนอยู่ในตัว คนที่ได้รับพลังนี้จะเป็นอมตะ

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: FromSoftware
PUBLISHER: Activision (Excluding Japan and Asia), FromSoftware (Japan), 方块游戏 (Asia)
RELEASE DATE: 22 Mar, 2019


61
Game PC Forum / War Mongrels [v42502]
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 02:47:32 PM »

War Mongrels หรือ WM คือเกมกลยุทธ์ในมุมมองไอโซเมตริกแบบเรียลไทม์ ที่จะพาคุณไปยังแนวรบฝั่งตะวันออกในสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่งครามในส่วนนี้ไม่ได้รับความสนใจเท่าใดนักในวงการเกม แม้ว่าจะได้คร่าหรือเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนไปมากมายมหาศาลและก่อให้เกิดเรื่องราวแห่งความกล้าหาญและมิตรภาพมากมาย แต่ศึกนี้ก็ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ที่จะย้ำเตือนถึงสังคมที่ชั่วร้ายและส่วนที่มืดมิดที่สุดของจิตใจมนุษย์

War Mongrels วางพื้นฐานจากสองกำลังด้านจิตใจที่แตกต่างกันสุดขั้วสองฝั่ง จากตอนแรกที่โดนโฆษณาชวนเชื่อจูงใจ เหล่าฮีโร่ของเราได้พบกับเป้าหมายในการต่อสู้กับกองกำลังนาซีที่ขยายตัวขึ้น ซึ่งเป็นกองกำลังที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในความขัดแย้งระดับนานาชาติตั้งแต่แรก จากเด็กหนุ่มเป็นผู้ชายเต็มตัวภายในไม่กี่วัน พวกเขาได้เปิดตาเห็นความป่าเถื่อนของสงคราม และเป้าหมายของพวกเขาในการต่อสู้เพื่อหยุดการฆ่าฟันที่ไร้ความหมาย

เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์นี้จะพาผู้เล่นไปพบกับการเดินทางของทหารแวร์มัคท์สองคน จากทหารที่ละทิ้งหน้าที่ขนก้าวขึ้นมาเป็นนักรบสุดโหดในสงครามแบบกองโจร ทีมของพวกเขาจะขยายใหญ่ขึ้นเมื่อได้พบตัวละครใหม่ๆ ที่สนับสนุนเป้าหมายเดียวกัน เนื่องจากเป้าหมายของฮีโร่ทุกคนคือการช่วยเหลือผู้อื่นและหวังว่าตนจะเอาชีวิตรอดไปได้ ฮีโร่ของเราจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้คนบริสุทธิ์ต้องตาย แทนที่จะหนีจากสงครามอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรก

และเนื่องจากตัวละครแต่ละตัวมีชุดทักษะ และจุดเด่นเป็นของตัวเอง ผู้เล่นต้องเรียนรู้ที่จะผสมผสานสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อชิงไหวชิงพริบกับศัตรูในภารกิจมากมายในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย การซ่อนตัว เบี่ยงความสนใจ ฆ่าอย่างเงียบๆ และการใช้สภาพแวดล้อมคือทักษะหลักบางรายการที่ผู้เล่นต้องฝึกให้ดี แต่ก็ยังมีปืนมากมายให้คุณใช้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการทำตามจุดประสงค์ของภารกิจ

ฟีเจอร์หลัก
รวมพลัง – เล่นร่วมกันแบบออนไลน์สำหรับผู้เล่นสองคน
บทเรียนทางประวัติศาสตร์ – เหตุการณ์ วันที่ สถานที่ อาวุธ เครื่องแบบ บทความประวัติศาสตร์ภายในเกม และอีกมากมาย
ใช้กำลัง! – มีคนเห็นคุณหรือยัง คว้าอาวุธออกมาและลองยิงเปิดทางออกไปเลย!
ทีมที่ไม่เหมือนใคร - ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิก ภูมิหลัง และทักษะเป็นของตัวเองเพื่อใช้ระหว่างการเดินทาง
รุ่งหรือร่วง – สภาพแวดล้อมที่โต้ตอบได้จะมอบตัวเลือกทางกลยุทธ์มากมาย
เล่นซ้ำได้ – ลองกลยุทธ์ต่างๆ ในแต่ละภารกิจ เล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนที่ยังไม่เคยเล่นด้วย
โลกอันมืดมิด – สงครามคือนรก และ War Mongrels จะไม่บิดเบือนความจริงนี้
เรื่องราวสุดสยอง – หลอนไปกับสนามเพลาะนองเลือดที่ทหารที่ตายแล้วจะยังคงอยู่ต่อไปหลังจบการต่อสู้
ยอดมากจริงๆ! – คุณภาพเสียงและภาพอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในเกม RTT

GENRE: Action, Adventure, Strategy
DEVELOPER: Destructive Creations
PUBLISHER: Destructive Creations, Surefire.Games, DMM Games - Asia
RELEASE DATE: 19 Oct, 2021
62


*ณ.ปัจจุบันเว็บ Filecondo มีปัญหาโหลดไฟล์ไม่ใด้ในหลายๆไฟล์ วิธีแนะนำด้านล่างนี้เป็นส่วนหนึ่งที่พอจะช่วยใด้ แต่ไม่ 100%

หากไฟล์ไหนโหลดไม่ใด้จริง แจ้งไฟล์ที่ต้องการไว้ที่ห้อง Game Requests / ขอเกมส์ใด้ที่นี่!!


วิธีแนะนำ

1. ให้เปลี่ยนไปใช้ firefox โหลดแทน >> https://www.mozilla.org/th/firefox/new/

2. ใช้ DownThemAll! ช่วยโหลดตัวนี้เป็นส่วนเสริมของ chrome ใช้งานฟรี >> https://chrome.google.com/webstore/detail/downthemall/nljkibfhlpcnanjgbnlnbjecgicbjkge?hl=en

3. ใช้โปรแกรมช่วยโหลด IDM Internet Download Manager

>>INTERNET DOWNLOAD MANAGER (IDM) 6.40 BUILD 8 MULTILINGUAL PRE-ACTIVATED
http://www.filecondo.com/dl.php?f=p8d5101Nqo4T
https://www21.zippyshare.com/v/YN2VpJLi/file.html
https://www44.zippyshare.com/v/0nf8pDqU/file.html
https://multiup.org/1a2507969585960fbf029203bc155f4b
https://megaup.net/1IIqt/Internet_Download_Manager_(IDM)_6.40_Build_8_Multilingual_Pre-Activated.rar


63
Game PC Forum / SIFU [v1.7]
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 11:19:08 AM »

Sifu คือเกมใหม่จาก Sloclap สตูดิโออิสระผู้อยู่เบื้องหลัง Absolver เกมแอคชั่นในมุมมองบุคคลที่สามนี้มาพร้อมกับการต่อสู้ระยะประชิดสุดมัน ซึ่งคุณจะได้รับบทเป็นนักเรียนกังฟูหนุ่มที่โหยหาการแก้แค้น

ชีวิตเดียวพอหรือเปล่าสำหรับ Kung-Fu
Sifu เป็นเรื่องราวของนักเรียน Kung Fu หนุ่มที่อยู่บนเส้นทางแห่งการล้างแค้นและกำลังตามล่าฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวเขา เขาต้องต่อสู้กับทุกๆ อย่างด้วยตัวคนเดียว ไม่มีพันธมิตร มีแต่ศัตรูนับไม่ถ้วน เขาต้องใช้ความเชี่ยวชาญอันโดดเด่นด้านกังฟูและจี้ลึกลับของเขาเพื่อพิชิตศัตรูและเพื่อสืบทอดเกียรติยศของครอบครัว

บนเส้นทางแห่งการล้างแค้น:
การไล่ล่าศัตรูของคุณจะพาคุณไปยังมุมลับๆ ของเมือง ตั้งแต่ชานเมืองที่เต็มไปด้วยอันธพาล ไปจนถึงห้องโถงเย็นๆ ในตึกสูงลิ่วขององค์กร คุณมีเวลาเพียงวันเดียว และมีศัตรูมากมายขวางทางคุณอยู่ สำหรับทุกข้อผิดพลาด เวลาคือราคาที่คุณต้องจ่าย

การปรับตัวคือวิถีแห่งชัยชนะ:
การวางตำแหน่งและการใช้สภาพแวดล้อมอย่างชาญฉลาดเพื่อให้คุณได้เปรียบคือ กุญแจสำคัญในการเอาชีวิตรอด ใช้ทุกๆ อย่างที่ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการปาข้าวของ อาวุธชั่วคราว หน้าต่าง และหิ้ง... โอกาสรอดนั้นริบหรี่ และคุณจะไม่ได้รับความเมตตาใดๆ

การฝึกฝนนั้นไม่มีวันสิ้นสุด:
Kung-Fu เป็นการฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ เป็นวิถีแห่งร่างกายและจิตใจ เรียนรู้จากความผิดพลาด ปลดล็อกทักษะที่มีเอกลักษณ์ และหาความแข็งแกร่งภายในตัวคุณเพื่อฝึกปรือวิชาที่ร้ายกาจแห่ง Pak-Mei Kung-Fu

Genres: Action, Fighting, Indie
Developer: Sloclap
Publisher: Sloclap
Available: 02/08/22
64
Game PC Forum / Internet Cafe Simulator 2 - The Hobo
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 11:05:23 AM »

บริหารร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ของคุณในเกม Internet Cafe Simulator 2
สำหรับเกมนี้ที่เราจะนำมาเสนอเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตที่จะต้องบริหารจัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ของคุณซึ่งจะเป็นการจำลองที่สมจริงตั้งแต่เดินมาจากบ้านเพื่อมาบริหารร้าน ซึ่งตัวเกมนี้จะเป็นเกมที่เน้นการจำลองสถานการณ์ จำลองให้คุณได้ทำการบริหารและจัดการร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ของคุณเอง

ก่อนที่ตัวเกมในภาคอินเตอร์ Internet Cafe Simulator 2 จะออกมาก็ได้มีตัวเกมภาค 1 ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งมีลักษณะการเล่นคล้ายๆกัน ที่จะให้คุณได้บริหารจัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ของคุณเอง แต่ในตัวเกมภาค 2 นี้ก็จะมีการพัฒนาให้ภาพนั้นมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระบบของตัวเกมที่มีการพัฒนาให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วย สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในการพัฒนาของตัวเกมภาค 1 มาเป็นตัวเกมภาค 2 นั่นก็คือภาพกราฟิกที่มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพของคนหรือภาพของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่อยู่ภายในฉากก็มีความสวยงามมากขึ้นเช่นเดียวกัน

GENRE: Action, Adventure, Casual, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Cheesecake Dev
PUBLISHER: Cheesecake Dev
RELEASE DATE: 8 Jan, 2022
65
Game PC Forum / Pathfinder: Wrath of the Righteous - Inevitable Excess
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 10:29:15 PM »

Pathfinder: Wrath of the Righteous
เริ่มออกเดินทางไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยปีศาจในเกม RPG สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นเกมใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง Pathfinder: Kingmaker สัมผัสธรรมชาติของความดีกับความชั่ว เรียนรู้ว่าจริงๆ แล้วอำนาจต้องแลกมาด้วยอะไร และกลายเป็นฮีโร่ในตำนานที่สามารถทำอะไรได้เกินความคาดหมายของมนุษย์

พบกับเรื่องราว
เส้นทางของคุณจะพาคุณไปยัง Worldwound ซึ่งเป็นจุดที่ประตูมิติสู่ Abyss ได้ปลดปล่อยความหวาดกลัวไปทั่วแดน กว่าศตวรรษแล้วที่ประเทศเพื่อนบ้านต่างต่อสู้กันมาอย่างไม่ย่อถอย เพื่อที่จะขับไล่ศัตรูออกไป แต่ไม่ได้ผลมากนัก

ตอนนี้คุณมีโอกาสยุติความขัดแย้งนี้ แต่เส้นทางสู่ความหลุดพ้นนั้นยังไม่ชัดเจน คุณจะเป็นเทวดาที่ส่องสว่างและได้รับการสนับสนุนจากเหล่าพาลาดินผู้ทรงเกียรติหรือไม่ หรือจะเป็นเนโครแมนเซอร์ผู้มีกองทัพอมตะติดตามคุณไปทุกที่ หรือจะเป็นอย่างอื่นไปเลย นำกองทัพของคุณและท้าทายเจ้าแห่งปีศาจมากอำนาจทั้งหลาย สงครามของคุณจะส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่ตามมาหลายเหตุการณ์ที่จะทำให้คุณและโลกเปลี่ยนไปตลอดกาล

เล่นฮีโร่ของคุณในแบบของคุณ
สร้างตัวละครใดก็ได้ตามจินตานาการ ด้วยความยืดหยุ่น ความเต็มอิ่ม และความลึกซึ้งของชุดกฎเกณฑ์ของ Pathfinder First Edition เลือกจาก 25 คลาส ตัวละคร 12 เผ่าพันธุ์ รวมถึงคาถา ความสามารถ และสกิลกว่าพันรายการเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นเฉพาะตัวของคุณ

ทุกการตัดสินใจมีผลที่ตามมา
การตัดสินใจของคุณมีน้ำหนักมากกว่าที่เคยมี เป้าหมายของคุณชัดเจน แต่คุณต้องสร้างเส้นทางของตัวเอง ใครจะตาย ใครจะรอด ใครจะอยู่ ใครจะไป ตัดสินใจให้ดี แล้วมองดูความเปลี่ยนแปลงของโลกรอบตัวคุณ

การต่อสู้รูปแบบใหม่
สนุกกับการกำจัดศัตรูในโหมดการต่อสู้สองโหมด นั่นคือ โหมดเล่นในเวลาจริงที่หยุดชั่วคราวได้ กับโหมดผลัดกันเล่น สลับระหว่างโหมดทั้งสองได้ตามต้องการ คุณจะเดินเกมช้าหรือเร็วแค่ไหนก็ทำได้ตามใจคุณ ชุดกฎเกณฑ์ Pathfinder ที่ไม่เหมือนใครจะทำให้คุณสามารถควบคุมการต่อสู้ขั้นสูง อย่างการต่อสู้จากบนหลังม้าได้ จงเลือกใช้ให้ดี!

รวบรวมปาร์ตี้ของคุณ
มีเพื่อนร่วมเดินทางที่แตกต่างกันกว่า 10 คนพร้อมที่จะสู้ไปเคียงข้างคุณ ทำให้พวกเขาเคารพและไว้วางใจคุณ แล้วพวกเขาจะไม่มีวันทิ้งคุณแม้จะต้องเจออันตรายใดๆ ในภายภาคหน้า แต่ถ้าคุณทำให้พวกเขาไม่พอใจ... บางทีอาจถึงเวลาต้องแยกทาง

เป็นผู้นำ CRUSADE
การมีปาร์ตี้นักผจญภัยอาจไม่เพียงพอที่จะกอบกู้ดินแดนให้รอดพ้นจากหายนะของปีศาจได้ บัญชาการนักรบครูเสดและนำพวกเขาสู่ชัยชนะ ทั้งในฐานะนักกลยุทธ์ที่ควบคุมการต่อสู้จากเบื้องบน และในฐานะผู้บัญชาการสนามในโหมดการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ใหม่

เลือกเส้นทางของคุณ
ออกสำรวจ Mythic Path ที่แตกต่างกันทั้งสี่: ได้มาซึ่งความสามารถที่โดดเด่นและหล่อหลอมทุกอย่างที่ตามมา การตัดสินใจของคุณอาจเปลี่ยนคุณเป็น Angel จากฟากฟ้า, Demon จอมอาละวาด, Lich ผู้ทรงอิทธิพล, Trickster ผู้ฉลาดเฉลียว, Aeon จากนอกโลก, Azata จอมกบฏ, Gold Dragon ผู้มีปัญญา, Swarm That Walks ที่ไม่รู้จักพอ — หรือคุณอาจเป็นมนุษย์ต่อไปบนเส้นทางอันยากลำบากสู่การเป็นตำนานที่มีลมหายใจ

GENRE: Adventure, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Owlcat Games
PUBLISHER: META Publishing, Owlcat Games
RELEASE DATE: 3 Mar, 2022
66
Game PC Forum / Beholder 3
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 10:15:52 PM »

Beholder 3 ก็ยังคงคอนเซปป์เกมแนวดิสโทเปียเอาไว้ได้อย่างดี ซึ่งในภาคนี้เราจะได้รับบทเป็น Frank Schwarz เจ้าหน้าที่รัฐกระทรวง สามี และ พ่อที่ตกงานซึ่งจะต้องทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ตัวเองถูกส่งเข้าคุก ด้วยการพยายายามทำข้อตกลงกับเจ้าหน้าที่ระดับสูง และ บุกเข้าไปยังอพาร์ทเมนต์เพื่อค้นหาของเถื่อนหรือกำจัดใครก็ตามที่เจ้าหน้าที่รัฐต้องการ ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยสอดแนมวางแผนหาทางกลับไปยังตำแหน่งงานที่เคยทำ และ ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตความเป็นอยู่แบบเดิมกลับมา หรือ เพื่อสภาพชีวิตที่ดีขึ้น

GENRE: Adventure, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Paintbucket Games
PUBLISHER: Alawar Premium
RELEASE DATE: 3 Mar, 2022
67
Game PC Forum / Ghostrunner - Project_Hel
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 10:07:10 PM »

Ghostrunner - Project_Hel
สำหรับ DLC Project_Hel จะพาทุกคนกลับไปลุยใน Dharma Tower กันอีกครั้ง โดยเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์นักสู้ที่ออกแบบมาเพื่อปราบปรามเหล่ากบฏที่เป็นภัยต่อการควบคุมชื่อว่า Hel อย่างไรก็ตาม Hel มีเป้าหมายของเธอเองที่จะสังหาร Mara เพราะ Mara ได้กดขี่ข่มเหง และควบคุมของจิตใจเธอโดยสั่งให้เธอฆ่าใครก็ตามที่ก่อกบฏ Hel พยายามหาทางรอดเพื่อเป็นอิสระจากการควบคุมของ Mara อย่างต่อเนื่องและขัดขืนภารกิจที่เธอสั่ง

ในเรื่องราวใหม่ของ Ghostrunner เราจะได้พบกับเหล่าศัตรูหน้าใหม่ ด่านใหม่ บอสใหม่ พลังรูปแบบใหม่ ดนตรีสุดมันส์ที่ไม่ซ้ำใคร และสิ่งน่าสนใจที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนอีกเพียบ Hel มีความว่องไวและทรงพลังกว่า GR-74 ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีตะขอเกี่ยวเหมือนกับตัวเอกในภาคหลักแต่จะมีความสามารถในการกระโดดที่สูงขึ้น รวมถึงระบบการต่อสู้แบบใหม่ที่เรียกว่า Rage สามารถใช้พลังต่างๆ ได้และมีโล่เป็นเกราะป้องกันได้อีกด้วย

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: One More Level, 3D Realms, Slipgate Ironworks™, All in! Games
PUBLISHER: 505 Games
RELEASE DATE: 4 Mar, 2022
68
Game PC Forum / ICARUS [v1.1.3.91832]
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 05:35:53 PM »

Icarus เกมออนไลน์แนว Coop Survival Open World จากค่าย RocketWekz และผู้สร้างตำนานเกมซอมบี้ DayZ โดย Icarus จะเปลี่ยนบรรยากาศมาให้เรากับเพื่อนไปผจญภัย + เอาชีวิตรอดบนดาวเอเลี่ยน ซึ่งก็มีภาพกราฟิกดูสวยงาม

Icarus เป็นเกมที่เราจะได้เป็นนักบินอวกาศถูกส่งมาสำรวจบนดวงดาวแห่งหนึ่ง โดยดาวดวงนี้ก็มีขนาดใหญ่มากๆ และก็ยังมีเอเลี่ยนดุร้ายรอคอยเราอยู่!
แม้เกมจะเล่าถึงยุคมนุษย์ไปบนอวกาศได้ แต่ตัวเกมจะเริ่มมาให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดเหมือนคนยุคปัจจุบันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคราฟขวานมาตัดต้นไม้สร้างบ้าน และธนูเอาไว้ใช้สู้เอเลี่ยน ซึ่งตรงนี้คงจะถูกเปิดเผยเหตุผลในอนาคตว่าทำไม
อย่างไรก็ตาม เกมก็จะมีอุปกรณ์ล้ำๆ ให้ใช้งานเหมือนกันเช่นเครื่องขุดเจาะแร่ใต้ดิน และยานพาหนะ รวมทั้งผู้เล่นก็สามารถวิจัยเพื่อปลดล็อกเทคโนโลยีเจ๋งๆ ด้านการสร้างบ้าน, อาวุธกับอุปกรณ์ได้
ผู้เล่นจะต้องหาอาหาร, หาน้ำ และทรัพยากรต่างๆ เหมือนเกมเอาชีวิตรอดอื่น แต่อย่าลืมว่าที่นี่คือดาวเอเลี่ยน ส่งผลให้เราก็ต้องบริหารออกซิเจนให้ดีๆ
อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือตัวละครของเราจะมีเลเวล และถ้ามีเลเวลมากๆ เกมก็จะให้เจอสถานที่ใหม่ๆ ที่ท้าทายมากกว่าเดิม
เล่นได้ทั้งแบบคนเดียว และกับเพื่อนๆ ซึ่งก็ต้องใช้ความสามัคคีกันพอสมควร

GENRE: Action, Adventure, Simulation
DEVELOPER: RocketWerkz
PUBLISHER: RocketWerkz
RELEASE DATE: 4 Dec, 2021
69
Game PC Forum / Dying Light Platinum Edition [v1.48.2]
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 03:17:08 PM »

ก่อนเกมภาค 2 จะมา ก็ดูเหมือนว่าทีมงานจะยังอยากขายภาคแรกทิ้งทวนกันอีกสักหนึ่งรอบ “Dying Light: Platinum Edition” เกมเวอร์ชันดังกล่าว เป็นแพ็คที่มัดรวมเกม Dying Light เข้ากับ DLC ใหญ่ 4 ตัว และ Bundle สกินย่อย ๆ อีก 17 ตัวเข้าไว้ด้วยกัน

เกมส์ Dying Light ให้ผู้เล่นผจญภัยในเมืองร้างที่ล่มสลาย เต็มไปด้วยเหล่าประชากรซอมบี้มากมาย ผู้เล่นจะต้องหาทางเอาตัวรอด ประชังชีวิต และป้องกันอัตราการแพร่กระจายไวร้สซอมบี้ด้วย ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะต้องคอยหาอาหารเพื่อประทังชีวิตในแต่ละวัน หาวัสดุสิ่งของเพื่อผลิตเป็นอาวุธเพื่อรับมือกับซอมบี้

เกมส์ Dying Light นี้จะมีช่วงเวลากลางวัน/กลางคืน โดยช่วงเวลาค่ำเป็นต้นไป ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้ถูกล่า เนื่องจากซอมบี้มีความสามารถที่เหนือชั้นกว่า เกรี้ยวกราดกว่า และพร้อมจู่โจมเหล่าผู้รอดชีวิตทุกเมื่อ อย่างไรก็ดีที่ช่วงตั้งเวลาเช้าเป็นต้นไป

ด้านตัวละครของผู้เล่นในเกมส์ Dying Light มีส่วนผสมของ Free-Running ที่สามารถลอดปีนป่ายตามอาคารหรือผ่านสิ่งกีดขวางได้โดยง่าย มีการพัฒนาเรื่องสกิลตัวละครและสะสมค่าประสบการณ์ภายในเกมส์ ที่น่าสนใจคือ นอกจากจะมีโหมดผู้เล่นคนเดียวที่เล่้นตามเนื้อเรื่องแล้ว ยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์ที่ต้องเอาตัวรอดกับซอมบี้ที่สวมบทบาทเป็นผู้เล่นเพื่อไล่สังหารผู้รอดชีวิตด้วย

สำหรับกราฟิกภายเกมส์ จัดทำให้ดูมีความเสมือนจริงมากขึ้น เพิ่มเอฟเฟคแสง-เงา อย่างเสมือนจริง มีการจัดวางจำนวนซอมบี้ภายในฉากให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้เล่นเกิดอาการ”เสียวสันหลัง” ขณะหลบหลีก รวมถึมวางอินเตอร์เฟสเกมส์ไว้น้อยที่สุดเพื่อแสดงภาพเกมส์อย่างจริงจัง

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Techland
PUBLISHER: Techland Publishing
RELEASE DATE: 28 May, 2021
70
Game PC Forum / Hegemony III: The Eagle King
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:23:29 PM »

Description
For more than two centuries, Rome has slowly expanded her control over the tribes of ancient Italy. But as her borders encroach on the proudly independent Greeks of the Southern coast, they call upon an ambitious young king from across the sea to come to their aid. Eager for glory, Pyrrhus, the “eagle” of Epirus, gathers his armies and sets sail for Italy. Commanding phalangites from Macedonia, cavalry from Thessaly, and rare War Elephants from Egypt, Pyrrhus will challenge Rome with the fiercest warriors of the Greek world. But the cost of victory will be high, and Pyrrhus' ambitions do not end at pushing back the Romans. The Eagle King believes himself to be the next Alexander, and does not plan to sail home until he has carved out a new empire of his own.

New Historical Campaign
Hegemony III's first historical scenario follows the campaigns of “The Eagle King”, Pyrrhus of Epirus as he battles against Rome and Carthage to forge himself a new empire. The all-new scenario includes scripted battles, historical notes and more than two dozen new objectives.

Expanded Map
Expanded map adds the island of Sicily to the original sandbox with more than 20 new cities and a dozen new factions including Epirus, Syracuse, Mamertines and more.

New Invasion Sandbox Mode
Inspired by the Gallic and Epirote invasions of Italy, play the sandbox in a whole new way with a customized army and no starting cities. New objectives allow you to forge alliances and intimidate rivals as you march your army towards a new empire.

New Units
Wage war with powerful new units including Pyrrhus' War Elephants, Macedonian Phalangites, Thessalian Cavalry and more.

Expanded Naval Warfare
Expanded naval campaign with new ships, tactics and mechanics

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Longbow Games
PUBLISHER: Longbow Games
RELEASE DATE: 17 Feb, 2017


71
Game PC Forum / Phoenix Point - Kaos Engines
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:14:22 PM »

Phoenix Point จะพาผู้เล่นเข้าสู่สงครามแห่งมนุษยชาติระหว่างชาวโลกและมนุษย์กลายพันธุ์ที่ต้องห้ำหั่นกันเพื่อชิงอิสรภาพกลับคืนมาให้ได้ โดยตัวเกมจะมีระบบ Turn-based Tactical Combat ตามสไตล์ผู้สร้างเกม X-COM พร้อมแผนที่แบบ Procedurally Generated ให้เราได้ลุ้นภัยอันตรายข้างหน้า รวมไปถึงการจัดสรรทรัพยากรให้ผู้รอดชีวิตทั่วโลกหลังเกิดเหตุการณ์เชื้อไวรัสจากต่างดาวระบาดจนกลุ่ม The Phoenix Project ต้องออกมาตอบโต้

ตัวเกมจะมาพร้อมกับ AI ฝั่งศัตรูที่โหดและดุเดือดชนิดที่ว่าเราไม่สามารถต่อกรกันได้ง่ายๆ ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องวางแผนในการต่อสู้ให้ดีเพื่อเอาคืนพวกมันอย่างสาสม เราต้องจัดสรรหน่วยรบอย่างเป็นระบบและถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนววางแผน แต่ผู้เล่นสามารถเล็งเป้าตัวละครให้โดนจุดอ่อนได้อย่างอิสระเช่นกัน เรียกได้ว่าเอาใจคอแอคชั่นสายยิงโดยแท้จริง นอกจากนี้เกมยังมีระบบความสัมพันธ์รวมไปถึงฉากจบอีกหลายแบบให้ติดตามด้วย

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: Snapshot Games Inc.
PUBLISHER: Snapshot Games Inc.
RELEASE DATE: 2 Mar, 2022
72
Game PC Forum / Two Point Hospital: Speedy Recovery
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:03:57 PM »

Two Point Hospital เกมแนวบริหารจัดการสร้างโรพยาบาลที่มี Concept น่าสนใจ ไม่เหมือนเกมทั่วไป เพราะเน้นความตลกขบขำมากกว่าจะซีเรียสจริงจัง โรคที่พบในเกมจะเป็นโรคสมมติที่ไม่มีอยู่จริง เช่น Lightheadness (โรคหัวหลอดไฟ), โรค Pandemic (โรคหัวกระทะ!) และโรคอีกมากมายที่จะทำให้คุณอบยิ้มและหัวเราะเมื่อพบเจอ ไหนจะวิธีการรักษาที่ยียวนไม่แพ้กันอีก

การเล่นจะเน้นด้าน Management หรือการบริหารด้วย คุณต้องทำการสร้างตั้งแต่ Counter ประชาสัมพันธ์ ไปจนห้องของคุณหมอไว้ตรวจโรค ห้องพยาบาลไว้สำหรับ Admit คนไข้ ไปจนห้องเฉพาะทางอย่างห้องผ่าตัด สิ่งที่อัพเกรดขึ้นจากภาคดั้งเดิมในปี 1997 คือ กราฟิกที่ดูนุ่มนวลสบายตา สีแนวโทน Pastel

ส่วนเอกลักษณ์ของการพากย์ของเหล่าประชาสัมพันธ์จอมกวนยังคงอยู่แบบเดิมทุกประการ จะประกาศเรียกหมอหรือพยาบาลให้ไปประจำห้องตรวจ หรือ บางทีก็แซวไม่ก็ประจานคนไข้! UI ต่างๆ ยังคงมีความคล้ายต้นฉบับในแบบที่ปรับปรุงให้ดูสบายตาขึ้น ไม่รกรุงรัง เรียกได้ว่าทำออกมาไม่เสียชื่อบารมีเกมเดิมเลยทีเดียว

การเล่นจะแบ่งเป็นด่านเช่นเดิม โดยคุณสะสมดาวเพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ ใน Map ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องพอประมาณ เช่น ไปยังเขตหนาว ไปยังโซนคนรวย หรือไปยังเขตโรงงานที่มีไฟฟ้าลั่วไหล โดยแต่ละด่านจะเกี่ยวข้องกับโรคที่รักษา

Genre: Indie, Simulation
Developer: Two Point Studios
Publisher: SEGA
Release Date: 1 Mar, 2022


73
Game PC Forum / ELEX II
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 02:31:10 PM »

ในภาคต่อของ Open World RPG ELEX สุดวินเทจนี้ เป็นอีกครั้งที่ Jax จะต้องรวมพลังผู้คนเสรีแห่งโลกวิทยาศาสตร์แฟนตาซีของ Magalan เพื่อต่อต้านภัยคุกคามใหม่ นั่นคือพวก Skyand ที่อยากเปลี่ยนสภาพของดาวดวงนี้ตลอดไป

ELEX II เป็นภาคต่อของ ELEX เกมสวมบทบาทโอเพนเวิลด์วินเทจจาก Piranha Bytes ผู้สร้างมือรางวัลของเกมชุด Gothic และ Risen ELEX II หวนคืนสู่โลกวิทยาศาสตร์แฟนตาซีหลังโลกาวินาศของ Magalan ซึ่งมีสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ที่สามารถสำรวจอย่างอิสระด้วยเจ็ตแพ็ก คุณจะสามารถท่องเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ตามที่ใจต้องการ

หลายปีหลังจากที่ Jax เอาชนะ Hybrid สำเร็จ ภัยคุกคามใหม่มาถึงจากฟากฟ้า โดยปลดปล่อยพลังอันตรายของ Elex ด้านมืดและทำให้ทุกชีวิตบนดาวตกอยู่ในอันตราย เพื่อปกป้องความสงบสุขของ Magalan และความปลอดภัยของครอบครัวตนเอง Jax จะต้องออกไปทำภารกิจเพื่อโน้มน้าวฝ่ายต่างๆ ให้ต่อต้านผู้บุกรุกและค้นหา Dex ลูกชายของเขาเอง ซึ่งถูกพรากจากเขาไป...

ดำดิ่งสู่โลกขนาดใหญ่ที่ประดิษฐ์ด้วยมือและมีเอกลักษณ์ โดยมีหลายฝ่ายและสภาพแวดล้อมที่หลากหลายในจักรวาลวิทยาศาสตร์แฟนตาซีหลังโลกาวินาศ

เกมนี้เปิดโอกาสให้คุณ:
ออกสำรวจดาว Magalan ได้อิสระอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยใช้เจ็ตแพ็ตคู่ใจของคุณเพื่อท่องแผนที่และบินได้ด้วย!
มีปฏิสัมพันธ์กับโลกที่มีการอยู่อาศัย เต็มไปด้วยตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นที่
จะจำได้ว่าคุณทำอะไรไปและมีปฏิกิริยาตอบสนอง
จะเข้าร่วมหรือออกจากกลุ่มของคุณตามพฤติกรรมของคุณ
สามารถโดนฆ่าได้ ซึ่งจะส่งผลต่อเนื้อเรื่อง
เข้าร่วมทั้งการต่อสู้ระยะใกล้และระยะไกลที่ลื่นไหลด้วยระบบการควบคุมที่พัฒนาอย่างมาก
สัมผัสเรื่องราวที่ทุกการกระทำของคุณจะส่งผลที่ตามมา คุณจะได้เข้าไปอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยการตัดสินใจทางศีลธรรม

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Piranha Bytes
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 2 Mar, 2022
74
Game PC Forum / MeteoHeroes
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:04:20 AM »

ABOUT THIS GAME
MEET THE SIX COOL SUPERHERO KIDS WHO ARE HERE TO SAVE PLANET EARTH

Wherever and whenever they are needed, you’ll find the MeteoHeroes! Our super-powered friends are ready to solve any problem that may affect the environment anywhere on Earth! Travel with them from Rome to the South Pole, as they take on incredible missions, visiting nine amazing places on our planet until they reach their final destination and a showdown with their fearsome arch-enemies Doctor Makina and the Maculans!

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Gammera Nest
PUBLISHER: Gammera Nest
RELEASE DATE: 1 Mar, 2022
75
Game PC Forum / Conan Chop Chop
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 10:52:59 AM »

Conan Chop Chop เกมผู้เล่นหลายคนจากจักรวาล Conan The Barbarian ผลงานสร้างของ Mighty Kingdom และจัดจำหน่ายโดย Funcom ใน Conan Chop Chop ผู้เล่นจะสวมบทเป็นฮีโรผู้ยิ่งใหญ่แห่ง Hyboria ที่จะต้องหยุดยั้งแผนการของพ่อมดสุดชั่วร้าย Thoth-Amon ซึ่งเป็นดั่งปีศาจมาจุติและไม่ใช่คนดีเท่าไรนัก

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Mighty Kingdom
PUBLISHER: Funcom
RELEASE DATE: 1 Mar, 2022
หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8 ... 60