แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Uploader

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 ... 60
76
Game PC Forum / Shadow Warrior 3
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2022, 11:40:52 PM »

Shadow Warrior 3 เป็นเกมแนวแอ็กชัน ผจญภัย มุมมองบุคคลที่ 1 ที่มีการผสมผสานระหว่างการยิงปืน, การต่อสู้ระยะประชิด และการวิ่งแบบ Free Running ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ โล แวง (Lo Wang) ที่ต้องร่วมมือกับอดีตหัวหน้า โอโรจิ ซิลลา (Orochi Zilla) เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจและตามหามังกรโบราณ

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Flying Wild Hog
PUBLISHER: Devolver Digital
RELEASE DATE: 1 Mar, 2022
77
Game PC Forum / FINAL FANTASY VI REMASTERED
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2022, 11:20:57 PM »

Final Fantasy VI Pixel Remaster จะเป็นการปรับปรุงภาพ 2D ให้ดียิ่งขึ้น ปรับปรุงดนตรีประกอบ พร้อมกับคอนเทนต์โบนัสพิเศษ มีแถมภาพประกอบ และมีเครื่องเล่นดนตรีประกอบโดยเฉพาะ

Final Fantasy VI Pixel Remaster เป็นภาคที่ 6 ของซีรีส์ Final Fantasy ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวสุดอมตะที่ถูกบอกเล่าผ่านกราฟิกสไตล์เรโทร รวมถึงเวทมนตร์แบบดั้งเดิมที่ได้รับการปรับปรุงให้เล่นง่ายขึ้น

GENRE: RPG
DEVELOPER: Square Enix
PUBLISHER: Square Enix
RELEASE DATE: 24 Feb, 2022
78
Game PC Forum / Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2022, 04:11:31 PM »

Atelier Sophie 2 นี้จะพาผู้เล่นกลับไปพบกับเหล่าตัวเอกสองสาวอย่าง Sophie และ Plachta ที่ได้ไปผจญภัยในดินแดนใหม่ที่ชื่อว่า Erde Wiege นั่นเอง นอกจากนั้นทีมงานยังได้เผยว่าจะไม่มีการโหลดหรือสลับฉากเมื่อตัวละครเจอกับศัตรูในเกมอีกแล้ว รวมถึงสามารถจัดทีมได้สูงสุด 6 ตัวละคร โดยแบ่ง 3 ตัวละครเป็นทัพหน้า และอีก 3 ตัวเป็นแนวหลังได้อีกด้วย

GENRE: RPG
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 25 Feb, 2022


79
Game PC Forum / Dusk Diver 2
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2022, 12:29:43 PM »

Dusk Diver 2 เรื่องราวเริ่มต้นด้วยหญิงสาวชื่อ Yang Yumo และเพื่อนร่วมชั้นของเธอ Liu Yusha เมื่อพวกเขาได้สัมผัสกับ Youshanding และเริ่มการผจญภัยพร้อมกับการต่อสู้ที่ไม่คาดคิด

ผู้จัดพิมพ์และผู้พัฒนา WANIN Games ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับเกมแนวแอ็คชั่น Em’up ที่วันนี้ออกมาปล่อยตัวอย่างแนะนำทักษะของตัวละครที่เล่นได้อย่าง Yumo และ Leo สำหรับเกม Dusk Diver 2 ภาคใหม่ล่าสุด ซึ่งทั้งสองตัวละครเป็นตัวละครหลักที่เพื่อนๆ สามารถควบคุมได้

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Wanin International
PUBLISHER: Justdan International Co., Ltd.
RELEASE DATE: 24 Feb, 2022
80
Game PC Forum / BRAVELY DEFAULT II
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2022, 11:59:52 PM »

Bravely Default II เป็นเกม JRPG สไตล์ Turn Base ภาคต่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภาคแรก ด้วยระบบการเล่นที่ลงตัวและมีความท้าทายที่ค่อนข้างสูงมาก รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และสำหรับภาคต่อก็ได้รับคำชมจากทั้งผู้เล่นและนักวิจารณ์ไปอย่างมากมายอีกด้วย

GENRE: Adventure, RPG
DEVELOPER: Square Enix, Claytechworks
PUBLISHER: Square Enix
RELEASE DATE: 3 Sep, 2021
81
Game PC Forum / Martha Is Dead
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2022, 11:28:31 PM »

Martha Is Dead เป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ดำเนินเรื่องในอิตาลีปี 1944 และผสมผสานโลกความจริง ความเชื่อในโชคลาง และโศกนาฏกรรมแห่งสงคราม

คำเตือน
เกมนี้เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่และได้เรท ESRB M (ผู้ใหญ่), PEGI 18 และ USK 16 เราไม่แนะนำเกมนี้ให้ผู้เล่นที่ต้องการหลีกเลี่ยงการพรรณาถึงฉากความรุนแรงที่มีเลือด การสูญเสียอวัยวะ ร่างกายหรืออวัยวะมนุษย์ที่ผิดรูป การแท้งบุตร และการทำร้ายตนเอง

Martha Is Dead เป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ดำเนินเรื่องในอิตาลีปี 1944 และผสมผสานโลกความจริง ความเชื่อในโชคลาง และโศกนาฏกรรมแห่งสงคราม
เมื่อความขัดแย้งทวีความรุนแรงมากขึ้นระหว่างกองกำลังเยอรมันและกองกำลังพันธมิตร มีการพบร่างกายที่ชอกช้ำของผู้หญิงคนหนึ่งที่จมน้ำตาย… Martha!
Martha ได้เสียชีวิตลง และน้องสาวฝาแฝดของเธอ Giulia ลูกสาวอายุน้อยของนายทหารเยอรมัน จะต้องจัดการกับความบอบช้ำทางจิตใจอย่างรุนแรงจากการสูญเสีย และผลร้ายที่ตามมาหลังเหตุฆาตกรรมของเธอ การตามหาความจริงถูกรายล้อมด้วยนิทานพื้นบ้านที่ลึกลับ และความน่ากลัวของสงครามที่คืบเข้ามาใกล้ทุกที

อะไรจะชนะ

การพากษ์เสียงอิตาลีแบบเจ้าของภาษา
เกมอินดี้เกมแรกจะเปิดตัวด้วยภาษาอิตาลีเป็นภาษาตั้งต้นเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่อง และตัวละครมากที่สุด

จากผู้สร้าง The Town of Light
เกมที่สองจาก LKA ผู้พัฒนามือรางวัลของเกม "The Town of Light" และผู้เชี่ยวชาญในเกมเน้นเนื้อเรื่องที่อิงโลกความเป็นจริงที่เน้นหัวข้อที่ท้าทาย

เนื้อเรื่องที่ลึกซึ้งและมืดมนหลายชั้น
Martha Is Dead เป็นเกมที่สำรวจความสูญเสีย ความสัมพันธ์ และจิตวิทยาของช่วงเวลาอันมืดมนของประวัติศาสตร์ผ่านสายตาของหญิงสาวที่ตามหาความจริง แต่ก็มีความลับของตัวเองที่ต้องการปกปิดไว้เช่นกัน

สำรวจชนบทของอิตาลีที่สร้างขึ้นใหม่อย่างละเอียด
ออกสำรวจทิวทัศน์ที่งดงามแถบชนบทของเมืองตอสคานาด้วยการเดิน ขึ้นเรือ หรือปั่นจักรยาน Martha Is Dead เป็นเกมที่อิงความสมจริง โดยฉากและบริบททางประวัติศาสตร์ของเกมได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริงและสถานที่จริงที่มีการสร้างขึ้นใหม่ในแบบฉบับ LKA อย่างแท้จริง

เล่นกับตุ๊กตา
เล่นกับฉากหุ่นกระบอกจำนวนมากในโรงละครหุ่นเชิดเพื่อระลึกความทรงจำที่ถูกกดไว้

ผสมผสานนิทานพื้นบ้านกับความเชื่อในโชคลาง
ปลดล็อกสัญลักษณ์ต่างๆ และใช้ไพ่ทาโรต์เพื่อเปิดเผยมุมมองใหม่ๆ ของเกม และเพื่อเรียกวิญญาณของ The Lady

สงครามในฉากหลัง
เก็บหนังสือพิมพ์ โทรเลข และฟังวิทยุเพื่อติดตามข่าวสารของโลกในช่วงสงคราม

ความยิ่งใหญ่ด้านภาพออนไลน์
ถ่ายภาพเพื่อสัมผัสกับความสุขในการถ่าย และดำเนินเนื้อเรื่องเพื่อค้นพบเรื่องราวมากขึ้นในโลกของเกม ระบบจำลองจะนำคุณไปรับชมภาพถ่ายจากทศวรรษ 1940 โดยคุณจะสามารถล้างรูปที่คุณถ่ายเองในห้องมืดครบวงจรในเกมได้เลย!

ดนตรีอิตาลีดั้งเดิมแห่งยุค
ดื่มด่ำกับเพลงประกอบที่สร้างบรรยากาศชวนรำลึกถึงอดีต โดยมีผลงานของผู้เชี่ยวชาญในดนตรีใต้น้ำอย่าง Between Music และโครงการ Aquasonic ของพวกเขา Aseptic Void, ผู้ประพันธ์เพลง The Town of Light และทำนองหม่นๆ ที่ชวนขนหัวลุกของเขา และดนตรีสไตล์วินเทจอย่างแท้จริงที่นำเสนอเพลงคลาสสิกในเวอร์ชันใหม่ อันประกอบด้วย Ave Maria และ O Bella Ciao ของ Schubert โดยมีเพลงต้นฉบับที่เขียนและร้องโดย Francesca Messina หรือที่เป็นที่รู้จักในชื่อ Femina Ridens ดาวดิสโก้ยุค 90

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: LKA
PUBLISHER: Wired Productions
RELEASE DATE: 24 Feb, 2022
82
Game PC Forum / LiBER [v1.0.0.5]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2022, 11:20:52 PM »

ABOUT THIS GAME
What will happen if an ordinary student falls into the hands of an ancient book with the texts of a forgotten civilization, capable of transporting the reader through space and time? Find out about it in Liber - a 3-d person action adventure, where fragments of past eras are mixed like a kaleidoscope!

In Liber, you have to try on the faces of two completely different heroes who find themselves in an unfamiliar environment. What adventures and challenges lie ahead? Will they be able to find a common language with each other? How will the incident affect them? Will they be able to find their way back?
Let's find it out!

- Unique among games setting of the hitmen;
- Lots of ways to interact with the world;
- Deep plot and colorful characters;
- Integrated combat system - hand-to-hand combat, fencing, shooting;
- Variability in the passage of sections of the game;
- Large locations, different in visual and mechanics;
- High-quality and detailed picture created with UE4.

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: OLKON GAMES
PUBLISHER: OLKON GAMES
RELEASE DATE: 11 Jan, 2022
83
Game PC Forum / ELDEN RING [v1.03.2]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2022, 11:55:45 AM »

Elden Ring เกมใหม่ของ FromSoftware ที่เป็นโปรเจคต์ร่วมของผู้กำกับเกม Hidetaka Miyazaki กับ George R. R. Martin นักเขียนนิยายชุด Games of Throne

ภาพรวมของ Elden Ring ยังเป็นเกมแอคชั่นแนวเดียวกับเกมตระกูล Dark Souls ที่เป็นเอกลักษณ์ของ FromSoftware ทั้งระบบคอมแบต บอสขนาดใหญ่และโหด (ที่เพิ่มมาคือขี่ม้าในฉาก) เกมมีระบบสภาพอากาศ (dynamic weather) และช่วงเวลาของวัน (time-of-day)

เนื้อเรื่องเป็นโลกดาร์คแฟนตาซี Lands Between ที่มีต้นไม้ world tree ขนาดใหญ่ ตัวเอกเป็นอัศวินที่เดินทางตามหาแหวน Elden Ring เพื่อฟื้นฟูโลกกลับมา

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: FromSoftware Inc.
PUBLISHER: FromSoftware Inc., BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 25 Feb, 2022
84
Game PC Forum / Vagrus - The Riven Realms
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2022, 11:56:04 PM »

ABOUT THIS GAME
Vagrus is an award-winning roleplaying game with a narrative focus, open-world exploration, and strong elements of strategy. The player takes the role of a vagrus - a caravan leader who strives to survive in a strange and dangerous dark fantasy world by leading a traveling company on all kinds of ventures.

GENRE: Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Lost Pilgrims Studio
PUBLISHER: Lost Pilgrims Studio
RELEASE DATE: 5 Oct, 2021
85
Game PC Forum / The Sims 4 My Wedding Stories
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2022, 01:24:32 PM »

เดินเข้าสู่พิธีวิวาห์ใน The Sims 4 My Wedding Stories Game Pack ทำให้ซิมของคุณมีเรื่องราวการเดินทางสู่วันสําคัญที่แสนพิเศษ จากนั้นวางแผนจัดพิธีที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่การขอแต่งงานไปจนถึงการต้อนรับแขก ปรับแต่งแต่ละแง่มุมเพื่อฉลองทุกเรื่องราวความรักของซิมในแบบที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับพวกเขาอย่างแท้จริง ในโลกของ Tartosa ทุกสิ่งล้วนกลายเป็นโรแมนติกได้

คุณสมบัติสำคัญ
เตรียมตัวไปปาร์ตี้ — การคุกเข่าขอแต่งงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ทว่าเมื่อเขาตอบตกลงไปแล้ว ความตื่นเต้นต่างๆ นาๆ ที่ตามมาจะทำให้คุณพบว่ามีอะไรมากมายที่ต้องวางแผน! เลือกซิมเพื่อนคู่แต่งงานเพื่อทำให้การเดินทางสู่แท่นทำพิธีน่ารื่นรมย์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากนั้นจัดดินเนอร์งานหมั้น เลี้ยงขอบคุณผู้ที่มาช่วยเหลือ และปาร์ตี้สละโสดคืนสุดท้ายที่จะตราตรึงในความทรงจำ

เปลี่ยนไอเดียของคุณให้เป็นจริง — ดูแลรายละเอียดของงานแต่งที่กําลังจะมาถึง เลือกชุดแต่งกายของซิมในวันแต่งงานและสิ่งต่างๆ นอกเหนือจากนั้นที่จําเป็นสําหรับช่วงเวลาสําคัญของพวกเขา เช่น เมนู การตกแต่ง ตารางเวลา... ทั้งหมดทุกอย่าง! แวะไปยังสถานที่ที่ออกแบบโดยนักสร้างในชุมชนผู้เล่นขณะที่ซิมลองชิมเค้ก เลือกดูดอกไม้ และกำหนดรูปแบบงานที่จะทําให้วันของพวกเขามีความหมายมากที่สุด

ตกล่องปล่องชิ้น — ก่อนที่งานหลักจะเริ่มขึ้น ร่วมฉลองกับครอบครัวในงานเลี้ยงขอบคุณซ้อมก่อนวันแต่ง เมื่อวันจริงมาถึงในที่สุด คุณจะได้พบกับบรรยากาศของความรักและทุกสิ่งที่เคยวาดฝันไว้ แลกเปลี่ยนคํามั่นสัญญา แหวน และจูบที่แท่นพิธีก่อนที่งานฉลองของจริงจะเริ่มขึ้น เริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟชาให้แก่ครอบครัวหรือพุ่งตรงไปที่ส่วนต้อนรับแขก ใครๆ ก็สามารถเต้นกับคนที่รักได้ทั้งคู่แต่งงานใหม่และแขก ขณะที่คู่บ่าวสาวตัดเค้ก ชนแก้วฉลอง และรับคำอวยพรต่างๆ

GENRE: Casual, Simulation
DEVELOPER: Maxis
FRANCHISE: The Sims™
RELEASE DATE: 24 Feb, 2022
86
Game PC Forum / Silent Hill 4: The Room [v1.0]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2022, 09:56:28 AM »

Silent Hill 4: The Room ภาคนี้ถูกวางสถานที่ไว้ในเมืองเพื่อนบ้านของไซเลนต์ฮิลล์ เกี่ยวกับชายที่ชื่อเฮนรี่ ทาวแซนด์ ซึ่งพบว่าห้องพักของเขาเองถูกปิดตายไว้ไม่ให้ออกไปไหนได้ หลังจากนั้นไม่นานก็มีโพรงประหลาดเกิดขึ้นในห้องน้ำ เมื่อเขาคลานเข้าไปในรูนั้นก็พบว่าตัวเองถูกดึงไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สยองในอดีตของฆาตกรต่อเนื่องนาม วอลเตอร์ ซุลลิแวน ในตอนแรก ผู้สร้างตั้งใจจะให้เกมภาคนี้แยกออกมาเป็นเอกเทศ แต่ก็ตัดสินใจบรรจุเข้าเป็นเกมภาคต่อของไซเลนต์ฮิลล์ ในภายหลัง ซึ่งสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆเกมซีรีส์นี้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากตัวเกมมีลักษณะการเล่นที่แตกต่างจากเกมภาคก่อนๆ มากพอสมควร

Genre: Action-Adventure
Developer: Konami
Publisher: Konami
Release Date: 07 September 2004
87
Game PC Forum / Sherlock Holmes Chapter One [v1.04]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2022, 09:40:06 AM »

ในเกมนักสืบสุดระทึกขวัญนี้ Sherlock Holmes วัยหนุ่มต้องดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ตัวเองขณะที่สำรวจเกาะประหลาดแสนอันตรายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อสืบหาปริศนาการตายของแม่เขา

ตำนานของเขาเริ่มที่คุณ!
รับบทเป็น Sherlock และโลกจะจดจำการตัดสินใจของคุณในการผจญภัยของนักสืบแบบโอเพนเวิลด์นี้ เล่ห์กล ความรุนแรง และการใช้เหตุผลเป็นเพียงอาวุธไม่กี่อย่างในคลังแสงของคุณ แต่คุณยังมี Jon คู่หูผู้ลึกลับที่จะมาช่วยไขปริศนา

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้กำลังอย่างป่าเถื่อนเพื่อแก้ปัญหา หรือจะใช้ไหวพริบเพื่อให้รู้เท่าทันและหาจุดอ่อนศัตรู คุณจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างไร พร้อมไปกับการพัฒนาทักษะการสืบสวนของคุณ ถึงเวลาเผชิญหน้ากับอดีตเพื่อเป็นตำนานตามที่ชะตาคุณลิขิตไว้

เขาในอดีต
เล่นเป็น Sherlock หนุ่มที่ไม่สนใจความรู้สึกใครขณะที่เขากำลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะต้องสร้างชื่อเสียงในแบบที่ไม่มีเกมหรือเรื่องราวใดเคยทำมาก่อน เราไม่เคยได้เห็นว่าหนุ่มน้อยคนนี้ขี้อวดและไร้เดียงสาขนาดไหนก่อนที่เขาจะเป็นตำนาน ตอนนี้คุณจะได้สัมผัสแล้ว

การสืบสวนระดับโลก
คุณไม่มีทางรู้ว่าเบาะแสต่อไปจะมาจากที่ไหน สำรวจและใช้เมืองทั้งเมืองให้เป็นประโยชน์เพื่อตามหาความจริงด้วยการหาเบาะแส ข่าวลือ รวมทั้งการปลอมตัว จากนั้นก็ติดป้ายและปักหมุดหลักฐานเพื่อไขคดีด้วยสมองที่ไม่รู้จักลืมของคุณ

และการหลบซ่อน
อาวุธอาจช่วยคุณได้ในยามจำเป็น แต่จะลืมสไตล์ก็ไม่ได้ ซึ่งคุณเชี่ยวชาญเรื่องนั้นอยู่แล้ว หาจุดอ่อนของศัตรูด้วยทักษะการสังเกตอันชาญฉลาดของคุณ หรือใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมเพื่อจัดการกับเป้าหมายอย่างไม่ทิ้งร่องรอย

Jon ที่แตกต่าง
ก่อนจะมาเป็น John Watson เคยมี Jon อีกคนหนึ่งที่แตกต่างออกไป เขาคือเพื่อนสนิทและเพื่อนคนเดียวของคุณ แต่เขาเป็นใครกันแน่นะ

คลื่นที่มืดขึ้นเรื่อยๆ
ในคริสต์ศตวรรษที่ 19 เกาะที่มีชีวิตชีวาในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้อาจเป็นอะไรได้หลายอย่าง แต่ไม่ใช่สรวงสวรรค์แน่ๆ การทุจริตทางการเมืองและอาชญากรรมเป็นเรื่องธรรมดา ในขณะที่ชาวเกาะก็ยึดติดกับประเพณีและหลีกเลี่ยงคนแปลกหน้า ซึ่งล้วนแล้วทำให้งานคุณยากขึ้นกว่าเดิม

ความจริงและการโกหก
ทุกเรื่องราวมักมีสองด้าน และเหล่าชาวเกาะผู้ทะนงตนก็มีแนวคิดเรื่องความจริงและความยุติธรรมเป็นของตัวเอง ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าการเปิดเผยความจริงจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีหรือไม่ และการตัดสินใจนั้นจะส่งผลต่อตัวคุณในอนาคตอย่างไร

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Frogwares
PUBLISHER: Frogwares
RELEASE DATE: 16 Nov, 2021
88
Game PC Forum / MONARK
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 10:16:41 PM »

Monark เกมแนว new school RPG จากอดีตทีมงานผู้สร้าง Megami Tensei และ Shin Megami
ภายในเกมนั้นเราจะได้ไปพบกับเรื่องราวของกลุ่มสภา True Student Council ที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อแก้ไขเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน ตัวเอกของเกมนั้นจะได้มาดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าของสภา และเรายังจะได้เลือกเป็นเพื่อนจากตัวละครที่มีให้เลือกทั้ง 4 คนด้วยกัน!

เนื้อเรื่องหลักของตัวเกมนั้นมีฉากจบอยู่ทั้งหมดหลายแบบ แต่ละรูทนั้นจะแตกต่างกันไปตามตัวละครที่เราเลือกเป็นเพื่อนด้วย! และสำหรับระบบการต่อสู้ภายในเกมนั้นจะมาในรูปแบบการควบคุมอย่างอิสระ และยิ่งเรามีค่า Madness มากเท่าไหร่ เราก็จะสามารถเลือกใช้สกิลที่มีความรุนแรงได้! แต่ว่าถ้าค่า Madness นั้นมีมากเกินไปตัวละครก็อาจจะเกิดอาการเสียสติและคุ้มคลั่งพร้อมเข้าทำร้ายทั้งเพื่อนและศัตรูแทน

และนอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบ EGO ที่จะเป็นการแสดงถึงค่าความปรารถนาในด้านต่างๆ ของผู้เล่นซึ่งก็จะมีทั้ง pride, wrath, envy, lust, gluttony, และ sloth โดยค่าเหล่านี้นั้นก็จะเปลี่ยนไปตามชอยส์และการประทำที่ผู้เล่นได้เลือกหรือทำ ซึ่งค่าเหล่านี้ก็จะมีผลต่อเหล่าปีศาจที่เราควบคุมด้วย

GENRE: RPG
DEVELOPER: FURYU Corporation
PUBLISHER: NIS America, Inc.
RELEASE DATE: 23 Feb, 2022
89
Game PC Forum / DEATH STRANDING [v1.06]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2022, 11:28:58 PM »

Death Stranding เป็นเกมส์แนว Action ที่จะนำเสนอโลกที่ล่มสลาย ผู้คนต่างต้องหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ดิน แยกกันไปตามแต่ละหัวเมืองทั่วประเทศอเมริกา เนื่องจากการปรากฏตัวของ BT ศัตรูลึกลับที่ไล่ล่ามนุษย์ที่เหลือรอดอยู่ โดยพวกเขาไร้ซึ่งหนทางต่อกรได้ ไม่พอสภาพอากาศในโลกอย่างฝนที่ตกลงมายังทำให้ BT ปรากฏตัวได้ และทำให้สิ่งของหรือคนบริเวณที่โดนฝนเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วอีก คนบางกลุ่มก็เลือกจะหลบซ่อนตัว บางกลุ่มผันไปเป็นพวกหัวรุนแรงไล่โจมตีคนอื่น และคนอีกกลุ่มในชื่อ Bridge ที่พยายามเชื่อมต่อทุกคนให้กลับมาเป็นหนึ่งเดียวกันเหมือนประเทศอีกครั้งโดยตั้งชื่อประเทศใหม่ว่า UCA หรือ United Cities of America

ตัวเอก Sam Bridge ทำงานเป็น Porter หรือคนส่งของที่เก่งเข้าขั้นตำนานที่ทุกคนในโลกรู้จัก คอยทำหน้าที่ส่งของที่ไม่สามารถถ่ายโอนเป็นข้อมูลได้ ไปให้กับเมืองต่างๆ ซึ่งโชคชะตา(และเหตุผลส่วนตัว) ก็นำพาให้เขาจำต้องร่วมมือกับองค์กรณ์ Bridge เพื่อเชื่อมต่อทุกๆ คน และทุกๆ เมืองใน America ให้กลับมาเป็นหนึ่งเดียวกันอีกครั้งให้ได้

เกมส์ดำเนินไปด้วยระบบมุมมองบุคคลที่ 3 มีวิธีการควบคุมใกล้เคียงกับเกมส์ Metal Gear V ก่อนหน้านี้ โดยเราสามารถค่อยๆ ย่อง หมอบต่ำ วิ่ง กระโดด เกาะขอบหน้าผาหรือตึก รวมถึงการใช้อุปกรณ์เสริมในการเดินทางอย่างปีนบันได โหนเชือก และขี่ยานพาหนะได้ ซึ่งโดยรวมระบบการควบคุมตัวละครทำได้ลื่นไหลมากและยังพยายามใส่ความสมจริงอย่างการรักษาสมดุลร่างกายเข้ามาด้วย โดยหากแบกของหนักขึ้น ร่างกายก็จะเสียสมดุลง่ายขึ้น หากวิ่งหรือเคลื่อนที่เร็วเกินไปก็จะเสียสมดุลง่าย และของที่เราแบกอยู่อาจตกพื้นเสียหายได้

เป้าหมายในเกมส์ของเราคือการส่งของตามท้องเรื่องเลย ซึ่งจะมีปัจจัยที่เราต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้กว้างมาก เราต้องคำนวนน้ำหนักสิ่งของที่จะขน วิธีการเดินทาง อุปสรรคระหว่างทาง อุปกรณ์นอกจากของที่ต้องแบกที่จะช่วยให้เราผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้ทั้ง BT สิ่งมีชีวิต(หรือตายไปแล้ว?)ปริศนา MULES กลุ่มคนที่จ้องจะมาขโมยของเรา สภาพภูมิประเทศๆหลากหลายรูปแบบ ขึ้นเขาลงห้วยเป็นว่าเล่น และสุดท้ายคือเวลาที่จะใช้ในการส่ง ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลต่อเกรดที่เราจะได้หลังส่งของเสร็จ

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: KOJIMA PRODUCTIONS
PUBLISHER: 505 Games
RELEASE DATE: 14 Jul, 2020
90
Game PC Forum / They Always Run
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 11:29:26 AM »

They Always Run
สวมบทเป็น Aidan มนุษย์กลายพันธุ์สามแขน นักล่าที่อันตรายที่สุดผู้ซึ่งออกล่าค่าหัวไปทั่วกาแล็กซี จับ เฉือน หั่นเป็นชิ้นๆ และทำลายศัตรูในเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติที่น่าตื่นเต้น พร้อมฉากแนวคาวบอยล่าค่าหัวผสมกับการผจญภัยในอวกาศ

สวมบทเป็นนักล่าค่าหัวที่กล้าหาญที่สุดในกาแล็กซี
พลเรือนที่อาศัยในกาแล็กซีต้องทนต่ออาชญากรรมมากมาย นับตั้งแต่การล่มสลายของจักรวรรดิ ความสามารถในการหาใครก็ได้จากทุกที่กลายเป็นทักษะที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่ง
Aidan เป็นนักล่าค่าหัวสามแขนที่ต้องตามล่าฆาตกรที่อันตรายและว่องไวที่สุดในกาแล็กซี

ต่อสู้ในแบบของคุณด้วยแขนทั้งสาม
บางค่าหัวจะได้รับเป็นเงิน บางค่าหัวจะจ่ายด้วยข้อมูลอันมีค่าที่ Aidan สามารถใช้เพื่อค้นหาคนที่นำพาเขามาสู่เส้นทางนี้ - ขณะที่กำลังพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดในกาแล็กซี
การมีสามแขนช่วยให้คุณจัดการกับศัตรูได้มากขึ้นในคราวเดียวและทำให้มีแนวโน้มไปสู่การตะลุมบอนกันมากขึ้น ใช้แขนที่สามของคุณเพื่อโจมตีและขว้างเป้าหมาย ควบคุมสภาพแวดล้อม ทำลายสิ่งกีดขวาง และทำลายศัตรู

จับ เฉือน หั่นเป็นชิ้นๆ และทำลายศัตรู
ล่าอาชญากรข้ามขอบของกาแล็กซี โลกหลักๆ และซากปรักหักพังของอารยธรรมที่หายไปนาน อัปเกรดอุปกรณ์ของคุณ รับความสามารถใหม่ เติบโตแข็งแกร่งขึ้น และทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางคุณ
เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่ซับซ้อนซึ่งผสมผสานกับรูปแบบการเล่นอันเข้มข้นและเต็มไปด้วยการหักมุม และการโจมตีที่หนักหน่วงพอๆ กับแขนที่สามของนักล่าค่าหัว!

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Alawar Premium
PUBLISHER: Alawar Premium
RELEASE DATE: 20 Oct, 2021
91
Game PC Forum / Book of Adventum
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 07:41:06 AM »

ABOUT THIS GAME
Book of Adventum is an indie action-adventure FPS. The game takes place in a steam-powered world where the player assumes the role of a handyperson tasked to repair a malfunctioning beacon. Book of Adventum combines the time-honored problem solving of adventure FPS games - shooting people in the face and getting through not-so-difficult puzzles - with metaphysical ponderings, which you can happily ignore. The art style of the game takes a deep bow to the genre originators from the mid-aughts with a cartoon-esque flair. Explore every cranny and nook of the open sandbox world, and that's about 10 hours.

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Dark Amber Softworks
PUBLISHER: Kuusan Kino
RELEASE DATE: 19 Feb, 2022
92
Game PC Forum / THE SHORE ANNIVERSARY
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 07:32:45 AM »

THE SHORE เกมแนวสยองขวัญสุดลึกลับ ผสมจิตวิทยา และ แอคชั่นผจญภัย เนื้อเรื่องเกิดขึ้นบนเกาะต้องห้ามที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่ากลัว โดยที่เราจะได้รับบทเป็น Andrew พ่อที่ต้องออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไป โดยต้องไขปริศนาต่างๆที่พบเจอ และ เอาตัวรอดจากมอนสเตอร์หน้าตาประหลาดสุดสยองขวัญ ดำดิ่งลงไปในความลึกลับ และ บรรยากาศอันตึงเครียดที่จะพาคุณไปยังสุดขอบของความเป็นจริง และ ความบ้าคลั่ง ที่อาจเผยเบื้องลึกที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจ

ตัวเกมนำเสนอมุมมองแบบ first person ภาพกราฟฟิคที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ และ สมจริง แผนที่ของเกมมีลักษณะเป็น semi-open world ที่มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่ยุ่งเหยิง ผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆได้ด้วยการเดิน วิ่ง หรือ ดำน้ำ ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดประหลาดต่างๆ ด้วยอาวุธที่ค้นพบภายในเกม การท้าทายที่จะพาคุณไปยังมิติประหลาด และ เผชิญหน้ากับความกลัวที่ไม่รู้จัก

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Ares Dragonis
PUBLISHER: Ares Dragonis
RELEASE DATE: 20 Feb, 2021


93
Game PC Forum / SAMURAI WARRIORS 5 [v1.0.0.2]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 10:04:12 PM »

Samurai Warriors 5 เป็นการรีบู๊ตซีรีส์ใหม่ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม นั่นก็คือการโฟกัสไปยังความสัมพันธ์ของ Oda Nobunaga และ Akechi Mitsuhide ในวัยหนุ่ม พร้อมด้วยกราฟิกแบบเซลเชด และการออกแบบตัวละครใหม่หมดจด แต่ตัวเกมจะยังคงมีแอคชั่นแบบมุโซวตะลุมบอนเช่นเดิม เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของซีรีส์เลยก็ว่าได้

GENRE: Action
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 27 Jul, 2021
94
Game PC Forum / Wartales [Early Access v1.13274]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 06:13:11 PM »

Wartales เกม RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ เป็นเรื่องราวของอาณาจักร Edoran ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดโรคระบาดจนพบกับหายนะเมื่อ 100 ปีก่อน ปัจจุบันดินแดนแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยโจรขโมยและอันตรายอื่นๆ ผู้เล่นจะได้ควบคุมกลุ่มทหารรับจ้างและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

คาดว่า Wartales จะเข้าเล่นแบบ Early Access ไปได้อีกประมาณ 12 เดือน แต่นักพัฒนาก็ได้ระบุเอาไว้ว่ามันอาจจะ “เร็วกว่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าเราสามารถทำตามเป้าหมายทั้งในเรื่องฟีเจอร์และเนื้อหาของเกมได้เร็วแค่ไหน แต่จะไม่มีการเร่งรีบ เพราะต้องการให้แน่ใจว่าเมื่อใดก็ตามที่มีการเปิดตัว เกมจะเป็นที่ต้องการอย่างแท้จริง”

เกมในเวอร์ชัน Early Access จะประกอบด้วยสามภูมิภาค โดยแต่ละแห่งใช้เวลาในการเล่น 10-15 ชั่วโมง มีไอเท็ม 550 รายการ 240 สกิลและ 30 คลาสในปัจจุบัน ภูมิภาคใหม่ที่มีเนื้อหาตามแต่ละพื้นที่จะถูกเพิ่มเข้ามาอีกเพิ่มเติม รวมไปถึงศัตรูที่หลากหลายมากขึ้น โหมดใหม่ และแพตช์เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องและปรับสมดุลเกม

GENRE: Adventure, Indie, RPG, Strategy, Early Access
DEVELOPER: Shiro Games
PUBLISHER: Shiro Unlimited
RELEASE DATE: 1 Dec, 2021
95
Game PC Forum / Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands - Complete Edition
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 11:49:19 AM »

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands เกม Action Adventure Open-world นี้พัฒนาโดย Ubisoft Paris โดยเป็นเกม Open-world เกมแรกของเกมในซีรีส์นี้

ใน Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นหัวหน้าทีม Ghosts ซึ่งเป็นหน่วยพิเศษขนาด 4 คนของ U.S. Elite Special Operations ที่มาทำภารกิจปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติด Santa Blanca ของโบลิเวีย

และผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบโซโลเดี่ยวหรือแบบ Co-op ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอีก 3 คนก็ได้ เกมจะยืดหยุ่นให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ไปตามสถานการณ์, มิสชั่น, เป้าหมาย ทั้งการซ่อนเร้น, การดึงดูดความสนใจ, แทคติก, การจู่โจมซึ่งหน้า หรือสไตล์ผสมผสาน

คุณ Nouredine Abboud ซึ่งเป็น Senior Producer, Ubisoft กล่าวว่า "เราได้ปรับเปลี่ยนทิศทางของเกมซีรีส์นี้ใหม่ใน Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ด้วยโลกแบบ Open-world ที่มีขนาดใหญ่, สวยงาม, มีชีวิตชีวาซึ่งตอบสนองต่อการเลือกของผู้เล่นครับ" และ "ผู้เล่นสามารถเลือกทั้งแบบโซโล่เดี่ยวหรือ co-op กับเพื่อนร่วมทีมเพื่อรับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ภายในเกมครับ"

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Ubisoft Paris, Ubisoft Annecy, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Montpellier, Ubisoft Milan, Reflections, Ubisoft Belgrade
PUBLISHER: Ubisoft
RELEASE DATE: 7 Mar, 2017
96
Game PC Forum / Red Dead Redemption 2 [Build 1436.28]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 11:40:38 AM »

Red Dead Redemption 2
ในอเมริกาปี ค.ศ. 1899 ยุคสมัยของคาวบอยได้มาถึงจุดจบ เมื่อทางการได้ออกตามล่าแก๊งนอกกฎหมายกลุ่มสุดท้ายที่เหลืออยู่ ผู้ที่ไม่ยอมมอบตัวหรือยอมจำนนจะถูกจับตาย หลังจากแผนปล้นเมือง Blackwater ล้มเหลวไม่เป็นท่า Arthur Morgan กับแก๊ง Van der Linde ต้องพากันหนีหัวซุกหัวซุน แก๊งต้องปล้นสะดมหาเสบียงและตะลุยฝ่าใจกลางที่รกร้างหนาวเย็นของอเมริกาเพื่อให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของเจ้าหน้าที่รัฐและนักล่าค่าหัวมือฉมังทั้งประเทศ เมื่อกองทัพขู่ว่าจะทำลายแก๊งให้ย่อยยับ Arthur ถึงคราวต้องตัดสินใจว่าจะเลือกอะไรระหว่างอุดมการณ์ที่เขายึดมั่นหรือความภักดีต่อแก๊งที่ชุบเลี้ยงมา

Red Dead Redemption 2 เวอร์ชัน PC ไดัรับการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งด้านกราฟิกและเทคนิคเพื่อมอบประสบการณ์เล่นเกมที่สมจริงกว่าเดิม ตัวเกมใช้พลังการประมวลผลของ PC ในการนำเสนอรายละเอียดทุกส่วนของโลกในเกมอันกว้างใหญ่ โดยมีการเพิ่มระยะมุมมองให้กว้างขึ้น ปรับปรุงคุณภาพแสงโดยรวมและการจำลองแสงเงาระหว่างวัตถุในฉากเพื่อให้แสงในตอนกลางวันและกลางคืนดูสวยงามกว่าเดิม เปลี่ยนให้เงาทุกระยะมีความละเอียดสูงขึ้น เพิ่มความนูนของพื้นผิวต้นไม้ และปรับระดับการแสดงต้นไม้ใบหญ้า เส้นผมมนุษย์หรือขนสัตว์ในเกมให้ละเอียดสมจริงมากยิ่งขึ้น

Red Dead Redemption 2 เวอร์ชัน PC ยังรองรับเทคโนโลยี HDR ที่ช่วยให้ตั้งค่าหน้าจอเพื่อแสดงผลในรายละเอียดระดับ 4K หรือสูงกว่า กำหนดค่าหน้าจอหลายหน้าจอ ปรับแต่งให้แสดงผลแบบไวด์สกรีน ปรับเฟรมเรตให้แสดงผลได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิมและอื่นๆ อีกมากมาย

Red Dead Redemption 2 เวอร์ชัน PC ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติมในโหมดเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นภารกิจล่าค่าหัว (Bounty Hunting Mission) บุกทลายรังของแก๊งต่างๆ (Gang Hideout) อาวุธใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังสามารถร่วมตะลุยโลกของ Red Dead Online ซึ่งมีการอัปเดตของเวอร์ชั่นก่อนๆ ทั้งหมดที่ขนมาเพื่อสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบออนไลน์ที่สนุกสุดมันส์ซึ่งมีทั้งระบบ Frontier Pursuits และการรับบทเป็นตัวละครพิเศษเช่น นักล่าค่าหัว (Bounty Hunter) พ่อค้า (Trader) และนักสะสมของ (Collector) และบทบาทอื่นๆ อีกมากมาย

Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่น PC พร้อมให้คุณสนุกไปกับเกมที่ได้รับคำชื่นชมมากที่สุดตลอดกาล อีกทั้งยังคว้ารางวัล Game of the Year Awards กว่า 175 รายการโดยได้รับคะแนนวิจารณ์เป็นคะแนนเต็มกว่า 250 ครั้ง

Tags: Narration, Action, Open World
Developer: Rockstar Games
Publisher: Rockstar Games
Release Date: Nov 05, 2019


97
Game PC Forum / King's Bounty II
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2022, 09:57:17 AM »

ตำนานกลับมาแล้ว! King's Bounty II คือภาคต่อของแฟรนไชส์เกม King's Bounty ในตำนาน หนึ่งในเกม RPG แบบผลัดกันเล่นที่โดดเด่นที่สุด

ความมืดเข้าครอบงำโลกของ Nostria สมคบคิด บ่อนทำลาย และเวทมนตร์กำลังเข้าครอบงำประเทศ แต่ผู้กอบกู้ ความหวังสุดท้ายของอาณาจักร อยู่ที่นี่แล้ว เพื่อขับไล่ และฟื้นฟูความสงบและความเป็นระเบียบกลับมาสู่ Nostria!

King's Bounty II คือภาคต่อของแฟรนไชส์เกม King's Bounty ในตำนาน หนึ่งในเกม RPG แบบผลัดกันเล่นที่โดดเด่นที่สุด ขยับขยายตำนานนี้ด้วยเรื่องราว ฝ่าย ศัตรู และฟีเจอร์ใหม่สุดมหากาพย์เพื่อสร้างโลกแฟนตาซีที่เปิดกว้าง และทำลายล้าง Antara เมื่อราชอาณาจักรระส่ำระสาย มณฑลต่างๆ ต้องการแยกตัวเป็นอิสระ กองโจรเตร็ดเตร่อยู่ตามถนน และประเทศอื่นๆ ได้ปฏิเสธการปกครองของพระราชา และสิ่งมีชีวิตที่เสื่อมโทรมกำลังซุ่มรอเหล่าฮีโร่คนใหม่ที่ไม่ระวังตัว ซึ่งจะปรากฏตัวขึ้นมาโดยบังเอิญเพื่อเป็นความหวังสุดท้าย

และพวกเขามุ่งมั่นที่จะนำความมีระเบียบกลับมาอีกครั้ง เล่นเป็นหนึ่งในพวกเขา เกณฑ์พล พัฒนา และสั่งการกองกำลังส่วนตัวของคุณไปในการผจญภัยที่ไม่เป็นเส้นตรง ซึ่งเต็มไปด้วยการทรยศ การเสียสละ และการเอาชีวิตรอด ต่อสู้เพื่ออนาคตของคุณ ชิงไหวชิงพริบศัตรูในการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่มีเอกลักษณ์ ทำการตัดสินใจที่ยากลำบาก และสัมผัสกับความเข้มข้นของหนึ่งในเกมคลาสสิกที่สุดในรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้น

เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่น่าดื่มด่ำและขับเคลื่อนด้วยตัวละคร
สวมบทบาทเป็นหนึ่งในสามฮีโร่หลัก เพื่อช่วยเหลือและสร้างกองทัพส่วนตัวของคุณขึ้นมาในการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้นำ การเอาชีวิตรอด และการเสียสละ ทุกการตัดสินใจของคุณล้วนมีผลที่ตามมาที่ลึกซึ้งและยาวนาน

สำรวจโลกขนาดมหึมาที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์
โลกแห่ง Antara นั้นกว้างใหญ่ และพร้อมให้สำรวจแล้ว เผยสถานที่ลึกลับและพบกับศัตรูที่อันตราย — Antara เป็นบ้านหลังใหญ่ของสิ่งมหัศจรรย์ และความลับนับพันให้ผู้เล่นได้สำรวจ

หน่วยรบและอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้
กองทัพแต่ละหน่วยล้วนมีรูปลักษณ์ และชุดทักษะเป็นของตัวเอง สร้างกองทัพด้วยสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายที่จะต้องสู้ร่วมกับคุณในตลอดการผจญภัยส่วนใหญ่ของคุณ

กลยุทธ์ที่ล้ำลึกบนสมรภูมิ
สิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ล้วนมีความสำคัญใน King's Bounty II โดยผู้เล่นจะได้พบกับภูมิประเทศที่หลากหลาย ซึ่งส่งผลกระทบต่อยุทธวิธีในสนามรบโดยตรง ทุกการต่อสู้ล้วนมีเอกลักษณ์ในตัวมันเอง

GENRE: Adventure, RPG, Strategy
DEVELOPER: 1C Entertainment
PUBLISHER: 1C Entertainment, Prime Matter, 方块游戏 (China)
RELEASE DATE: 24 Aug, 2021
98
Game PC Forum / THE KING OF FIGHTERS XV
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2022, 09:36:53 AM »

ทำลายความคาดหวังทุกอย่าง!
อยู่เหนือขีดจำกัดของคุณด้วย KOF XV! ตั้งแต่เกมเปิดตัวครั้งแรกในปี 1994 เกมต่อสู้ซีรีส์ KOF ก็ได้ยกระดับความตื่นเต้นมาตลอด ด้วยตัวละครที่มีเสน่ห์ และระบบเกมที่มีเอกลักษณ์ ผ่านมาแล้วหกปีหลังจากการเปิดตัวเกมภาคล่าสุดในซีรีส์ และบัดนี้ KOF XV ได้อยู่เหนือกว่าเกมภาคก่อนๆ ทั้งในด้านกราฟิก ระบบ และประสบการณ์ออนไลน์!

นักสู้ที่เลือกเล่นได้ 39 คน เมื่อเกมเปิดตัว!
ตัวละครผู้โด่งดังสุดคลาสสิก ฮีโร่ และวายร้ายที่ฟื้นคืนชีพมาจากความตาย ผู้ท้าทายใหม่ๆ และอีกมากมาย! การต่อสู้ในฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ KOF กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

เรื่องราวของ KOF มาถึงช่วงไคลแม็กซ์แล้ว!
KOF Saga ล่าสุดจะดำเนินเรื่องราวต่อจากเกมภาคก่อนใน Story Mode ครั้งนี้ เรื่องราวจะมาถึงช่วงไคลแม็กซ์สุดมัน!

ที่สุดแห่งระบบการต่อสู้ของซีรีส์เกมนี้
นอกจากระบบการต่อสู้เป็นทีม 3 ต่อ 3 แบบดั้งเดิมของซีรีส์ แล้ว KOF XV ยังเพิ่มกลไก "SHATTER STRIKE" เข้ามาอีกด้วย สนุกไปกับแอ็คชันของเกมที่รวดเร็ว และเมามันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

การเล่นออนไลน์ที่ง่ายดายและหลากหลาย
มีการนำการส่งเน็ตโค้ดย้อนกลับเพื่อลดอาการค้างในการต่อสู้ออนไลน์ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกการต่อสู้มากมาย ซึ่งให้คุณปรับแต่งวิธีการเล่นได้ตามใจชอบ!

KOF XV เปี่ยมไปด้วยเนื้อหาให้คุณได้สนุกเพลิดเพลิน
มาพร้อมกับแกลเลอรีภาพยนตร์และตัวอย่างเสียง และสถานีดีเจใหม่ที่มีเพลงฮิต 300 เพลงจากซีรีส์ KOF และอื่นๆ

GENRE: Action
DEVELOPER: SNK CORPORATION
PUBLISHER: SNK CORPORATION
RELEASE DATE: 17 Feb, 2022


99
Game PC Forum / SpellMaster: The Saga
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 11:10:33 PM »

SpellMaster: The Saga เกม Action RPG ตัวใหม่ล่าสุด ที่เราจะต้องผจญภัยไปในโลกของ Allion นี่คือโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์และความลึกลับ เราจะได้ออกผจญภัยไปค้นหาซากโบราณสถาน เรียนรู้กันสร้างคาถา พัฒนาแบบแปลนอุปกรณ์เวทย์มนต์และอื่น ๆ อีกมากมาย
.
เกมยังขายจุดเด่นคือระบบการต่อสู้ที่มาพร้อมความหลากหลายทางอาวุธและการใช้งาน โลกเปิดกว้าง หลากหลายสภาพภูมิประเทศแบบไร้รอยต่อ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตและตัวละครมากมายที่มีตารางเวลาของตัวเอง ระบบโรงเรียนเวทย์มนต์ให้เราเข้าไปเรียนรู้คาถาอาคมต่าง ๆ และอีกมากมาย

GENRE: RPG
DEVELOPER: Spellbook Creations
PUBLISHER: Valkyrie Initiative
RELEASE DATE: 17 Feb, 2022
100
Game PC Forum / DYNASTY WARRIORS 9 Empires [v1.0.1.1]
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 12:20:28 AM »

Dynasty Warriors 9 Empires เป็นเกมภาคแยกของซีรีส์สามก๊กมุโซวที่มาพร้อมตัวละครจากเกมภาคหลักและการปรับเกมเพลย์ให้เสริมฟังก์ชั่นวางกลยุทธ์เข้าไปมากขึ้น โดยรูปแบบสนามรบจะถูกเปลี่ยนกลับมาเป็นฉากเหมือนกับภาค 2 - 8 อีกครั้ง แต่ใช้ระบบการโจมตี การต่อสู้ คล้ายกับภาค 9 ที่มีท่าทางแอ็กชั่นที่ลื่นไหล หากใครชื่นชอบซีรีส์มุโซวก็อย่าลืมติดตามหามาเล่นกัน โดยโหมด Edit ที่ให้เราสร้างขุนพลมาดำเนินเรื่องก็ถือเป็นจุดเด่นที่แฟนสามก๊กไม่ควรพลาดเพื่อโอกาสที่จะได้เขียนตำนานเป็นของตัวเอง

GENRE: Action, Simulation, Strategy
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 23 Dec, 2021
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 ... 60