*
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 20

01 เม.ย. 2022 - Wigmund


ABOUT THIS GAME
Two twin brothers. A fellowship of warriors. And only one true King.
We present an RPG set up in a medieval fantasy world inspired by those cultures - Anglo-Saxon and Celtic - who were explored by J.R.R. Tolkien as well. Play as Wigmund, a young warrior tasked with the disinterring of the New Regime's dark secrets. Travel an open-world, rich with outlaw camps, ru...

Read More

01 เม.ย. 2022 - Assassin's Creed III Remastered


Assassin’s Creed III Remastered จะประกอบไปด้วยเกมเต็ม, ภารกิจในโหมดเล่นคนเดียวอย่าง Benedict Arnold และ Hidden Secrets, the Tyranny of King Washington และ Assassin’s Creed Liberation Remastered ดังรายละเอียดด้านล่างนี้
Read More

01 เม.ย. 2022 - Assassin's Creed III


ถ้าจะพูดถึงเกมที่มีชื่อระดับเทพแต่มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบมากพอๆกันต้องมีชื่อเกม Assassin's Creed อยู่ อ...

Read More

01 เม.ย. 2022 - GUILTY GEAR -STRIVE- [v1.16]


Guilty Gear -STRIVE- เป็นเกมแนวต่อสู้ (fighting) ผลงานของทีมงาน Arc System Works ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 ของแฟรนไชส์แล้ว (หรือ 8 หากนับเอาเกมในภาค Xrd REV 2 มารวมด้วย)

สำหรับ Guilty Gear -STRIVE-...

Read More

28 มี.ค. 2022 - Assassin's Creed Revelations


Assassin's Creed : Revelations ในภาคนี้เป็นการเล่าถึงความเชื่อมโยงมือสังหารในภาคแรก Altair กับ Ezio โดยใช้ Masyaf Key ของโบราณเป็นตัวเชื่อมโยงซึ่งของชิ้นเป็นสิ่งถูกตั้งเป็นเป้าหมายหลักในการตามหาของเทมพลาร์ บ...

Read More

28 มี.ค. 2022 - Assassin's Creed Brotherhood


Assassin's Creed Brotherhood ภาคต่อตำนานนักฆ่าที่ตามล่ากันข้ามยุคข้ามสมัยจากบรรพบุรุษ Ezio Auditore da Firenze มาจนถึง Desmond Miles เพื่อค้นหาของวิเศษที่พลิกชะตาโลก ม...

Read More

28 มี.ค. 2022 - Assassin's Creed II


เกม Assassin's Creed II บอกเล่าเรื่องราวของ Desmond Miles ในภาคแรกเขาได้ถูกทดลองผ่านเครื่อง Animus และย้อนอดีตไปเป็นบรรพบุรุษของเขาที่ชื่อ Altaïr ibn La-Ahad น...

Read More

28 มี.ค. 2022 - Assassin's Creed: Director's Cut


Assassin's Creed Director's Cut นี้ คุณจะได้สำรวจเมืองไปกับโหมดทั้ง 4 โหมดนั่นก็คือ Rooftop Race Challenge, Archer Assassination Challenge, Assassin Escort และ Merchant Stand Destruction Challenge

เยรูซาเลม ปี 1191

26 มี.ค. 2022 - Tormented Souls [v0.88.0]


Tormented Souls ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมสยองขวัญเอาตัวรอดยุคเก่า จัดเต็มทั้งระบบการเล่น เกมเพลย์ และมุมกล้องแบบ Tank Contol สุดคลาสสิค โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหญิงสาวผู้ติดอยู่ในแมนชันของเมือง Winterlake...

Read More


Mortal Kombat 11 ยังคงนำเสนอความโหดในสไตล์สุดดิบเถื่อนไม่ต่างจากภาคที่แล้วแต่อย่างใด การออกแบบตัวละครในภาคนี้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหลายจุดจนรู้สึกได้ว่าตัวละครแต่ละตัวมีความสมจริงมากขึ้น...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 20
31 บุคคลทั่วไป, 0 สมาชิก