*
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8

29 ต.ค. 2021 - Super Robot Wars 30


SUPER ROBOT WARS 30 เกมภาคฉลองครบรอบ 30 ปีของแฟรนไชส์นี้ โดยมีเนื้อเรื่องที่ cross-over universe หรือข้ามจักรวาลที่ไม่เหมือนใคร มีการนำเอาซีรีส์อนิเมะหุ่นยนต์กว่า 22 เรื่องมาให้ได้สั่งการหุ่น นักบิน...

Read More

29 ต.ค. 2021 - Moonglow Bay


Moonglow Bay เกมจำลองชีวิตสุดอาร์ตให้เราเป็นนักตกปลามือใหม่ในโลกสี่เหลี่ยม พร้อมประกาศวันที่วาจำหน่ายในช่วงปลายปีด้วย ซึ่งวิดีโอใหม่นี้มีการโชว์สถานที่สำคัญต่างๆ...

Read More

29 ต.ค. 2021 - The Smurfs - Mission Vileaf


ABOUT THIS GAME
Go on an adventure to save your forest!

In a dusty grimoire, the wizard Gargamel just put his hands on the formula of an evil plant: the VILEAF.

This plant produces “VILETRAP” seeds, which can attract and imprison Smurfs… but these VILETRAP plants are also a great danger for the forest, as they are TOXIC, especially for the sarsaparilla fields!

PAPA SMURF decides to ask some of his fellow Smurfs to help him find the ingredients for a super powerful antidote for all...

Read More

27 ต.ค. 2021 - TEKKEN 7 - Season Pass 4


ความรัก การแก้แค้น ความทระนง ทุกคนมีเหตุผลในการต่อสู้ คุณค่าคือสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวเราและทำให้เราเป็นมนุษย์ ไม่เกี่ยวกับความเข้มแข็งหรือความอ่อนแอ ทุกเจตนาไม่มีสิ่งไหนผิด...

Read More

26 ต.ค. 2021 - NASCAR 21: Ignition


เกม NASCAR 21: Ignition เป็นผลงานการพัฒนาของ Motorsport Games อย่างเต็มตัวหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ทำการซื้อกิจการของ 704 Games ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ NASCAR Heat มาอยู่ในสังกัดอย่างเต็มตัว...

Read More


Dragon Ball Z : Kakarot

24 ต.ค. 2021 - Roguebook: Flash Gems


Roguebook เป็นเกมแนวจัดเด็คแบบ roguelike ผลงานการพัฒนาของทีมงาน Abrakam Entertainment ที่ได้ทาง ริชาร์ด การ์ฟิลด์ (Richard Garfield) ผู้ให้กำเนิดเกมการ์ดยอดนิยมอย่าง Magic: The Gathering มาร่วมออกแบบด้วย

สำหรับเกม Roguebook...

Read More

24 ต.ค. 2021 - Killsquad


Killsquad จุดเด่นของตัวเกมก็คือการเล่นที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ Diablo แต่กราฟิกจะสวยกว่า

Killsquad เกมออนไลน์แนว RPG ที่ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ถึง 4 คนรูปแบบของตัวเกมคล้ายกับเกม Diablo...

Read More


No Straight Roads จากฝีมือทีมพัฒนาสัญชาติอังกฤษอย่าง Sold Out Gamesพร้อมทั้งโปรเจกต์นี้ยังมีนักพัฒนารุ่นเก๋าผู้มีประสบการณ์อย่างคุณ Wan Hazmer หัวหน้าดีไซนเนอร์ของเกม Final Fantasy XV และ Daim Dziauddin อาร์ทดิสของเกม Street Fighter V...

Read More


Endzone - A World Apart เกมแนว City Builder ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นผู้ใหญ่บ้าน สร้างนครเมืองขึ้นมาใหม่ภายในช่วงหลังวันสิ้นโลกจากระเบิดนิวเคลียร์ เพื่อทำให้ชนเผ่ามนุษย์สามารถอยู่รอดต่อไปได้ในที่สุด...

Read More


House of Ashes เป็นเกมที่ 3 ของซีรีส์ The Dark Pictures Anthology ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสงครามอิรัก หน่วยรบพิเศษและกองกำลังอิรักได้ค้นพบวิหารสุเมเรียนที่อยู่ใต้ดินพร้อมมอนสเตอร์สุดอันตราย...

Read More

23 ต.ค. 2021 - Agent Intercept: Undercover


Agent Intercept จะมาส่งผู้เล่นเข้าสู่ภารกิจใหม่ ซึ่ง CLAW องค์กรชั่วร้ายกำลังเกณฑ์ทัพอยู่ เหล่าลูกมืออันธพาลกำลังช่วยกันคุ้มกันขบวนรถไฟที่เต็มไปด้วยอาวุธมากมาย...

Read More

22 ต.ค. 2021 - Sword and Fairy 7


Sword and Fairy 7 ซึ่งเป็นเกมที่สร้างมาจากนิยายกำลังภายในชื่อดังของจีนอย่าง เซียนกระบี่พิชิตมาร
เกมแนว dynamic role-playing game ที่มีกราฟิก 3 D สวยงาม ทั้งการออกแบบฉากสถานที่ต่างๆ ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา...

Read More

22 ต.ค. 2021 - Conan Exiles - Complete Edition


Conan Exiles
พบกับโลกโอเพนเวิลด์แบบแซนด์บ็อกซ์อันกว้างใหญ่ และเล่นไปกับเพื่อนๆ และคนแปลกหน้าระหว่างที่คุณสร้างบ้านของคุณเองหรือแม้แต่เมืองสำหรับผู้เล่นหลายคน...

Read More

22 ต.ค. 2021 - Greak: Memories of Azur


Greak Memories of Azur เป็นผลงานของค่าย Navegante Entertainment ค่ายเกมเล็ก ๆ จากประเทศ เม็กซิโก ที่เพิ่งจะมีผลงานแรก แต่ก็มีความน่าสนใจเพราะมันนำเสนอด้วยความน่ารักผสมกับความแฟนตาซีที่ดูมืดมน โดยเรื่องราวของ Greak Memories of...

Read More

22 ต.ค. 2021 - Rustler - Murder Madness


Rustler (Grand Theft Horse) ถือเป็นเกมอินดี้ที่น่าจับตามองมากๆ ของทีมพัฒนา Jutsu Games กับไอเดียแหวกแนวที่มีคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ นั้นก็คือ การนำเอาระบบเกมเพลย์สไตล์ Old School ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Grand Theft Auto 2...

Read More

22 ต.ค. 2021 - Disciples: Liberation


Disciples: Liberation คือเกม RPG เชิงกลยุทธ์สำหรับผู้ใหญ่ในโลกแฟนตาซีอันมืดมิด พร้อมระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ปลดปล่อยดินแดน Nevendaar...

Read More


Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands เกม Action Adventure Open-world นี้พัฒนาโดย Ubisoft Paris โดยเป็นเกม Open-world เกมแรกของเกมในซีรีส์นี้

ใน Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นหัวหน้าทีม Ghosts ซึ่งเป็นหน่วยพิเศษขนาด 4 คนของ U.S. Elite Special Operations...

Read More

22 ต.ค. 2021 - This Land Is My Land


This Land Is My Land คือเกมแนว Stealth - Action ในรูปแบบ Open World ที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปยังดินแดนเถื่อนทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา...

Read More


ใน NieR Replicant Ver.1.22474487139… ภาคนี้ เราจะได้กลับไปผจญภัยไปกับตัวเอกกันใหม่อีกรอบ กับกลุ่มมนุษย์ที่พยายามดิ้นรนกับโลกที่ล่มสลายไปแล้ว พร้อมกับกราฟิกที่ตระการตากว่าเดิม จากที่ได้ทดลองเล่นไปประมาณ 2-3...

Read More

21 ต.ค. 2021 - Youtubers Life 2


Youtubers Life 2 ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นยูทูปเบอร์ ที่มีเป้าหมายในการทำให้ช่องยูทูปของตัวเองมีชื่อเสียง ด้วยการทำคลิปต่างๆ และเมื่อมีชื่อเสียงก็จะเกิดอีเวนท์พิเศษมากมายเช่นพบปะแฟนๆ...

Read More

21 ต.ค. 2021 - War Mongrels


War Mongrels หรือ WM คือเกมกลยุทธ์ในมุมมองไอโซเมตริกแบบเรียลไทม์ ที่จะพาคุณไปยังแนวรบฝั่งตะวันออกในสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่งครามในส่วนนี้ไม่ได้รับความสนใจเท่าใดนักในวงการเกม...

Read More


Disco Elysium - The Final Cut คือเกมเล่นตามบทบาทที่ไม่เหมือนใคร คุณจะเล่นเป็นนักสืบพร้อมกับระบบทักษะที่แปลกใหม่ให้คุณใช้งาน สอบปากคำตัวละครที่คุณจะลืมไม่ลง ไขคดีฆาตกรรม หรือรับสินบน...

Read More


Ace Combat 7: Skies Unknown จะคงความเป็นเกมแนว Action Shooting ประเภทขับเครื่องบินรบที่มีมุมมองการเล่นที่หลากหลาย จะปรับเป็นมุมมองบุคคลที่สาม, มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่งในห้อง...

Read More


เนื้อเรื่องก็ดำเนินมาถึงในภาคที่ 3 กันแล้วนะครับสำหรับภาค Remake ของ Tomb Raider โดยภาคนี้ใช้ชื่อว่า Shadows Of The Tomb Raider
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8
37 บุคคลทั่วไป, 1 สมาชิก