* *
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8หลังจากที่ตัวเกม Call Of Duty: WW2 ได้ปล่อยให้แฟนๆได้มันส์กันอย่างถล่มทลายไปแล้ว ทางค่ายก็ไม่รอช้า เตรียมอัพเดทสิ่งใหม่ๆต่อเนื่องกันไปโดยทันที ทางค่ายเผยว่าในเวลาอันใกล้นี้...

Read More
ดูเหมือนผลกระทบที่เกิดจากกรณี Star Wars Battlefront 2 จะยังคงมีต่อไป โดยหลังจากที่มีฝ่ายกฎหมายออกมาพิจารณาเรื่องระบบ Loot Box การเคลื่อนไหวให้ Disney ฉีกสัญญา EA และล่าสุด ผลกระทบจากการที่เกมนี้ถูกด่า ทำให้หุ่นของ EA...

Read More
ผู้สนใจเล่นเกม Destiny 2 ในแบบเวอร์ชั่นทดลองสามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One โดยเวอร์ชั่น PC เผยแพร่ผ่านทางระบบ Blizzard Battle.net

ตัวเกมในแบบ Free Trial นี้...

Read More


ในขณะที่นักพัฒเกมบางส่วนบอกว่าเกมที่ดำเนินเรื่องเป็นเส้นตรงยังไม่ตาย แต่ดูเหมือนว่า EA จะมีความเห็นที่ต่างออกไปครับ เพราะ เบรค จอร์เจนเซน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ EA...

Read More


Sony กำลังจะมีการจัดงาน PlayStation Experience หรือ PSX ในวันที่ 8-10 ธันวาคมนี้ครับ แม้ว่าตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าในงานนี้จะมีอะไรบ้าง แต่เชื่อได้เลยว่าพวกเขากำลังเตรียมอะไรสักอย่างเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนเกมทั่วโลกครับ
Read More


ยังคงเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่จบหลังจากที่ EA ได้สั่งปิดสตูดิโอ Visceral ในขณะที่ทางสตูดิโอกำลังพัฒนาโปรเจ็ค Star Wars ภาคใหม่ของทางค่าย โดยล่าสุด Blake Jorgensen, chief financial officer ได้เปิดเผยในงาน Credit Suisse 21st Annual Technology...

Read More


THQ Nordic ได้ปล่อยสกรีนช็อตสวยๆตัวใหม่จากเกม BioMutant เกมแนว open-world action RPG เกมใหม่จากทางค่าย โดย BioMutant จะเป็นเรื่องราวของกังฟูในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ให้ค้นพบและกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตราย...

Read More


ภาพชุดใหม่ของเกม Warhammer Vermintide 2 จากทีม Fatshark ที่นำเสนอสภาพแวดล้อมและเหล่าตัวละครภายในเกมซึ่งเกมนำเสนอกราฟิกที่สวยงามขึ้นกว่าภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด

Warhammer Vermintide 2 ยังคงเป็นเกมสไตล์ melee action...

Read Moreอัสแซสซินส์ครีด (อังกฤษ: Assassin's Creed) เป็นซีรีส์เกมสร้างจากนิยายอิงประวัติศาสตร์แนวแอ็กชันผจญภัย, ลอบฆ่า, โลกเปิด จำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2007 โ...

Read MoreABOUT THIS GAME
Enter The House of Da Vinci, a new must-try 3D puzzle adventure game. Solve mechanical puzzles, discover hidden objects, escape from rooms and dive into the authentic atmosphere of the Renaissance. Use all your wits to find out what's behind your master's disappearance.

Genre: Adventure, Indie, Strategy
Developer: Blue Brain Games
Publisher: Blue Brain Games   
Release Date: 24 Nov, 2017


Read MoreABOUT THIS GAME
Dinosis Survival is a third person shooter with dinosaurs based on a mysterious story.

As a player, we control a man named Tom Burt. He woke up in the jungle full of dinosaurs after his plane crashed. Is he the only one that survived the crash? What is this place?

The most important gameplay elements are hunting and sneaking. Dinosaurs can see you, can smell you, can attack you or run away when hurt. You will find many weapons, puzzles, and clues.
Read MoreOxygen Not Included เกมที่ผู้เล่นจะต้องบริหารจัดการทรัพยากร, การอยู่อาศัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับสมาชิกในกลุ่มทุกคนที่อาศัยอยู่ภายในใต้ดินของดวงดาวแห่งหนึ่ง โดยผู้เล่นต้องค่อยสำรวจ...

Read More

30 พ.ย. 2017 - ICED [FULL CRACKED - 610MB]ABOUT THIS GAME
The main aim is to survive until a chopper with the rescue team arrives.

The gameplay: the player shall monitor the health indices; look for the items like food, water, medications, burner gas in the possessions other fishermen left behind. These items will help him last for another several hours.

The player’s dreams will feature the challenges, determining his spirit and state of mind. The worse the latter are, the tougher it is for the player to survive, while the challenges...

Read Moreนิโคลัส เคจ ตกลงร่วมแสดง USS Indianapolis : Men of Courage
โดยรับบทเป็น ชาร์ลส์ บัตเลอร์ แมคเวย์ กัปตันเรือบรรทุกชิ้นส่วนระเบิดอะตอมในสงครามโลกครั้งที่ 2
เป็นเรื่องธรรมดาของนักแสดงแถวหน้าที่มักมี บทดี ๆ...

Read More

29 พ.ย. 2017 - BLACK MIRROR (IV) [CODEX - 6GB]เกมผจญภัยแนวสยองขวัญแบบโกธิคอย่าง Black Mirror ของทางสตูดิโอ KING Art’s ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน Black Mirror เป็นเกมสมัยใหม่ที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเกมในซีรีส์นี้...

Read More
หลังจากที่เกม Deus Ex ภาคล่าสุดอย่าง Mandkind Divided ได้ทำยอดขายและสร้างชื่อเสียงให้แก่ Square Enix อย่างถล่มทลาย ล่าสุดทาง CEO ของทางค่ายอย่างคุณโยสึเกะ มัทสึดะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของซีรีส์ Deus Ex แล้ว...

Read Moreสารคดีที่ชวนให้ลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ขับเคี่ยวของมอเตอร์ไซด์ MotoGP ท่ามกลางนักบิดที่เร็วที่สุดมากมายในระดับโลกRead More  หลังจากภรรยาได้เสียชีวิตไปก่อนหน้า  จงซอน  ก็ต้องสูญเสียลูกชายจากอุบัติเหตุทางรถยนต์หลังจากนั้นไม่นาน
เขาต...

Read More The giant, man-eating Graboids are back and even deadlier than before
terrorizing the inhabitants of a South African wildlife reserve as they attack from below-and above.!!!

[พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS-HD MA 5.1 @ZEZA]-[บรรยายไทย + อังกฤษ]


DVD Master > http://www.mekafile.com/dl.php?f=TF6a84b2BNqg
INFO ...

Read More

หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8

กระทู้ล่าสุด

68 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก
 
   
Twittear