* *
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8

เราอาจจะรู้อยู่แล้วว่าในแต่ละปี หลายต่อหลายครั้งแล้วที่เวลาเกมวางจำหน่ายจะมีทั้งเกมที่สุดยอดและเกมที่น่าผิดหวังปะปนให้เห็นกันประจำ...

Read More


Deck13 ผู้พัฒนาเกม The Surge เกมแนว Action RPG สไตล์ Hardcore แบบเกมดังจากญี่ปุ่น ประกาศพัฒนาภาคต่อของเกมดังกล่าวแล้วในชื่อ The Surge 2 โดยจะได้ทางค่าย Focus Home Interactive เป็นพาร์ทเนอร์เช่นเดิม เกมมีแผนขายจริงในช่วงปี 2019 ทั้งสำหรับ PC, Console
 ...

Read Moreส่วนเสริมเพิ่มเนื้อเรื่องตัวแรก (Story Expansion) สำหรับเกม Middle-earth: Shadow of War ออกแล้ว โดยในส่วนเสริมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวเอกหญิง Eltariel, the Blade of Galadriel ผู้เชี่ยวชาญการใช้อาวุธ Dual...

Read More


ผู้สนใจเล่นเกม Ancestors Legacy เกมวางแผนเรียลไทม์ (RTS) ในช่วงทดสอบ Multiplayer Open Beta สามารถเข้าเล่นได้ผ่านทางระบบ Steam เกมในช่วงทดสอบจะเปิดให้เล่นส่วน Multiplayer ซึ่งรองรับการเล่นแบบแบ่งฝ่าย 1v1, 2v2 และ 3v3 ประกอบด้วยทั้ง 4...

Read More


หลังจากทำเอาแฟนเกมผิดหวังไปเพราะใน งาน Nintendo Direct Mini ในเดือน มกราคม มีเกมใหม่ไปเปิดตัวน้อยกว่าที่คาด แถมยังไร้ชื่อเกมดังๆอย่าง Pokemon บน Nintendo Switch หรือ Metroid Prime 4 ที่มีข่าวลือที่จะร่วมพัฒนากับค่าย Bandai Namco
Read Moreก่อนหน้านี้เกม Injustice 2 ได้เปิดตัวละครเสริมที่มาในรูปแบบ DLC Pack 3 (เสียเงิน) ที่นอกจากจะมีตัว เต่านินจาแล้ว ยังมี The Atom ผู้ที่สามารถย่อตัวเล็กจิ๋วระดับ Atom ได้ และยังมี Enchantress...

Read Moreเกม Hyrule Warriors: Definitive Edition ถือเป็นการพอร์ทลงเครื่อง Nintendo Switch อีกเกม ที่เป็นการตำเซลด้าฉบับ Dynasty Warrior ที่เคยออกบน WiiU และ 3DS มาขายใหม่อีกครั้ง โดยนอกจากเครื่องใหม่แล้วยังมีตัวละคร DLC...

Read MorePuyo Puyo Tetris อีกเกมที่ออกวางขายบนเครื่องคอนโซลและเครื่องเกมพกพาไปแล้ว มาวันนี้มีข่าวดีสำหรับแฟนเกม PC เพราะทางค่าย SEGA ต้นสังกัดได้ประกาศส่งเกม Puyo Puyo Tetris ลง PC แล้ว...

Read Moreเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้จักเกมฮิตเกมนึงบน Steam อย่าง ARK: Survival Evolved ที่เป็นการเอาตัวรอดจากเกาะไดโนเสาร์กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุดผู้พัฒนา Snail Games...

Read MoreABOUT THIS GAME
Take the helm of your very own fishing boat in Fishing: Barents Sea and explore the vastness of the Norwegian sea in search for the best fishing zones. Start with the little boat inherited from your grandfather, catch fish and earn money for upgrades as well as bigger and better boats. Enjoy the beautiful Barents Sea and make your fishing industry dreams come true.

Learn how to catch different kinds of fish with various fishing equipment on several different boats. Every method is easy to...

Read Moreภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่ 19 ของ พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ซึ่ีงใช้เวลาพัฒนานานมากถึง 7 ปี
มิเกล และ เฮ็คเตอร์...

Read Moreภาพยนตร์ของ ผกก.จัวร์เม คอลเล็ต เซอร์รา
อดีตตำรวจมาขายประกันที่เดินทางไปทำงานด้วยรถไฟขบวนเดิมมาตลอด 20 กว่าปี
ต้องมาเจอสถานการณ์บีบบังคับให้ทำภารกิจลับจาก หญิงปริศนาโจอันนา...

Read Moreภาพยนตร์ไซไฟระดับฮอลลีวูดของ จาง ลีเจีย
เฉินหลงกลับมารับบทเจ้าหน้าที่พิเศษผู้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดระทึกในระหว่างการปฏิบัติภารกิจRead Moreภาพยนตร์ผลงานการกำกับโดย เวส บอล
เวลาแห่งการโกหกจบลงแล้ว แต่ความจริงนั้นอันตรายมากกว่าที่โทมัสจะจินตนาการได้ จะมีใครสามารถรอดไปจาก Death Cure ได้หรือไม่!Maze Runner 3...

Read Moreภาพยนตร์ผลงานผู้กำกับที่สร้างชื่อมาจาก Looper (2012) ให้มารับผิดชอบสานต่อเรื่องราวแห่งเจได
ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่องเป็นอาจารย์ฝึกฝนการใช้พลังให้กับเรย์...

Read Moreภาพยนตร์สงครามสุดมันส์ของ ผกก. นิโคลี ฟูรซิค
ทหารกล้า 12 นายหน่วย ODA 595 ที่อาสาเป็นแนวหน้าหน่วยแรกไปโจมตีกลับกลุ่มตาลีบัน!12 Strong เรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ 12 คน...

Read MoreELEX จะตั้งอยู่ในโลกธีมแฟนตาซีผสมไซไฟยุคล่มสลาย พาผู้เล่นไปสัมผัสและอิ่มเอมไปกับบรรยากาศอันสวยงามและสิ้นหวัง พบปะกับตัวละครที่น่าสนใจ ต่อสู้กับปีศาจหน้าตาประหลาด...

Read MoreCities: Skylines


Gears of War เกมนี้ถูกพัฒนาออกมาในแบบเกมไซ-ไฟชูตติ้งมุมมองบุคคลที่สามแห่งอนาคตบนดาวเคราะห์ที่ชื่อว่า “Sera” ด้วยฝีมือหนุ่มผมทอง “คลิฟฟ์ เบลซซินสกี้” หัวหน้าทีมออกแบบเกม...

Read MoreDarksiders ภาคแรกในเวอร์ชันรีมาสเตอร์ มีชื่อว่า Darksiders: Warmastered Edition ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในด้านเนื้อเรื่อง ผู้เล่นยังคงรับบทเป็น War คนแรกของหนึ่งในสี่ Horseman of the Apocalypse...

Read More#ภาพยนตร์เรื่องราวมิตรภาพที่สร้างจากเรื่องจริง!
#ผลงานโดยผู้กำกับ: (สตีเฟ่น เฟรียร์ส)
#แสดงโดย: (จูดี้ เดนช์) เจ้าของรางวัลออสการ์!
การันตีด้วย: Nominated for 2 Oscars. Another 2 wins & 10 nominations.  Victoria a...

Read More#ผลงานล่าสุดของตำนานดาวค้างฟ้าเอเชีย "ซูฉี"


  The Village of No Return: หนังใหม่ของ ซูฉี ที่มีกำหนดฉายปี 2017 เป็นงานในแนวกังฟู ตลก
เป็น...

Read More#ความสมจริงของหนัง! จะทำให้เราลืมว่าสิ่งที่ดูมันคือหนัง!


#การันตีด้วย ฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด!


#"กับดักมรณะ" จะอยู่หรือตาย คุณคือผู้เลือกเอง!
#มันจะกลับมา สู่เกมฆ่าไร้ทางรอด!
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8

กระทู้ล่าสุด

60 บุคคลทั่วไป, 1 สมาชิก