*
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8

The Golf Club 2019 ผลงานจากทีมผู้พัฒนา HB Studios พวกเขาได้อธิบายเอาไว้ว่าเกม The Golf Club 2019 จะเป็นเกมกีฬากอลฟ์ที่เน้นความสมจริงเป็นหลัก...

Read More

08 ต.ค. 2020 - Torchlight III


Torchlight III (เดิมชื่อ Torchlight Frontiers) เป็นเกมแนว Action RPG แบบ Dungeon Crawler พร้อมกับเกมเพลย์ Hack & Slash เอาใจคอแอคชั่น และพัฒนาให้เป็นเกมออนไลน์เต็มตัวแตกต่างจากเกมในซีรีส์ Torchlight ที่เคยมีมา ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นได้ 4 คลาส, ส...

Read More


Baldur's Gate 3 ตำนานเกมแนว CRPG ที่จะให้ผู้เล่นผจญภัยเก็บเลเวลในโลกแฟนตาซีสุดสวยงาม พร้อมระบบต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ที่จะมาในรูปแบบผลัดกันเดิน โดยภายในภาคที่ 3 นี้ ยังได้ทีมพัฒนาเกม Larian Studios ผ...

Read More


"Desperados III" เกมวางแผนสไตล์คาวบอยเนื้อเรื่องของเกมจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปช่วงปี 1870 ในดินแดนตะวันตกที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ผู้เล่นจะได้รับบเป็น McCoy เด็...

Read More

07 ต.ค. 2020 - Bermuda - Lost Survival


Bermuda - Lost Survival เกมเอาชีวิตรอดท่ามกลางทะเลกับแพน้อยในรูปแบบ Open-World Survival Sandbox ผลงานจากทีมพัฒนา NIGHTBOX โดยตัวเกมคอนเซ็ปต์ยังคงความเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดทั่วไปๆ...

Read More

07 ต.ค. 2020 - Remember Me


Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพียงความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น...

Read More

05 ต.ค. 2020 - Hearts of Iron IV: Allied Armor


Heart of Iron IV คือเกมแแนว Real-time Strategy ที่ให้เราได้ปกครองประเทศต่าง ๆ ของโลกในช่วงปี 1936 ที่ประเทศต่าง ๆ กำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงหลังสงครามโลกครั้งที่ 1...

Read More


Borderlands 3: Psycho Krieg and the Fantastic Fustercluck เรื่องราวของ DLC นี้เริ่มที่ Tannis ต้องการรู้ว่าภายในหัวของคนที่อาการทางจิต (Psycho Bandit) นี้มันเกิดจากอะไร โดยเธอเชื่อว่ามันเป็นเพราะสถานที่ที่ชื่อว่า Vaulthalla ดังนั้นเธอจึงได้ส่ง...

Read More

04 ต.ค. 2020 - Commander '85


Commander ’85 เกมสไตล์ Retro sci-fi thriller ที่จะผสมผสานแนวเกมทั้ง Adventure,Survival Elements และ hacker simulator ได้อย่างลงตัว
ตัวเกมจะทำให้เราได้ย้อนไปในยุคสมัยปี 80 ผู้เล่นจะต้องสำรวจ แก้ปริศนาต่างๆที่เจอ...

Read More

03 ต.ค. 2020 - Train Station Renovation


Train Station Renovation ถือเป็นเกมอินดี้ที่น่าจับตามองมากๆ ของทีมพัฒนา Live Motion Games กับไอเดียแหวกแนวที่ทำเอาทามาโมะจังเห็นแล้วรู้สึกว่าเป็นเกมที่มีคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ นั้นก็คือ...

Read More

02 ต.ค. 2020 - Resident Evil 3 [FULL + REPACK]


Resident Evil 3 เนื้อหาของภาค 3 ในช่วงแรกจะเกิดขึ้นก่อนหน้าภาค 2 จะเริ่มต้นขึ้น เราจะได้เห็นการอพยพของคนทั้งหลายออกจากเมือง ก่อนที่เมืองจะกลายเป็นเมืองปิด...

Read More

01 ต.ค. 2020 - Ancestors Legacy [v64724]


Ancestors Legacy เกมแนววางแผนการรบผลงานจากทีมผู้พัฒนา Destructive Creations เนื้อเรื่องภายในเกมถูกอ้างอิงเนื้อหาตามประวัติศาสตร์ในช่วงยุคกลางของยุโรป...

Read More

30 ก.ย. 2020 - HYPERCHARGE: Unboxed


HYPERCHARGE: Unboxed เป็นเกมแนว FPS (First Person Shooter: แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง) ที่จะถูกครอบด้วยรูปแบบการเล่นเกมแนว Tower-Defense หรือภาษาบ้าน ๆ คือกันป้อม เคลียร์ศัตรูให้ครบตามเวฟที่กำหนดอีกที โดยในแต่ละแมป...

Read More

30 ก.ย. 2020 - Watch_Dogs 2 [v1.17]


Watch Dogs 2 ในภาคนี้ตัวละครหลักจะมีชื่อว่า Marcus Holloway...

Read More


One Piece: Pirate Warriors 4 เนื้อเรื่องของเกมจะอิงจากหนังสือมังงะที่กำลังเข้มข้นเป็นช่วง วาโนะคุนิ ซึ่งนอกจากต้นฉบับเดิมแล้วจะมีการแต่งเพิ่มใหม่เพื่อใช้กับงานนี้โดยเฉพาะ...

Read More


ก้าวเข้าไปในจักรวาลแฟนตาซีของเหล่าวีรบุรุษแห่ง The Dungeon Of Naheulbeuk นำทีมคนซุ่มซ่ามที่ดูไม่เหมือนฮีโร่ในเกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์สุดอลังการและท้าทาย พบกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน...

Read More

27 ก.ย. 2020 - Beyond a Steel Sky [v1.2.27386]


Beyond a Steel Sky เป็นเกมผจญภัยแนว Cyberpunk ภาคต่อจาก Beneath a Steel Sky เกมผจญภัย point-and click สุดคลาสสิคในปี 1994 ซึ่งในเกมภาคต่อนี้ก็จะยังคงให้เรารับบทเป็นตัวละครหลัก Robert Foster และได้กลับไปยัง Union City อีกครั้ง...

Read More

27 ก.ย. 2020 - Port Royale 4


Port Royale 4 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ว่าการหนุ่มคนหนึ่งในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 17 ที่มีความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะทำให้เมืองที่เขาควบคุมกลายเป็นเมืองแห่งการค้าขนาดใหญ่Read More

26 ก.ย. 2020 - Panzer Dragoon: Remake


Panzer Dragoon: Remake เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนาใหม่หมดจดทั้งในแง่ของกราฟิกและการควบคุมให้เข้ากับมาตรฐานของประสบการณ์เกมสมัยแต่ยังคงเสน่ห์แบบดั้งเดิมเอาไว้Read More

26 ก.ย. 2020 - Darksburg


Darksburg จะเป็นเกมออนไลน์บนพีซีแนว Action Co-op สามารถเล่นสูงสุดถึง 4 คนด้วยกันโดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีลักษณะและทักษะที่แตกต่างกันออกไปเราสามารถเลือกตัวละครได้จากทั้งสองฝั่งก็คือ Survivors และ Revenants...

Read More

26 ก.ย. 2020 - Wasteland 3 [v1.1.1.237855]


Wasteland 3 เกมแนว Role-Playing Game Strategy จากค่าย inXile Entertainment ที่มี Location ทุละกันดารและหนาวเหน็บโดยใช้ Colorado ในสหรัฐอเมริกาเป็นแบบอย่างพื้นฐานของเกม ผู้เล่นจะต้องพาเหล่า Survivor ให้รอดชีวิตจากภัยคุกคามต่าง ๆ...

Read More

26 ก.ย. 2020 - Rebel Galaxy Outlaw


แฟนเกมแนวตะวันตกห้ามพลาด Rebel Galaxy Outlaw จะให้เราได้รับบทเป็น Juno Markev ซึ่งเป็นสลัดอวกาศสาวนอกกฎหมาย โดยตัวเกมมีอารมณ์คล้ายๆ กับหนังคาวบอยสมัยเก่าแต่อยู่ในธีมไซไฟอวกาศ ผู้เล่นสามารถเลือกซื้ออาวุธ...

Read More

26 ก.ย. 2020 - Hades


Hades เป็นเกมแนว Action RPG Hack & Slash Dungeon Crawler [ตะลุยดันเจี้ยน] ในมุมมอง Bird Eye-View (มองจากด้านบนลงมา) พร้อมผสมผสานความเป็นสไตล์ Dark Souls โดยเราต้องวนเวียนตายเกิดหลายซ้ำหลายรอบจากการฝ่าเหล่าลูกกระจ๊อกไปจนถึงบอสโหดๆ เ...

Read More

26 ก.ย. 2020 - Serious Sam 4 [v1.04]


Serious Sam 4 เป็นแฟรนไชส์เกมยิงรุ่นเดอะ ที่มีความเป็น Action Shooting สูงยิงถล่มศัตรูได้แบบ Non Stop ด้วยอาวุธหลากหลายประเภทซึ่งทาง Croteam ได้บอกไว้ว่าตัวเกมภาค 4...

Read More

26 ก.ย. 2020 - Left 4 Dead 2: The Last Stand


เป็นเวลากว่า 11 ปีที่ตัวเกมได้วางจำหน่ายกับ Left 4 Dead 2 ภาคต่อของเกม co-op ระดับตำนานของ Left 4 Dead ที่ให้เพื่อนๆ 4 คนช่วยกันเอาตัวรอดในดงผู้ติดเชื้อ ซึ่ง 3 ปีให้หลังตัวเกมก็ไม่ค่อยมีอะไรอัพเดทออกมาอีก...

Read More

หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8
76 บุคคลทั่วไป, 5 สมาชิก