*
หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8

11 ธ.ค. 2021 - SpellForce 3 Reforced


SpellForce 3 - การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง RTS และ RPG!
นี่คือปี 518 การก่อจลาจลของผู้วิเศษที่ขายชาติซึ่งรู้จักกันในชื่อ Mage Wars ได้ถูกปราบจนสิ้นซากโดย Crown...

Read More


เกมส์ Killing Floor วางขายครั้งแรกเมื่อปี 2009 นำเสนอการต่อสู้เหล่าซอมบี้ปีศาจอสูรกายบุกเมืองจนกลายเป็นกรียุค และเป็นเกมมัลติเพลเยอร์ประเภท Co-Op...

Read More

10 ธ.ค. 2021 - Halo Infinite (Campaign)


Halo Infinite (Campaign) เนื้อเรื่องในเกมที่ผู้เล่นจะได้พบเห็นคัทซีนอันสวยงามและคุณภาพสูงรวมไปถึงฉากเกมเพลย์และหลายอย่างที่ผู้เล่นจะพบเจอ...

Read More

10 ธ.ค. 2021 - The Sims 4 Modern Menswear Kit


ปฎิวัติความคลาสสิกด้วย The Sims 4 Modern Menswear Kit ที่มีคอลเล็กชันชวนให้ขบคิดและสามารถเข้าถึงได้จากฝีมือการออกแบบของ Stefan Cooke...

Read More

06 ธ.ค. 2021 - ONE PIECE World Seeker [v1.4.0]


One Piece World Seeker เกมจากมหากาพย์การ์ตูนโจรสลัดชื่อดัง เรื่องราวการผจญภัยของลูฟี่กัปตันของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่กินผลปีศาจเข้าไปทำให้กลายเป็นมนุษย์ยางยืด แต่ดันแพ้น้ำทะเล...

Read More

06 ธ.ค. 2021 - Edge Of Eternity [v1.1]


Edge of Eternity

06 ธ.ค. 2021 - ICARUS


Icarus เกมออนไลน์แนว Coop Survival Open World จากค่าย RocketWekz และผู้สร้างตำนานเกมซอมบี้ DayZ โดย Icarus จะเปลี่ยนบรรยากาศมาให้เรากับเพื่อนไปผจญภัย + เอาชีวิตรอดบนดาวเอเลี่ยน ซึ่งก็มีภาพกราฟิกดูสวยงาม

Icarus...

Read More


ABOUT THIS CONTENT
Part 2 of the Racin´ USA Expansion Pack has arrived, bringing classic 1990s american single seaters and three new iconic tracks to Automobilista 2!

Part 2 includes:
TRACKS
Cleveland Burke Lakefront Road Course
Watkins Glen International
Road America (to be added later in December 2021)

VEHICLES
Formula USA Gen2 featuring Reynard 98i, Swift 009c & Lola T98
Formula USA Gen1 featuring Reynard 95i & Lola T95 (to be added later in December 2021)
Formula ...

Read More


Warhammer 40,000: Battlesector คือเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่เดินเกมอย่างรวดเร็วในจักรวาลกริมดาร์กของสหัสวรรษที่ 41 เลือกกองกำลัง สร้างกองทัพ จัดวางฮีโร่อันทรงพลังและต่อสู้ชิงชัยด้วยกลยุทธ์ที่เหนือกว่า...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Mechajammer


Mechajammer

Nickelodeon All-Star Brawl เกมที่ไม่อ้อมค้อมว่ามันมีต้นแบบมาจาก Super Smash Bros. ที่เอาตัวละครการ์ตูนดังไปเป็นตัวหลักให้เราได้เล่นกัน ถือว่าออกมาในช่วงที่กระแส Smash Bros. กำลังแรงเพราะเพิ่งเปิดตัวละครสุดท้ายอย่าง Sora...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Chorus


CHORUS
สวมบทบาทเป็น Nara ผู้เคยเป็นนักรบที่อันตรายที่สุดของ Circle ที่ได้กลับกลายมาเป็นนักโทษหลบหนีที่พวกเขาต้องการตัวมากที่สุด ซึ่งกำลังทำภารกิจเพื่อทำลายลัทธิชั่วร้ายที่สร้างเธอขึ้นมา...

Read More


Aliens: Fireteam Elite เป็นผลงานการชิ้นแรกของทีมงาน Cold Iron Studios ทีมใหม่ใหม่ของอดีตทีมพัฒนาเกม City Heroes และ Star Trek Online โดยตัวเกมจะเป็นเกม co-op 3 ผู้เล่นที่มีเรื่องราวอยู่ในจักรวาลเอเลี่ยน...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Madness Beverage


ABOUT THIS GAME
Madness Beverage is a first-person shooter that takes place in space: on dangerous planets, remote castles and hellish dungeons. Use all kinds of toxic drinks to gain new abilities and bring death to your enemies or acquaint yourself with a huge variety of weapons that will help you tear the demons to pieces!

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Blue Sunset Games, Console Labs S.A.
PUBLISHER: Console Labs S.A.
RELEASE DATE: 1 Dec, 2021
Read More


Oddworld: Soulstorm
เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของ Abe ได้ปะทุขึ้นมาอีกครั้งในการผจญภัยครั้งใหม่นี้
Oddworld: Soulstorm เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยสุดระทึกที่มาพร้อมกับระบบการประดิษฐ์ การหาของ การผ่านด่าน และการหลบซ่อน...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - World's End Club


World’s End Club ผลงานเกมแอ็กชันผจญภัยแก้ปริศนาผลงานของทีมงาน Too Kyo Games และ Grounding Inc. ที่ได้ทาง IzanagiGames มาเป็นผู้จัดจำหน่าย

World’s End Club เป็นผลงานการออกแบบของ คาซึทากะ โคดากะ ผู้สร้างเกมในแฟรนไชส์ Danganronpa อันโด่งดัง...

Read More


ABOUT THIS GAME
All the power of Motocross in your hands: the new MXGP 2021 is finally here!
The official MXGP videogame is ready to show you what it's made of: warm up your engines and get ready for the most realistic, exciting two-wheeled experience ever!

CAREER
Strap on your helmet, hop onto your bike and go full throttle on your path to becoming a true MXGP champion. You can create your own team or choose to join an official one, starting from the MX2 category in the new career mode. Your career re...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Shing! [v1.0.26]


Shing! ถือเป็นเกมอินดี้สไตล์การ์ตูนดิบเถื่อนเลือดสาดที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เนื่องจากว่าทางทีมพัฒนาน้องใหม่ Mass Creation ออกแบบมาให้เราเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Blue Fire - Balance of Justice


Blue Fire ไปในโลกสุดดาร์กแฟนตาซีเพื่อยับยั่งการรุกรานของเหล่าปีศาจร้าย
Blue Fire ที่มีความโดดเด่นในแนวเกมที่ผสมผสานความเป็น Action Adventure ที่จะทำไม่รู้สึกเบื่อเลยเมื่อได้เข้าไปเล่นตัวเกมนี้...

Read More

05 ธ.ค. 2021 - Gamedec [v1.3]


Gamedec คือเกม RPG แนวไซเบอร์พังก์ในมุมมองไอโซเมตริกแบบเล่นคนเดียว คุณเป็นนักสืบเกม ซึ่งทำหน้าที่ไขคดีภายในโลกเสมือน ใช้ไหวพริบของคุณเพื่อรวบรวมข้อมูลจากพยาน...

Read More


Stronghold: Warlords คือภาคล่าสุดของซีรีส์เกมวางแผนสร้างปราสาท Stronghold ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการไปยังยุคศักดินาของญี่ปุ่น ตัวเกมจะรองรับเมนูและซับไตเติลภาษาไทยด้วย ที่นั่นทำให้ Warlords เป็นภาคแรกของซีรีส์นี้...

Read More


Age of Empires ถือว่าเป็นเกม RTS ที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากมาย ตอนนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น บัญชาการทัพจากยุโรปและอเมริกาหรือข้ามสนามรบมายังเอเชีย ด้วยภาพคมชัด 4K Ultra HD...

Read More

29 พ.ย. 2021 - Rustler - Vinci


Rustler (Grand Theft Horse) ถือเป็นเกมอินดี้ที่น่าจับตามองมากๆ ของทีมพัฒนา Jutsu Games กับไอเดียแหวกแนวที่มีคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ นั้นก็คือ การนำเอาระบบเกมเพลย์สไตล์ Old School ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Grand Theft Auto 2...

Read More

29 พ.ย. 2021 - THE GAME OF LIFE 2 - Lunar Age


The Game of Life 2 เป็นเกมภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย...

Read More


Observer: System Redux มันไม่ใช้เกม Cyberpunk ธรรมดาแต่จะมีความดาร์กของตัวเกมไม่น้อยเพราะเอาจริงๆ เกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบ Horror Sci-Fi Adventure ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละคร Dan Lazarski...

Read More

หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8
38 บุคคลทั่วไป, 6 สมาชิก