*
หน้า: 1 2 3 4 5 6 [7] 8

10 ก.พ. 2021 - The Falconeer - The Hunter


The Falconeer เป็นเกมที่พัฒนาโดย Tomas Sala นักพัฒนาเกมอิสระ เขายืนยันว่าเกมนี้จะมีองค์ประกอบสำคัญที่แตกต่างไปจากเกม RPG เกมอื่นๆ...

Read More

10 ก.พ. 2021 - Nioh 2 – The Complete Edition


Nioh 2 เกม Action RPG เกมดังจากค่าย Koei Tecmo ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความยากที่ใกล้เคียงกับเกม Dark Soul หรือเกมที่ทำให้คนหัวร้อนมามากมายแล้ว โดยที่จะให้ผู้เล่นประยุกต์ใช้อาวุธที่หลากหลาย...

Read More


Werewolf: The Apocalypse - Earthblood สนุกสุดมันไปกับการต่อสู้สุดโหดอันดิบเถื่อนและการผจญภัยสุดลึกลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสวมบทบาทชื่อดัง

คุณจะได้รับบทเป็น Cahal ชาว Garou...

Read More


Sniper Ghost Warrior Contracts สำหรับเกมสไนในภาค Contracts นี้ จะเป็นการหวนกลับคืนสู่สไตล์การเล่นเคลียร์มิชชั่นแบบดั้งเดิมอีกครั้ง ซึ่งให้ผู้เล่นรับบท มือสังหารรับจ้างอิสระ ออกรับงานว่าจ้างสังหารเป้าหมาย...

Read More

03 ก.พ. 2021 - DreadOut 2 [v1.1.6]


DreadOut 2 เป็นเกมแนวสยองขวัญ เอาชีวิตรอด มุมมองบุคคลที่สาม โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อผนึกที่กักขังราชินีแห่งงู Blorong ถูกทำลาย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสาวน้อย Linda...

Read More


Wolcen: Lords of Mayhem เกมแนว ARPG สไตล์ Diablo ฟาดมอนสเตอร์เก็บเลเวล พร้อมตามหาอาวุธ และชุดเกราะสุดโหด ที่มาในธีมยุคกลางแฟนตาซีผสมความไฮเทค เข้าต่อสู้กับกับศัตรูด้วยอาวุธล้ำสมัย...

Read More


เกม Citadel: Forged with Fire เป็นเกมแนว Massive Online RPG Sandbox ที่มีเซ็ตติ้งอยู่บนโลกแฟนตาซี มีการร่ายคาถาเวทย์มนต์, การสร้างอาณาจักร, ทำสงคราม, ใช้สัตว์ในตำนานเป็นพาหนะในการเดินทาง(บิน, ขี่)...

Read More

03 ก.พ. 2021 - KEEP OUT


ABOUT THIS GAME
OVERVIEW
KEEP OUT is a horror and mystery puzzle adventure Game.
A whole story of KEEP OUT is from Devota Hill in 2044. You are "Mr. M", the toy of a wise and benevolent monarch. Explore and Find Secrets of Devota Hill and HumathScience.

GAMEPLAY
Players explore Devota Hill by manipulating Mr. M in 3D, Side-scrolling views.
You may have to fight, dodge, or sometimes get stuck against aggressive rats, human beings who kill animated toys, and other aggressive toys that do...

Read More


SD Gundam G Generation Cross Rays มันคือเกมแนววางแผนกลยุทธ์แบบผลัดตาเดินที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมยูนิตต่างๆ จากจักรวาล Gundam ซึ่งในภาคนี้เกมจะเน้นหนักที่ซีรีส์ Gundam ที่อยู่นอกเหนือไปจากเหตุการณ์ในศักราชอวกาศ...

Read More


Rune II เกมแนว Open-world ที่เต็มไปด้วยอีเวนต์ต่างๆ พร้อมทั้งมีระบบ Multiplayer มาให้ด้วย ส่วนเนื้อเรื่องก็เกี่ยวข้องกับสงคราม Ragnarok เหมือนเดิม...

Read More


จุดเทียนแล้วเตรียมพิธีกรรมเพื่อเอาใจเพื่อนร่วมห้องใหม่ที่น่ากลัวของคุณใน The Sims™ 4 Paranormal Stuff Pack แขกผู้มาเยือนที่ไร้ร่างได้ก่อความวุ่นวายโกลาหลขึ้นในแปลงที่ดินบ้านผีสิง...

Read More


King Arthur: Knight’s Tale นี้ พัฒนาโดย NeocoreGames เจ้าของผลงานเกมอย่าง The Incredibles Adventure of Van Helsing ตัวเกมภาคนี้จะมีรูปแบบการเล่นแบบ Tactical RPG โดยผสมผสานรูปแบบเกมเพลย์การเล่นแบบ XCOM และเกม RPG แบบดั้งเดิม...

Read More


Green Hell เป็นเกมแนว Open World Survival Simulation ว่าด้วยการผจญภัยของชายหนุ่มนาม Jake ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ เราเดินทางมายังป่าอเมซอนซึ่งเป็นป่าดิบชื้นกับแฟนสาวของเราซึ่งจุดประสงค์คือการมาทำงานวิจัย...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Wasteland 3 [v1.3.0]


Wasteland 3 เกมแนว Role-Playing Game Strategy จากค่าย inXile Entertainment ที่มี Location ทุละกันดารและหนาวเหน็บโดยใช้ Colorado ในสหรัฐอเมริกาเป็นแบบอย่างพื้นฐานของเกม ผู้เล่นจะต้องพาเหล่า Survivor ให้รอดชีวิตจากภัยคุกคามต่าง ๆ...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Dead Cells: Fatal Falls


Dead Cells เป็นเกมเล็กๆ เบาๆ แนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจฉากต่อสู้มาจากเกม Castlevania ซึ่งเราจะได้ผจญภัยในปราสาทที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา (ตามตัวอย่างที่เห็นนอกปราสาทมันเปลี่ยนไปมานั้นแหละ)...

Read More


ABOUT THIS GAME
As humanity’s elite space trooper, you take on a heroic, action-packed adventure throughout the galaxy. Explore planets, protect colonies, and be the first to meet the unknown!

Explore the Galaxy
Visit planets, discover new dimensions, survive hazard environments.

Protect Humanity
Fast-paced and rewarding combat. Face cunning enemies, defeat menacing bosses, and arm yourself with top-notch weaponry of your choice.

Enjoy the view
The beauty of Space awaits...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Gods Will Fall


Gods Will Fall คุณคือความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ด้วยการปกครองของเหล่าเทพเจ้าที่ทำให้มนุษย์ต้องเจ็บปวดในช่วงตลอดหลายพันปีที่ผ่านความโหดที่เกิดขึ้นความทุกข์ให้เห็นทุกที่...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Yakuza 5 Remastered


เนื้อเรื่องของ Yakuza 5 นั้นจะยังคงกล่าวถึงเรื่องราวของ Kazuma Kiryu อดีตมังกรแห่งโดจิม่าที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นคนขับแท็กซี่ในจังหวัดฟุกุโอกะ...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Yakuza 4 Remastered


ABOUT THIS GAME
Experience the fourth chapter of the Kazuma Kiryu saga in 1080p and 60fps.

2010, Tokyo. A shooting incident one night in a red-light district sets the city swirling with human desires and clamor. It was supposed to be a ""common incident"" for this town... until the appearance of one woman burdened with sorrow. As if drawn to a flame, men of the city's dark underground are gathered, one after another, at the door of the ""legendary yakuza"" Kazuma Kiryu.

As the fates of these four men ov...

Read More

30 ม.ค. 2021 - Yakuza 3 Remastered


Yakuza 3 ภาคต่อของเกมแอคชั่นผจญภัยแนวการต่อสู้แบบนักเลงญี่ปุ่น ซึ่งเคยสร้างชื่อไว้บนเครื่อง PS2 จากแนวการเล่นที่ค่อนข้างอิสระ ให้ผู้เล่นเลือกทำอะไรก็ได้ในเกม มีอะไรต่างๆให้เลือกทำมากมาย...

Read More

29 ม.ค. 2021 - The Medium


The Medium เป็นผลงานเกมจากทาง Bloober Team ที่นำเสนอบรรยากาศที่น่ากลัวตื่นเต้น จัดว่าเป็นเกม Exclusive ในระบบ Windows เลยก็ว่าได้ เพราะลงให้ระบบ Xbox Series X และ PC เท่านั้น โดยตัวเกมจะเปิดตัวในช่วง Holiday...

Read More


Grim Dawn เกมแนว ARPG ที่จะให้ประสบการณ์ผู้เล่นในรูปแบบซีรี่ย์เกม Diablo อย่างการตีมอนสเตอร์เก็บเลเวล, ตามหาไอเทม และชุดเกราะสุดโหด พร้อมมีระบบสกิลที่สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายแบบ...

Read More


ABOUT THIS CONTENT
Welcome to Lords of the West, the first new official expansion to Age of Empires II: Definitive Edition. Challenge friends with two additional civilizations as well as new units and technologies. Battle your way across Western Europe and the Mediterranean with three new campaigns, subjugating your opponents by means of sheer military might and diplomatic prowess or through overwhelming economic and cultural power!

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Forgotten Empires, Tantalus...

Read More


Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy พาผู้เล่นออกเดินทางไปกับสาวน้อย Ryza พร้อมกับเพื่อนๆ อารมณ์ดี โดยหนึ่งในนั้นเป็น Klaudia ซ...

Read More

24 ม.ค. 2021 - Borderlands 3: Designer's Cut


Borderlands 3: Designer's Cut มาพร้อมกับ เนื้อหาใหม่ ปืนใหม่ แผงสกิลใหม่ รวมไปถึงโหมดการเล่นสุดแหวกแนวที่เรียกกันว่า Arms Race สำหรับโหมดการเล่น Arms Race จะมีการจัดขึ้นบนแผนที่ที่เรียกว่า Stormblink Complex โ...

Read More

หน้า: 1 2 3 4 5 6 [7] 8
31 บุคคลทั่วไป, 1 สมาชิก