* *
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]


Darksiders ภาคแรกในเวอร์ชันรีมาสเตอร์ มีชื่อว่า Darksiders: Warmastered Edition ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในด้านเนื้อเรื่อง ผู้เล่นยังคงรับบทเป็น War คนแรกของหนึ่งในสี่ Horseman of the Apocalypse...

Read More#ภาพยนตร์เรื่องราวมิตรภาพที่สร้างจากเรื่องจริง!
#ผลงานโดยผู้กำกับ: (สตีเฟ่น เฟรียร์ส)
#แสดงโดย: (จูดี้ เดนช์) เจ้าของรางวัลออสการ์!
การันตีด้วย: Nominated for 2 Oscars. Another 2 wins & 10 nominations.  Victoria a...

Read More#ผลงานล่าสุดของตำนานดาวค้างฟ้าเอเชีย "ซูฉี"


  The Village of No Return: หนังใหม่ของ ซูฉี ที่มีกำหนดฉายปี 2017 เป็นงานในแนวกังฟู ตลก
เป็น...

Read More#ความสมจริงของหนัง! จะทำให้เราลืมว่าสิ่งที่ดูมันคือหนัง!


#การันตีด้วย ฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด!


#"กับดักมรณะ" จะอยู่หรือตาย คุณคือผู้เลือกเอง!
#มันจะกลับมา สู่เกมฆ่าไร้ทางรอด!


ผลงานผู้กำกับ: แดน กิลรอย
แสดงโดย: เดนเซล วอชิงตัน และโคลิน ฟาร์เรลล์
การันตีด้วย: Nominated for 1 Oscar. Another 1 win & 6 nominations.  "Roman J. Israel, Esq." คือ ภาพยนต...

Read More#ภาพยนตร์รักจากเรื่องจริง.. ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี!
โดย: ผู้เขียนบท (เข้าชิง 2 รางวัลออสการ์) Les Miserabies

เรียกว่าสำหรับข่าวนี้แฟนเกมค่ายอื่นอาจจะเฉยๆแต่แฟนนินเทนโด จะชื่นใจเพราะมีข่าวลือล่าสุดระบุว่า Call Of Duty ภาคต่อไปคือ Black Ops 4 ที่เตรียมจะวางขายบน PS4 , XBoxone และ PC แต่มีการระบุว่ามันจะออกบน Nintendo Switch ด้วย
Read Moreสำหรับเกม Monster Hunter World ถือเป็นอีกภาคที่ออกทั้งบน PS4 , XBoxOne และแน่นอนว่าในยุคนี้ ต้องมีคนนำกราฟิกมาเทียบกันอยู่แล้ว ล่าสุดช่อง DigitalFoundry ทาง youtube...

Read More


เรียกว่าหลังจากปล่อยให้แฟนเกมแอบเซ็งเพราะเกมคาวบอย Open World Red Dead Redemption 2 ที่ถูกเลื่อนมาออกในปีนี้ และล่าสุดค่าย Rockstar ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม Red Dead Redemption 2 จะวางขายบน PS4 , XBoxone ในวันที่ 26 ตุลาคม นี้...

Read More


เกม Crash Bandicoot ถือเป็นเกมแอ็คชั่นระดับตำนานที่เพิ่งออกภาครีเมคบนเครื่อง playstation 4 แต่ความจริงแล้วเกม Crash Bandicoot เคยออกบนเครื่องคอนโซลอื่นเช่นกันทั้งเวอร์ชั่น Game Boy Advance , NDS และอีกหลายเครื่อง เพราะมันไม่ใช่เกมของ Sony...

Read More
Bayonetta 1 และ 2 เป็นเกมฟอร์มยักษ์อีกเกมที่ออกบน Nintendo Switch ในเดือน กุมภาพันธ์ นี้ และแน่นอนว่าต้องมีผู้นำกราฟิกในเกมต้นฉบับ มาเทียบกับเวอร์ชั่น Nintendo Switch...

Read More


ข่าวดีสำหรับคอเกม PC ที่อยากรู้ว่าคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่สามารถเล่นเกม Final Fantasy 15 เวอร์ชั่น PC ได้ระดับไหน เพราะล่าสุด Square Enix เปิดตัวระบบที่จะให้ทดสอบว่า PC ของคุณเล่นได้กราฟิกเทพมากน้อยแค่ไหน...

Read MoreAssassin’s Creed Origins ที่จะเปิดวิสัยทัศน์ใหม่ของซีรี่ย์ ด้วยแอคชั่นอาร์พีจี โดยผู้เล่นจะสามารถ อัพเกรดเลเวลตัวเองได้, Loot หรือเก็บของ แลพสามารถที่จะปรับแต่งความสามารถของตัวละครได้ตามฉบับ Assassin’s Creed...

Read Moreเกม Devil's Third เป็นผลงานเกมของ Tomonobu Itagaki อดีตหัวหน้า Team Ninja ผู้สร้างเกม Dead or Alive และ Ninja Gaiden สมัยยังอยู่กับ Tecmo แต่มีเรื่องขัดแย้งกันนิดหน่อยเลยลาออกมาเปิดสตูดิโออิสระกันเอง ในชื่อว่า Valhalla Game Studios ต...

Read Moreเกม Mutant Football League จะเป็นเกมแนวอเมริกันฟุตบอลที่เราจะได้รับบทเป็นเหล่าปิศาจกลายพันธุ์สุดโหดมาเข้าปะทะกัน ซึ่งกฎการเล่นก็เหมือนกับการเล่นอเมริกันฟุตบอลปกติทั่วไป...

Read MoreRemothered: Tormented Fathers เกมสยองขวัญผสมผสานกับสไตล์ภาพยนตร์
ตัวเกม Remothered: Tormented Fathers จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับบรรยากาศเกมสยองขวัญผสมผสานกับสไตล์ภาพยนตร์...

Read Moreเกม Dungeons 3 เป็นภาคต่อของเกมผจญภัยตะลุยดันเจี้ยน จะเล่าเรื่องราวของ Dungeon Lord ผู้ที่เคยฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนาๆมามากมายในอดีต...

Read MoreABOUT THIS GAME
Candleman: The Complete Journey is a unique puzzle platformer, where light is both a welcome ally and a deceptive foe. Take the role of a little candle who can burn for only 10 seconds, and venture through an unsettling darkness of challenging levels with a smooth difficulty curve. Use your wits to overcome obstacles based on the mechanics of light and shadow, while exploring a wide range of enchanted environments as you seek out the distant glow.

Journey through enchanted worlds, each more...

Read More

03 ก.พ. 2018 - WULVERBLADE [CODEX - 2GB]รับบทเป็นชนเผ่าต่อต้านจักรวรรดิใน Wulverblade ฟันแหลก มันส์ สะใจ!
เกมแนวผจญภัยผสมผสานกลิ่นอายของคนป่ามาแนะนำกัน ซึ่งก็คือเกมที่มีชื่อว่า Wulverblade นั่นเอง โดยแต่เดิมนั้น...

Read More

03 ก.พ. 2018 - UAYEB [CODEX - 8GB]ABOUT THIS GAME
This is an Indie game made by one person only, and two actors for the voices.

UAYEB is a solo story driven adventure / survival / puzzle game, placed in an open world of 16km2, with the immersive First Person view.
Craft your equipment and explore a vast world to find Mayans artifacts.

Game details:
This is not a survival sandbox game. The survival parts are used to add variety and difficulty to the adventure.
The game is driven by a story that will go through four...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Exciting new scenarios, new units, and huge maps await you in Ashes of the Singularity: Escalation’s largest DLC yet! Take on the role of a PHC leader and conquer dangerous missions where the odds are stacked against you, or join with the Substrate to repel your PHC oppressors. Engage your enemies on huge new maps, conquer one of the new scenario challenges, and more.

Core Features
New Units
PHC Atlas - This anti-air, anti-drone frigate is an excellent line of defense...

Read Moreคงต้องเรียกว่ามาถูกที่ถูกทางแล้วสำหรับเกม Dragon Ball Fighter Z เกมแนว 2.5D Fighting Game จากทีมผู้พัฒนาเกม Arc System Works เพราะขนาดรีวิวจากสื่อต่างประเทศ รวมไปถึงผู้เล่นจำนวนมากต่างชื่นชมภาคนี้เป็นอย่างมาก ล่าสุดทาง Bandai Namco...

Read Moreเปิดทดสอบพร้อมวางจำหน่ายตัวเกมในช่วง Early Access ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมากับ เกม Fade to Silence เกมแนว Survive จากทีมผู้พัฒนา Black Forest Games ล่าสุดทาง THQ Nordic ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ก็ได้ประกาศอัพเดทแพทซ์แรกให้เกมเมอร์กันแล้วค่ะ...

Read More

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

กระทู้ล่าสุด

63 บุคคลทั่วไป, 8 สมาชิก