* *
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

เริ่มมีข่าวลือออกมาสร้างกระแสกันบ้างแล้วสำหรับ Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่น PC ที่เงียบหายไปนานมาก ๆ และตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีข่าวหลุดออกมาจากวงในเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แถมมีโอกาสที่จะเป็นเกมแบบ Exclusive ของ Epic Games...

Read More


ข่าวดีสำหรับสาวกเกม JRPG ทุกคน เพราะล่าสุด มีข้อมูลหลุดจากเว็บไซต์หน่วยงานจัดเรทสื่อประเภทวิดีโอเกมแห่งประเทศเกาหลีใต้ว่า Octopath Traveler มีรายชื่อในสารบบเกมประเภท PC แล้ว!

อ้างอิงจาก DsoGaming รายงานว่า สำนักงาน Korean...

Read MoreABOUT THIS GAME
Take to the skies as captain of a powerful airship in Bow to Blood, and discover a fantastical world of airborne gladiatorial sci-fi, coming in Xbox, Switch, Steam, and PS4, April 2019. Bow to Blood is the next title from Tribetoy, where you’ll compete to become champion of The Arena, as its inscrutable overseers test you and your fellow challengers with harrowing high-speed races, deadly battles with swarming assault ships, mind-bending challenges, and more. Featuring a diverse set of AI rivals with...

Read MoreABOUT THIS GAME
Build your defense base to fight back the undead hordes of Mars and secure the future of the red planet. MarZ is a game of strategy and tactical defense where you must carefully manage your crew and resources as you try to uncover the terrible secrets of the undead.

20 mission story campaign: Hold off the zombie hordes and discover the terrible secrets of the red planet across a fully-fledged story campaign with alternate endings

Skirmish mode: Create customised...

Read MoreABOUT THIS GAME
Urban Trial Playground levels are designed as a surface able to be used to perform tricks and stunts, combining your best moves into multi-score combos.

Urban Trial Playground has been created to provide countless hours of action for fans of adrenaline and freestyle fanatics. Combine tricks in unique and virtually endless combos to grind your score and rise to the top of leaderboards!

Freestyle & Time Trial modes will include online leaderboards across the 50+ game levels. You ca...

Read More


Microtransactions แม้จะเป็นเรื่องปกติของวงการเกม แต่กลับเป็นของแสลงของทาง EA ที่ในปี 2017 เจอดราม่าอย่างหนักจนทำให้พวกเขาต้องระวังการเพิ่มระบบนี้เข้าไปในเกมต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับพลวัตของเกม ล่าสุดทาง DICE...

Read Moreหลังจากที่มีข่าวว่าทีมพัฒนา The Outsiders กำลังซุ่มพัฒนาเกมใหม่แนวแอคชั่น แฟนตาซี มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Project Wight ล่าสุด The Outsiders ได้ประกาศว่าเกมใหม่ของพวกเขามีชื่อว่า Darkborn โดยมีกำหนดลงแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One...

Read More
หลังจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Dragon Quest: Your Story เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเกม Square Enix ได้เผยรายชื่อผู้พากย์เสียงตัวละครหลักและปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกัน

Read Moreถ้าพูดถึงเกม Battletech เดิมทีเป็นเกมกระดานที่ผู้เล่นต่างประเทศได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตออกมาให้เล่นครั้งแรกในปี 1984 หลังจากนั้นก็ถูกนำมาสร้างเกมครั้งแรกในปี 1994 ล่าสุดฉลองครบรอบ 24 ปีทาง Paradox...

Read MoreWreckfest


ELEX จะตั้งอยู่ในโลกธีมแฟนตาซีผสมไซไฟยุคล่มสลาย พาผู้เล่นไปสัมผัสและอิ่มเอมไปกับบรรยากาศอันสวยงามและสิ้นหวัง พบปะกับตัวละครที่น่าสนใจ ต่อสู้กับปีศาจหน้าตาประหลาด...

Read Moreใน Life is Strange: Before the Storm จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าภาคก่อน 3 ปี เป็นเรื่องราวของ Chloe Price ในวัย 16 ปีและได้พบกับ Rachel Amber...

Read MoreWe Happy Few เนื้อเรื่องของเกมอยู่ใน "โลกคู่ขนาน" หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ เมือง Wellington Wells ประเทศอังกฤษ ปี 1964 ประชากรภายในเมืองจะเสพติดการใช้ยาที่ชื่อว่า “Joy” ยาเ...

Read MoreSUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION ดำเนินเรื่องราวในเมือง Hero Town ซึ่งเป็นเมืองที่ Card Game เป็นสิ่งให้ความบันเทิงที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Beat ที่จะต้องผจญภัยไต่เต่าเพื่อเป็น World champion...

Read Moreเกม Borderlands เป็นเกมแนว Action-RPG กล่าวถึงผู้คนได้ตั้งรกรากบนดวงดาวแห่งหนึ่งชื่อว่า Pandora เพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่และค้นหาทรัพยากรธรรมชาติ ทว่าได้พบกับเหล่าเอเลี่ยนท้องถิ่นเข้ามาป่วน...

Read MoreBorderlands: The Pre-Sequel ครั้งนี้จะเป็นเนื้อเรื่องในระหว่างภาคแรกและสองกับการสวม บทบาทเป็นทหารของ Handsome Jack ตัวร้ายในภาคที่สองเพื่อให้เขาก้าวสู่ความยิ่งใหญ่อย่างที่ได้เห็นใน ภาคสองนั่นเอง...

Read MoreBorderlands 2 กราฟิกก็ไม่เน้นสมจริง ยังคนเน้นสีสันสวยงาม การตัดเส้นขอบดำ สไตล์ภาพการ์ตูนอยู่ ทั้งตัวละคร อาวุธ ศัตรู สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ฯลฯ...

Read More


ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับวันวางจำหน่ายและรายละเอียดของเกมอย่างเป็นทางการละเอียดยิบของ Borderlands 3 เกม Action RPG แจกกระสุนไม่ยั้งของ Gearbox ซึ่งในวันนี้ GamingDose...

Read Moreหนังที่คนดูตกหลุมรักเป็นเอกฉันท์
โชเฟอร์ (ตัวขาว) ไฮโซ (ตัวดำ) จุดหมายเดียวกันคือมิตรภาพ
สร้างจากแรงบันดาลใจ จากมิตรภาพที่เกิดขึ้นจริง

หนังดีการันตีด้วย Top Rated Movies 125 | Won 3 Oscars.

•••...

Read More

03 เม.ย. 2019 - XENON RACER [PLAZA - 4GB]ABOUT THIS GAME
Xenon Drives The Future
In the near future, the official racing federation has ordered a seasons pause from racing, to allow teams to ease into the transition to flying vehicles. To bridge this gap, top hybrid car manufacturers host a rogue championship for rookie drivers on the streets of cities worldwide. Their advanced cars drive on electricity and Xenon gas, resulting in crazy speeds. Get behind the wheel, keep your adrenaline in check and drift through the streets. Boost to absurd speeds and...

Read Moreเริ่มต้นสืบหาความจริงและไขปริศนาในเมืองร้างซึ่งซุกซ่อนความลับดำมืดที่ไม่เคยมีผู้ใดล่วงรู้

คุณสมบัติสำคัญ
โลกสุดแปลก สำรวจ StrangerVille เมืองชนบทที่ถูกทอดทิ้งและเต็มไปด้วยปริศนา......

Read MoreHitman 2 เกมภาคต่อของ Hitman เวอร์ชันรีบูตที่ออกในปี 2016
เนื้อเรื่องของเกมภาคนี้ต่อจาก Hitman เวอร์ชันปี 2016 โดยตัวเอก Agent 47 ได้รับภารกิจให้ต่อสู้กับตัวร้ายลึกลับ Shadow Client...

Read MoreKingdom Come : Deliverance เป็นเกมแนว Single Play Sandbox RPG ที่มียุโรปยุุคกลางช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 15 เป็นฉากหลัง เกมนี้จะไม่เห็นมังกรเหมือนกับเกมแนวแฟนตาซีเกมอื่นๆ ผู้พัฒนาเผยว่าได้วางให้มนุษย์เป็นศัตรูกับผู้เล่น...

Read MoreTropico 6 เนื้อเรื่องของเกมก็ยังคงเกี่ยวกับการเมืองอีกเช่นเคย เมื่อการเมืองถึงยุควิกฤติสังคมเกิดความไม่สงบเรียบร้อย...

Read More

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

กระทู้ล่าสุด

99 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก