*
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

23 มิ.ย. 2020 - Titanfall 2 [v2.0.11.0]


เรียกหุ่นไททันของคุณแล้วเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้มุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดมันใน Titanfall™ 2! ภาคต่อนี้จะมีโหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียวใหม่ที่ให้คุณได้พบความผูกพันระหว่างไพล็อตและหุ่นไททัน...

Read More

20 มิ.ย. 2020 - Waking


Waking เกมแนว Emotional Action Adventure ในโลกของ Waking นั้นคุณจะได้ผจญภัยสุดมันส์ที่จะได้สู้กับเหล่าปีศาจแห่งความมืด สำรวจโลกที่กว้างใหญ่ ต้องยอมรับเลยว่าเกม Waking...

Read More

20 มิ.ย. 2020 - P.A.M.E.L.A.


P.A.M.E.L.A. เกมสยองขวัญเอาตัวรอดแห่งโลกอนาคต ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Mass Effect และ Mirror's Edge
เกมมุมมองบุคคลที่ 1 เป็นแนวสยองขวัญเอาตัวรอดในโลกแห่งอนาคตในโคโลนี่ทีเรียกว่า Eden ส...

Read More

20 มิ.ย. 2020 - Railroad Corporation - Civil War


ABOUT THIS CONTENT
Railroad Corporation: Civil War introduces a brand new campaign of five missions that take place during the American Civil War in the 1860’s. Test your reliability as a partner for the Union or Confederate armies. Your objectives, at first, will be focused on producing and supplying war goods and delivering them to appointed locations. But soon, as you complete tasks and increase your reputation, your organization will become responsible for sending troops to the front line and ensuring that soldiers...

Read More

20 มิ.ย. 2020 - Westmark Manor


ABOUT THIS GAME
The game
What lurks in the darkest corners of the mansion? Face your fears to uncover the terrifying secrets held within. It will not give them up willingly though, it will test your worth with mysteries to solve, and push your sanity to the edge of madness, or maybe, beyond... Taunting you, testing you...You will need all your wits and bravery to face the darkness and the terrors it holds, whilst trying to stay alive. Only the esoteric few will succeed.
Do you have what it takes?
Westmark...

Read More

20 มิ.ย. 2020 - Football Manager 2020


Football Manager 2020 เกมจำลองสวมบทผู้จัดการทีมฟุตบอล วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Steam สำหรับเวอร์ชัน PC รวมถึงเวอร์ชัน Touch และ Mobile บน iOS และ Play Store

นอกจากความละเอียด ซึ่งเป็นจุดขายของ Football Manager หรือ FM...

Read More

18 มิ.ย. 2020 - Beyond: Two Souls


Beyond: Two Souls เป็นเกมส์ผจญภัยกึ่ง Interactive จาก Quantic Dream ทีมสร้างเกมส์ Heavy Rain และ Fahrenheit นำเสนอเนื้อเรื่องสุดอันดราม่า,พิศวงและกึ่งวิทยาศาสตร์ ของ Jodie Holmes สาวน้อยที่มีวิญญาณอีกตนที่ชื่อว่า Aiden...

Read More

18 มิ.ย. 2020 - Detroit: Become Human


Detroit: Become Human

18 มิ.ย. 2020 - Neverinth


Neverinth เป็นเกมแนว Action RPG เป็นเรื่องราวของ Valkyries ห้าคน ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้สร้าง Valhalla ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์การทำลายล้างโลกของ Ragnarok...

Read More


ABOUT THIS GAME
SteamCity is a turn-based strategy game with a unique world setting, merging steampunk art direction with strong Japanese influences.
The game tells the gripping story of the daring rebellion of Sophie von Eschenbach, the ‘Rose of Freedom’ against the Yamagami corporation - a faceless organization from the East, hell-bent on complete efficiency and productivity. It has strong roots in established classics but adds its own individual twist to the well-known formula.

You can control...

Read More

18 มิ.ย. 2020 - Desperados III


"Desperados III" เกมวางแผนสไตล์คาวบอยเนื้อเรื่องของเกมจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปช่วงปี 1870 ในดินแดนตะวันตกที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ผู้เล่นจะได้รับบเป็น McCoy เด็...

Read More

17 มิ.ย. 2020 - Barn Finders


Barn Finders ถือเป็นเกมอินดี้ที่น่าจับตามองมากๆ ของทีมพัฒนา Duality Games กับไอเดียแหวกแนวที่ทำเอาทามาโมะจังเห็นแล้วรู้สึกว่าเป็นเกมที่มีคอนเซ็ปต์ที่บรรเจิดเอามากๆ นั้นก็คือ...

Read More

16 มิ.ย. 2020 - Disintegration


Disintegration เป็นผลงานใหม่ของผู้สร้าง Halo ซึ่งนำเสนอเกมในรูปแบบ Shooter ธีมโลกสมัยใหม่วิทยาศาสตร์สุดล้ำจากน้ำมือของ"Marcus Lehto" อดีตทีมงาน Bungie ผู้ร่วมให้กำเนิดแฟรนไชส์ชื่อดังนั่นเอง แต่...

Read More

15 มิ.ย. 2020 - Foundation [Early Access v1.6.5]


Foundation เป็นเกม simulator แนวสร้างเมือง จำลองให้เราได้เป็นท่านลอร์ดผู้ดูแลเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่ง โดยจะต้องใช้ทักษะการบริหารทรัพยากรและเปลี่ยนให้กลายเป็นเงิน...

Read More


Far Cry New Dawn จะถูกเซ็ตให้อยู่ในโลกหลังการล่มสลาย พวกเขาจะต้องหยิบอาวุธเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกใบนี้ เเถมยังสามารถเล่น Co-op กับเพื่อนผ่านการ Online ได้อีกด้วย...

Read More

15 มิ.ย. 2020 - Killing Floor 2 Perilous Plunder


เกมส์ Killing Floor วางขายครั้งแรกเมื่อปี 2009 นำเสนอการต่อสู้เหล่าซอมบี้ปีศาจอสูรกายบุกเมืองจนกลายเป็นกรียุค และเป็นเกมมัลติเพลเยอร์ประเภท Co-Op ที่สนุกและตื่นเต้นที่สุด และในภาคล่าสุด...

Read More

14 มิ.ย. 2020 - The Dark Eye : Book of Heroes


The Dark Eye: Book of Heroes เกมแนว Coop RPG จากค่าย Wild River Games ที่จะให้ผู้เล่นร่วมมือกับเพื่อนเป็น 4 คน สวมบทเหล่าฮีโร่ผจญภัยภายในโลกแฟนตาซีสุดดาร์ก โดยจะสามารถเลือกตัวละครเล่นได้จาก 1 ใน 12 อาชีพ...

Read More

09 มิ.ย. 2020 - The Quiet Man


The Quiet Man จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็น “เดน” (Dane) ชายหนุ่มผู้พิการทางการได้ยิน จึงเป็นคนที่เน้นการกระทำ แสดงสีหน้า เขามีความสัมพันธ์บางอย่างกับนักร้องสาวที่ชื่อลาร่า (Lara) ในคืนที่เธอแสดง...

Read More

09 มิ.ย. 2020 - Trials of Mana


Trials of Mana จะพาพวกเราย้อนกลับไปสู่การผจญภัยในสมัย 1995 อีกครั้งพร้อมกับฮีโร่ทั้ง 6 คนที่เราสามารถเลือกปรับทีมกันได้อย่างอิสระตามเทคนิคการเล่นและเนื้อเรื่องของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันด้วยครับ...

Read More

06 มิ.ย. 2020 - Team Sonic Racing


เกม Team Sonic Racing ผสมผสานการเล่นแบบเกมตู้คลาสสิก ด้วยสไตล์การแข่งขันที่รวดเร็วและมีตัวละครจาก Sonic Universe โดยเราจะสามารถเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนได้พร้อมกัน 12 คนพร้อมระบบออนไลน์...

Read More


ย้อนกลับไปสัมผัส Command & Conquer และ Red Alert ในแบบฉบับรีมาสเตอร์

สร้างความแตกต่างและเปลี่ยนแปลงโลกรอบตัวคุณ
พร้อมให้ซิมของคุณเปลี่ยนแปลงโลกของพวกเขาแล้วหรือยัง? ย้ายสำมะโนครัวเข้าสู่ชุมชนนักสร้างใน The Sims™ 4 Eco Lifestyle Expansion Pack!...

Read More

03 มิ.ย. 2020 - rFactor 2


ABOUT THIS GAME
Summary
rFactor 2 is a realistic, easily extendable racing simulation from Studio 397. It offers the latest in vehicle and race customization, great graphics, outstanding multiplayer and the height of racing realism. rFactor 2 features mixed class road racing with ultra realistic dynamics, an immersive sound environment and stunning graphics, perfect for top-level esports and a rich single-player experience.

Race against a field of AI cars, or in multi-player mode against others. rFactor 2...

Read More

03 มิ.ย. 2020 - DRAGON QUEST BUILDERS 2


Dragon Quest Builders 2 นับเป็นอีกหนึ่งเกมภาคต่อที่คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาเล่นได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาควานหาแผ่นเกมภาคแรกมาเล่นก่อน คล้ายๆซีรีส์อาร์พีจีภาคหลัก ดราก้อนเควสต์...

Read More

02 มิ.ย. 2020 - Dungeon Defenders: Awakened


Dungeon Defenders: Awakened เกมแนว Tower Defense RPG ที่ผู้เล่นจะต้องคอยสร้างป้อมปราการ ไม่ให้ศัตรูสามารถบุกเข้ามาโจมตีฐานทัพของเราได้ และจะต้องฟาร์มเลเวล หรือตามเก็บไอเทมของตัวละคร...

Read More

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]
42 บุคคลทั่วไป, 7 สมาชิก