*
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

01 ส.ค. 2021 - HORROR TALES: The Wine


HORROR TALES: The Wine
ออกสำรวจเกาะสมมติในแถบเมดิเตอร์เรเนียนและเผชิญกับความกลัวของคุณ! ดำดิ่งสู่โลกของเมืองร้างและดิ้นรนเพื่อหาขวดไวน์แดง Banydebosc สุดล้ำค่าที่จะช่วยรักษาผู้เป็นที่รักของคุณได้...

Read Moreเรื่องย่อ
ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้...

Read More


การผจญภัยของฮีโร่ Star Wars™ เริ่มต้นที่นี่
สัมผัสการผจญภัยของ Star Wars™ ที่ไร้ขีดจำกัดจากแฟรนไชส์เกม Star Wars™ ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล สัมผัสการต่อสู้ในสมรภูมิหลายผู้เล่นของ Star Wars ได้ทั้งสามยุคสมัย...

Read More

27 ก.ค. 2021 - SAMURAI WARRIORS 5


Samurai Warriors 5 เป็นการรีบู๊ตซีรีส์ใหม่ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม นั่นก็คือการโฟกัสไปยังความสัมพันธ์ของ Oda Nobunaga และ Akechi Mitsuhide ในวัยหนุ่ม พร้อมด้วยกราฟิกแบบเซลเชด และการออกแบบตัวละครใหม่หมดจด...

Read More


Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมส์ภาคใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม โดย Raven ซึ่งเป็นตัวเอกของ Contracts 2 นี้ได้ทำการหลบหลีกในแผนที่แซนด์บ็อกซ์เพื่อทำภารกิจ 1 ใน 21 สัญญาจ้างที่ร้ายแรงในการทำภารกิจที่สมบูรณ์แบบ...

Read More

26 ก.ค. 2021 - Warhammer 40,000: Battlesector


Warhammer 40,000: Battlesector คือเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่เดินเกมอย่างรวดเร็วในจักรวาลกริมดาร์กของสหัสวรรษที่ 41 เลือกกองกำลัง สร้างกองทัพ จัดวางฮีโร่อันทรงพลังและต่อสู้ชิงชัยด้วยกลยุทธ์ที่เหนือกว่า...

Read More

25 ก.ค. 2021 - Interregnum Chronicles: Signal


ABOUT THIS GAME
Interregnum Chronicles: Signal is an INCREMENTAL game with a heavy emphasis on story. It’s about an unstable AI, and the Operator locked with it on a space station above an Earth in turmoil. They try to decode an impossible signal from the depths of space while discovering new truths about themselves and each other. Your role is to oversee the AI’s upgrades on its path to understanding the signal’s message.

This is the first entry in a series of games which tell the story of the Interregnum...

Read More

25 ก.ค. 2021 - Last Stop


Last Stop เป็นเกมแนวผจญภัยสุดอินดี้ที่มาพร้อมกับเรื่องราวเหนือธรรมชาตติผลงานของ Variable State ทีมพัฒนาเล็กๆ จากประเทศอังกฤษที่เคยสร้างผลงานขวัญใจนักวิจารณ์อย่าง Virginia มาแล้ว โดยเกมนี้จะได้ทาง Annapurna Interactive...

Read More

25 ก.ค. 2021 - Noosphere


ABOUT THIS GAME
Who am I..
'Noosphere' is a first person psychological horror puzzle game about 'Personalities'. Vincent survived a car accident but only to find out that another entity is living within him.
Whose story is this..
Vincent Martin uses futuristic technology to dive into the subconscious of himself to confront the ghost entity that has been living in him since the car accident. A story-driven game with elements of puzzles, horror and surprise.
Noosphere
He built a machine and called it '...

Read More

25 ก.ค. 2021 - Death's Door


ออกตามหาวิญญาณที่ถูกขโมยไปใน Death's Door เกม Action ผจญภัยตะลุยโลกแห่งความตาย

25 ก.ค. 2021 - Cris Tales


Cris Tales จดหมายรักฉบับอินดี้ถึงเกม JRPG คลาสสิกที่สวยงามพร้อมมุมมองใหม่ มองย้อนกลับไปยังอดีต รวมถึงปัจจุบัน และพิจารณาสิ่งที่คุณเลือกทำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกได้ในอนาคต...

Read More

24 ก.ค. 2021 - Orcs Must Die! 3


Orcs Must Die! 3 คือเกมแอ็กชันกันป้อม (tower defense) ผลงานการพัฒนาและจัดจำหน่ายของ Robot Entertainment ที่ได้ออกวางจำหน่ายแบบไทม์เอ็กคลูซีฟให้กับ Google Stadia ไปเมื่อปีที่แล้ว และมันก็กำลังจะมาลงให้กับแพลตฟอร์มอื่นๆ...

Read More

24 ก.ค. 2021 - The Sims 4: Cottage Living


เพลินใจไปกับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของ The Sims™ 4 Cottage Living Expansion Pack ซึ่งมาพร้อมกับผองเพื่อนสัตว์ มื้ออาหารสดจากสวน และชุมชนที่ทุกครัวเรือนสนิทชิดใกล้กัน ท่องไปในป่าเพื่อผูกมิตรกับสัตว์นานาพันธุ์...

Read More


Necromunda: Hired Gun เป็นแนวบุคคลมุมมองที่ 1 เกมใหม่จากโลก Warhammer 40K ที่ได้ Streum On Studio มาเป็นผู้พัฒนาเกม จับมือกับ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย

Necromunda เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด อยู่ในช่วงสหัสวรรษที่ 41...

Read More


MechWarrior 5: Mercenaries
เป็นอาวุธสงครามของคุณเอง
ขอต้อนรับสู่ปี 3015! นี่คือช่วงเวลาที่ยากลำบากในการดำรงชีวิตRead More


Steel Division 2 เกมภาคต่อวางแผนเรียลไทม์สงครามโลกสุดเดือด พัฒนาต่อยอดมาจากเกมวางแผนแห่งปีเจ้าของรางวัลมากมาย Steel Division: Normandy 44 สู่เกมภาคต่อที่จะพาผู้เล่นไปวางแผนรบในหน้าสมรภูมิตะวันออกปี 1944...

Read More


Streets of Rage 4 ตัวเกมนี้แน่นอนว่ายังคงความคลาสสิคแบบต้นฉบับเดิมอยู่ แต่ก็มีการปรับปรุง และ เปลี่ยนแปลงในบางจุด เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นด้วย ตัวเกม Streets of Rage ในภาคนี้จึงมีความน่าสนใจเป็นอย่าง...

Read More

18 ก.ค. 2021 - Lost At Sea


Lost at Sea เกมอินดี้แนวผจญภัย - เอาตัวรอดจาก Studio Fizbin และ Headup ซึ่งจะเป็นเกมที่พาเราออกเดินทางไปยังเกาะร้างแห่งหนึ่งห่างไกลผู้คน...

Read More


State of Decay 2: Juggernaut Edition
เหล่าคนตายได้ฟื้นคืนชีพและอารยธรรมได้ล่มสลายลง ตอนนี้คุณมีหน้าที่รวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิต เสาะหาทรัพยากร และสร้างชุมชนในโลกหลังหายนะร่วมกับเพื่อนของคุณได้สูงสุดถึง 3 คนRead More

17 ก.ค. 2021 - Disco Elysium - The Final Cut


Disco Elysium - The Final Cut คือเกมเล่นตามบทบาทที่ไม่เหมือนใคร คุณจะเล่นเป็นนักสืบพร้อมกับระบบทักษะที่แปลกใหม่ให้คุณใช้งาน สอบปากคำตัวละครที่คุณจะลืมไม่ลง ไขคดีฆาตกรรม หรือรับสินบน...

Read More

17 ก.ค. 2021 - Wonhon: A Vengeful Spirit


ABOUT THIS GAME
Set in an alternative 1920s era Korea, Wonhon is a story of a murdered girl who returns to the realm of the living to exact revenge. The girl makes a deal with Jeoseung Saja, the God of Death, who grants her powers to possess living creatures and force them to do her bidding. In return, she must help the spirits of her people find peace by fulfilling their death wishes.

GENRE: Action, Adventure, Indie, Strategy
DEVELOPER: BUSAN SANAI GAMES
PUBLISHER: Super.comRead More

17 ก.ค. 2021 - Claire de Lune


Claire de Lune คือเกมผจญภัยไขปริศนาที่เน้นการดำเนินเรื่องในจักรวาลแนวไซไฟ รับบทเป็น John ชายที่ต้องใช้ความเฉลียวฉลาด ความว่องไว และ Nanogun...

Read More


NieR: Automata Game of the YoRHa Edition ประกอบด้วย ตัวเกมหลัก, เนื้อหาเสริม 3C3C1D119440927, 5 สกินสำหรับตกแต่ง Pod (สกิน Play System Pod, สกิน Grimoire Weiss Pod,สกิน Retro Grey Pod, สกิน Retro Red Pod, สกิน Cardboard Pod Skin) และ Machine Mask Accessory สำหรับตกแต่งตัวละครในเกม

NieR: Automata เกม ACT RPG แบบ Open...

Read MoreBlack Widow หนังฉายเดี่ยวของฮีโร่ตัวแม่ เปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 เรื่องแรก จิ๊กซอว์ที่จะเติมเต็มจักรวาลให้สมบูรณ์ กับภารกิจล้างอดีตครั้งสำคัญของ  นาตาชา โรมานอฟ  ผลงานกำกับการแสดงโดย เคท ชอร...

Read Moreเนื้อเรื่องใน The Mandalorian จับความยุคหลังการล่มสลายของจักรวรรดิหลัง Episode VI และก่อนการก่อตัวของ First Order ใน Episode VII โดยตัวเอกคือ The Mandalorian นักล่าค่าหัวที่หน้าตาแบบเดียวกับ Boba Fett...

Read More

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]
37 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก