* *
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]


Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition ภายในชุด Ultimate Edition นี้จะบรรจุคอนเทนต์ดาวน์โหลดเสริมที่เคยปล่อยออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร Lobo, Batgirl, General Zod, Martian Manhunter, Zatanna และ Scorpion จากซีรีส์มอร์ทัลคอมแบท...

Read More
หลังจากที่ทาง Ubisoft ภูมิใจนำเสนอ Denuvo 5.0 ที่จะนำไปใช้กับเกม Far Cry 5 ไปในไม่นาน รวมถึงมีเกมออกใหม่ต่างๆ ใช้ระบบป้องกันนี้ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball FighterZ หรือแม้กระทั่ง Final Fantasy XII: The Zodiac Age...

Read Moreหนังดีชนะเลิศคว้ารางวัล 4 ลูกโลกทองคำประจำปี 2018
#การันตีด้วย Top Rated Movies #110 | Nominated for 7 Oscars.


หลอนแบบมีสไตล์หนังอาร์ตฝรั่งเศส


 Personal Shopper: บอกเล่าถึงเรื่องราวของ มอรีน หญิงสาวที่อยู่อาศัยในปารีส เธอมีอาชีพเป็น ผู้ช่วยบริการให้คำปรึกษา
และคำแนะนำด้านแฟชั่น...

Read Moreทริลเลอร์สุดระทึกขวัญ!


เกมส์ Just Cause 3 ให้ผู้เล่นผจญภัยในลักษณะ Open World ในบรรยากาศท่ามกลางการเมืองที่ถูกปกครองโดยผู้นำเผด็ดการ ภายในเกมส์ใหผู้เล่นรับภารกิจจากตัวละครเกมส์ต่างสถานที่ต่างๆอันเหนือชั้น...

Read MoreJust Cause 2 แนวการเล่นแบบโลกเปิดกว้างแบบอิสระ ในภาคนี้นาย Rico Rodriguez สุดยอดสายลับจอมดีเดือดของอเมริกาได้ถูกส่งไปยังเกาะทางเอเชียตะวันออกเฉียงได้ที่มีชื่อว่าประเทศ Panau...

Read More

20 ก.พ. 2018 - JUST CAUSE [REPACK - 2GB]ใน Just Cause คุณจะได้รับบทเป็น Rico Ridriguez สายลับ CIA สุดระห่ำ ผู้กำหัวใจหญิงทุกคนที่ได้พบเจอ ส่วนผสมอันเกือบลงตัวของ Antonio Banderas และ Johnny Depp จาก Once Upon A Time In Mexico แต่ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นสายลับ...

Read MoreThe Evil Within 2 เป็นช่วงหลังจากเหตุการณ์ภาคแรก Sebastian Castellanos กลายเป็นอดีตนักสืบเพราะไม่มีใครเชื่อเรื่องของเขาและยังถูกไล่ออกจากกรมตำรวจ...

Read More
เรียกว่าอัพเดทกันต่อเนื่องเลย ก่อนหน้านี้ก็เพิ่มสัตว์เลี้ยงน้องหมา น้องแมว และ ระบบซักผ้าเข้ามาให้ชาว Sims ได้สนุกกันไปแล้ว ล่าสุดทาง Electronic Arts [EA] ได้ประกาศเตรียมอัพเดทเนื้อหาเสริม [DLC]...

Read MoreFINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE เป็นเกมรีมาสเตอร์ของเกม FINAL FANTASY XII และได้รับการพัฒนาต่อจากต้นฉบับโดยได้ดีไซน์การออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด รวมทั้งระบบใหม่ที่เรียกว่า Zodiac Job System ซีรีส์เกม Final Fantasy...

Read More
Gaint Software และ Focus Home Interactive ได้ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมทำฟาร์มชื่อดังก้องโลกอย่าง Farming Simulator ออกมาแล้ว โดยภายในสิ้นปีนี้ แฟนๆเตรียมพบกับตัวเกมภาคใหม่อย่างเป็นทางการได้เลยกับ Farming Simulator 19

Read More
ในที่สุด ทางเกม Stardew Valley ก็ประกาศเตรียมอัพเดทตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ในเวอร์ชั่น 1.3 ออกมาเสียแล้ว ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นที่มีการรองรับโหมดการเล่นแบบ Multiplayer มากขึ้น พร้อมเตรียมอัพเดทในเร็วๆนี้

 
Read More
4A Games ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Metro Exodus แล้วครับ โดยในข้อมูลครั้งนี้จะเกี่ยวกับขนาดของแผนที่กับเกมเพลย์เล็กน้อย‘แผนที่ในเกมนี้จะใหญ่ขึ้นมาก ถ้าถามว่ามากขนาดไหน...

Read More#13 คนแปลกหน้า 1 คดีฆาตรกรรม ทุกคนคือผู้ต้องสงสัย!
#เรื่องราวลึกลับสุดล้ำ ชวนตั้งข้อสงสัยและชวนระทึกขวัญ!
#ผลงานจากนิยายขายดีชื่อก้องโลกของผู้แต่ง ของ (อะกาธา คริสตี้)Read More#ภาพยนตร์แนว ทริลเลอร์สุดระทึกขวัญ! จากนวนิยายขายดีของ (โจ เนสโบ)
#โดยผู้กำกับ: (Tomas Alfredson) / นำแสดงโดย: ดาราดังมากมาย! The Snowman: ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ (จากภาพยนตร์ซีรีย์ X-Men), รีเบ็กกา...

Read More#ภาพยนตร์ อินเดีย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เกี่ยวกับหน่วยสืบราชการลับ!หลังจากที่เกม Assassin’s Creed Origins จัดเต็มความอลังการของการผจญภัยในประเทศอียิปต์ ซึ่งเป็นการผจญภัยที่แฝงไปด้วยความตื่นเต้นและน่าค้นหาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อียิปต์มากๆ...

Read More
วันนี้ทาง Phantom 8 ได้ปล่อยเดโมของเกม Past Cure เกมแนวจิตวิทยาสั่นประสาทออกมาให้ได้ทดลองเล่นกัน...

Read MoreSpintires: MudRunner พาผู้เล่นไปจับพวงมาลัยให้มั่นแล้ววิ่งไปสู่ถนนแบบออฟโร้ด ทั้งลุยป่า ลุยโคลน ไต่เขา จนลงน้ำไปกับยานพาหนะทรงพลังในสภาพแวดล้อมแบบ sandbox ที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาทั้ง โคลน...

Read More

16 ก.พ. 2018 - SECRET OF MANA [CODEX - 3GB]Secret Of Mana เกมแนว RPG จากค่าย Square Enix เดิมถูกพัฒนาและจำหน่ายบนเครื่อง SNES (Super Nintendo Entertainment System) ในปี 1993 (รุ่นๆ เดียวกันกับไฟนอล 4) มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เพลงประกอบก็ฟังเพลินจึงทำให้ได้รับความนิยมพอสมควร...

Read MorePortal Knights เป็นเกมแนว Action RPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสไตล์ Sandbox ที่มีหลายๆ พื้นที่เชื่อมกันด้วย Portal หรือประตูมิติจากยุคโบราณในอดีตอันแสนไกลเนิ่นนานจนทุกคนต่างลืมเลือน ดินแดนแต่ละแห่งจะมีสภาพแวดล้อม...

Read More

16 ก.พ. 2018 - TROPICAL ESCAPE [CODEX - 6GB]ABOUT THIS GAME
Experience what is like to be on stranded islands where only your decisions can keep you in life.
Try to find more survivors as you explore tropical islands and always be ready for a rescue by ship or a plane.
If you want to see tomorrow you need to grow vegetables and hunt animals with trap, collect fruits and stay away from dangerous animals and poisonous plants.
Your primary goal is to escape from these beautiful but deadly islands and there will be situations to choose what is less...

Read Moreเกม Monster Energy Motocross


ABOUT THIS CONTENT
Bergsee (Mountain Lake) is found in the foothills of the Austrian mountains where the scenery is as spectacular as the fishing. This isn’t where you would expect to find a lake but those that know about it know that this 15-acre venue holds some special fish.

There are some lovely Carp up to 36lbs but this venue is famous for the size of its coarse species which can really grow on with no catfish present. With Bream over 19lb and Tench over 14lbs, Bergsee holds some amazing specimens. ...

Read More

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 [8]

กระทู้ล่าสุด

75 บุคคลทั่วไป, 2 สมาชิก