* *
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

ถ้าพูดถึงเกมแนว JRPG เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักซีรีส์ Tales เป็นอย่างดีแน่นอน แล้วหนึ่งในภาคที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นภาคที่มีกระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้นภาค "Tales of Vesperia"

Tales of V...

Read More

12 ม.ค. 2019 - STRANGE BRIGADE [CPY - 37GB]เกม Strange Brigade เป็นเกมแนว Action Shooting ที่ชูระบบออนไลน์ [Co-op] เป็นหลัก ผู้เล่นจะรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลอังกฤษที่ได้รับภารกิจมาสำรวจสถานที่ลึกลับ...

Read More

12 ม.ค. 2019 - DATZ [DARKSiDERS - 13GB]DayZ เป็นเกมแนว Survival ที่ให้ผู้เล่นได้ออกไปสำรวจโลกหลังการแพร่ระบาดของซอมบี้ โดยเกม DayZ จะเน้นความสมจริงที่ไม่เหมือนเกมอื่น ไม่ว่าจะเป็นอาการหิวข้าว หิวน้ำ อาการบาดเจ็บต่าง ๆ...

Read Moreเกม Thronebreaker The Witcher Tales เกมนี้จะมาในรูปแบบของเกม RPG เต็มรูปแบบ มากกว่าเกมไพ่ Gwent ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แถมตัวเกมจะให้เรากลับมาในจักวาลของ Witcher อีกครั้ง เพื่อเอาใจแฟนๆของ Witcher...

Read More


ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนยกย่องให้เป็นเกมแห่งปีอย่าง Assassin’s Creed Odyssey ที่ยังคงมีการอัพเดตของใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเนื้อเรื่องส่วนเสริมใน DLC สุดเข้มข้นอีกด้วย...

Read More


พลังอำนาจและข้อเสนอของ Epic Games Store เริ่มขยายกว้างขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นร้านค้าที่บริษัทเกมต่าง ๆ เริ่มจับตามองและย้ายเข้ามาแทนที่ Steam และทีม Ubisoft คาดว่าจะเป็นบริษัทเกมยักษ์ใหญ่รายแรกที่เริ่มให้ความสนใจในตัว Epic Games...

Read More


Assassin’s Creed เกมแนว Action/Adventure ที่อิงเรื่องราวส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์มนุษย์ชาติมาเป็นเนื้อเรื่องของเกม ตัวเกมทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เป็นสัญลักษณ์ของวงการเกมและ Pop Culture...

Read More

27 ธ.ค. 2018 - CITY PATROL: POLICE [CPY - 2GB]ABOUT THIS GAME
City Patrol: Police — Combatting Crime!

Attention! The City Patrol Special Unit is recruiting new members — and they want YOU! Enforce order in the city’s streets and highways, be the arm of the law.

Thrilling missions, powerful cars and fighting crime will be your routine! Whether it’s issuing offenders with parking and speeding tickets or thwarting terrorist plots and other crimes — only one thing counts in your job: Guarantee safety in your beat!

Meet with...

Read Moreเกมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเกมแนว extreme กับเกม MX vs. ATV All Out ซึ่งตัวเกมจะเป็นการแข่งขัน มอเตอร์ไซค์วิบากตัวเกมมีโหมดต่างๆให้เล่น Supercross, Nationals, Opencross, Waypoint และอื่นๆตัวเกมสามารถแบ่งครึ่งหน้าจอเล่นได้ 2...

Read MoreArkane Studios ผู้ประสบความสำเร็จได้นำเสนอ Dishonored: Death of the Outsider ซึ่งเป็น standalone ของซีรี่ส์ Dishonored อันโด่งดัง เล่นเป็นนักฆ่าที่มีพลังเหนือธรรมชาติอันแข็งแกร่งในบทของ Billie Lurk ที่เธอจะได้ร่วมมือกับ Daud...

Read Moreเกมภาคต่อในซีรีย์แอ็คชั่นลอบสังหารมุมมองบุคคลที่หนึ่งจากค่ายเบเธสด้า ที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้สวมบท "เอมิลี่" ที่โตเป็นสาวเต็มวัย
สำหรับเหตุการณ์ในเกมภาคสอง จะเ...

Read Moreกลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของเกมเด็กนรกที่สร้างความหายนะให้กับทุกที่ที่ไปเยือน Lucius III ซึ่งคราวนี้ลูเซียสจะได้กลับไปเยือนย่านเก่าแก่ Winter Hill อีกครั้ง

Lucius...

Read Moreร่วมรบในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติใน Battlefield™ V
กลับสู่รากเหง้าต้นกำเนิดของเกมซีรีส์ Battlefield ด้วยการนำเสนอสงครามโลกครั้งที่ 2 ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน...

Read More

12 ธ.ค. 2018 - YAKUZA 0 [CPY - 24GB]Yakuza สุดยอดเกมซีรี่ส์สร้างชื่อให้แก่ค่าย SEGA ที่มีแฟนเกมเฝ้าติดตามอยู่เป็นจำนวนมากทั้งในประเทศญี่ปุ่น, ประเทศอื่น ในภูมิภาคเอเชีย รวมไปถึงประเทศฝั่งตะวันตก...

Read More

09 ธ.ค. 2018 - ASHEN [CODEX - 7GB]ASHEN เป็นเกมที่ทีมผู้พัฒนาได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมซีรีส์ Dark Souls อยู่ไม่น้อย
เรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงนักรบที่เดินทางกลับบ้านเกิด แต่จู่ๆ...

Read More

06 ธ.ค. 2018 - JUST CAUSE 4 [CPY - 53GB]Just Cause 4 เป็นภาคล่าสุดของการทำภารกิจปราบปรามเหล่าร้ายในแบบวินาศสันตะโร โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Rico Rodriguez คนเดิม ออกต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้ายใหม่นามว่า Black Hand...

Read MoreAdobe CS6 Master Collection จะมีทั้งหมด 14 โปรแกรม (โปรแกรมใหม่ 2 ตัว คือ Adobe Prelude และ Adobe Muse)

ในแง่ความเปลี่ยนแปลงของชุดโปรแกรมโดยรวมคือเปลี่ยนม าใช้เอนจินตัวใหม่ชื่อว่า
Mercury บน Photoshop เปลี่ยนอินเทอร์เฟซใหม่ยกชุด...

Read MoreMonster Hunter World เกมแนว Action Hack and slash จากผู้พัฒนา Capcom เป็นเกมซีรี่ส์ที่โด่งดังอยู่เคียงคู่กับวงการเกมมาอย่างยาวนาน และภาคที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้นบนเครื่อง PSP และหลังจากนั้นก็มีเกมซีรี่ส์ Monster Hunter...

Read More

02 ธ.ค. 2018 - RIDE 3 [CODEX - 20GB]เกม Ride 3 จะมีมอเตอร์ไซค์ให้เลือกขับขี่มากกว่า 230 แบบ มีสนามแข่ง 30 แบบ เป็นสนามใหม่ 12 สนาม โดยจะมีสนามจากรายการ GPs และ ซูเปอร์โมโต การแข่งขันก็มีหลายรูปแบบได้แก่ Country, City, Road และ Drag
Read More

01 ธ.ค. 2018 - FIFA 19 [CPY - 44GB]นี่คือ FIFA 19 World Tour
ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเอนจิน Frostbite™* ที่จะให้คุณเล่นเกม EA SPORTS™ FIFA 19 ได้อย่างมันส์สุดลำแข้งทั้งในและนอกสนาม โดย FIFA 19 จะพาคุณไปปะทะแข้งกับบรรดานักเตะชื่อดังแห่ง UEFA Champions League...

Read More

28 พ.ย. 2018 - DARKSIDERS III [CODEX - 18GB]เนื้อเรื่องของ Darksiders III เราจะรับบทเป็น FURY และผจญภัยในโลกที่ล่มสลายเพื่อทำภารกิจในการค้นหาและกำจัด Seven Deadly Sins หรือบาปทั้ง 7 โดยเธอถูก The Charred Council...

Read MoreHitman 2 เกมภาคต่อของ Hitman เวอร์ชันรีบูตที่ออกในปี 2016
เนื้อเรื่องของเกมภาคนี้ต่อจาก Hitman เวอร์ชันปี 2016 โดยตัวเอก Agent 47 ได้รับภารกิจให้ต่อสู้กับตัวร้ายลึกลับ Shadow Client...

Read MorePES 2019 จะเน้นชูความเด่นให้กับนักแตะอย่าง Philippe Coutinho ซึ่งเป็นนักแตะจาก Futbol Club Barcelona ประเทศ Brazilian ตัวเกมจะมีระบบ Fatigue ใหม่ ที่จะทำให้เหล่านักแตะของเราเกิดความเหนื่อยล้า และหมดแรงลงได้...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Night falls on Lustria. As you stand on the dock and peer seawards through the gathering mists, strain your ears. The jungle sounds behind you fade, and in their place comes a wet thudding, as of rotten rigging against a mouldy mast. The sound multiplies, and with it, the groan of a thousand breathless voices, joined in something part-shanty, part-dirge. Dread prows pierce the gloom ahead, and the ghastly truth is laid bare: upon the ghoul-winds come the swollen hulks and decaying vessels of the...

Read MoreFar Cry 5: Dead Living Zombies จะพาผู้เล่นไปจับคู่กับ Guy Marvel – ผู้กำกับภาพยนตร์เกรด D ที่ผู้เล่นได้พบเป็นครั้งแรกใน Far Cry 5 ซึ่งคราวนี้เขาพยายามนำเสนอวิสัยทัศน์ในมหากาพย์ภาพยนตร์ซอมบี้ของตนเองออกมาให้รับชม...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

กระทู้ล่าสุด

73 บุคคลทั่วไป, 3 สมาชิก