* *
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8


ABOUT THIS GAME
From the creators of Rogue Legacy comes a "true-cooperative" action RPG. FULL METAL FURIES puts an emphasis on team play with a unique combat system where everyone is important. Work together to defeat special enemies, string organics combos to deal massive damage, and save a wartorn world that is battling itself to extinction. Play on the couch or online with friends, and make it a party for up to four players! Or go solo in single-player, and show off your skills through a Pick 2 quick-switch system th...

Read MoreToy Story 3 ภาพยนตร์ Animation ชื่อดังภาคใหม่ล่าสุดของทีม Disney Pixar’s รูปแบบเกมเป็นแนว Action ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น Buzz , Woody และ Jessie เกมจะมีให้เลือกเล่นด้วย 2 โหมดด้วยกันคือ โหมดเนื้อเรื่อง และโหมดกล่องของเล่น...

Read MoreTitan Quest Anniversary Edition ซึ่งเป็นเกมภาครวมของ Titan Quest และ Titan Quest Immortal Throne มาให้ได้เล่นกันไปไม่นาน ล่าสุดทีมพัฒนาได้ปล่อย Expansion ตัวใหม่ของเกมออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเสียอย่างนั้น โดยใน Expansion นี้มาในชื่อ Titan Quest: Ragnarök...

Read MoreThe Surge เกมไซไฟลูกผสม Dark Souls จากทีมผู้พัฒนา Deck13 Interactive ทีมเดียวกับที่สร้างเกม Lords of the Fallen
เกมส์ The Surge นำเสนอเรื่องราวในอนาคตเมื่อโลกใบนี้ใกล้ดับลง เนื่องจากประชากรบนโลกใบนี้อยู่อาศัยมากจนเกินไป...

Read More#จากจินตนาการของเด็กสู่ปรากฏการณ์ทั่วโลก กับเรื่องราวที่มาของ วินนี่ เดอะพูห์


#เมื่อเวลาแห่งความโหดร้ายและคาวโลกีย์ได้เริ่มขึ้น! แล้วจะเป็นอย่างไร?

  The Treacherous: ในรัชสมัยราชวงศ์โชซอน ในยุคของกษัตริย์องค์ที่ 10 คือพระเจ้าย็อนซันกุน (ห...

Read MoreMass Effect: Andromeda จะนำคุณเดินทางสู่กาแล็กซีแอนโดรมีดาอันไกลโพ้น ซึ่งอยู่เลยห่างจากกาแล็กซีทางช้างเผือกออกไป ในที่แห่งนี้...

Read MoreThe Sims™ 4 Laundry Day Stuff
ตอนนี้ซิมของคุณจะสามารถซักเสื้อและตกแต่งบ้านด้วยธีมแบบคันทรี่ได้แล้ว บอกลาเสื้อผ้าสกปรกแล้วอวดชุดที่ไร้รอยเปื้อนให้เพื่อนบ้านอิจฉา...

Read More


หลังจากปล่อยคลิป Nintendo Direct Mini ไปก่อนหน้านี้ ที่ดูเหมือนจะขัดใจคอเกมเพราะมีเกมดังมาเปิดตัวน้อยไปหน่อยล่าสุด twitter ของ Nintendo Japan ได้ประกาศว่าในเช้าวันที่ 18 มกราคม...

Read Moreหลังจากเปิดตัวเกม Dark Souls รีมาสเตอร์ ใหม่บนคอนโซลรุ่นปัจจุบันทั้ง PS4 , XboxOne และ Nintendo Switch และด้วยรูปแบบการเล่นที่มีการออนไลน์ด้วย...

Read More


เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่เตรียมจะซื้อเกม Shadow of the Colossus บน PS4 เพราะเกมจะมี Photo Mode เพิ่มมาด้วย โดยก่อนหน้านี้เกมที่มีโหมดถ่ายภาพจะมีเกม Horizon: Zero Dawn และ Gravity Rush 2 บน PS4

ส่วน Photo Mode ของเกม Shadow of the Colossus...

Read Moreในปี 2018 ถือว่าวงการเกมเริ่มคึกคักตั้งแต่ต้นปี เพราะมีเกมดังๆมาเปิดตัวมากมายไม่ว่าจะเป็น Monster Hunter World หรือ Dragon Ball FighterZ ส่วนเดือนกุมภาพันธ์ก็มีเกมในตำนานอย่าง Dynasty Warriors 9...

Read Moreเรียกว่าวันนี้เป็นวันแห่งหุ่น Gundam อย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ SD Gundam G Generation Genesis บน Nintendo Switchแล้ว ล่าสุด bandai namco ได้ประกาศเปิดตัวเกม เปิดตัวเกม Gundam Breaker ภาคใหม่บน PS4
...

Read More


ดูเหมือนว่าเครื่องเกม Nintendo Switch จะเนื้อหอมเป็นพิเศษหลังจากขายดีแบบถล่มทลาย แม้ว่าเกมส่วนใหญ่จะเป็นการพอร์ตลงมาก็ตาม และล่าสุดค่าย bandai namco ได้ประกาศส่งเกม SD Gundam G Generation Genesis ลง Nintendo Switch ในโซนญี่ปุ่นก่อน

โดย SD Gundam...

Read Moreวันนี้นอกจากจะมีการเปิดตัว Final Fantasy 15 : Royal Edition แล้วยังมีการประกาศวันวางขายของเวอร์ชั่น PC ของเกม Final Fantasy 15 ที่จะวางขายในวันที่ 6 มีนาคม นี้แน่นอนว่า กราฟิกของเวอร์ชั่น PC...

Read Moreเรียกว่าตามข่าวลือที่ก่อนหน้านี้หลุดออกมาว่ามีการจดทะเบียนเกม Final Fantasy 15 Royal Edition บน PS4 , XBoxone ล่าสุดค่าย square enix ได้ประกาศเปิดตัวเกม Final Fantasy 15 Royal Edition ที่จะกลับมาวางขายอีกครั้งบน PS4 , Xboxone...

Read Moreวันนี้ทาง Warner Bros. Interactive Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวเกม Scribblenauts Showdown เป็นเกมที่แยกมาจากแฟรนไชส์ Scribblenauts ซึ่งจะมาพร้อมกับโหมดปาร์ตี้ใหม่ถึงสองโหมดและเล่นกับเพื่อนสูงสุดถึงสี่คน
Read MoreToxic Game ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์จากเกม Q.U.B.E. 2 เกมภาคต่อหลังจากที่ภาคแรกได้รับรางวัลไป โดยในตัวอย่างจะโชว์การไขปริศนาและสภาพแวดล้อมที่ค่อยๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆ...

Read More


ระบบการเล่นของ Black Clover : Quartet Knights นั้นเป็นอะไรที่มากกว่าการต่อสู้แบบทีม 4vs4 การต่อสู้นั้นจะมีกฏต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น “Area Controlling Fight” ซึ่งแต่ละทีมจะต้องสะสมพลังเวทย์ในวงเวทย์ต่างๆ...

Read Moreอีกไม่นานแล้ว Monster Hunter World ในเวอร์ชั่นคอนโซลจะเริ่มวางจำหน่าย และทาง Capcom ก็ได้ปล่อยเกมเพลย์ตัวใหม่ออกมาให้ชมกันก่อน โดยมาครั้งนี้จะเป็นตัวอย่างเกมเพลย์จากแมพ Rotten Vale...

Read MoreArc Systems ได้ประกาศ BlazBlue Cross Tag Battle เกมต่อสู้สไตล์อนิเมะแบบ 2V2 จะลงให้กับ PC ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ พร้อมทั้งปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย...

Read Moreเกมสร้าง และบริหารจัดการโรงพยาบาล ที่คงชวนให้หลายคนนึกถึงเกมธีมโรงพยาบาลสุดคลาสสิค เกม Two Point Hospital อยู่ในระหว่างการพัฒนาสำหรับแพลทฟอร์ม PC โดย Two Point Studios สตูดิโอใหม่...

Read More


เกมฉบับ Remastered จาก Final Fantasy XII เกม J-RPG ที่เคยออกวางขายครั้งแรกสำหรับ PS2 ในช่วงปี 2007 ในหลายประเทศ กำลังมาลง PC ผ่านทางระบบ Steam โดยล่าสุดทาง Square Enix ได้เผยแพร่หน้า Store พร้อมระบบขั้นต่ำ และระบบแนะนำ...

Read More


ในที่สุด พรุ่งนี้ก็จะได้เวลาเปิดทดสอบเกม Metal Gear Survive ด้วยการปล่อยเบต้าเวอร์ชั่นมาให้ทดลองเล่นเฉพาะชาวคอนโซลแล้วนะครับ โดย Konami จะเริ่มเปิดโอกาสให้ผู้เล่นบน PS4 และ Xbox One ได้เล่น Metal Gear Survive Beta กันระหว่างวันที่ 18-21...

Read More


Ubisoft ได้ประกาศวันวางจำหน่ายของซีซั่นพาสและ DLC เสริมของเกม Assassin's Creed Origins ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อเรื่องเสริม, เควสต์, ไทม์อีเวนต์ และไอเทมใหม่ๆ พร้อมกันเลยทีเดียว โ...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

กระทู้ล่าสุด

49 บุคคลทั่วไป, 5 สมาชิก
   
 
Twittear