* *
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

15 มิ.ย. 2019 - Starbound Bounty Hunter-PLAZA*Starbound เกมส์แนวใช้สมองเหมาะกับคนที่ชอบใช้ความคิด คุณจะได้เล่นตัวละครที่เพิ่งจะหลบหนีออกมาจากดาวเคราะห์อื่นและตกลงมายังดาวเคราะห์อีกดวงหนึ่ง ณ...

Read More


 

 


กว่า 8 ทศวรรษที่ LEGO ของเล่นตัวต่อที่ครองใจนักเล่นทั่วโลก!
ภาพยนตร์ที่ได้นักวิจารณ์ต่างชื่นชม ได้รับความนิยมจากบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก!
ดูแลงานสร้างโดย: คู่หูผู้กำกับจาก 21 JUMP STREET

Read Moreภาพยนตร์ผลงาน ผกก. ไซมอน คินเบิร์ก
เตรียมพร้อมก่อนพบ 'บทสรุป' ของการเดินทางที่ดำเนินมากว่า 20 ปีของเหล่ามนุษย์พลังเหนือโลก ภายใต้ชายคาของ 20th Century Fox!
&
••• 720p.HDCAM.THR2.0.x264 •••
พากย์ไทยโรง 2.0 + เส...

Read More


Bandai Namco ดูเหมือนจะทำข้อมูลหลุดออกมาก่อนจะเผยใน E3 2019 ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลกับภาพตัวอย่างของเกม จนข้อมูลเหล่านั้นถูกเเชร์ไปเป็นจำนวนมาก เกมที่หลุดออกมามี Tales of Arise, Elden Ring เเละ Ni no Kuni: Wrath of the White Witch

Tales of Arise...

Read More


รวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับงาน E3 2019 ที่คุณควรรู้ วันเวลา มีตอนไหนในเวลาไทย รับชมกันได้ทางช่องทางไหน มีอะไรให้ดู เรารวบรวมมาไว้ให้หมดแล้วที่นี่ที่เดียว


Read More


ความฝันของเหล่าเกมเมอร์กำลังจะเป็นจริงเร็ว ๆ นี้ กับบริการ Stadia ซึ่งเป็นบริการ Google Video-Game Streaming ที่ทำให้คุณสามารถเล่นเกมที่ไหน เมื่อไหร่ จอไหน...

Read MoreABOUT THIS GAME
RDS - The Official Drift Videogame is the licensed version of the Russian Drift Series in the Cyper Sport world!
Become a member of professional drift competitions on famous tracks. Compete with real players around the world. Feel the realistic physics of simulator of the new generation, which has received fresh improvements and further development in the game.Enjoy an advanced styling and technical tuning system.
Real drift competitions come to Cyber Sport!


Genre:...

Read Moreหากใครกำลังหาเกม RPG ที่แปลกไปจากเกมอื่นๆ ล่ะก็ ขอแนะนำให้มาเล่นเกม Pathfinder: Kingmaker ครับ โดยเกมนี้คุณจะมีเมืองเป็นของตนเองให้กลับมาหลังจากที่ออกไปผจญภัย โดยเป้าหมายของเกมคือออกผจญภัย...

Read More

06 มิ.ย. 2019 - MOTOGP 19 [CODEX - 14GB]*โดยสำหรับเนื้อหาของเกม MotoGP 19 นั้นก็อย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นว่าจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน MotoGP ทั้งหมด ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะมีการแข่งให้ผู้เล่นได้เลือกว่าจะแข่งแบบไหน ทั้งโหมดอาชีพ...

Read Moreถ้าพูดถึงเกม Battletech เดิมทีเป็นเกมกระดานที่ผู้เล่นต่างประเทศได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตออกมาให้เล่นครั้งแรกในปี 1984 หลังจากนั้นก็ถูกนำมาสร้างเกมครั้งแรกในปี 1994 ล่าสุดฉลองครบรอบ 24 ปีทาง Paradox...

Read Moreเกมแนวแปลกๆตลกๆในโลกแห่งจินตนาการกับเกม Trover Saves the Universe ที่เป็นเกมแอคชั่นมุมมองบุคคลที่สาม ที่เราจะได้ควบคุมตัวละครที่ชื่อว่า Trover ในการเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ตัวเกมมาพร้อมกับระบบ VR...

Read More

05 มิ.ย. 2019 - TRIDENT'S WAKE [RELOADED - 2GB]*Triden'ts Wake เป็นเกมแนว Action Co-op มุมมอง Top-Down Shooter หรือมองจากด้านบนลงมา ซึ่งจะให้อารมณ์คล้ายๆกับเกม Alien Shooter เรื่องราวของการออกสำรวจยาน Trident ซ...

Read More

05 มิ.ย. 2019 - OUTER WILDS [CODEX - 4GB]*ในเกม Outer Wilds ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกใหม่ของคณะเดินทาง Outer Wilds ที่จะต้องออกท่องอวกาศเพื่อหาคำตอบของสิ่งที่ทำให้ระบบสุริยะเกิดการ วิวัฒนาการอันแปลกประหลาดอย่างต่อเนื่อง...

Read MoreABOUT THIS CONTENT
Deep Sky Derelicts: New Prospects, the first expansion to Deep Sky Derelicts, introduces a number of remarkable upgrades and new features, opening up exciting new prospects for the scavengers roaming the DSD world.

Making planetfall, getting lost in blizzards and sandstorms, engaging with scavenger colonies and clearing out monster lairs – not only does the New Prospects expansion give a hefty boost to the variety of scenery and diversity of encounters out there, it also makes...

Read MoreWorld War Z


Kingdom Come : Deliverance เป็นเกมแนว Single Play Sandbox RPG ที่มียุโรปยุุคกลางช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 15 เป็นฉากหลัง เกมนี้จะไม่เห็นมังกรเหมือนกับเกมแนวแฟนตาซีเกมอื่นๆ ผู้พัฒนาเผยว่าได้วางให้มนุษย์เป็นศัตรูกับผู้เล่น...

Read More

01 มิ.ย. 2019 - WARHAMMER: CHAOSBANE [CODEX - 8GB]*Warhammer: Chaosbane จะมาในรูปเเบบเกม Action RPG สไตล์ Diablo ภายใต้โลกของ Warhammer Fantasy พร้อมบรรยากาศโลกยุคเก่า ความมืด เเละทวีปที่นองไปด้วยเลือดจากความขัดเเย้ง

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์,...

Read More


Microsoft ประกาศเปิดตัว Xbox Games Pass สำหรับ PC โดยบริการนี้จะเหมือนกับที่ให้บริการบน Xbox One ใครที่ใช้บริการนี้จะสามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัด ในคลังเกมที่มีมากกว่า 100 เกม ผ่าน Windows Store ของ Windows 10

นอกจากนี้ ใครที่ใช้บริการ Xbox...

Read More


ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก E3 2019 ที่เหล่าบรรดาค่ายเกมยักษ์ใหญ่ต่างขนเกมใหม่ๆ ไปเปิดตัวกันมากมาย และล่าสุดคุณ Phil Spencer หัวหน้าฝ่าย Xbox ออกมายืนยันแล้วว่าค่ายเกม Xbox Game Studios...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

กระทู้ล่าสุด

75 บุคคลทั่วไป, 5 สมาชิก