*
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

14 มิ.ย. 2021 - GUILTY GEAR -STRIVE-


Guilty Gear -STRIVE- เป็นเกมแนวต่อสู้ (fighting) ผลงานของทีมงาน Arc System Works ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 ของแฟรนไชส์แล้ว (หรือ 8 หากนับเอาเกมในภาค Xrd REV 2 มารวมด้วย)

สำหรับ Guilty Gear -STRIVE-...

Read More

14 มิ.ย. 2021 - Backbone


Backbone คือการผจญภัยในรูปแบบภาพโพสต์นัวร์โดยผู้เล่นรับบทบาทเป็นนักสืบ ซึ่งคุณต้องรับหน้าที่เป็น Howard Lotor แรคคูนนักสืบเอกชน และออกสำรวจโลกที่เลวร้ายในแวนคูเวอร์...

Read More

14 มิ.ย. 2021 - Empyrion - Galactic Survival


Empyrion - Galactic Survival เกมออนไลน์แนว Survival Sandbox ที่ต้องเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ในระบบสุริยะจักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาลและใหญ่โตมโหฬารแบบ Open World ซึ่งถือเป็นผลงานจากทีมพัฒนา Eleon Game Studios ที่ใช้เวลาพัฒนาถึง 5...

Read More


Brigador นั้นจะเป็นเกม Action อินดี้ชั้นเยี่ยมจากค่าย Stellar Jockeys ที่จะให้เราเล่นเป็นหุ่นยนต์ Mech ที่มีเป้าหมายเดียวในเกมคือทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ว่ามันจะเคลื่อนไหวได้หรือไม่ได้...

Read More

14 มิ.ย. 2021 - Ninja Gaiden 3: Razor's Edge


Ninja Gaiden: Master Collection

14 มิ.ย. 2021 - Ninja Gaiden Sigma 2


Ninja Gaiden: Master Collection

14 มิ.ย. 2021 - Ninja Gaiden Sigma


Ninja Gaiden: Master Collection เป็นคอลเล็กชันมัดรวมขายเกม Ninja Gaiden ภาคหลัก 3 ภาค เช่น Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 และ Ninja Gaiden 3: Razor’ s Edge โดยทุกเกมจะมีการ Remastered กราฟิกใหม่ให้ภาพคมชัดมากขึ้น รวมถึงทุกภาคมีคอนเทนต์ DLC ครบทุกอย่าง
Read More

14 มิ.ย. 2021 - Fallout 4: Game of the Year Edition


เกมส์ Fallout 4 จะพาผู้เล่นไปยังเมืองรกร้างหลังภัยนิวเคลียร์ของกรุงบอสตัน นำเสนอฉากตัวเมืองของ Scollay Square ที่กลายสภาพมาเป็นพื้นที่ตลาดกลางเมือง ชานเมืองอันแห้งแล้ง...

Read More

14 มิ.ย. 2021 - Assassin's Creed Unity


Assassin’s Creed Unity แฟรนไชส์เกมชื่อดังที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยเอนจิ้นเกมอันใหม่ ตั้งแต่การทลายคุกบัสตีย์ไปจนถึงการประหารชีวิตพระเจ้าหลุยส์ที่ 16...

Read More

09 มิ.ย. 2021 - Mass Effect Legendary Edition


Mass Effect™ Legendary Edition
มีเพียงคนเดียวที่ยืนขวางระหว่างมนุษยชาติและภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มวลมนุษย์เคยเผชิญ ย้อนตำนาน Commander Shepard ในไตรภาค Mass Effect ที่ได้รับรางวัลมากมายใน Mass Effect™ Legendary Edition...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Sniper Ghost Warrior Contracts 2


Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมส์ภาคใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม โดย Raven ซึ่งเป็นตัวเอกของ Contracts 2 นี้ได้ทำการหลบหลีกในแผนที่แซนด์บ็อกซ์เพื่อทำภารกิจ 1 ใน 21 สัญญาจ้างที่ร้ายแรงในการทำภารกิจที่สมบูรณ์แบบ...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Monster Hunter: World [v15.11.01]


Monster Hunter: World เกมแนว Action Hack and slash จากผู้พัฒนา Capcom เป็นเกมซีรี่ส์ที่โด่งดังอยู่เคียงคู่กับวงการเกมมาอย่างยาวนาน และภาคที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้นบนเครื่อง PSP และหลังจากนั้นก็มีเกมซีรี่ส์ Monster Hunter...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Pro Cycling Manager 2021


Pro Cycling Manager เป็นเกมจำลองการคุมทีมนักปั่นจักรยานที่อยู่คู่กับวงการเกมมานานหลายปี โดยเป็นผลงานของทีมพัฒนา Cyanide Studio และการกลับมาในปีนี้กับเกมในเวอร์ชัน Pro Cycling Manager 2021 มันก็มาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ...

Read More


ARK: Genesis ขอเชิญเพื่อนๆ เข้าสู่โลกหิมะน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ กับดินแดนลาวาที่มีภูเขาไฟและขี้เถ้าอยู่รายล้อมทุกภูมิภาค พร้อมสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่เกินกว่าจะเป็นไดโนเสาร์แล้ว...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Wasteland 3: The Battle of Steeltown


ABOUT THIS CONTENT
The towering factory complex of Steeltown manufactures all the tech that keeps Colorado running and the Patriarch in power—trucks, armor, weapons, and robots. But deliveries from Steeltown have stopped cold, and all the Patriarch is getting from Abigail Markham—Steeltown's leader—are excuses. When he sends the Rangers to investigate, they find the place is a powder keg with the fuse already lit. The workers are striking, bandits raid with impunity, and nobody is allowed through the gates, not even ...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - No Man's Sky Prisms


No Man’s Sky ยังคงมีอัปเดตเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน โดยคราวนี้ก็ถือเป็นก้าวอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับเกมเวอร์ชัน 3.5 ที่จะปรับปรุงงานภาพให้ดียิ่งขึ้น

Hello Games กล่าวถึงอัปเดตนี้ว่า
“Update 3.5,...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Tour de France 2021


Tour de France 2021 เป็นเกมแนวกีฬาผลงานของ Cyanide Studio ที่เกมในภาคนี้จะได้ทาง Nacon มาเป็นผู้จัดจำหน่าย โดยเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักปั่น หรือจะรับบทผู้นำทีมก็ได้ในการแข่งขันรายการ Tour de France...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Anima : The Reign of Darkness


AnimA

Drug Dealer Simulator เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ที่พัฒนาโดยทีมงาน Byterunners Game Studio ซึ่งตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครในโลกแห่งยาเสพติด เป็นเอเย่นต์ค้ายา และใช้ชีวิตอยู่ในด้านมืดของสังคม...

Read More

06 มิ.ย. 2021 - Griftlands


Griftlands คือเกมสร้างสำรับการ์ดแนว Roguelite ที่คุณต้องต่อรอง ต่อสู้ ขโมย หรือไม่ก็ต้องโน้มน้าวคนอื่นๆ เพื่อให้บรรลุในสิ่งที่คุณต้องการ ทุกการตัดสินใจนั้นสำคัญยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานที่คุณรับ...

Read More

02 มิ.ย. 2021 - The Sims 4: Dream Home Decorator


เปลี่ยนฝันของลูกค้าให้กลายเป็นความจริงด้วย The Sims™ 4 Dream Home Decorator Game Pack บ้านทุกหลังล้วนมีศักยภาพซ่อนอยู่และมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะพลิกโฉมบ้านโทรมให้กลายเป็นบ้านแซ่บได้...

Read More

02 มิ.ย. 2021 - Ghosts 'n Goblins Resurrection


หากจะยกชื่อเกมยากในยุคคลาสสิคขึ้นมาสักเกม ที่ทำเอาผู้เล่นอยากปาจอยทิ้งกันมานักต่อนัก ก็เห็นจะหนีไม่พ้น Ghosts ‘n Goblins หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า “มาไคมูระ” เป็นแน่

และปี 2021 นี้ “อาเธอร์”...

Read More

02 มิ.ย. 2021 - Ultreia


ABOUT THIS GAME
Story
A little robot Nymo, fuelled by a great loss, becomes a pilgrim and decides to cross a wild world to find the meaning of life and death. He also has a mysterious goal : to avenge his father's death.

World
Ultreïa is a mystical world populated by robots. Underneath the skin of the landscape are caves filled by huge creatures living in the darkness. The journey will take Nymo through the large and phantasmagoric city of Mount St-Troy, to space, and beyond.

Puzzles
G...

Read More

02 มิ.ย. 2021 - Necromunda: Hired Gun


Necromunda: Hired Gun เป็นแนวบุคคลมุมมองที่ 1 เกมใหม่จากโลก Warhammer 40K ที่ได้ Streum On Studio มาเป็นผู้พัฒนาเกม จับมือกับ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย

Necromunda เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด อยู่ในช่วงสหัสวรรษที่ 41...

Read More

31 พ.ค. 2021 - Football Club Simulator 21


ABOUT THIS GAME
Casual football & strategy videogame.
Real-time simulator that gives you full control of your favorite football club.

What Is It? Simple, really…

You are the BOSS!!!

Football Club Simulator - FCS gives you total control of your team through an retro, elegant and powerful interface.

This means that the gamer gets to make all the decisions of his favorite football club as head coach, manager, and chairman.

In addition, you can try out your dec...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8
54 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก