*
หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8

26 มิ.ย. 2021 - Assassin's Creed: Syndicate


Assassin's Creed Syndicate เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงปัญหาความเหลื่อมล้ำของสังคมทุนนิยม ที่เกิดขึ้นหลังยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม เกิดช่องว่างระหว่างคนรวยกับคนจน ทำให้นายทุนร่ำรวยและมีอำนาจมาก ส...

Read More


Planetary Annihilation: TITANS เกม RTS (สร้างฐานแบบเรียลไทม์) ซึ่งมีจุดเด่นตรง การใช้เทคโนโลยี พวกหุ่น ยานรบ ถล่มกันข้ามดาว...

Read More


Kerbal Space Program เป็นเกมแนว สร้างยาน ออกแบบยาน คิดคำนวณ และสำรวจอวกาศ เป็นเกมนึงที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบเกมแนวอิสระ โดยเกมนี้จะให้เราสร้างยานอวกาศไปสำรวจดวงดาวต่างๆในระบบสุริยะในเกม...

Read More

25 มิ.ย. 2021 - Mr. Prepper [v1.17k]


Mr. Prepper เกมแนวจำลองการใช้ชีวิตและเอาตัวรอดภายในหลุมหลบภัยใต้ดิน ตัวเกมจะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่อาศัยในประเทศที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนแห่งเสรีภาพ...

Read More

25 มิ.ย. 2021 - Deliver Us The Moon [v1.4.4]


Deliver Us The Moon เกมแนวผจญภัยเอาตัวรอด ในโลกที่ทรัพยากรนั้นถูกใช้ไปจนหมดสิ้น จึงต้องอพยพย้ายไปใช้ชีวิตอาศัยอยู่ที่ดวงจันทร์แทน และแน่นอนว่าระหว่างทางนั้น ก็จะต้องมีอุปสรรคขวางกั้น...

Read More


Lust from Beyond มันคือเกมสยองขวัญ Amnesia ที่เน้นในเรื่อง Sex กับเหล่าเอเลี่ยน โดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Lovecraft และ Giger ทั้งสามเกมนี้มีจุดร่วมเดียวกันคือ เรื่องของเพศ นั่นเอง

Lust from Beyond เป็นภาคต่อของเกม...

Read More


Shattered: Tale of the Forgotten King จะนำเสนอโลกที่แปลกใหม่และแตกต่างเพราะจะเป็นกึ่งๆ แนว Openworld มีแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้สำรวจ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบ 3 มิติและ 2.5D...

Read More

25 มิ.ย. 2021 - SCARLET NEXUS


Scarlet Nexus เกมแอ็คชั่นสไตล์อนิเมะเกมล่าสุดจากทาง Bandai Namco Entertainment เรื่องราวของเกมนั้นเป็นโลกในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของกลุ่มผู้มีพลังจิต...

Read More

24 มิ.ย. 2021 - Roguebook


Roguebook เป็นเกมแนวจัดเด็คแบบ roguelike ผลงานการพัฒนาของทีมงาน Abrakam Entertainment ที่ได้ทาง ริชาร์ด การ์ฟิลด์ (Richard Garfield) ผู้ให้กำเนิดเกมการ์ดยอดนิยมอย่าง Magic: The Gathering มาร่วมออกแบบด้วย

สำหรับเกม Roguebook...

Read More

24 มิ.ย. 2021 - Art of Rally Polacolour


art of rally คือประสบการณ์ที่มีสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคทองของแรลลี่ จากผู้สร้าง Absolute Drift ซิ่งไปรอบโลกในสภาพแวดล้อมสีสันสดใสที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ในมุมมองจากด้านบนลงมา...

Read More


Olympic Games Tokyo 2020 – The Official Video Game คือเกมอย่างเป็นทางการของการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ที่กรุงโตเกียวโดยเป็นผลงานการพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Sega

Olympic Games Tokyo 2020 – The Official Video Game...

Read More

24 มิ.ย. 2021 - Terrorarium Blood Ocean


ABOUT THIS GAME
THIS IS THE BIGGEST UPDATE EVER FOR TERRORARIUM!

We took all your feedback over the past year and redesigned SO much of the game - we call it our BLOOD OCEAN update and it’s finally the way we always wanted to play.

Here’s our top 10 list of updates:
1. Respawn at Checkpoints! No more frustrations mid-level! We even place a little ghost granny in every spot you’ve died before so you can remember those difficult moments.
2. A proper campaign with over 50 levels across...

Read More

24 มิ.ย. 2021 - LEGO Builder's Journey


LEGO Builder's Journey เป็นเกมปริศนาเรขาคณิตในบรรยากาศที่ขอให้เราทำตามคำแนะนำในบางครั้ง… และแหกกฎบ้างในบางครั้ง
ใช้เวลาของคุณในการทดลองไขปริศนารูปแบบอิสระ ในขณะที่ดำดิ่งสู่โลกแห่งบทกวีของตัวต่อ ...

Read More

24 มิ.ย. 2021 - PULSAR: Lost Colony


ABOUT THIS GAME
Team up to operate a starship and explore a randomized galaxy falling into chaos. Each player assumes a role aboard the ship: Captain, Pilot, Scientist, Weapons Specialist and Engineer. Coordination between your crewmembers is essential to survive the perils that await you.

Control the various stations that run your ship. Reroute power between ship systems, operate turrets, run powerful programs, scan enemy vessels for information to give you an edge in battle, or start up the warp drive to...

Read More


Saints Row IV ภาคใหม่ล่าสุดของเกม Opem World Action Adventure ของเหล่าแก๊งสเตอร์สีม่วงสุดป่วน เนื้อเรื่องของภาคที่ 4 นี้เพิ่มความบ้าขึ้นไปอีกขั้น เมื่อตัวเอกและพรรคพวกแห่งแก๊ง Third Street Saints...

Read More

23 มิ.ย. 2021 - Dungeons & Dragons: Dark Alliance


Dungeons & Dragons: Dark Alliance

22 มิ.ย. 2021 - OCTOPATH TRAVELER


Octopath Traveler เกมเทพจาก Switch
Octopath Traveler คือเรื่องราวของโลกที่ชื่อ Osterra ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณควบคุมฮีโร่ทั้ง 8 ที่มีความสามารถแตกต่างกันไป ให้คุณจัดสรรสกิล...

Read More

20 มิ.ย. 2021 - Dishonored 2


Dishonored 2 เกมภาคต่อในซีรีย์แอ็คชั่นลอบสังหารมุมมองบุคคลที่หนึ่งจากค่ายเบเธสด้า ที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้สวมบท "เอมิลี่" ที่โตเป็นสาวเต็มวัย
สำหรับเหตุการณ์ในเกมภาคสอง จะเ...

Read More

20 มิ.ย. 2021 - Agent Intercept


ABOUT THIS GAME
Take control of the Sceptre - a slick, souped-up, transforming vehicle outfitted with the latest spy gadgets - to drive, drift, and defy death across land, air, and sea. Feel like a superspy, saving the day again and again from threats inspired by the best action and spy fiction, then cranked up to 11.

The nefarious criminal organization CLAW is back with a mysterious new leader, fielding an army of vehicles and experimental technology. But the stalwart Agency has a secret weapon - you! As the...

Read More

19 มิ.ย. 2021 - Red Solstice 2: Survivors


Red Solstice 2: Survivors ภาคต่อของเกมกลยุทธ์ที่ขายดีที่สุด Red Solstice จะนำคุณไปสู่ปี 117 After Earth คุณจะได้สวมรองเท้าบู๊ตของ Executor ซึ่งถูกปลุกให้ตื่นและได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำ Cell...

Read More

16 มิ.ย. 2021 - DESOLATE [v1.3.5]


DESOLATE เป็นเกมแนว Open-World first-person horror survival game โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักสำรวจอาสาสมัครที่จะออกสำรวจตสถานที่ที่เต็มไปด้วยภัยคุกคามต่างๆ ตั้งแต่เหล่าคนบ้าไปจนถึงมอนสเตอร์อสูรกาย...

Read More


The Wonderful 101: Remastered เกมแนว Action-Adventure ที่รองรับการเล่นโหมดออนไลน์ 2 คนแบบ Local Co-Op ที่ทางทีมพัฒนาสัญชาติญี่ปุ่น PlatinumGames ตัดสินใจนำมาปรับปรุงแก้ไขใหม่ทั้งหมด...

Read More

16 มิ.ย. 2021 - Spellcaster University


ABOUT THIS GAME
In Spellcaster University, you take on the role of the director of a magic university in a colourful world of heroic fantasy. Build your school, manage your budget, recruit teachers. Will you turn it into a black magic academy, with the best professors of necromancy and demonology? Or a place in harmony with nature to train druids and shamans? Or why not train adventurous mages, offering them options to learn how to fight and be stealthy? But this will require surviving the ruthless attacks of the orc tribes...

Read More

16 มิ.ย. 2021 - THE GAME OF LIFE 2 - Sandy Shores


The Game of Life 2 เป็นเกมภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย...

Read More

16 มิ.ย. 2021 - UFO2: Extraterrestrials


ABOUT THIS GAME
UFO2Extraterrestrials: Battle for Mercury

A fully 3D game combining real-time global strategy & air combat with turn-based tactical missions
A turn-based “I-Go-You-Go“ tactical squad-based game system
Interactive environments with destructible terrain
A large number of technologies, weapons, and combat units to develop
A large number of aliens to interrogate
Strong RPG elements where soldiers’ stats improve with experience
Dynamic lighting for intense fir...

Read More

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 7 8
32 บุคคลทั่วไป, 5 สมาชิก