*
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8

19 มี.ค. 2021 - The Outer Worlds: Murder on Eridanos


The Outer Worlds: Murder on Eridanos คือส่วนเสริมเนื้อเรื่องชุดที่ 2 ของเกม RPG ไซไฟระดับรางวัลซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจาก Obsidian Entertainment และ Private Division

เดินทางสู่น่านฟ้าของ Eridanos...

Read More

18 มี.ค. 2021 - DRAGON BALL XENOVERSE 2 [v1.16]


เกม Dragon Ball Xenoverse 2 เป็นเรื่องราว 2 ปี ต่อมาจากภาคแรก มีตัวละครหลักตัวใหม่เป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่อง เกมภาคนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องรูปแบบเดียวกับภาคแรก...

Read More

17 มี.ค. 2021 - Combat Cycle


ABOUT THIS GAME
Combat Cycle is an intensive, tactical FPS based on lethal close quarters combat singleplayer gameplay.
The gameplay content of Combat Cycle is totally made by one person, this game not only boasts the typical FPS elements but also the core special playing methods. Experience the furious combat on ever-changing modern battlefields with various strategies. Prepare for a hardcore depiction of combat with deadly ballistics, various weapons, powerful gears and abilities, and dynamic battlefield putting...

Read More

17 มี.ค. 2021 - SKYHILL: Black Mist


Skyhill: Black Mist เกมเอาตัวรอดสยองขวัญจากผู้พัฒนา Mandragora ที่เป็นภาคต่อของเกม Skyhill ที่เคยวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2015 ตัวเป็นเกมแนวสยองขวัญแบบ Semi-open world...

Read More

17 มี.ค. 2021 - Size Matters


ABOUT THIS GAME
In Size Matters you take on the role of a scientist who has unintentionally ingested a chemical which causes him to shrink every second!

As you shrink, getting around the laboratory gets trickier, with the game essentially turning into a platformer as you
figure out ways to climb up onto where the equipment and ingredients are located!

Using the equipment, you need to manage to make an antidote in a limited time, before you shrink completely! Go through the formulas you find and...

Read More

17 มี.ค. 2021 - Dead Age 2


Dead Age 2 เป็นเกมแนวซอมบี้ RPG และยังเป็นภาคต่อของเกม Dead Age ที่เคยวางจำหน่ายบน Steam เมื่อปี 2016 ด้วย ซึ่งบรรยากาศของภาคสองยังคงคล้ายกับเกมภาคแรก แต่พวกกราฟิกกับระบบของเกมนั้นจะพัฒนาขึ้นกว่าเดิมมาก...

Read More

15 มี.ค. 2021 - Pascal's Wager: Definitive Edition


Pascal’s Wager: Definitive Edition เกม Action สไตล์ซีรีส์โซลชื่อดังบนมือถือ ตัวเกมจะทำการรวมส่วนเสริมที่มีมาทั้งหมดไว้จบในตัวเดียว พร้อมยังเพิ่มส่วนเสริมตัวใหม่อย่าง The Tides of Oblivion และโหมดการเล่นใหม่อย่าง Into the Dark Mist...

Read More

14 มี.ค. 2021 - Kandagawa Jet Girls


Kandagawa Jet Girls เป็นเกมแนว Races นี่ทำเอาเนื้อหาจาก TV-Animation ชื่อเดียวกัน มาสร้างเป็นเกมให้เล่นกันบนเครื่อง Console โดยจุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ การผสมผสานระหว่าง Jet Racing Game เข้ากับ TPS (ยิงปืน) นอกจากการเล่นในแบบ Offline...

Read More


The Game of Life 2 เป็นเกมภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย...

Read More


Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy พาผู้เล่นออกเดินทางไปกับสาวน้อย Ryza พร้อมกับเพื่อนๆ อารมณ์ดี โดยหนึ่งในนั้นเป็น Klaudia ซ...

Read More


ABOUT THIS GAME
Cross is Super Again!

The official videogame of the Monster Energy AMA Supercross Championship is back with its fourth edition, the most extreme ever!

A SUPER CAREER
Make your way along the path that will lead you to success. A new career mode will put your abilities to the test in order to bring out the champion inside you!Learn new riding abilities in the ''Future'' category; refine them and obtain new sponsors in the ''Rookie'' category. Become a real ''Pro'' by taking your ridin...

Read More

14 มี.ค. 2021 - Lust from Beyond


Lust from Beyond มันคือเกมสยองขวัญ Amnesia ที่เน้นในเรื่อง Sex กับเหล่าเอเลี่ยน โดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Lovecraft และ Giger ทั้งสามเกมนี้มีจุดร่วมเดียวกันคือ เรื่องของเพศ นั่นเอง

Lust from Beyond เป็นภาคต่อของเกม...

Read More

14 มี.ค. 2021 - Stronghold: Warlords


Stronghold: Warlords คือภาคล่าสุดของซีรีส์เกมวางแผนสร้างปราสาท Stronghold ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการไปยังยุคศักดินาของญี่ปุ่น ตัวเกมจะรองรับเมนูและซับไตเติลภาษาไทยด้วย ที่นั่นทำให้ Warlords เป็นภาคแรกของซีรีส์นี้...

Read More


Solasta เป็นเกม RPG แนวเทิร์นเบสทางยุทธวิธีที่ตั้งอยู่ในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครที่หลากหลาย การต่อสู้แบบผลัดกันเล่นและแผนที่ดันเจี้ยนที่กว้างขวาง
Read More


Phoenix Point: Year One Edition

12 มี.ค. 2021 - NASCAR Heat 5 - Ultimate Edition


ตัวเกม NASCAR Heat 5 ถือได้ว่าเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์ NASCAR Heat เกมแข่งรถสุดมันส์ที่จะให้เราได้สวมบทบาทเป็น “นักแข่ง” ในสนามแข่งรถรูปแบบ Xtreme Dirt Tour ที่มีให้เราเลือกเล่นมากกว่า 39 เส้นทางการแข่งขัน...

Read More


Forza Horizon 4 เป็นเกมแนวแข่งรถที่มอบอิสระในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตมีรถแข่งหลากหลายรุ่นชั้นนำระดับโลกมากกว่า 450...

Read More

09 มี.ค. 2021 - Arizona Derby [v2.0]


ABOUT THIS GAME
Welcome to the Arizona Derby, home to the most insane off-road racings and the ultimate competition that brings together the world's best racers, pimping up their expensive supercars, storming them of the most exotic off-road tracks, all over the world.
These guys with ease turn their million-dollar machines into off-road rigs, crash them over hills like they’re nothing…This is Arizona Derby's lifestyle. It’s all about insane racings at crazy off-roads around the globe and you’re invited to do ...

Read More

07 มี.ค. 2021 - Attack on Titan 2: Final Battle


Attack on Titan 2: Final Battle เป็นส่วนเสริมที่ขยายเรื่องราวของเกม Attack on Titan 2 ที่ได้วางจำหน่ายออกมาในปี 2018 โดยส่วนเสริมนี้จะทำการเพิ่มเหล่าตัวละครใหม่ๆ เข้ามากว่า 40 ตัวละคร และมีภารกิจใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบ...

Read More

07 มี.ค. 2021 - The Sims 4: Kits


แต่งตัวซิมของคุณด้วยชุดลำลองออกกำลังสไตล์ย้อนยุคด้วย The Sims™ 4 Throwback Fit Kit! ย้อนกลับสู่แฟชั่นยุควันวานที่เต็มไปด้วยสีสันให้ชวนคิดถึง ลวดลายเด่นสะดุดตา และรูปทรงล้ำสมัยด้วยไอเท็ม Create-a-Sim ใหม่เอี่ยม...

Read More

03 มี.ค. 2021 - Monster Jam Steel Titans 2


Monster Jam Steel Titans 2 ถ่ายทอดความบันเทิงในแบบฉบับของรถ Monster Jam ให้ทุกคนได้สนุกอย่างเต็มอิ่มด้วยรถยักษ์ที่มีให้เลือกกว่า 38 คัน...

Read More

03 มี.ค. 2021 - Maquette


Maquette เป็นเกมไขปริศนามุมมองบุคคลที่หนึ่งที่จะพาคุณเข้าสู่โลกที่ทุกสิ่งปลูกสร้างพืชและวัตถุมีขนาดเล็กและใหญ่โตมาก ในเวลาเดียวกัน Maquette ทำให้เป็นไปได้โดยการบิดโลกเข้าสู่ตัวเองซ้ำ ๆ...

Read More

03 มี.ค. 2021 - aerofly RC 8


ABOUT THIS GAME
Fly fantastic RC models with this model flight simulator on your PC monitor or stand directly on the runway of the 4D scenery in VR mode. aerofly RC 8 is the first choice for beginners, amateurs and professionals when it comes to learning and improving model flying. The extremely realistic flight physics, fantastic graphics and the option with a VR headset always give you the feeling of being right on the field.

Training with the aerofly RC 8 prepares you perfectly for flying model airplanes and...

Read More

03 มี.ค. 2021 - SONG OF HORROR COMPLETE EDITION


Song of Horror เกมสยองขวัญเอาตัวรอดในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ที่มันตัวละครให้เลือกเล่น 16 ตัวละคร ซึ่งแต่ละคนก็เป็นคนธรรมดาที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกจากที่ที่เลวร้าย

ตัวละครหลักคือ Daniel Noyer...

Read More

02 มี.ค. 2021 - Moving Out


Moving Out เกมอินดี้แบบ Co-op ที่จะให้อารมณ์แบบเดียวกับเกม Overcooked แต่เปลี่ยนจากการร่วมมือกันทำอาหาร มาร่วมมือกันทำหน้าที่ขนย้ายบ้าน...

Read More

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8
42 บุคคลทั่วไป, 3 สมาชิก