ผู้เขียน หัวข้อ: Emulator Nintendo Switch l สรุปความคืบหน้าปี 2018 ( Emu Yuzu , Emu RyujiNX )  (อ่าน 889 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MlR-☬-BaRlon

  • ผู้ดูแลเว็บ
  • Hero Member
  • ******
  • กระทู้: 534
    • ดูรายละเอียด

สรุปความคืบหน้า การพัฒนาโปรแกรมจำลอง Emu บน PC

ก็สวัสดีทุกท่านด้วยครับ สำหรับ กระทู้นี้ ที่ผมทำ ก็เพื่อ ชี้แจงข่าวสารการพัฒนาโปรแกรมจำลอง ณ ปัจจุบัน ซึ่งก็มีทั้ง Emu Yuzu และ Emu RyujiNX ซึ่งทั้ง 2 เป็นโปรแกรมจำลอง เครื่องเกมส์ Nintendo Switch ที่กำลังมาแรง ณ ขณะนี้ เอาล่ะเราไปเริ่มสรุปกันเลยดีกว่าว่า ณ ปัจจุบันนี้ไปถึงไหนแล้ว --->


Emu Yuzu Download Website
Emu RyujiNX Download Website

ข้อสรุปแรก โปรแกรม Yuzu พัฒนา ไปได้เบื้องต้นแล้ว เมื่อวันที่ 15 เมษายน 18 เว็ปไซย์อย่างเป็นทางการ ได้แจ้งข่าว ที่โปรแกรมสามารถ เริ่มเกมส์ ได้ 3 เกมส์แล้ว ซึ่งมันอาจจะไม่ใช้ เกมส์ที่เราอยากเล่นเท่าไหล่ ( Mario Kart 8 Deluxe , Splatoon 2 , Super Mario Odyssey ) แต่ก็เป็นอีกความคืบหน้าที่ดี แม้ว่าตอนนี้ทั้ง 3 เกมส์ ( The Binding of Isaac: Afterbirth+ , Puyo Puyo Tetris , Cave Story+ ) สามารถเข้าหน้าเกมส์ได้แล้ว / เล่นได้แล้ว เป็นบางเกมส์ ไปดูแบบเต็มได้ที่ Run Game


ข้อสรุปสอง ตอนนี้โปรแกรมสามารรันเข้าหน้าเกมส์ใหญ่ๆ ได้แล้ว เช่น One Piece Unlimited World RED ตามภาพด้านบน แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าเล่นได้ถึงส่วนของ Gameplay ก็เอาเป็นว่า ความคืบหน้าเบื้องต้น ก็มีเพียงเท่านี้ สำหรับ Emu Yuzu แน่นอนว่าโปรแกรมจำลองยังพัฒนาต่อไปอีกนาน ก็ขอให้รอ อดทนกันต่อ ไปคงอีกไม่นานครับ ถ้าให้ผมเดาตามความคืบหน้านี้ น่าจะได้เล่น จริงๆจังๆ ปี 2019-2020 แน่นอนครับ สำ Emu RyujiNX ก็เช่นกันครับ คือ พัฒนาไปพร้อมๆกับ Yuzu ง่ายๆพัฒนาพสานเข้าด้วยกันนั้นเองครับ ---> สุดท้ายฝากกดติดตามช่อง ผมด้วยน้าาา มี VDO การทดสอบเกมส์อีกมากมายรออยู่  Chanal GastquNTZed

GastquNTZed.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 15, 2018, 12:03:32 AM by MlR-☬-BaRlon »