ผู้เขียน หัวข้อ: UNRAVEL TWO [CODEX - 6GB]  (อ่าน 1285 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2535
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: กันยายน 12, 2018, 08:42:21 PM


เมื่อคุณตัดขาดจากอดีต สายสัมพันธ์ใหม่ก็ก่อตัวขึ้น ใน Unravel Two คุณจะได้สร้างตุ๊กตาไหมพรม Yarny ของคุณเอง จากนั้นก็สร้างสายสัมพันธ์กับ Yarny อื่นๆ ในการเล่นแบบร่วมมือกันโดยไม่ต้องผ่านอินเทอร์เน็ตหรือจะเล่นคนเดียวก็ได้ ฟูมฟักมิตรภาพและการช่วยเหลือขณะที่ร่วมเดินทางด้วยกัน

เริ่มการผจญภัยของคุณในดินแดนอันกว้างใหญ่และหนาวเย็น จากนั้นชมชีวิตใหม่เบ่งบานขึ้นรอบตัวคุณขณะที่ออกไปผจญภัย ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความมีชีวิตชีวา แรงบันดาลใจ และแม้แต่มอนสเตอร์ เผชิญทุกบททดสอบด้วยพลังบวกและความไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดเพื่อปลุกโลกรอบๆ ตัวคุณให้ตื่นขึ้น และค้นพบสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจตัดขาดระหว่างเพื่อน

คุณสมบัติสำคัญ:
Yarny 2 ตัว – ตลอดเวลา! ผูกสัมพันธ์กับเพื่อนและผู้เล่นอื่นขณะเล่นแบบ co-op โดยไม่มีสะดุด ช่วยเหลือกันและกันขณะที่คุณหาทางไขปริศนาเพื่อผ่านอุปสรรคแล้วออกสำรวจโลกอันน่าอัศจรรย์ไปด้วยกัน หรือเล่นคนเดียวโดยสร้าง Yarny ของคุณขึ้นมาเอง 2 ตัวแล้วปลดล็อกความสามารถพิเศษต่างๆ ระหว่างการผจญภัยของคุณ

โลกแห่งความมหัศจรรย์ ท่องโลกที่มีฉากหลังเป็นธรรมชาติอันงดงามและสภาพแวดล้อมในเมืองอันยุ่งเหยิงซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถานที่จริงในสแกนดิเนเวียผ่านมุมมองของ Yarny เมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ คุณจะมองเห็นโลกค่อยๆ เบ่งบานและวิวัฒนาการขึ้น เพิ่มความท้าทายใหม่ๆ และพื้นที่ให้สำรวจ

การไขปัญหาแสนสนุก ค้นพบวิธีเล่นหลากหลายรูปแบบ กระโดด สไลด์ กระโจน และวิ่งให้เร็วยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ในการผจญภัยที่จะเชื่อมโยงคุณกับคนอื่นๆ ขณะเดินทางในโลกอันท้าทาย

การเล่าเรื่องที่ตราตรึงใจ เข้าสู่โลกที่อารมณ์ความรู้สึกต่างๆ จะปรากฏออกมาเป็นตัวละครอันเป็นมิตร เติมเต็มความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์และทำให้มอนสเตอร์หวาดกลัว คุณจะใช้ความหวังและความรักเอาชนะความคลางแคลงใจและความหวาดกลัวด้วยวิธีไหนล่ะ? พบกับเรื่องราวอันน่าติดตามและสะเทือนอารมณ์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังด้านบวกเมื่อต้องเผชิญกับความไม่แน่นอน


Genre: Platformer, Puzzle
Publisher: Electronic Arts
Developer: Coldwood Interactive
Release Date: June 10, 2018FULL - CODEX : 6.60 GB

NOTES: If you have problems starting the game, please make sure your graphics driver and codec packs are up to date.FiLECONDO 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (oke.io)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (oke.io)
*ปรกติลิ้งค์ VIP จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


MULTIUP + OPENLOAD + GOOGLE DRIVE
วิธีดาวน์โหลดไฟล์ google drive ที่เกินโควต้า!วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2018, 05:25:43 PM by Admin »
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........