ผู้เขียน หัวข้อ: FAR CRY: NEW DAWN [CODEX - 39GB]  (อ่าน 3509 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2012
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2019, 06:30:36 AM


Far Cry New Dawn จะถูกเซ็ตให้อยู่ในโลกหลังการล่มสลาย พวกเขาจะต้องหยิบอาวุธเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกใบนี้ เเถมยังสามารถเล่น Co-op กับเพื่อนผ่านการ Online ได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เป็นผู้นำการต่อต้านพวกโจรเเละผู้นำที่ไร้ความปรานี นามว่า The Twins ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานที่มั่นคงเเละอัพเกรดเพื่อปลดล็อคฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้าต่อสู้กับศัตรูเพื่อหาทรัพยากรใหม่ๆ ใน Hope County เเละขยายการเดินทางออกไปยังเมืองข้างๆ เพื่อค้นหาสถานที่เเละทรัพยากร Far Cry New Dawn จะยังคงอยู่ใน Hope County เเละยังคงเป็นเหตุการณ์หลังจาก Far Cry 5


Genre: Action, Adventure
Developer: Ubisoft Montreal, Ubisoft Kiev, Ubisoft Shanghai
Publisher: Ubisoft
Franchise: Far Cry
Release Date: 16 Feb, 2019











FULL - CODEX : 39.1 GB

NOTES: This release includes the Day 1 patch and HD textures.



FiLECONDO 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (surls.co)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (surls.co)
*ปรกติลิ้งค์ VIP จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.

# ดาวน์โหลดแบบแบ่งพาทละ 10GB #
FiLECONDO..: PART.1 - PART.2 - PART.3 - PART.4
MEKAFiLE.....: PART.1 - PART.2 - PART.3 - PART.4


MULTIUP + MAGAUP + GOOGLE DRIVE
Spoiler: show



วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 12:36:58 PM by Admin »
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........

ออฟไลน์ JIP JIP

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2019, 04:05:56 PM
ติดตั้ง แล้ว ติด isdone.dll    เออเร่อ  ลองแก้ปัญหา แล้ว ก็ไม่หาย   มีใครเป็นแบบผมบ้าง ??????????????????? :a41: :a41: :a41: :a41: :a41: :a41:
I5 6600K + RX 480  RAM 16 GB

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2012
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2019, 10:31:03 PM
ติดตั้ง แล้ว ติด isdone.dll    เออเร่อ  ลองแก้ปัญหา แล้ว ก็ไม่หาย   มีใครเป็นแบบผมบ้าง ??????????????????? :a41: :a41: :a41: :a41: :a41: :a41:

ลองดูที่ขนาดของไฟล์ครับ ว่าใด้ 39.1 GB (42,051,993,600 bytes) ไหมครับ

ถ้าขนาดไม่เท่านี้ ลองโหลดใหม่ครับ
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........

ออฟไลน์ bbitched

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 11:43:26 AM
ติดตั้ง แล้ว ติด isdone.dll    เออเร่อ  ลองแก้ปัญหา แล้ว ก็ไม่หาย   มีใครเป็นแบบผมบ้าง ??????????????????? :a41: :a41: :a41: :a41: :a41: :a41:

ผมเคยเป็นเมื่อนานมาแล้วครับ สาเหตุตอนนั้นเกิดจาก ผมใส่แรมเพิ่มอีกตัวไป ก็นั่งหาวิธีแก้ตั้งนาน จนสุดท้ายผมถอดแรมที่ใส่เพิ่มมา ใช้ได้ปกติเลย (ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ แต่ตอนนั้นผมเป็นแบบนี้)

ออฟไลน์ JIP JIP

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 02:15:46 PM
ติดตั้ง แล้ว ติด isdone.dll    เออเร่อ  ลองแก้ปัญหา แล้ว ก็ไม่หาย   มีใครเป็นแบบผมบ้าง ??????????????????? :a41: :a41: :a41: :a41: :a41: :a41:

ลองดูที่ขนาดของไฟล์ครับ ว่าใด้ 39.1 GB (42,051,993,600 bytes) ไหมครับ

ถ้าขนาดไม่เท่านี้ ลองโหลดใหม่ครับ
    เหมือน  IDM ทำไฟล์ผมเสีย  หรือเว็บอัพโหลด MEKAFiLE ประมวลผลไฟล์ไม่เสร็จ ก็ไม่แน่ใจ  เพราะ ตอนแรก ลองเทสจำลองไฟล์ ก็ผ่าน หรือ แตก ไฟล์ iso ก็ผ่าน ไม่มีปัญหา  แต่มาลองเช็ค เช็คขนาด  bytes ตามที่ Admin บอก ไม่ตรง  แต่ ขนาด  GB  ตรง  ครับ ขอบคุณ  โหลดใหม่  ติดตั้ง ผ่าน แล้วครับ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 02:20:21 PM by JIP JIP »
I5 6600K + RX 480  RAM 16 GB

ออฟไลน์ JIP JIP

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 02:17:53 PM
ติดตั้ง แล้ว ติด isdone.dll    เออเร่อ  ลองแก้ปัญหา แล้ว ก็ไม่หาย   มีใครเป็นแบบผมบ้าง ??????????????????? :a41: :a41: :a41: :a41: :a41: :a41:

ผมเคยเป็นเมื่อนานมาแล้วครับ สาเหตุตอนนั้นเกิดจาก ผมใส่แรมเพิ่มอีกตัวไป ก็นั่งหาวิธีแก้ตั้งนาน จนสุดท้ายผมถอดแรมที่ใส่เพิ่มมา ใช้ได้ปกติเลย (ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ แต่ตอนนั้นผมเป็นแบบนี้)
  สรุปเป็นที่ขาดไฟล์ ครับ  โหลดเสร็จ แต่ไฟล์มันไม่ สมบูรณ์ 100%
I5 6600K + RX 480  RAM 16 GB

ออฟไลน์ TheSpeciaLOne

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 07:30:34 PM
ขอบคุณครับ
THE SPECIAL ONE

ออฟไลน์ chayrut49

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 07, 2019, 02:27:20 PM
 :a2: :a16: :a17: ขอบคุณมากๆครับ