ผู้เขียน หัวข้อ: THE SETTLERS HISTORY COLLECTION [RAZOR1911 - 23GB]  (อ่าน 1885 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2533
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: มีนาคม 16, 2019, 02:45:02 PM


The Settlers History Collection ฉบับ Windows PC เกมพัฒนาโดย Ubisoft Blue Byte เป็นการรวบรวมเกมภาคหลักทั้งหมดจำนวนเจ็ดภาคของซีรีส์เกมวางแผนสร้างเมืองชื่อดังรวมถึงภาคเสริมทั้งหมดอีกด้วย โดยที่ทุกเกมได้รับการอัปเดตให้สามารถเล่นบน PC ยุคปัจจุบันได้ แถมยังรองรับ Windows 10 รวมถึงได้รับการพัฒนาด้านอื่นๆ ให้ดีกว่าเกมต้นฉบับ

เกม The Settlers พัฒนาโดย Blue Byte และสรรค์สร้างโดย Volker Wertich ซึ่งได้เปิดให้ผู้เล่นนับล้านทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์แห่ง “wuselig” ในโลกของ The Settlers อันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ไปแล้ว ในแต่ละเกมจะให้ผู้เล่นได้ก่อสร้างและขยับขยายเมืองในธีมยุคกลาง ซึ่งคุณจะต้องสร้างสายการผลิตเพื่อสร้างสินค้าและออกสำรวจเพื่อพิชิตดินแดนใหม่

The Settlers History Collection จะมีเกมดังต่อไปนี้:

The Settlers (1993) History Edition
มาลองย้อนเวลากลับไป 25 ปีก่อนและเล่นเกมคลาสสิกสุดวิเศษเกมนี้กันอีกครั้ง! เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักซึ่งได้รับการพัฒนาไปกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ Windows 10, การเลือกปรับความเร็วของเกมและรวมถึงวิธีบังคับควบคุมในสไตล์ RTS แบบคลาสสิก

The Settlers II: Veni, Vidi, Vici (1996) History Edition
ในฐานะที่คุณเป็นผู้นำแห่งชาวโรมัน,  คุณจึงมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้คนในอาณัติ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักของ The Settlers II Mission CD รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับเมาส์, รองรับคีย์บอร์ดและรองรับคอนโทรลเลอร์สำหรับโหมดแบ่งจอเล่น

The Settlers III (1998) History Edition
เกมจำลองการวางแผนสร้างเมืองแบบแฟนตาซีที่ผู้คนใต้สังกัดของคุณจะต้องก่อสร้างอาคาร, ผลิตสินค้าและออกพิชิตดินแดนใหม่ เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers III, The Settlers III Mission CD และส่วนเสริมอย่าง Quest of the Amazons เอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

The Settlers IV (2001) History Edition
คุณสามารถเลือกเล่นได้หนึ่งกลุ่มจากสี่กลุ่ม – ชาวโรมัน, ชาวไวกิ้ง, ชาวมายาหรือชาวโทรจัน – เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากเผ่าทมิฬ (Dark Tribe)  เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers IV, The Settlers IV Mission CD และส่วนเสริม The Settlers IV – The Trojans and the Elixir of Power เอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

The Settlers: Heritage of Kings (2005) History Edition
ดำดิ่งสู่แมทช์การแข่งขันที่คุณจะต้องก่อสร้างและต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่ซึ่งภูมิทัศน์อันหลากหลายรอคอยให้คุณสำรวจและไปตั้งรกรากอยู่ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริมทั้งสองภาคเอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

The Settlers: Rise of an Empire (2007) History Edition
ก่อร่างสร้างเมืองอันคราคร่ำไปด้วยผู้คนในโลกยุคกลาง เพิ่มพูนความมั่งคั่งให้แก่จักรวรรดิของคุณแล้วสร้างชื่อในประวัติศาสตร์ในฐานะของกษัตริย์ในตำนาน เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริม The Eastern Realm เอาไว้ รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

The Settlers 7: Paths to a Kingdom (2010) History Edition
เชิญมาสัมผัสกับโลกใหม่ของ Settlers – ท่ามกลางป่าอันเขียวขจีและทุ่งหญ้าอันอุดมสมบูรณ์ความพลุกพล่านจะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง  ไม่ว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เปี่ยมความรู้, พ่อค้าจอมประดิษฐ์หรือแม่ทัพผู้กล้าหาญ คุณมีหน้าที่สร้างอาณาจักรอันเจริญรุ่งเรืองซึ่งมากพร้อมทั้งอำนาจและเกียรติยศ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและ DLC ทุกตัว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และไม่จำเป็นต้องต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อเล่นอีกต่อไปFULL - RAZOR1911 : 23.4 GB


FiLECONDO 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (surls.co)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK (VIP)
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (ouo.io) >> (surls.co)
*ปรกติลิ้งค์ VIP จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


MULTIUP + MAGAUP + GOOGLE DRIVEวิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 16, 2019, 10:45:52 PM by Webmaster »
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........