ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีชนะอย่างสม่ำเสมอที่รูเล็ต  (อ่าน 211 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ RithSeo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เมื่อ: ตุลาคม 29, 2019, 10:33:27 PM


ไอน์สไตน์เคยกล่าวไว้ว่าวิธีเดียวที่จะเอาชนะรูเล็ตได้ก็คือขโมยจากโต๊ะ ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่ไม่ว่าด้วยวิธีใดฉันก็ไม่เห็นด้วย ฉันอาจไม่รู้วิทยาศาสตร์จรวด แต่ฉันรู้รูเล็ต หากคุณเล่นได้อย่างชาญฉลาดคุณสามารถหาเงินจากรูเล็ตได้ ฉันอาจเพิ่มที่ดีกว่านี้มากกว่ามาตรฐาน 9 - 5 งานของคุณจะจ่าย

ก่อนอื่นฉันต้องการพูดถึงคำพูดของ Einstein หากเป็นจริง (ไม่ใช่เรื่องสำคัญ) ฉันเชื่อว่า Einstein พยายามพูดว่าไม่มีกลยุทธ์รูเล็ตใดที่เอาชนะไม่ได้ซึ่งเป็นเรื่องจริง #oppa888 ไม่มีวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อชนะ 100% ของเวลาที่รูเล็ต ไม่มีวิธีที่ไร้ที่ติในการชนะเกมใด ๆ 100% ของเวลา แม้ว่าคุณจะโกง แต่ก็มีโอกาสที่คุณจะสูญเสีย จากการผูกขาดในโป๊กเกอร์ในที่สุดคุณจะต้องสูญเสียเป็นครั้งคราว ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จอย่างมากในเกมใดเกมหนึ่ง (โดยไม่ต้องโกง) รูเล็ตไม่แตกต่างกัน

ในความคิดของฉันการตีรูเล็ตไม่ได้หมายถึงการชนะ 100% ของเวลาและไม่เคยแพ้แม้แต่ครั้งเดียว การชนะรูเล็ตนั้นหมายถึงการชนะอย่างสม่ำเสมอสูงกว่าการสูญเสียของคุณเมื่อเล่น หากคุณใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาดสิ่งนี้สามารถทำได้ง่ายมาก

สถิติรูเล็ตเป็นเกมแห่งโอกาส ไม่มีทางที่จะตัดสินว่าลูกบอลกำลังจะลงจอดที่ใด อย่างไรก็ตามโดยใช้กลยุทธ์คุณสามารถจัดการกับระบบเพื่อเพิ่มโอกาสในการลงจอดลูกที่คุณต้องการ ลูกบอลไม่จำเป็นต้องลงจอดในที่ที่คุณต้องการตลอดเวลา แต่ส่วนใหญ่แล้ว นี่คือกุญแจสำคัญในการตีรูเล็ต