ผู้เขียน หัวข้อ: Halo: Reach ( Halo The Master Chief Collection ) เริ่มเปิด Beta Test บน PC, Xbox One ในเดือนนี้  (อ่าน 214 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MI6IX

  • ผู้ดูแลเว็บ
  • Hero Member
  • ******
  • กระทู้: 629
    • ดูรายละเอียด

อีกหนึ่งภาคของซีรีย์เกมชื่อดังอย่าง Halo: Reach กำลังจะถูกนำเข้ามาใน Halo: The Master Chief Collection ใน Xbox และ PC ตอนนี้ทาง Microsoft ได้เปิดเผยภาพแรกของตัวเลือกการเข้าเล่นเกม Halo: Reach บนหน้าเมนูหลัก ในส่วนของการเล่นแบบเนื้อเรื่อง ทั้งหมดอยู่ในแพ็คของ Halo: The Master Chief Collection นั่นเอง

Halo: Reach คาดว่าจะถูกปล่อยออกมาให้เล่นบน PC แลพ Xbox ภายในเดือนนี้ การที่จะเข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้ ผู้เล่นจะต้องลงทะเบียน Halo Insider สำหรับ PC ผู้เล่นจะต้องทำการอัพโหลด DxDiag และลิงค์ Steam ID ของคุณเพื่อเข้าร่วม


ลิงค์ลงทะเบียน Halo Insider
https://www.halowaypoint.com/en-us/community/halo-insider


จากรายงานล่าสุดของ Microsoft กล่าวว่า จำนวนผู้ลงทะเบียนร่วมทดสอบนั้นเยอะมากกว่าที่พวกเขาคาดการณ์เอาไว้ และเป็นเรื่องน่าเศร้าที่พวกเขา “ไม่สามารถรองรับผู้เล่นทุกคนได้” และใน PC นั้น Halo: The Master Chief Collection จะถูกแยกให้เลือกซื้อแต่ละภาค ตามความต้องการของผู้เล่น แต่ในส่วนของ Flights นั้นจะสามารถอัพเดทได้แบบฟรีๆ และทั้งหมดนี้ต้องซื้อผ่าน Steam เท่านั้น สำหรับชาวคอนโซล ให้รอติดตามกันในเครื่อง Xbox One กันต่อไป


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2019, 07:44:21 PM by MlR-☬-BaRlon »