ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัว Star Wars: Jedi Fallen Order อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 260 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MlR-☬-BaRlon

  • ผู้ดูแลเว็บ
  • Hero Member
  • ******
  • กระทู้: 624
    • ดูรายละเอียด

รอคอยกันมานาน ในที่สุด Trailer เปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Star Wars ที่หลายคนรอคอยอย่าง Fallen Order ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยใน Star Wars: Jedi Fallen Order นี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cal Kestis (ให้เสียงพากย์โดย Cameron Monaghan ผู้รับบท Joker แห่งซีรีส์ Gotham) อดีต Padawan ที่หลบหนีจาก Order 66 คำสั่งกวาดล้างเหล่าเจไดทั่วทั้งกาแลกซี่ ซึ่งเขาต้องใช้ชีวิตแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคที่สาม แต่การตามล่าก็ยังไม่จบสิ้น ทำให้เขาต้องฝึกควบคุมพลัง Force ของตนเพื่อแข็งแกร่งขึ้นให้สามารถเอาตัวรอดได้

ทาง Respawn ยืนยันแล้วว่าตัวเกมจะเป็นเกมแอคชั่นในแบบปะทะดาบกันในระยะประชิดด้วย Light Saber และผสานพลัง Force ในการต่อสู้อีกด้วย รวมไปถึงการแก้ปริศนาในสไตล์ Platform ที่น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

Star Wars: Jedi Fallen Order จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ บนระบบ PS4, Xbox One และ PC โดยผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับของแต่งตัวพิเศษเช่นดาบ Light Saber และหุ่น Droid ของเรา ส่วนใน Deluxe Edition จะมีเนื้อหาในส่วน Director’s Cut และของแต่งตัวเพิ่มเติมมาให้อีกด้วยเรียกว่ารอกันอีกไม่นานก็จะได้สัมผัสเกมนี้กันอย่างที่คาดหวังแน่นอนครับ