ผู้เขียน หัวข้อ: Warhammer 40,000: Mechanicus - Heretek (CODEX | 6GB)  (อ่าน 1300 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2531
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:30:06 PM


แม้ในความตาย ข้าก็รับใช้ Omnissiah
ควบคุมหนึ่งในกองทัพที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าที่สุดใน Imperium อย่าง Adeptus Mechanicus คุณจะได้รับบทบาทเป็น Magos Dominus Faustinius และเป็นผู้นำการสำรวจบนดาวเคราะห์ Necron แห่ง Silva Tenebris ที่เพิ่งค้นพบใหม่ ปรับแต่งทีมของคุณ จัดการทรัพยากร ค้นพบเทคโนโลยีที่ถูกลืมเลือน และควบคุมเหล่านักบวชเทคโนโลยีที่เรียกว่า Tech-Priest ของคุณทุกการเคลื่อนไหว

ทุกการตัดสินใจของคุณจะกำหนดภารกิจที่คุณได้พบในภายภาคหน้าและตัดสินชะตากรรมของเหล่ากองทหารภายใต้บัญชาการของคุณในกว่า 50 ภารกิจที่สร้างขึ้นด้วยมืออย่างประณีต เลือกเส้นทางของคุณอย่างระมัดระวัง เพราะอนาคตของ Imperium ขึ้นอยู่กับมัน

คุณสมบัติ
เสริมความสามารถ
กายเนื้อนั้นอ่อนแอ! จงอัปเกรด Tech-Priest ของคุณด้วยอาวุธ, ไอเท็มสนับสนุน, กะโหลก Servo-Skull และส่วนเสริมจักรกลอื่นๆ ขณะที่คุณรวบรวมพลพรรค ปรับแต่งความถนัดของทีมคุณโดยเลือกจากคลาสตัวละครต่างๆ เพื่อสร้างหน่วยรบสำหรับการเล่นทุกแบบ

การต่อสู้ทางยุทธวิธีที่ไม่เหมือนใคร
เข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่จะทดสอบกล้าหาญของคุณภายใต้ความกดดันถึงขีดสุดจากการซุ่มโจมตีของพวก Xenos เข้าถึงอาวุธและความสามารถที่ทรงพลังที่สุดของคุณโดยใช้แต้มการรับรู้ Cognition Point เพื่อบุกโจมตีศัตรูของคุณได้โดยไม่ต้องหยุดพัก จงอย่าหวาดกลัวสิ่งใด เพราะเทพ Omnissiah จะช่วยเหลือผู้ที่กล้าหาญ

มหากาพย์อันยิ่งใหญ่
เรื่องราวอันน่าติดตามที่เขียนขึ้นมาโดยผู้แต่งเรื่อง Black Library คือ Ben Counter ซึ่งรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับบุคลิกลักษณะที่ไม่เหมือนใครของฝ่าย Adeptus Mechanicus โดยเฉพาะ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีบุคลิกลักษณะและเป้าหมายที่ต้องการของตนเอง สัมผัสความตึงเครียดในเกมและชื่นชมความทุ่มเทในการสร้างด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่มีเอกลักษณ์และระบบเสียงอันน่าทึ่ง

การตัดสินใจที่ยากลำบาก
ทำการตัดสินใจที่ยากลำบากต่างๆ ซึ่งจะส่งผลต่ออนาคตจากยานอวกาศชั้น Ark Mechanicus ชื่อ Caestus Metalican ของคุณ แล้วพบกับฉากจบแบบต่างๆ เพื่อประสบการณ์การเล่นแต่ละครั้งที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง แต่จงจำไว้ให้ดี ยิ่งคุณสำรวจสุสานแต่ละแห่งมากขึ้นเท่าไหร่ รางวัลที่จะได้พบกับและอันตรายที่รออยู่ก็ยิ่งใหญ่มากขึ้นเท่านั้น

บทสวดแห่ง Omnissiah
บรรลุเป้าหมายความสำเร็จในเกมแล้วรับรางวัลเป็นความสามารถที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถใช้ได้ครั้งเดียวต่อภารกิจเพื่อช่วยเหลือคุณยามคับขันในการต่อสู้

... และอื่นๆ อีกมากมาย


Genre: Strategy
Developer: Bulwark Studios
Publisher: Kasedo Games
Release Date: 23 Jul, 2019FULL - CODEX : 6.18 GB
6.18 GB (6,638,501,888 bytes)

NOTES: This release is standalone and includes all content and
DLC from our previous releases and updates.FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........