ผู้เขียน หัวข้อ: Crossroads Inn (CODEX-6GB)  (อ่าน 1085 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2531
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: ตุลาคม 27, 2019, 09:20:31 AM


Crossroads Inn คือเกมจำลองการจัดการแบบ Real-time พร้อมองค์ประกอบแบบเกม RPG ที่ประกอบไปด้วย 2 โหมดหลักที่จะนำเสนอเกมเพลย์ที่แตกต่างกัน โดยในโหมด Sandbox จะมุ่งเน้นการจัดการธุรกิจในการสร้าง และจัดการโรงเตี๊่ยมแฟนตาซีจของตัวเอง พร้อมทั้งจ้างและบริหารทีมงาน จัดการระบบทรัพยากร และสร้างเมนูใหม่ๆ

ส่วนโหมด Campaign จะเป็นการบริหารแบบละเอียดเฉพาะในตอนแรกเริ่ม ที่อาณาจักรตกอยู่ในความอลหม่าน และโรงเตี๊ยมของคุณจะเป็นจุดสนใจทางการเมืองและการทหาร ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการหักเหลี่ยมเฉือนคมทางการเมืองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม RPG และจะได้พบอดีตของตัวเองและได้เล่นในบทบาทอันสำคัญของประวัติศาสตร์ของโลกแฟนตาซีนามว่า Delcrys

โดยตัวเกมจะมีเครื่องเรือนทั้งภายในและภายนอกสำหรับใช้ประดับตกแต่งโรงเตี๊ยมของคุณที่สามารถปรับแต่งกำแพงได้ทั้งหมด ทั้งพื้นและมุมต่างๆ รวมถึงสามารถออกแบบตกแต่งห้องและทำให้นี่คือโรงเตี๊ยมของคุณเองอย่างแท้จริงได้ ซึ่งเครื่องเรือนต่างๆมีมากถึง 500 ชิ้น และพื้นผิวกำแพงและพื้นต่างๆกันกว่า 800 แบบ

การจัดการทีมงานและเลือกคนที่ดีที่สุดในการทำให้โรงเตี๊ยมของคุณบริหารไปได้อย่างลื่นไหล รับความซื่อสัตย์ของทีมงาน แก้ไขปัญหาของพวกเขา สอนทักษะและสูตรอาหารใหม่ๆ ใหม่ให้พวกเขาจนกลายเป็นระดับมืออาชีพ และคุณยังสามารถดึงดูดตัวละครพิเศษ อย่าง นักกวี หรือ โสเภณีระดับสูงมาร่วมงานได้ด้วย

การบริหารคือสิ่งสำคัญของเกมที่คุณจะต้องวางแผนการเงิน จัดการสินค้าและทรัพยากร ควบคุมรายได้และรายจ่าย ประเมินผลประกอบการ ซื้อวัตถุดิบ และแลกเปลี่ยนวางกลยุทธ์ในการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างแดน และเจรจาเพื่อให้ได้ราคาต่ำกว่าเดิม ไปจนถึงปกป้องคาราวาน และหาช้อมูลข่าวลือจากทั่วทุกมุมโลก


Genre: Adventure, Casual, RPG, Simulation, Strategy
Developer: Kraken Unleashed
Publisher: Klabater
Release Date: 24 Oct, 2019FULL - CODEX : 6.78 GB
6.78 GB (7,280,558,080 bytes)FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน
Update v1.0.2-CODEX
179 MB (188,692,783 bytes)


FiLECONDO 1.LINK :: MEKAFiLE 1.LINK

ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........