ผู้เขียน หัวข้อ: Surviving the Aftermath (EAG-10GB)  (อ่าน 1422 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2531
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: ตุลาคม 29, 2019, 01:07:40 AM


Surviving the Aftermath
เอาตัวรอดและใช้ชีวิตในโลกอนาคตหลังวันโลกาวินาศ ทรัพยากรจะหายาก แต่ถ้าโอกาสมาถึงก็ต้องคว้าเอาไว้ สร้างอาณานิคมอันแข็งแกร่งเพื่อป้องกันมหันตภัย ปกป้องชาวอาณานิคม และฟื้นฟูอารยธรรมในโลกที่ล่มสลาย จำไว้ว่า: วันโลกาวินาศพึ่งจะเริ่มต้น

ไม่มีที่ใดอุ่นใจเท่าบ้าน
สร้างและดูแลอาณานิคมของเหล่าผู้รอดชีวิตจากวันสิ้นโลก สร้างอาคารกว่า 50 หลังที่ไม่ซ้ำแบบ เพื่อใช้สำหรับเก็บทรัพยากร ทำฟาร์ม ไปจนถึงสำรวจและรักษาความปลอดภัย อย่าลืมสร้างประตูเพื่อออกผจญภัยในโลกอันป่าเถื่อนที่อยู่นอกอาณานิคม

เอาชีวิตรอดบนดาวโลก
สำรวจโลกจำลองอันกว้างใหญ่ พร้อมสภาพแวดล้อมทั้ง 6 แบบที่อุดมไปด้วยทรัพยากรให้ใช้สอย รวมถึงเหล่ากองโจร และอีกมากมาย แต่ละสภาพแวดล้อมมีสภาพแตกต่างกัน ซึ่งจะส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของอาณานิคมของคุณ เตรียมตัวให้พร้อม: ภัยพิบัติทางธรรมชาติจะทดสอบชะตาของผู้รอดชีวิต

มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอด
ว่าจ้างผู้มีความสามารถพิเศษกว่า 46 แขนงพร้อมทักษะและแรงจูงใจเฉพาะตัว เพื่อมาบริหารทรัพยากรและดูแลการผลิตในอาณานิคมของคุณ ส่งพวกเขาออกนอกประตูเพื่อทำภารกิจทางวิทยาศาสตร์ ตามล่าขุมทรัพย์ และปราบกองโจร

พบกับเหตุไม่คาดฝัน
การใช้ชีวิตในโลกหลังโลกาวินาศบีบให้คุณต้องตัดใจเลือก คุณอาจไม่สามารถควบคุมทุกอย่างในอาณานิคมได้ แต่การโต้ตอบต่อสถานการณ์และอีเวนท์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวกำหนดอารยธรรมใหม่ของคุณ


Developer: Iceflake Studios Oy
Publisher: Paradox Interactive AB
Available: 2019
Tags: Strategy, City Builder, Early AccessFULL : 10.0 GB
10.0 GB (10,794,427,216 bytes)

*ตัวเกมอยู่ในเวอร์ชั่น Early Access GameFiLECONDO 1.LINK
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK


วิธีติดตั้ง Full Game
คลายไฟล์ : เล่น
*************

ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........