ผู้เขียน หัวข้อ: Kings of Lorn: The Fall of Ebris (CODEX-15GB)  (อ่าน 1120 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2531
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2019, 02:53:22 PM


Kings of Lorn: The Fall of Ebris เนื้อเรื่องภายในเกมเพื่อนๆ จะได้รับบทเป็น Gulbrand อัศวินที่จู่ๆ ก็พบว่าตนมาอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายที่ถูกว่าพระราชาแห่งดินแดนนี้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงในชื่อ Lunaris ซึ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้กลับตาลปัตรไปหมดทุกอย่าง น้ำฝนที่ลอยขึ้นไปบนผ้า ผู้คนที่โป๊เปลือยและซากศพกระดูกเต็มไปหมด รวมไปถึงเหล่าสัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัวอีกด้วย โดย Gulbrand จะต้องเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคนานาชนิดระหว่างเดินทางไปยังปราสามของพระราชาและกำจัดให้สิ้นซากเพื่อนำดินแดน Lunaris อันแสนสงบสุขกลับมาอีกครั้ง โดยระหว่างทางผู้เล่นจะได้พบเจอภัมคีร์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ใครที่เป็นสายเนื้อเรื่องต้องตามเก็บให้ครบถ้วนนะจ๊ะ

ส่วนรูปแบบเกมเพลย์เท่าที่เห็นตัวอย่างเกมเพลย์จะเป็นแนว Action Survival Horror ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โดยระบบต่อสู้จะเป็นการสู้แบบระยะประชิดตามสไตล์อัศวิน ฟันดาบคือฟันจริงๆ แถมลงดาบใส่ศัตรูก็ขาดเป็นสองท่อนตามส่วนต่างๆ ที่เราโจมตีไป รวมไปถึงเราต้องกะระยะโจมตีและปัดป้องกันท่าโจมตีศัตรูเพื่อลดความเสียหายที่ได้รับ แต่ศัตรูในตัวเกมจะน่าเกลียดน่ากลัวเอามากๆ ถึงขนาดที่แม้มีอาวุธอยู่ในมือเรายังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะเผชิญหน้าเลยค่ะ นอกจากนี้ฉากในเกมค่อนข้างจะมืดเสียด้วย ดังนั้นควรเตรียมคบเพลิงไว้กับตัวจะดีมากจ้ะ


Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: TeamKill Media LLC, Micah Leigh Jones
Publisher: TeamKill Media LLC
Release Date: 22 Nov, 2019FULL - CODEX : 15.1 GB
15.1 GB (16,310,501,376 bytes)FiLECONDO 1.LINK
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........