ผู้เขียน หัวข้อ: Farmer's Dynasty (CODEX-7GB)  (อ่าน 799 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2533
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2019, 12:23:52 AM


Farmer's Dynasty เกมแนว Sandbox Simulation RPG หรือที่เราเรียกกันแบบสั้นๆ ง่ายๆ อย่างทำฟาร์ม - ปลูกผัก - เลี้ยงสัตว์ แบบสมจริงสมจังด้วยระบบเกมเพลย์ขั้นตอนสลับซับซ้อนและสนุกสนานไม่ซ้ำใคร ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Toplitz Productions

โดยแรกเริ่มเลยเพื่อนๆ จะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของฟาร์มที่ได้มรดกสืบทอดจากคุณปู่ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งจำเป็นต้องงัดเอาเครื่องมือทุกชนิดมาตกแต่ง / ซ่อมแซมอาคารต่างๆ ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้งหนึ่ง ช่วงแรกก็จะวนเวียนอยู่กับสิ่งเหล่านี้นานเป็นพิเศษอยู่พอสมควร (ย้ำว่านานระดับหนึ่ง) แต่พอผ่านมันมาได้ปุ๊บ ก็มีเครื่องไม้เครื่องมือเอาไว้ทำฟาร์มได้สักที ไม่ว่าจะทั้งรถตัดหญ้า, รถพรวนดิน, รถปูพื้นดินแบบใหม่, รถหว่านเมล็ดพืช, รถปล่อยปุ๋ย, รถไถนา แล้วจากนั้นปิดท้ายด้วยการเก็บเกี่ยวข้าวพร้อมเอาไปขายเพื่อหาเลี้ยงชีพตัวเอง

จากนั้นพออะไรหลายๆ อย่างเริ่มลงตัว ก็ขยับมาทำอย่างอื่นเพื่อสร้างกำไร / เงินทองเข้าสู่กระเป๋าให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ประกอบไปด้วย 2 อย่างด้วยกัน อาทิ การปลูกผักสวนครัวในเรือนกระจก และ เลี้ยงสัตว์ยอดนิยมอย่างวัวเพื่อรีดนมสด ทั้งสองสิ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ชักเริ่มขี้เกียจทำฟาร์มแล้ว (ฮา) ทว่าสิ่งท่ใครหลายคนสงสัยก็คือ "เงิน" เอาไปใช้ทำอะไร? เรื่องง่ายๆ เอามาปรับปรุงฟาร์มของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขยายพื้นที่ทำมาหากิน พร้อมกับสะสมเสบียงอาหารตามร้านค้า เอามันมากินเพิ่มค่าพลังงานที่ทดแทนไปในแต่ละวัน บวกกับหาเวลาพักผ่อน / นอนหลับให้ร่างกายของตัวละครสดชื่นอยู่ตลอดเวลา ไม่งั้นส่งผลเสียต่อการทำงานแน่ๆ เลยล่ะ

อีกทั้งตัวเกมมีแผนที่ขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตาระดับเดียวกับ Open World และอัดแน่นไปด้วยภารกิจเควสจากบรรดาชาวบ้านชาวเมือง NPC ตามแต่ละจุดในเมือง ซึ่งมีระดับความยากง่ายแตกต่างกันไป รวมไปถึงของรางวัลที่ขึ้นอยู่ระดับความยากง่ายอีกด้วย ในอีกแง่หนึ่งก็เป็นสร้างความสัมพันธ์กับชาวเมือง [Social Point] เพื่อปลดล็อคการร่วมมือที่จะช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นไปอีก เช่น จัดกลุ่มคุยจิปาถะ ตั้งแคมป์กองไฟ ตกปลา หรือไม่ก็ยกระดับความสัมพันธ์ถึงขั้นแต่งงานแล้วมีลูกกัน เป็นต้น


Genre: RPG, Simulation  Developer: Toplitz Productions, UMEO Studios  Publisher: Toplitz Productions  Release Date: 21 Nov, 2019FULL - CODEX : 7.80 GB
7.80 GB (8,385,724,416 bytes)FiLECONDO 1.LINK
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........