ผู้เขียน หัวข้อ: Loco Parentis v1.2 (PLAZA-3GB)  (อ่าน 409 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BLG-Game

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 2531
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com
เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 03:59:52 AM


Loco Parentis เกมแนว Co-Op Survival Horror รองรับผู้เล่นศุงสุดแค่ 2 คนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผลงานจากทีมผู้พัฒนาน้องใหม่ Fair Games Studio ที่จะพาเราและเพื่อนๆ เข้ามาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์สุดเฮี้ยนแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วจู่ๆ ก็มีเด็กสาวที่ท่าทางหวาดกลัวปรากฏตัวออกมาพร้อมกับขอให้ช่วยตามหาแม่ของเธอได้หรือเปล่า? ยังปะติดปะต่อเรื่องราวไม่ทันไร เธอก็ถูกวิญญารร้ายจับตัวไปเสียอย่างนั้น หน้าที่ของเราก็คือ ตามหาเด็กสาวให้พบแล้วหาทางออกไปจากสถานที่แห่งนี้ให้จงได้ เอาล่ะสิ ตัวเกมจะเป็นยังไงกันน่ะ

ระบบเกมเพลย์ของ Loco Parentis ยังคงไว้ซึ่งสูตรสำเร็จของ Survival Horror ที่เวลาเจอสิ่งลี้ลับ เราสามารถยิงปืนเพื่อสู้ / ตอบโต้พวกมันได้ ทว่ามันจะมีการจำกัดกระสุนปืนในการใช้งานแต่ละครั้งด้วย เพียงแต่ด้วยความที่ทีมผู้พัฒนาอยากนำเสนอคอนเซ็ปต์ของตัวเกมในระดับฮาร์ดคอร์ พอหยิบปืนไปใช้แล้วดันไม่มีกระสุนให้เก็บตามรายทางซะอย่างงั้น จึงทำให้ต้องคอยประหยัดที่มีอยู่เพียงแค่ 6 นัดไว้ใช้ยามจำเป็นเท่านั้น แล้วถ้าบังเอิญไปเจอวิญญาณเข้าจะทำอย่างไร? ง่ายๆ ก็แค่เปิดไฟฉายส่องใส่หน้าของวิญญาณร้าย มันจะหลับตาขยับไปไหนไม่ได้ชั่วขณะ จังหวะนั้นเราเจอฉากหลบแล้วโกยหน้าตั้งวิ่งหนีสุดชีวิต

ดังนั้นทามาโมะจังขอแนะนำว่าให้เล่นกันแบบ Co-Op จะเป็นหนทางที่ช่วยลดความฮาร์ดคอร์ของตัวเกมลงไปได้บ้าง วิธีการเล่นแบบเข้าใจง่ายๆ เลยก็คือ คนหนึ่งต้องถือปืนแล้วทำตัวเป็นหน่วยก้านตาย คอยสอดส่องสภาพแวดล้อมรอบตัวอยู่ตลอด หากเห็นวิญญาณร้ายก็บอกให้คู่หูของเราทราบถึงสถานการณ์ ให้ใช้ปืนยิงวิญญาณร้าย (ตัวสีขาวตามภาพ) เฉพาะตอนที่คิดว่าจำเป็นเท่านั้นนะคะ

ในขณะที่อีกคนต้องถือไฟฉายไว้คอยเดินตามหลังคู่หูของเรา และหากกำลังโดนวิญญาณร้ายจับตัวอยู่ ก็ส่องไฟฉายไปที่วิญญาณร้าย แล้วมันจะปล่อยคู่หูของเรา จากนั้นก็วิ่งหนีไปให้ไวเลย [เวลาโดนจับตัว มันจะเว้นจังหวะอยู่ชั่วครู่หนึ่ง ทำให้ไม่ถูกฆ่าตายในทันที] นอกเหนือจากนี้ต้องคอยระวังตัวไม่ให้วิญญาณร้ายจับตัวเราบ่อยๆ ไม่อย่างนั้นคู่หูของเราก็จำเป็นต้องยิงกระสุนออกไปอย่างเลี่ยงไม่ได้

ที่สำคัญไปกว่านั้นระหว่างออกสำรวจอพาร์ทเม้นท์ที่แสนคับแคบ บางครั้งอาจมีปริศนาให้แก้ไขประปราบเพื่อหาทางไปยังพื้นที่ต่อไป ขอบอกเลยว่าในส่วนของปริศนาก็ค่อนข้างท้าทายผู้เล่นในระดับหนึ่งพอสมควรเลยล่ะคะ อย่างน้อยก็กังวลเรื่องที่จะไม่มีวิญญาณร้ายมาออกตามล่าเราในขณะที่ไขปริศนาออกไปได้เลย ถึงกระนั้นคงต้องขอแฝงพวกฉากผีตุ้งแช่ (Jumpscare) ออกมาเซอร์ไพรส์ให้ไม่ทันตั้งตัวเสียบ้าง ไม่อย่างงั้นมันก็ไม่ได้อารมณ์สยองขวัญน่ะสิ (ฮา)


Genre: Action, Adventure, Indie, Massively Multiplayer, RPG  Developer: Fair Games Studio  Publisher: Fair Games Studio, Huiyin Studio
 Release Date: 20 Sep, 2019


FULL - PLAZA : 3.53 GB
3.53 GB (3,798,564,864 bytes)

NOTES: This release is standalone and now has support for 4 languages:
English, Russian, Traditional Chinese and Simplified Chinese.
 
The game is updated to v1.2.0.4742.FiLECONDO 1.LINK
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PLAZA ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 03, 2019, 05:03:16 PM by BLG-Game »
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........