ผู้เขียน หัวข้อ: Going Under  (อ่าน 282 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 1132
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: ตุลาคม 09, 2020, 10:50:40 PM

Going Under เป็นเกมตะลุยด่านแนวเสียดสีเกี่ยวกับการสำรวจซากปรักหักพังที่ต้องคำสาปของเทคสตาร์ทอัพที่ล้มเหลว ในฐานะเด็กฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนในเมืองที่เสื่อมโทรมแห่ง Neo-Cascadia คุณจะใช้ขยะจากออฟฟิศเป็นอาวุธขณะฝ่าฟันผ่านด่านดันเจี้ยนใต้อาณาเขตบริษัทของคุณ

อนาคตสุดพิลึก
ธุรกิจที่ล้มเหลวไม่ได้ทำแต่เพียงปิดกิจการลงอีกต่อไป แต่จะจมลงไปใต้พิภพ พนักงานของพวกเขาถูกสาปให้เป็นปีศาจที่เตร่เตร็ดไปตามทางเดินอย่างไม่มีวันสิ้นสุด เป็นหน้าที่ของคุณที่จะช่วยดับทุกข์ให้กับปีศาจเหล่านี้และกู้คืนทรัพย์สินของพวกมัน เพื่อให้บอสของคุณได้มีเงินซื้อรถคันใหม่ หรือทำอย่างอื่น

ไม่ใช่ฮีโร่ทุกคนที่ได้รับเงินเดือน
ต่อสู้ฝ่าฟันผ่านซากปรักหักพังของสตาร์ทอัพที่ล้มเหลว ด้วยธีมคนรับงานจ้าง เว็บไซต์หาคู่ และสกุลเงินดิจิทัล เปิดเผยเจตนารมณ์ที่แท้จริงของเจ้านายของคุณ สตาร์ทอัพน้ำอัดลมที่มีชื่อว่า Fizzle และบริษัทแม่ที่เป็นผู้ผลิตกล่องสมาชิกที่เพียบพร้อมด้วยกองทัพโดรนขนส่งที่คอยช่วยงาน ผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงาน! จ้างก็อบลินฟรีแลนซ์! ออกเดตกับสไลม์! ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล! จุดไฟรถร่วมเดินทางให้ลุกไหม้!

ต่อสู้อย่างยืดหยุ่น
ในดันเจี้ยนของ Going Under เกือบทุกสิ่งทุกอย่างสามารถใช้เป็นอาวุธได้ ตั้งแต่แล็ปท็อปไปจนถึงไม้กวาดและหมอนข้าง อาวุธปกติก็สามารถหาได้ แต่แม้แต่อาวุธปกติก็สามารถหักพังได้เอานาทีสุดท้ายหากไม่ระวัง การเล่นอย่างระมัดระวังและการเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการที่จะมีชีวิตรอดจากการฝึกงาน

บอสสุดโหดร้าย
คุณคิดว่าบอสคุณเป็นปีศาจแล้ว ที่ก้นบึ้งของดันเจี้ยน มีเหล่าผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพต้องคำสาปซ่อนตัวอยู่ในเงามืดและร่ำรวยจากการลงทุนในขณะที่พนักงานของพวกเขาต้องฟาดฟันกันเอง เอาชนะพวกเขาและกลับคืนสู่พื้นผิวพร้อมกับเรลิกวิเศษเพื่อเพิ่มอำนาจให้กับบริษัทที่คุณทำงานให้

รับค่าตอบแทนเป็นประสบการณ์
เมื่อคุณออกสำรวจ คุณจะพบกับทักษะทรงพลังมากมายที่จะเปลี่ยนวิธีการเล่นของคุณ เรียนรู้ทักษะเหล่านี้ที่ Cafe แล้วทักษะเหล่านี้จะปรากฏขึ้นสำหรับการเล่นในอนาคต เมื่อใช้ทักษะบ่อยครั้งมากพอ คุณจะได้รับ "การรับรอง" และจะมีทักษะนั้นพร้อมใช้งานในการเดินทางของคุณ ผสมผสานหลายทักษะเพื่อรับการประสานพลังสุดคลั่ง แล้วเตรียมกวาดล้างทุกอย่างที่ขวางทาง

โลกแห่งตัวละคร
ช่วยเพื่อนร่วมงานของคุณในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ แล้วปลดล็อกโบนิสพิเศษของพวกเขา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Neo-Cascadia ที่มาของ Fizzle และจักรวรรดิการขนส่งโดรนที่มีชื่อว่า Cubicle เข้ามามีอำนาจในเมืองได้อย่างไร คุณสามารถช่วยเหลือบริษัทของคุณและตัวคุณเองไม่ให้จมไปใต้ดินตลอดกาลได้หรือไม่

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Aggro Crab
PUBLISHER: Team17 Digital
RELEASE DATE: 24 Sep, 2020
ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 1132
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2020, 11:16:53 PM
Going Under (BLG|451MB)

451 MB (473,073,664 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=C197021KqV9I
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
https://1filez.com/ia2vuibwwlln


อ้างถึง

      - Crack by goldberg
      - Game ver. Build 5608360 (v1.0.3.1)


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play
     
 
      General Notes:

      - Block the game's exe in your firewall to prevent the game from
        trying to go online ..
      - If you install games to your systemdrive, it may be necessary
        to run this game with admin privileges instead