ผู้เขียน หัวข้อ: The Sims 4: Kits  (อ่าน 1020 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 2140
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 12:47:52 AM

แต่งตัวซิมของคุณด้วยชุดลำลองออกกำลังสไตล์ย้อนยุคด้วย The Sims™ 4 Throwback Fit Kit! ย้อนกลับสู่แฟชั่นยุควันวานที่เต็มไปด้วยสีสันให้ชวนคิดถึง ลวดลายเด่นสะดุดตา และรูปทรงล้ำสมัยด้วยไอเท็ม Create-a-Sim ใหม่เอี่ยม ชุดทั่วไปประจำวันและชุดออกกำลังที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จะช่วยยกระดับชุดสะสมที่มีเอกลักษณ์นี้รวมถึงการแต่งตัวของซิมคุณ

คุณสมบัติสำคัญ:
ฟิตหุ่นอย่างมีสไตล์ — เข้ายิมหรือออกกำลังเบาๆ ที่บ้านด้วยชุดอุปกรณ์กีฬาแสนสบายสิบเก้าชิ้นที่จะพาย้อนอดีตสู่แฟชั่นที่ดูเปี่ยมพลังและเรียบง่ายสไตล์ยุค 90 อวดสีสันสดใส รูปทรงที่มีมิติและรายละเอียดที่คาดไม่ถึงซึ่งรับรองว่าจะต้องสะดุดตา
ชุดวัยโจ๋ก็มา — พวกเด็กๆ อาจยังเกิดไม่ทันสมัยนั้นแต่พวกเขาก็สามารถเพลิดเพลินกับอดีตอันไฉไลได้ เสื้อผ้าผู้ใหญ่ในเกมถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเสื้อผ้าวัยเด็กจำนวนห้าแบบและเสื้อผ้าสำหรับวัยเตาะแตะอีกหนึ่งแบบแถมมีหมวกทรงถังสำหรับทุกเพศทุกวัยด้วยเปลี่ยนห้องครัวของซิมคุณให้กลายเป็นมุมที่มีเสน่ห์มากที่สุดในบ้านด้วย The Sims™ 4 Country Kitchen Kit! ตั้งแต่ตู้เย็นแบบย้อนยุคไปจนถึงหม้ออบก้นลึก เครื่องครัวที่สร้างหรือหาซื้อได้เหล่านี้จะมอบบรรยากาศอันอบอุ่นอิ่มใจที่มาพร้อมกับสไตล์ที่ปั๊วปังทุกสมัย

คุณสมบัติสำคัญ
รังสรรค์มื้อแห่งความสุข — สร้างครัวในฝันให้ซิมของคุณด้วยชุดเคานเตอร์ ไอส์แลนด์ และตู้แบบใหม่ทั้งหมดรวมถึงของต่างๆ สำหรับมิกซ์แอนด์แมตช์ รายละเอียดเล็กๆ จะช่วยเพิ่มความหรูหราแต่ไม่ฉูดฉาดให้บรรดาไอเท็มต่างๆ ในขณะที่สีสันที่หลากหลายจะสอดรับกับทุกห้องอย่างลงตัว
ทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้น — คำกล่าวที่ว่าครัวคือหัวใจของบ้านไม่ใช่เรื่องเกินจริง! ของทุกอย่างนั้นทำงานสอดประสานกันเพื่อสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นหัวใจด้วยเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่ง และวัสดุสไตล์วินเทจปัดหยากไย่ให้เครื่องดูดฝุ่นแล้วเก็บกวาดให้สะอาดกริ๊บใน The Sims™ 4 Bust the Dust Kit! ฝุ่นกำลังพอกพูนหนาเตอะจนกลายเป็นแหล่งกำเนิดของกระต่ายน้อยน่ารักและสิ่งมีชีวิตโสมมในบ้านของซิม กำจัดสิ่งสกปรกด้วยการทำความสะอาดหรือไม่ก็ยอมรับวิถีชีวิตแสนซกมก เอาชนะทุกงานบ้านด้วยสถานะเสริมพลังและรางวัลใหม่ๆ สำหรับระดับฝุ่นแต่ละระดับรวมถึงเครื่องดูดฝุ่นคู่ใจที่จะมาร่วมสู้ศึกนี้และปณิธานที่สัมพันธ์กับความสะอาด

คุณสมบัติสำคัญ:
หลีกเลี่ยงปัญหาฝุ่นสะสม — ฝุ่นที่เริ่มสะสมเป็นแผ่นบางๆ สามารถพอกพูนเป็นกองหนาและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตได้! เมื่อเวลาผ่านไป จากบ้านที่เคยสะอาดก็จะเปลี่ยนมาเป็นบ้านฝุ่นเขลอะจนถึงขั้นโสโครกได้ถ้าซิมไม่ทำความสะอาดเลย
เลือกแนวที่เหมาะกับคุณ — พบปณิธาน 2 รูปแบบใหม่! ซิมที่มีปณิธาน Perfectly Pristine จะไม่ยอมให้มีอนุภาคฝุ่นใดหลงเหลืออยู่ในขณะที่ซิมที่มีปณิธาน Filthy and Fabulous จะมีความสุขกับการปล่อยให้สิ่งสกปรกพอกพูนขึ้นทุกวี่ทุกวัน
ดูดมันเข้าไป — พบกับเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่และขนาดมือถือในโหมดสร้างเพื่อต่อสู้กับเจ้าฝุ่นผงที่รุกรานเข้ามาแล้วทำให้งานบ้านของซิมง่ายขึ้นและสนุกยิ่งกว่าเดิม! แม้แต่เด็กน้อยก็ช่วยงานได้

GENRE: Casual, Simulation
DEVELOPER: Maxis
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 3 Mar, 2021« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2021, 12:49:31 AM by Uploader »

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 2140
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 12:48:17 AM
The Sims 4: Kits (BLG|41GB)

41.6 GB (44,716,259,328 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=y0a8751LizN6
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
http://cornfile.com/db1mwlihpbk3


อ้างถึง


      For more info go to : https://store.steampowered.com/app/1222670

      - Crack by CODEX
      - Game ver. 1.71.86.1020
      - All DLCs + The Sims 4 Kits


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play


      ** Credits to Anadius

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<