ผู้เขียน หัวข้อ: Football Manager 2021  (อ่าน 375 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 2565
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: สิงหาคม 07, 2021, 09:19:31 PM

Football Manager 2021
ผู้จัดการทีมของสโมสรฟุตบอลทุกแห่งเป็นตำแหน่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ใน Football Manager 2021 คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจและสมจริงอย่างที่ไม่มีเกมใดเหมือน คุณจะมั่นใจมากกว่าที่เคยในการพัฒนาศักยภาพการจัดการของคุณและมุ่งสู่ความเป็นเลิศ

เลือกสโมสรและความท้าทายที่้เหมาะกับความทะเยอทะยานของคุณ แล้วทำงานร่วมกับเหล่าหัวหน้าในทีมสโมสรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขา... หรือเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ที่จะตามมา เริ่มเส้นทางอาชีพของคุณด้วยตัวเลือกสโมสรที่เล่นได้มากกว่า 2,000 สโมสรจากประเทศชั้นนำที่โด่งดังเรื่องฟุตบอลมากกว่า 50 ประเทศ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ร่วมมือกับทีมงานเบื้องหลังเพื่อประเมินจุดแข็งและศักยภาพของทีมนักเตะ ทีมแมวมองของคุณจะคอยค้นหาผู้เล่นเพื่อช่วยให้ทีมนักเตะของคุณเก่งขึ้น และอาจจะมีผู้เล่นดาวรุ่งหนึ่งหรือสองคนจากทีมเยาวชนมาเข้าร่วมกับทีมใหญ่ของคุณด้วยนะ...

สร้างกลยุทธ์ แผนการเล่น และสไตล์การเล่นอยู่เสมอเพื่อเพิ่มโอกาสสูงสุดที่สโมสรของคุณจะชนะการแข่งขันฟุตบอลและเก็บสามแต้ม กอบโกยความสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วยแผนพร้อมใช้งานยอดนิยมระดับโลกจากการแข่งฟุตบอลของจริง หรือปรับแต่งสไตล์การเล่นของคุณเอง

เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันและดื่มด่ำกับความรุ่งโรจน์ที่ได้รับจากการบริหารจัดการ เมื่อได้เห็นด้วยตาว่าการวางแผนของคุณสัมฤทธิ์ผลในสนาม แล้วคุณจะได้ลิ้มรสชัยชนะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ใหม่สำหรับฤดูกาลนี้
รังสรรค์สไตล์ของคุณเอง
สื่อสารกับผู้เล่นของคุณและสื่อมวลชนได้อย่างมีวัตถุประสงค์หรือสมจริงกว่าที่เคย อริยาบถต่างๆ จะช่วยให้คุณได้แสดงตัวตนของคุณออกมาอย่างเต็มที่และสื่อสารสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ Quick Chat จะช่วยยกระดับบทสนทนาสั้น ๆ ที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในฐานะผู้จัดการ ใน FM21 ผู้อื่นจะรู้สึกถึงผลกระทบจากคำพูดของคุณ และรู้ได้ว่าคุณเป็นผู้จัดการแบบไหน

ความวิเศษของวันแข่งขัน
การแข่งขันจะน่าตื่นตาในทุกๆ ครั้งด้วยเอนจิ้นสำหรับการแข่งขันที่ดูดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา คุณจะได้รับผลการวิเคราะห์และคำแนะนำระหว่างการเตรียมตัวก่อนการแข่งขัน อีกทั้งการปรับปรุงข้อมูลเหล่านี้และ UI การแข่งขันที่ได้รับการออกแบบใหม่ของเราจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดขอบสนามมากกว่าที่เคย

FM21 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง AI มากมายในทุกๆ พื้นที่สนาม ผู้เล่นจะตัดสินใจได้เร็วขึ้นและละเอียดอ่อนมากกว่าที่เคย ซึ่งจะช่วยทำให้การเล่นเกมรับและผู้รักษาประตูชาญฉลาดยิ่งขึ้น การเล่นกองกลางที่ดีกว่าเดิม และเพิ่มความหลากหลายให้กับพื้นที่หน้าประตูคู่แข่งมากกว่าที่เคย

นอกจากนี้ คุณจะได้รับผลตอบรับและข้อมูลหลังการแข่งขันที่มากกว่าเดิม อีกทั้งมีระบบ SIxG ใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งจะแจ้งให้คุณทราบว่าทีมนักเตะของคุณทำผลงานได้ดีหรือไม่ดีเพียงใด เมื่อเทียบกับโอกาสที่พวกเขาได้สร้าง

ชนะด้วยข้อมูล
การเปลี่ยนแปลงข้อมูลของเรานั้นมีมากกว่าข้อมูลวันแข่งขัน เพราะคุณจะมีเครื่องมือทั้งหมดเพื่อยกระดับการเตรียมพร้อมก่อนการแข่งของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์จากการรายงานข้อมูลและการนำเสนอข้อมูลในปีนี้ รวมถึงรายงานรายเดือนจาก Performance Analyst คนใหม่ ที่จะจำลองข้อมูลที่ผู้จัดการจริงๆ ได้รับ กราฟและแผนผังข้อมูลใหม่ๆ สำหรับ FM21 จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับจุดเด่นของทีมคุณและจุดอ่อนของคู่แข่ง พร้อมกับข้อมูลใหม่ๆ มากมายที่ให้ข้อมูลภาพรวมเชิงสถิติของทั้งสนาม

ครองตลาดนักเตะ
บทบาทใหม่ของบุคลากร การประชุม และการโต้ตอบจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกม การประชุมสรรหานักเตะจะช่วยให้คุณและทีมแมวมองของคุณมีความเข้าใจในทิศทางเดียวกัน ทั้งในส่วนของสิ่งที่คุณจะทำต่อไป และกลยุทธ์ระยะยาวของสโมสรในตลาดนักเตะ ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้คุณสามารถติดต่อตัวแทนเกี่ยวกับนักเตะที่สนใจจะเข้าร่วมสโมสรของคุณได้โดยตรง ซึ่งเลียนแบบมาจากวิธีการทำข้อตกลงในโลกแห่งความเป็นจริงของกีฬาฟุตบอล

ดื่มด่ำกับความรุ่งโรจน์
ดูแคมเปญของคุณอีกครั้ง และดื่มด่ำกับความสำเร็จของคุณอย่างที่ไม่เคยมาก่อน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการทบทวนฤดูกาลที่คัดสรรช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณทั้งในและนอกสนามแข่ง พร้อมกับแสดงชัยชนะอันหอมหวานด้วยการนำเสนอการแข่งขันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชน

FM21 เป็นเกมที่ให้รางวัลกับการวางแผนและความรู้ แต่สิ่งที่ต่างจากเกมอื่นๆ คือเกมนี้ไม่มีฉากจบที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ไม่มีบทที่ต้องทำตาม มีแต่เพียงโอกาสที่ไม่รู้จบเท่านั้น ทุกสโมสรต่างมีเรื่องราวให้เล่าขาน และขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะเขียนเรื่องราวเหล่านี้ออกมาอย่างไร

GENRE: Simulation, Sports
DEVELOPER: Sports Interactive
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 24 Nov, 2020
ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 2565
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2021, 09:22:38 PM
Football Manager 2021 (BLG-REPACK|3GB)

3.27 GB (3,513,225,216 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Ia92041Mcms5
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
https://1filez.com/a2yyy4limjot
*เพิ่มนามสกุลไฟล์ด้วย .iso


*เลือกลง Crack ตามที่ CPU ของตัวเองที่ใช้งาน

อ้างถึง


      - Repack by BLG
      - Nothing Cut / Recoded
      - Crack by MKDEV
      - Game ver. 21.4.0
      - All DLCs:
        > Football Manager 2021 In-game Editor   


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play


      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<
     Football Manager 2021 Mods

2.35 GB (2,527,517,423 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=s7eac31McfQN
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
https://1filez.com/c6swnrud3ooi
*เพิ่มนามสกุลไฟล์ด้วย .7zFootball Manager 2021 Editor

14.0 MB (14,764,699 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Ka6ba01McfRj
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
https://1filez.com/uvz3ke9hpxx6
*เพิ่มนามสกุลไฟล์ด้วย .7z