ผู้เขียน หัวข้อ: Golf Club Wasteland  (อ่าน 513 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 12:36:23 AM

Golf Club Wasteland
มนุษยชาติถูกทำลายสิ้น และตอนนี้โลกกลายเป็นสนามกอล์ฟสำหรับมหาเศรษฐี พยายามตีลูกอย่างแม่นยำในดินแดนรกร้างที่เสื่อมโทรมขณะที่ร้อยเรียงเรื่องราวของมนุษยชาติผ่านการเล่าเรื่อง dkiสำรวจ และรายการวิทยุจากดาวอังคาร

เกมกอล์ฟผจญภัยในพื้นที่เมืองรกร้าง
กลุ่มคนมั่งมีหนีไปอยู่ดาวอังคารแล้ว แต่วนกลับมาที่โลกที่เสื่อมโทรมเพื่อเล่นกอล์ฟ แต่ละหลุมในดินแดนรกร้างแห่งนี้มีเรื่องเล่า และปริศนาที่จะช่วยให้ตีลูกได้แม่นยำ เล่นกอล์ฟท่ามกลางอนุสาวรีย์อันผุพังของผู้กดขี่ ห้างสรรพสินค้าที่ทรุดโทรม และพิพิธภัณฑ์ที่ถูกทิ้งร้าง ขณะที่ป้ายไฟนีออน และกราฟฟิตีที่ปวดร้าวเสียดสีเหตุการณ์ปัจจุบัน วัฒนธรรมของซิลิคอนวัลเลย์ และมนุษยชาติ

สามเรื่องราวในหลุมเดียว
ปะติดปะต่อเรื่องราวของมนุษยชาติที่ล้มเหลวผ่านแหล่งข้อมูลสามแหล่ง นั่นคือ รายละเอียดจากเรื่องราวของนักกอล์ฟผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งที่กลับมายังโลกเพื่อเล่นกอล์ฟเป็นครั้งสุดท้าย การถ่ายทอดทางวิทยุจากดาวอังคารทำให้เราได้รับรู้ถึงชีวิตบางส่วนของผู้ที่หนีไปได้ และการบรรยายของ "ผู้ชมลับ" ที่เฝ้ามองดูอยู่ห่างๆ

คนรวย 1% ที่ดับฝันดาววิทยุ
เพลิดเพลินกับเพลงประกอบที่ประพันธ์มาอย่างสวยงาม รวมถึงเรื่องราวส่วนตัวที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านรายการวิทยุ Radio Nostalgia From Mars สถานีนี้เปิดให้ชาวดาวอังคารฟัง เป็นการย้อนความทรงจำของโลกขณะฟังเพลงจากทศวรรษ 2020 โดยผู้ฟังจะโทรเข้ามาแบ่งปันความทรงจำของโลก ดีเจเสียงนุ่มจะดำเนินรายการไปพร้อมกับการข่าวสารและประกาศต่างๆ ที่สะท้อนว่าชีวิตบนดาวอังคารอาจจะไม่สวยงามเท่าไรนัก

จับถนัดมือ
สามโหมดที่แตกต่างกันทำให้นักกอล์ฟแต่ละคนสามารถเล่นในแบบที่ตัวเองชอบได้ ผู้เล่นมือสมัครเล่นอาจจะสนุกไปกับเรื่องราว และการเล่นกอล์ฟอย่างผ่อนคลายใน Story Mode ผู้เล่นที่ต้องการความท้าทายหน่อยอาจพยายามที่จะตีให้ได้อันเดอร์พาร์ในแต่ละหลุมโดยใช้ทักษะและการไขปริศนาใน Challenge Mode ส่วนโปรกอล์ฟอาจลองเล่น Iron Mode ก็ได้ ซึ่งจะไม่มีโอกาสผิดพลาดได้เลย ตลอดเกมจะมาพร้อมกับการควบคุมและ UI ที่เรียบง่ายเพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ และเล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

น่าสะสม
เกมจะมาพร้อมเพลงประกอบฉบับดิจิทัลอย่างเป็นทางการของ Golf Club: Wasteland และสมุดภาพนิยายกราฟิกที่บรรยายถึงความเป็นมาเพิ่มเติมของ Charley นักกอล์ฟผู้โดดเดี่ยว ผ่านภาพที่สวยงามตระการตา

GENRE: Casual, Indie, Sports
DEVELOPER: Demagog Studio
PUBLISHER: Untold Tales
RELEASE DATE: 3 Sep, 2021
ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 12:41:57 AM
Golf Club Wasteland (CODEX|1GB)

1.09 GB (1,179,484,160 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=2e57ce1MnIvJ
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
https://1filez.com/39ayob0plt0i
*เพิ่มนามสกุลไฟล์ด้วย .isoอ้างถึง

For more info go to : http://store.steampowered.com/app/1556870/

- Extract
- Burn or mount the .iso
- Run setup.exe and install
- Copy crack from CODEX dir to installdir
- Play

General Notes:
- Block the game's exe in your firewall to prevent the game from
trying to go online ..
- If you install games to your systemdrive, it may be necessary
to run this game with admin privileges instead