ผู้เขียน หัวข้อ: Distant Worlds 2  (อ่าน 952 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 11:45:41 PM

Distant Worlds เกมวางกลยุทธ์อวกาศแนว 4X ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามกลับมาพร้อมเอนจิ้น 64 บิตใหม่เอี่ยม กราฟิก 3 มิติ และอินเตอร์เฟซปรับโฉมใหม่เพื่อการเริ่มต้นมหากาพย์ซีรีส์ Distant Worlds ใหม่อีกครั้งใน Distant Worlds 2

Distant Worlds 2 เป็นเกมกลยุทธ์อวกาศ 4X ขนาดมหึมาแบบเรียลไทม์ที่หยุดพักไว้ได้ สัมผัสประสบการณ์สุดลึกล้ำ และมากไปด้วยรายละเอียดของการวางกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่เรียบง่ายในแบบเรียลไทม์ และมีขนาดใหญ่เทียบเท่ากับเกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์ขนาดยักษ์ จักรวาลอยู่ในมือคุณ!

กาแล็กซี่ยังคงอยู่
กาแล็กซี่กว้างใหญ่พร้อมระบบดาวฤกษ์กว่า 2,000 ระบบที่มีดาวฤกษ์ ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์น้อยนับหมื่นดวงพร้อมให้คุณได้สำรวจ และใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะขุดเหมืองและทำการทูตอย่างสุจริต หรือจะพิชิตเพื่อช่วงชิงก็ย่อมได้! กระบวนการสร้างกาแล็กซี่ที่ซับซ้อนช่วยให้มั่นใจว่าเกมใหม่ทุกเกมจะแตกต่างกันไป และตัวเลือกการตั้งค่ากาแล็กซี่ต่างๆ ช่วยให้การกลับมาเล่นใหม่นั้นคงความน่าทึ่ง พร้อมให้คุณปรับแต่งเกมได้แบบโดนใจที่สุด

เลือกฝั่งของคุณ
กาแล็กซี่เป็นดั่งห้วงลึกล้ำ เปี่ยมความสนุก ให้คุณดำดิ่งจนไม่อยากให้เกมจบลง เลือกฝ่ายที่เล่นได้ 7 ฝ่ายตามเนื้อเรื่องเกมหลักที่ครอบคลุมสไตล์การเล่นหลากหลาย ก่อสร้าง ขยับขยาย และต่อเติมอาณาจักรขณะเพลิดเพลินกับเส้นเรื่องต่างๆ ที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการคว้าชัยชนะ หรือโลดแล่นไปในโหมดแซนด์บ็อกซ์แบบเปิด กาแล็กซี่แต่ละแห่งเต็มไปด้วยชีวิตชีวา และกิจกรรมมากมาย เผชิญหน้ากับอาณาจักรอื่นๆ อาณานิคมมนุษย์ต่างดาวที่ไม่ขึ้นกับใคร ผู้ค้า โจรสลัด และสัตว์ประหลาดอวกาศ สำรวจระบบดาวฤกษ์ แถบดาวเคราะห์น้อย พายุกาแลกติก และหลุมดำ ค้นหาซากอารยธรรมจากอดีตกาล และเผยความลับเกี่ยวกับเรื่องราวมากปัญหาในอดีตของกาแล็กซี่...

ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะช่วยให้คุณปรับตัวเกมได้ตามสไตล์การเล่น และขนาดที่ต้องการ เลือกว่าอยากเข้าควบคุมตัวเกมขนาดไหน และเกมเพลย์ใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด จะโฟกัสกับยานแค่ลำเดียวหรือจะขยับขยายไปดูทุกอย่างในอาณาจักรกาแลกติกอันกว้างใหญ่ไพศาลก็ย่อมได้ ให้ที่ปรึกษาและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะจัดการส่วนที่เหลือให้เอง!

สร้างสิ่งที่เป็นของคุณ
เครื่องมือแก้ไขเกมที่มากับเกมช่วยให้คุณปรับแต่งกาแล็กซี่เองได้ ตั้งแต่เพิ่มหรือลบระบบดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ ดาวเคราะห์น้อย ยานอวกาศ ฐานปล่อยยาน สัตว์ประหลาดอวกาศ และอื่นๆ แก้คุณลักษณะของอาณาจักรในเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ตรงใจที่แท้จริง

มาพร้อมความช่วยเหลืออย่างครอบคลุมในตัวเกม ในเกมมีความช่วยเหลือตามบริบทแบบครอบคลุมอยู่ในปุ่มที่พร้อมให้คุณกดเสมอ กด F1 ได้ทุกเมื่อเพื่อรับคำอธิบายแบบลงรายละเอียดสำหรับหน้าจอเกมในขณะนั้น ไอเท็มที่เลือกอยู่ ไปจนถึงสิ่งต่างๆ หรือจะเลือกดูข้อมูลใน "Galactopedia" ฉบับเต็มก็ได้

มีบทแนะนำเพื่อให้คุณทำความคุ้นเคยกับส่วนประกอบและเครื่องมือต่างๆ ในเกมได้อย่างรวดเร็ว
และที่ดีที่สุดคือการผสมผสานทุกสิ่งที่กล่าวมาจนได้เป็นประสบการณ์การเล่นเกมในแบบของคุณ เพลิดเพลินกับเกมเร็วที่ดุดันในโซนอวกาศที่คับคั่ง หรือจะค่อยๆ ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับมหากาพย์เกมสุดยิ่งใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งกาแล็กซี่!

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: CodeForce
PUBLISHER: Slitherine Ltd.
RELEASE DATE: 10 Mar, 2022
ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 11:47:46 PM
Distant Worlds 2 (FLT|5GB)
5.56 GB (5,975,347,200 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Qc12ad1NslEM
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)อ้างถึง

In Their 35th Year Of Glory, FairLight Released #1321

Distant Worlds 2
(C) Slitherine Ltd.

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 03/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Strategy

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1531540/


Notes:

* Greetings: DOGE - HOODLUM - RELOADED
FairLight - Legends may sleep but never die!

Installation Information:

* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)

Blake3 Hashes:

flt-distant_worlds_2.iso:
da187e3ca9d2c60e772db18df827911427ce4c172caa70f80d4021326327becb

/TEAM FAiRLIGHT

QUALITY, TRADITION  AND PRIDE

IF YOU LIKE THIS SOFTWARE, BUY IT!  SOFTWARE AUTHORS DESERVE SUPPORT