ผู้เขียน หัวข้อ: Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Echoes of the Blood War  (อ่าน 2317 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 12:24:54 PM

Dungeons & Dragons: Dark Alliance เป็นเกมแอ็กชันสวมบทบาทในมุมมองบุคคลที่สามผลงานของทีมงาน Tuque Games ที่เป็นการสานต่อจิตวิญญาณของเกม Baldur’s Gate: Dark Alliance เกมในซีรีส์ Dark Alliance ในจักรวาลเกมกระดาน Dungeons & Dragons

Dungeons & Dragons: Dark Alliance จะมีฉากหลังอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความหนาวเย็นที่ชื่อว่า ไอซ์วินด์ เดล (Icewind Dale) โดยเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ในไทม์ไลน์หลักของโลก “Forgotten Realms” และเป็นเหตุการณ์หลังจากนิยาย “Crystal Shard” นิยายเล่มแรกของในชุด “The Icewind Dale Trilogy” และเล่มที่สี่ของในชุด “The Legend of Drizzt” ของ อาร์.เอ. ซัลวาทอร์ (R. A. Salvatore)

“หลังจากเหตุการณ์ใน Crystal Shard เจ้าสิ่งของชิ้นนี้ก็ได้กลายเป็นที่รู้จักกันไปทั่วอย่างรวดเร็ว และเหล่าสัตว์ประหลาดก็ปรากฏตัวออกมาอีกครั้งในดินแดน “ไอซ์วินด์เดล” เพื่อทวงสิ่งที่มันคิดว่าเป็นเจ้าของกลับคืน” เจฟ แฮตเทน หัวหน้าทีมพัฒนา Tuque Games อธิบาย

โดยผู้เล่นจะต้องออกต่อสู้กับบรรดาฝูงสัตว์ประหลาดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บีโฮลเดอร์ (Beholder) , ยักษ์น้ำแข็ง, และมังกรขาว โดยภารกิจของผู้เล่นก็คือการรวมรวมกำลังและสร้างความแข่งแกร่งเพื่อเอาชนะเหล่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้ให้ได้

ซึ่งเกมจะให้เราได้รับบทเป็นหนึ่งในสี่ตัวละครเอกของเรื่องที่มาจากนิยายในชุด The Legend of Drizzt ที่ประกอบไปด้วย คัตทิบรี (Catti-brie) , ดริซท์ ดู เออเดน (Drizzt Do’Urden) , วูล์ฟการ์ (Wulfgar) , และ บรูเอนอร์ แบทเทิลแฮมเมอร์ (Bruenor Battlehammer) ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ผู้เล่นจะได้รับสกิลใหม่ๆ หลังจากเสร็จสิ้นจากภารกิจหรือปราบบอสของด่านได้ โดยยิ่งเกมดำเนินไปการผจญภัยมันก็จะยิ่งยากขึ้นเท่านั้น แต่เกมก็จะให้รางวัลเป็นอาวุธและชุดเกราะต่างๆ เพื่อนำมาอัปเกรดให้กับตัวละครของผู้เล่นตลอดเวลา ซึ่งทางทีมงานยังได้บอกอีกด้วยว่าระบบความก้าวหน้าของตัวละครในเกมนี้จะไม่พึ่งพาการสุ่มมากเหมือนเกมในแนวเดียวกัน ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นพบเจอกับอุปกรณ์สวมใส่ที่มีการให้พลังในสายการเล่นที่ต้องการแล้วผู้เล่นก็สามารถนำอุปกรณ์ชิ้นดังกล่าวมาอัปเกรดให้เลเวลทัดเทียมกับเลเวลของตัวละครได้ทันที

โดยในการต่อสู้นั้นตัวละครแต่ละตัวก็จะมีท่าทางการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยหลักรูปแบบการโจมตีก็ยังคงแบ่งออกเป็นการโจมตีเบา, โจมตีหนัก, และการหลบหลัก ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีพลังพิเศษให้เลือกใช้งานและยังมีท่าไม้ตายและการโจมตีบางอย่างเป็นที่รูปแบบเฉพาะตัว โดยทางทีมงานเรียกระบบการต่อสู้ในเกมนี้ว่า “Emergent Combat System” ที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องจดจำรูปแบบของลำดับปุ่มมากนักในการทำคอมโบต่างๆ ซึ่งทางทีมงานต้องการให้ระบบการต่อสู้สามารถมอบความลื่นไหลและมีความเท่ให้กับผู้เล่นเป็นหลักนั่นเอง

โดยตัวเกม Dungeons & Dragons: Dark Alliance จะสามารถเล่นได้ทั้งแบบเล่นคนเดียว และเล่นร่วมกับเพื่อนแบบ co-op ที่ผู้เล่นคนอื่นๆ สามารถมาเล่นร่วมกันได้ตลอดเวลา ที่เกมรองรับการเล่น 4 ผู้เล่นจากตัวละครทั้ง 4 ตัวของเกม โดยตัวเกมจะมีฉากให้ได้เล่นกันถึง 21 ฉากซึ่งเป็นฉากที่ทีมงานได้มีการออกแบบเอาไว้อย่างประณีต และแน่นอนว่าเกมยังมีระบบที่เรียกว่า Challenge Ratings หรือ World Tier แบบเดียวกับเกมอย่าง The Division หรือ Outriders อีกด้วยที่จะทำให้การเล่นเกมไปเรื่อยมีความท้าทายมากขึ้น

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Tuque Games
PUBLISHER: Wizards of the Coast
RELEASE DATE: 15 Mar, 2022


ออฟไลน์ Uploader

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 3382
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 12:27:25 PM
Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Echoes of the Blood War (FLT|36GB)
36.9 GB (39,701,962,752 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=W3821a1Nuknv
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)อ้างถึง

In Their 35th Year Of Glory, FairLight Released #1328

Dark Alliance - Echoes of the Blood War
(C) Wizards of the Coast

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 03/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/623280/The following DLC are included:
Dark Alliance - Beholder Weapon Set
Dark Alliance - Lich Weapon Set
Dark Alliance - White Dragon Weapon Set
Dark Alliance - Echoes of the Blood War

Notes:

* Greetings: DOGE - HOODLUM - RELOADED
FairLight - Legends may sleep but never die!

Installation Information:

* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)

Blake3 Hashes:

flt-dark_alliance_echoes_of_the_blood_war.iso:
85e472d272560ef7f4b23cfc9295715f7c6b44033bbc8e5eb09830cc69f16b0b

/TEAM FAiRLIGHT

QUALITY, TRADITION  AND PRIDE

IF YOU LIKE THIS SOFTWARE, BUY IT!  SOFTWARE AUTHORS DESERVE SUPPORT