ผู้เขียน หัวข้อ: DARKSIDERS II v1.5 + 3DLC [REPACK BY R.G. CATALYST]  (อ่าน 612 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Gii1818

 • Administrator
 • Hero Member
 • *********
 • กระทู้: 4857
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 06:21:19 PM

หลังจากเกม Darksiders ภาคแรกออกมาแม้เกมจะสนุกแต่ก็มีเสียงบ่นจากหลายส่วนถึงการที่เกมเหมือนเป็นการนำเอาระบบเกมอื่นมายำรวมกัน เหมือนเป็นลูกผสมระหว่างเซลด้า กับ God of war ทำให้เกมขาดความเป็นต้นฉบับไป

มาวันนี้กับภาคต่อที่ต้องมีแน่ๆเพราะ Horseman ยังเหลืออีก 3 โดยในภาคนี้เราจะรับบทเป็น Death ที่ดูเหมือนเนื้อเรื่องในภาคนี้การนำเสนอดูจะด้อยกว่าภาคแรกมาก เพราะไม่ได้มีธีมวันโลกแตกและไม่ได้เกิดที่โลกมนุษย์จึงแทบไม่มีจุดดึงดูด แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับเกมเพลย์ที่ยังคงเดินหน้าเอาระบบเกมอื่นมายำรวมมิตร ซึ่งจริงอยู่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรใหม่แต่เกมกลับทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

เพราะแกนหลักของเราจะได้ขี่ม้าท่องไปในดินแดน Nether Realms เพื่อลงตะลุยไปในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยปริศนา ที่คราวนี้ส่วนตัวแล้วมันเหมือนเซลด้ามากกว่าภาคที่แล้วเสียอีก แต่ความเหมือนกับกลายเป็นความสนุกเพราะปริศนาในเกมทำได้ซับซ้อนพอสมควร ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเด็กรุ่นใหม่ที่เล่นแต่เกมเดินฟันเกมยิงคงปวดหัวไม่น้อย แต่ถ้าคุณเล่นเซลด้ามาก่อนคงจะผ่านไปได้ไม่ยาก นอกจากนี้เกมมีการใช้อาวุธเสริมที่ทั้งไว้โจมตีและแก้ปริศนา เช่นปืน หรือการปล่อยพลังมือเพื่อห้อยโหนหรือจับศัตรู และระเบิด ซึ่งเมื่อมารวมกันแล้วยอมรับเลยว่าสนุกน้องๆเซลด้าเลย

ยิ่งเมื่อมารวมกับการต่อสู้ที่รวดเร็วเร้าใจ สไตล์ God of war หรือ Devil May Cry ที่มีการสลับสับเปลี่ยนอาวุธการต่อคอมโบที่หลากหลายเรียกว่ามันไม่แพ้ต้นฉบับ แถมตัวเอกยังมีร่างแปลงเป็น Reaper ที่มีพลังทำลายมหาศาลรอให้ผู้เล่นระเบิดมันออกมาอีก แต่ส่วนที่ต่อยอดเพิ่มพูนมาในภาคนี้คือระบบอัพเกรดตัวละครด้วยการเปลี่ยนอาวุธเครื่องป้องกันได้เหมือนเกม RPG รวมทั้งยังอัพเกรดความสามารถตัวละครท่าไม้ตายคอมโบตามอาวุธ ซึ่งทำได้ละเอียดสุดๆ ซึ่งเป็นส่วนเสริมให้เกมสนุกหลากหลายขึ้น

ตัวเอกของเราก็ไม่ได้ดูอุ้ยอ้ายเหมือนกับ War ตัวเอกภาคแรก เพราะ Death เหมือนสำเร็จวิชาตัวเบามาทำให้เราสามารถห้อยโหนเกาะกำแพง ไต่พนังไปได้ลื่นไหล แน่นอนว่าส่วนนี้เกมได้หยิบยืมเอาระบบจากเกม Prince of Persia มาใช้ ซึ่งมันก็ช่วยเสริมให้เกมดูมีสีสันมีมิติที่มากกว่าเกมเดินฟัน เช่นเดียวกับบอสบางตัวที่ใหญ่ยักษ์ที่เหมือนถอดมาจากเกม Shadow of the Colossus เฉกเช่นเดียวกับบอสตัวอื่นๆที่ไม่ได้ใช่แค่กำลังในการจัดการเพราะต้องใช้หัวคิดหาวิธีกำจัดมัน

แต่ใช่ว่าเกมจะไม่มีจุดที่น่าหงุดหงิด เพราะเกมมีบั๊กอยู่พอสมควรบางส่วนก็ทำให้เราเล่นต่อไปไม่ได้ อีกทั้งแม้เกมจะนำรูปแบบดีๆของหลายเกมมารวมกันแต่ก็ไปไม่ถึงต้นฉบับเลยสักเกม และการที่เกมมีจุดบนแผนที่เพื่อบอกว่าเราต้องไปไหนตลอดเกมทำให้ขาดความท้าทายไปบ้าง กราฟิกในเกมก็เป็นส่วนที่ดูน่าผิดหวังเพราะไม่ได้มีความละเอียดกว่าภาคแรก งานออกแบบดูซ้ำซากแถมยังมีอาการรอโหลด ภาพกระตุกออกมาให้เห็นเป็นระยะแต่สำหรับเกมที่มีโลกกว้างๆถือว่าพอให้อภัยได้ เช่นเดียวกับเพลงที่มีเสียงบ่นว่ามันดูเงียบๆนิ่งๆแต่ก็เป็นรูปแบบมาจากเซลด้าที่เวลาในดันเจี้ยนหรือแผนที่จะเป็นเพลงที่เรียบๆหรือดูลึกลับ แต่เวลาเจอศัตรูดนตรีจะเร้าใจขึ้น เสียดายที่มันไม่มีอะไรโดดเด่นติดหูเลย

อย่างไรก็ตามต้องขอชมทีมงานสร้างที่ทำให้เซลสมองของผู้เล่นได้ทำงานอีกครั้งหลังจากเกม Zelda: Skyward Sword แถมยังผสมกับระบบการต่อสู้ที่เร้าใจเลือดสาดของเกมรุ่นใหม่เข้าไปด้วย แม้จะเทียบเท่าต้นฉบับไม่ได้ แต่สำหรับเกม Darksiders 2 สามารถผสมผสานข้อดีของหลายเกมมารวมกันได้อย่างลงตัว ใครชอบเกมแอ็คชั่น RPG ที่ใช้สมองมากกว่ากำลังไม่ควรมองข้ามไป
ข้อมูล : manager.co.th

Genre: Action, Adventure, RPG
Developer: Vigil Games
Publisher: THQ
Release Date: 14 August 2012

System Requirements
Minimum:
OS: Windows XP, Windows Vista SP1 or Windows 7
Processor: 2.0Ghz Intel® Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
Memory: 2GB
Graphics: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
DirectX®:
Hard Drive: 20 GB space free (10 GB free after install)

Recommended:
OS: Windows 7
Processor: Any Quad-core AMD or Intel Processor
Memory: 2GB
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent
DirectX®:
Hard Drive: 20 GB space free (10 GB free after install)

เล่น Darksiders 2 [Thai/Swe CG&Gaming Community]Part1[HD]

 REPACK - R.G. CATALYST - 4.69 GB
(ไม่ตัด, ไม่ลด คุณภาพเกม รวม 3 DLC และ Update 6)

3 DLC
Arguls Tomb, The Abbysal Forge, The Demon Lord Belial

FiLECONDO 1.LINK (VIP)
(สมัครโหลด VIP เป็นการสนับสนุนคนอัพโหลดเกม!!)

FiLECONDO

ข้อความถูกซ่อน ท่านต้องสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบและแสดงความคิดเห็นก่อน!!

ONE2UP
(แก้ชื่อไฟล์ให้เรียงตามลำดับแล้วจึงคลายไฟล์)

ข้อความถูกซ่อน ท่านต้องสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบและแสดงความคิดเห็นก่อน!!

++ ไฟล์โหลดแทนกันใด้ ++

Password: blackloadgame2013.blogspot.com

วิธีติดตั้ง
++ คลายไฟล์ - ติดตั้งเกม - เล่น ++


ออฟไลน์ hunterking02

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 11, 2018, 07:55:55 PM
ขอบคุณมากคับ

ออฟไลน์ zoo7163

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 08:37:31 PM
 :a22: