ผู้เขียน หัวข้อ: อินเดียโหด! ตั้งค่าหัว 50 ล้านบาท เก็บนางเอกสาว – ผู้กำกับ โทษฐานกำกับหนังฉาว  (อ่าน 681 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ♛Mr .Champ Grim Reaper☭🛠️

  • ผู้ดูแลเว็บ
  • Hero Member
  • ******
  • กระทู้: 914
    • ดูรายละเอียดSuraj Pal Amu (สุรัจ พัล อามู) แกนนำคนหนึ่งของพรรค BJP ได้บอกกับผู้สื่อข่าวของ The Indian Express ว่า ยินดีมอบเงินรางวัล 100 ล้านรูปี (50 ล้านบาท) ให้กับคนที่ตัดคอนัก แสดงนำหญิง Deepika Padukone (ดีพิกา ปาดูโคเน) และผู้กำกับ Sanjay Leela BhansaliX ซานเจย์ ลีลา บันสาลี เนื่องจากในหนังเรื่องหนังเรื่อง Padmavati (ปัทมาวาดี) จะมีฉากรักวาบหวิว ระหว่างราชินีของชาวฮินดูกับผู้ปกครองแคว้นที่เป็นชาวมุสลิม

โดยที่ก่อนหน้านี้เขาเคยตั้งเงินค่าหัวไว้ 50 ล้านรูปี แต่ก็ตัดสินใจเพิ่มเงินรางวัลขึ้นเป็น 2 เท่า โดยในระหว่างที่ประกาศนั้นก็ได้บอกกับผู้ฟังอีกด้วยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องไม่ได้รับอนุญาตให้มีการฉายอย่างเด็ดขาด ซึ่งในวันเดียวกันนั้นเองทางโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้ก็ประกาศเลื่อนการฉายทันที จากเดิมที่มีกำหนดเข้าโรงในวันที่ 1 ธันวาคม และจะยังคงเลื่อนไปเรื่อยๆอย่างไม่มีกำหนด


ปัทมาวดีถูกต่อต้านครั้งแรกในเดือน ม.ค. เมื่อกลุ่มกลุ่มเคลื่อนไหวปกป้องวรรณะ “ราชภัฏ คาร์นิ เสนา” บุกทำร้ายนายสัญชัย ลีลา ภัณฑ์สาลี ผู้กำกับการแสดง และรื้อทำลายอุปกรณ์สิ่งของในกองถ่าย โดยกลุ่มผู้ประท้วงยังกล่าวหาบริษัท ไวอะคอม 18 โมชั่น พิคเจอร์ส บิดเบือนความจริงทางประวัติศาสตร์ แต่บรรดานักประวัติศาสตร์กล่าวว่า ราชินีพระองค์นี้เป็นแค่ตัวละครในตำนาน ไม่มีหลักฐานแน่ชัดบ่งชี้ว่าเคยมีตัวตน
กลุ่มผู้ประท้วงยังบุกโจมตีกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้อีก แถบชานเมืองมุมไบ ในเดือน มี.ค. เผาชุดเสื้อผ้านักแสดงและอุปกรณ์ต่างๆจนวอด การประท้วงรุนแรงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ล่าสุด รวมถึงการขู่ฆ่า ผู้รับบทนางเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย และยังถูกขู่อีกว่า จะเผาโรงภาพยนตร์ที่ฉายหนังเรื่องนี้ให้หมดทุกโรง

ในประเทศอินเดียที่มีประชากรมากถึง 1.3 พันล้านคน พร้อมด้วยหลากหลายศาสนาและการแบ่งชนชั้นวรรณะ หนังสือและภาพยนตร์มักจะถูกข่มขู่ว่าจะเจอความรุนแรงและถูกแบน เนื่องจากเนื้อหาลักษณะล่วงเกินศาสนา ชั้นวรรณะ และวัฒนธรรมอินเดีย
System:
Windows 10 Pro 64 Bit

Processor: CPU Intel Core i7 - 7800X

Memory: RAM DDR4(3600) 32GB. (8GBX4) G.SKILL

Mainboard: MSI X299 TOMAHAWK

Graphic Card: GTX1080 ASUS STRIX Gaming 8GB GDDR5X,  GTX1080Ti Zotac AMP Extreme Codr Edition 11GB GDDR5X

Power Supply: Corsair RM1000i (1000w.)


▬▬▬.◙.▬▬▬
═▂▄▄▓▄▄▂
◢◤ █▀▀████▄▄▄▄◢◤
█▄ █ █▄ ███▀▀▀▀▀▀▀╬
◥█████◤
══╩══╩══