ผู้เขียน หัวข้อ: เตรียมตัวให้พร้อม Monster Hunter: World เปิด Beta Test แล้วเสาร์นี้!!  (อ่าน 890 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Webmaster

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 1927
    • ดูรายละเอียด
    • www.blggames.com

Monster Hunter: World เป็นผลงานเกมแนว Action Hunting ล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์จากทาง Capcom ที่ล่าสุดทาง Capcom ก็ได้ประกาศกันตรงๆเลยว่าภาคล่าสุดนี้ จะลงให้ PS4 PC และ XboxOne ด้วย

ภายในเกมมอนฮันฉบับคอนโซล New - Gen นี้ จะเป็นการเขียนเนื้อหาใหม่ โลกใบใหม่ที่ไม่เกี่ยวกับภาคก่อนๆ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “นักล่า” (Hunter -ฮันเตอร์) ที่ได้รับภารกิจจากสมาคมฮันเตอร์ไปยังเกาะร้างแห่งหนึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเกาะที่ยังไม่มีการสำรวจ และนี่คือหน้าที่ของฮันเตอร์ที่รับภารกิจในการบันทึก สำรวจ และสังเกตุการณ์เหล่ามอนสเตอร์สายพันธุ์ใหม่ที่ยังไม่ได้รับการบันทึกลงใส่หนังสือของสมาคมฮันเตอร์
 
Gameplay
ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทฮันเตอร์ (นักล่า) ผจญโลกกว้างที่มีภูมิทัศน์ และสภาพแวดล้อมที่ต่างออกไป (ภาคนี้จะเล่นกันในโลกที่เปิดกว้าง ไม่มีการโหลดแผนที่ใหม่ซ้ำๆ หรือการซอยแผนที่ยิบย่อยอีกต่อไป)  โดยเริ่มเกมจากการรับภารกิจ – ออกล่า – แล่ชิ้นส่วน – และกลับมารายงานผล ตามแบบมอนฮันที่เราเคยเล่นกันแต่การออกล่าในเกมมอนฮันภาคใหม่นี้ จะเล่นกับสภาพบรรยากาศมากขึ้น ทั้งการโหนเถาวัลย์ (หรือทำกับดักเถาวัลย์เพื่อรั้งมอนสเตอร์) การทำลายสิ่งปลูกสร้างเพื่อสกัดการเคลื่อนไหว หรือสร้างค่าความเสียหายต่อมอนสเตอร์ได้ ซึ่งมอนสเตอร์แต่ละชนิดก็จะอาศัยอยู่ตามท้องที่ๆต่างกันออกไป และผู้เล่นจำเป็นจะต้องเดินทางไปหามันด้วยตัวเองอีกเช่นกันและด้วยความต่างของสายพันธุ์ และระบบนิเวศน์ ทำให้มอนเตอร์บางชนิดต้องต่อสู้กันเองเพื่อความอยู่รอด ซึ่งในจุดนี้ผู้เล่นสามารถวางแผนให้พวกมันสู้กันเอง แล้วเก็บตัวที่เหลือก็สามารถทำได้เช่นกันนอกจากนี้ ตัวเกมยังคงระบบการสร้างไอเทม จากการชำแหละชิ้นส่วน มาทำอาวุธสุดทรงพลัง และในภาคนี้จะเพิ่มอาวุธประเภท Machine Gun หรือ “ปืนกล”เข้ามาด้วย แถมยังมี “อาวุธลับ”ที่ยังไม่เปิดเผยอีก 13 ชนิดเพิ่มเข้ามาอีกแต่ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลท์ของเกมนี้ คงหนีไม่พ้นระบบออนไลน์ร่วมผจญภัยกับเพื่อนๆในการทำเควส สามารถรวมทีมกับเพื่อนอีกสามคน ซึ่งเกมนี้จะใช้ระบบมัลติเพลเยอร์ออนไลน์แบบ drop-in ที่ได้รับการออกแบบใหม่ (นึกภาพ จุดไฟแบบ Dark Soul หรือ Ni-Ohดูได้ครับ) ซึ่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีลูกเล่นมากขึ้นในกรณีสู้คนเดียวไม่ไหว ผู้เล่นก็แค่จุดพลุอัญเชิญเพื่อนมาเข้าปาร์ตี้ นอกจากนี้ ตัวเกมสามารถเล่นข้ามภูมิภาคระหว่างโซนญี่ปุ่นและโซนตะวันตก (เซิฟรวมทั่วโลก) เป็นครั้งแรกอีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ สามารถไปร่วมทดสอบในช่วง Beta Test ได้ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่จะถึงนี้เลยค่า ^^

Reference : https://www.polygon.com


ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก www.playulti.com
ไฟล์เกม VIP เกมไหนมีปัญหาโหลดไม่ใด้ PM ส่งข้อความถึง Admin
ไฟล์เก่าเว็บ RabbitFile สามารถโหลดใด้เพียงเปลี่ยน Url จาก http://www.rabbitfile.com/....... เป็น http://www.mekafile.com/........