BLG GAMES

ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 [Build 5360045 - All DLCs]


One Piece: Pirate Warriors 4 เนื้อเรื่องของเกมจะอิงจากหนังสือมังงะที่กำลังเข้มข้นเป็นช่วง วาโนะคุนิ ซึ่งนอกจากต้นฉบับเดิมแล้วจะมีการแต่งเพิ่มใหม่เพื่อใช้กับงานนี้โดยเฉพาะ...

Read More

Read More

The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet Of Chaos


ก้าวเข้าไปในจักรวาลแฟนตาซีของเหล่าวีรบุรุษแห่ง The Dungeon Of Naheulbeuk นำทีมคนซุ่มซ่ามที่ดูไม่เหมือนฮีโร่ในเกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์สุดอลังการและท้าทาย พบกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน...

Read More

Read More

Beyond a Steel Sky [v1.2.27386]


Beyond a Steel Sky เป็นเกมผจญภัยแนว Cyberpunk ภาคต่อจาก Beneath a Steel Sky เกมผจญภัย point-and click สุดคลาสสิคในปี 1994 ซึ่งในเกมภาคต่อนี้ก็จะยังคงให้เรารับบทเป็นตัวละครหลัก Robert Foster และได้กลับไปยัง Union City อีกครั้ง...

Read More

Read More

Port Royale 4


Port Royale 4 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ว่าการหนุ่มคนหนึ่งในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 17 ที่มีความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะทำให้เมืองที่เขาควบคุมกลายเป็นเมืองแห่งการค้าขนาดใหญ่Read More

Read More

Panzer Dragoon: Remake


Panzer Dragoon: Remake เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนาใหม่หมดจดทั้งในแง่ของกราฟิกและการควบคุมให้เข้ากับมาตรฐานของประสบการณ์เกมสมัยแต่ยังคงเสน่ห์แบบดั้งเดิมเอาไว้Read More

Read More

Darksburg


Darksburg จะเป็นเกมออนไลน์บนพีซีแนว Action Co-op สามารถเล่นสูงสุดถึง 4 คนด้วยกันโดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีลักษณะและทักษะที่แตกต่างกันออกไปเราสามารถเลือกตัวละครได้จากทั้งสองฝั่งก็คือ Survivors และ Revenants...

Read More

Read More

Wasteland 3 [v1.1.1.237855]


Wasteland 3 เกมแนว Role-Playing Game Strategy จากค่าย inXile Entertainment ที่มี Location ทุละกันดารและหนาวเหน็บโดยใช้ Colorado ในสหรัฐอเมริกาเป็นแบบอย่างพื้นฐานของเกม ผู้เล่นจะต้องพาเหล่า Survivor ให้รอดชีวิตจากภัยคุกคามต่าง ๆ...

Read More

Read More

Rebel Galaxy Outlaw


แฟนเกมแนวตะวันตกห้ามพลาด Rebel Galaxy Outlaw จะให้เราได้รับบทเป็น Juno Markev ซึ่งเป็นสลัดอวกาศสาวนอกกฎหมาย โดยตัวเกมมีอารมณ์คล้ายๆ กับหนังคาวบอยสมัยเก่าแต่อยู่ในธีมไซไฟอวกาศ ผู้เล่นสามารถเลือกซื้ออาวุธ...

Read More

Read More

Hades


Hades เป็นเกมแนว Action RPG Hack & Slash Dungeon Crawler [ตะลุยดันเจี้ยน] ในมุมมอง Bird Eye-View (มองจากด้านบนลงมา) พร้อมผสมผสานความเป็นสไตล์ Dark Souls โดยเราต้องวนเวียนตายเกิดหลายซ้ำหลายรอบจากการฝ่าเหล่าลูกกระจ๊อกไปจนถึงบอสโหดๆ เ...

Read More

Read More

Serious Sam 4 [v1.01]


Serious Sam 4 เป็นแฟรนไชส์เกมยิงรุ่นเดอะ ที่มีความเป็น Action Shooting สูงยิงถล่มศัตรูได้แบบ Non Stop ด้วยอาวุธหลากหลายประเภทซึ่งทาง Croteam ได้บอกไว้ว่าตัวเกมภาค 4...

Read More

Read More

Left 4 Dead 2: The Last Stand


เป็นเวลากว่า 11 ปีที่ตัวเกมได้วางจำหน่ายกับ Left 4 Dead 2 ภาคต่อของเกม co-op ระดับตำนานของ Left 4 Dead ที่ให้เพื่อนๆ 4 คนช่วยกันเอาตัวรอดในดงผู้ติดเชื้อ ซึ่ง 3 ปีให้หลังตัวเกมก็ไม่ค่อยมีอะไรอัพเดทออกมาอีก...

Read More

Read More

Planet Zoo [FULL + REPACK]


Planet Zoo เกมนี้นอกจากจะทำให้ความฝันที่อยากเป็นเจ้าของสวนสัตว์ของใครหลายคนเป็นจริงแล้ว การจัดการบริหารสวนสัตว์ของตัวเองยังเหมือนกับในชีวิตจริงอีก ด้วยการทำให้สัตว์เหล่านั้นมีชีวิตรอด...

Read More

Read More

Halo: The Master Chief Collection – Halo 3: ODST


Halo 3: ODST ผลงานเกมจากทาง Microsoft และทีมพัฒนาอย่าง 343 Industries เกมจะเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ Halo:The Master Chief Collection และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติภาพสวยระดับ 4K รองรับเฟรมเรทมากถึง 60FPS...

Read More

Read More

Battle Realms: Zen Edition [Early Access]


Battle Realms ว่าด้วยเรื่องราวการทำศึกสงครามระหว่าง 4 เผ่าพันธ์ ได้แก่ Dragon เผ่ามังกร, Serpent เผ่าอสรพิษ, Lotus เผ่าบัวหลวง และ Wolf เผ่าหมาป่า โดยแต่ละเผ่าพันธุ์ล้วนต้องบริหารทรัพยากร สร้างกองพลทหาร...

Read More

Read More

Iron Harvest [v1.0.0.1632 rev.38597]


Iron Harvest เป็นเกม RTS ที่เรื่องราวจะเล่าถึงความเป็นจริงที่แตกต่างออกไปในยุค 1920 หลังจากสงคราม Great War ผู้เล่นจะได้เข้าควบคุมหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ และเข้าต่อสู้ในสงครามอันยิ่งใหญ่แบบคนเดียว...

Read More

Read More

DRAG [Early Access]


ABOUT THIS GAME
DRAG introduces a new kind of vehicle-physics. Have you ever noticed how cars in many racing games pivot around their center? With our 4CPT-technology and soft-body tire model we simulate every component of the vehicles in real time, down to the grab-mass of the tire profile. Resulting in realistic, dynamic behavior. Driving fast on loose surface without driving aids is exciting, challenging and ultimately hard to master. The driving feel is pure.

DRAG combines arcade style racing with vibrant...

Read More

Read More

Titanfall 2 [v2.0.11.0] [FULL + REPACK]


เรียกหุ่นไททันของคุณแล้วเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้มุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดมันใน Titanfall™ 2! ภาคต่อนี้จะมีโหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียวใหม่ที่ให้คุณได้พบความผูกพันระหว่างไพล็อตและหุ่นไททัน...

Read More

Read More

Conan Exiles: Isle of Siptah [Early Access] [FULL + REPACK]


Conan Exiles: Isle of Siptah เป็นส่วนเสริมขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับสิ่งปลูกสร้าง 2 เซ็ต, แผนที่ใหม่ รวมไปถึงดันเจี้ยนใหม่พร้อมกับมอนสเตอร์ตัวฉกาจที่รอคอยการพิชิต...

Read More

Read More

WWE 2K Battlegrounds


WWE 2K Battlegrounds เกมส์มวยปล้ำในมาดตัวละครจิ๋ว เป็นผลงานการผลิตจากทีมพัฒนา Saber Interactive ร่วมกับผู้จัดจำหน่ายอย่าง 2K Games ที่ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้วเพิ่งเปิดตัวเกมส์ใหม่เปิดซิงอย่าง WWE 2K20 ออกมาสดๆร้อนๆ...

Read More

Read More

Medieval Dynasty [Early Access]


Medieval Dynasty เกมแอคชั่นธีมยุคกลางแบบ Survival RPG Open World ซึ่งเป็นผลงานจากทีมพัฒนา Render Cube จะพาเพื่อนๆ ทุกคนต้องหาทางเอาชีวิตรอดในยุคระบบศักดินาสวามิภักดิ์ ที่อยู่ภายใต้การปกครองของเหล่าขุนนางทั้งปวง...

Read More

Read More

Horizon Zero Dawn Complete Edition [v1.05] [FULL + REPACK]


Horizon Zero Dawn Complete Edition รวมภาคเสริม The Frozen Wilds และไอเทม-อาวุธเสริมอื่นๆ มาให้ครบหมดแล้ว สิ่งที่พัฒนาขึ้นบนพีซีคือการปรับปรุงกราฟิก แสงสะท้อนจากน้ำ การไหวของใบไม้ ไม่ล็อคเฟรมเรต รองรับหน้าจอ ultrawide...

Read More

Read More

SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS [v1.62 inl DLCs]


SD Gundam G Generation Cross Rays มันคือเกมแนววางแผนกลยุทธ์แบบผลัดตาเดินที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมยูนิตต่างๆ จากจักรวาล Gundam ซึ่งในภาคนี้เกมจะเน้นหนักที่ซีรีส์ Gundam ที่อยู่นอกเหนือไปจากเหตุการณ์ในศักราชอวกาศ...

Read More

Read More

Grounded [Early Access]


Grounded เกมส์แนวเอาชีวิตรอด ที่โลกของเกมส์แปลกไปสักหน่อย เพราะเรากลายเป็นคนตัวจิ๋วในสวนหลังบ้านซะงั้น!
Obsidian สตูดิโอผู้สร้างเกมส์ RPG ระดับตำนานอย่าง Fallout: New Vegas และเกมส์ใหม่ล่าสุด The Outer Worlds...

Read More

Read More

DORAEMON STORY OF SEASONS [Build 5486920]


Doraemon Story of Seasons เกมนี้จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Nobita และบรรดาผองเพื่อน หลุดเข้าไปยังโลกที่ไม่รู้จัก ผู้เล่นจะได้พัฒนาฟาร์มของตัวเองและเมืองที่อาศัยอยู่ให้เจริญมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเกษตร...

Read More

Read More

Tell Me Why: Chapters 1-3


Tell Me Why ผลงานใหม่จากทีมงานผู้สร้าง Life is Strange
Tell Me Why คือเกมผจญภัยระทึกขวัญที่คุณได้รับบทพี่น้องฝาแฝด Tyler และ Alyson ที่จะต้องไขปริศนาความทรงจำอันเลวร้ายช่วงวัยเด็ก...

Read More

Read More

นำร่อง

[0] Forum

Go to full version