BLG GAMES

ACE COMBAT 7: SKIES UNKNOWN Deluxe Edition


Ace Combat 7: Skies Unknown จะคงความเป็นเกมแนว Action Shooting ประเภทขับเครื่องบินรบที่มีมุมมองการเล่นที่หลากหลาย จะปรับเป็นมุมมองบุคคลที่สาม, มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่งในห้อง...

Read More

Read More

Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition


เนื้อเรื่องก็ดำเนินมาถึงในภาคที่ 3 กันแล้วนะครับสำหรับภาค Remake ของ Tomb Raider โดยภาคนี้ใช้ชื่อว่า Shadows Of The Tomb Raider  ซึ่งเนื้อเรื่องในภาคนี้จะดำเนินเรื่องอยู่ที่แถบอเมริกาใต้โดย Lara Croft ของเราในภาคนี้ จ...

Read More

Read More

Warcraft III: Reforged


Warcraft® III: Reforged™ เป็นการปฏิวัติโฉมหน้าเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สุดคลาสสิค สัมผัสเรื่องราวต้นกำเนิดของมหากาพย์ Warcraft ที่สวยงามและน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

ภาพลักษณ์ปรับปรุงใหม่Read More

Read More

R-Type Final 2 [v1.0.7]


นี่เป็นครั้งแรกในช่วงเวลาเกือบ 2 ทศวรรษที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ R-Type Final 2 ได้บน PC! สัมผัสความตื่นเต้นไปกับการบดขยี้ฝูง Bydo ด้วยกองยานรบ R-Type ของคุณ...

Read More

Read More

JETT : The Far Shore


JETT: THE FAR SHORE ขอเชิญคุณออกเดินทางท่ามกลางดวงดาวเพื่อสรรค์สร้างอนาคตให้กับเหล่าผู้คนที่ถูกลืมเลือนกับเกมแอคชั่นผจญภัยในฉากระดับภาพยนตร์ ในฐานะหน่วยสอดแนม Mei...

Read More

Read More

GUILTY GEAR -STRIVE- [v1.10]


Guilty Gear -STRIVE- เป็นเกมแนวต่อสู้ (fighting) ผลงานของทีมงาน Arc System Works ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 ของแฟรนไชส์แล้ว (หรือ 8 หากนับเอาเกมในภาค Xrd REV 2 มารวมด้วย)

สำหรับ Guilty Gear -STRIVE-...

Read More

Read More

Kena: Bridge of Spirits [v1.10]


Kena: Bridge of Spirits
เกมแอ็กชันผจญภัยที่ดำเนินตามเนื้อเรื่อง ผสมผสานการสำรวจที่มีการต่อสู้รวดเร็ว ในฐานะ Kena ผู้เล่นจะต้องค้นหาและสร้างทีมวิญญาณที่เรียกว่า Rot เสริมพลังพวกเขา...

Read More

Read More

Alan Wake Remastered


ในเกมแอคชั่นระทึกขวัญสไตล์ภาพยนตร์นี้ Alan Wake นักเขียนผู้มีปัญหาชีวิต ได้ออกเดินทางตามหา Alice ภรรยาที่หายตัวไปอย่างสิ้นหวัง Alan Wake Remastered ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบโดยมาพร้อมกับตัวเกมหลัก...

Read More

Read More

House Flipper - Luxury


House Flipper เป็นเกมแนว Building Simulation จากทีมผู้พัฒนา Empyrean โดยคุณจะได้รับบทเป็นช่างก่อสร้าง และรับเหมาตกแต่งบ้าน รวมไปถึงทำความสะอาดด้วยอุปกรณ์และสกิลต่างๆที่คุณมี...

Read More

Read More

Aeon Must Die!


ABOUT THIS GAME
Ignite the galaxy. Aeon Must Die!

Aeon, the dreaded Emperor of the unstoppable Void Armada, has been betrayed and left for dead by his generals. Weakened and without a body to exact his revenge, he manages to merge with you to survive and bring forth his wrath.

Travel across the futuristic city of Pantheon to destroy or subdue those who betrayed Aeon, while fighting for your mind, free will, and control of your body.

Experience a unique beat ‘em-up introducing breakneck...

Read More

Read More

Lumione


ในเกม Lumione นั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Glimmer ภูติแห่งท้องทะเลที่ต้องเดินทางเพื่อตามหาแสงสว่าง รวมถึงยังต้องเผชิญหน้าศัตรูและกับดักที่รออยู่ในท้องสมุทรอีกด้วย ซึ่งทางผู้พัฒนาเผยอีกด้วยว่า...

Read More

Read More

Doctor Who: The Edge of Reality


Doctor Who: The Edge of Reality สำหรับเกมนี้ เป็นเวอร์ชันที่ขยายมาจาก Doctor Who: The Edge of Time ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2019 โดยจะเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ของ Chaosverse, ศัตรูแบบใหม่ และการปรากฏตัวของ Doctor คนที่ 10 ที่ให้เสียงโดย David Tennant
Read More

Read More

The Riftbreaker


THE RIFTBREAKER เกมสร้างฐานและเอาชีวิตรอดในแบบแอคชัน RPG คุณคือนักวิทยาศาสตร์/หน่วยคอมมานโดผู้เก่งกาจในชุดจักรกลอันทรงพลังที่สามารถเดินทางผ่านมิติได้ ฟาดฟันเหล่าศัตรูที่นับไม่ถ้วน สร้างฐาน...

Read More

Read More

DOOM Eternal - The Ancient Gods


Doom Eternal เป็นเกมแนว First-person shooter ที่จะดูแลการจำหน่ายโดยบริษัท Bethesda Softworks และพัฒนาขึ้นเจ้าของดั้งเดิม id Software ซึ่งผู้พัฒนาอย่างคุณ Marty Stratton...

Read More

Read More

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town


Story of Seasons: Pioneer of Olive Town กลับมาอีกครั้งกับชีวิตแสนสงบ ในภาคใหม่ของซีรีส์เกมทำฟาร์มในตำนาน
ความพิเศษของเกมภาคนี้คือจะไม่ใช่การหยิบเอาภาคก่อนมาต่อเติม แต่เป็นภาคออริจินอล แบบสร้างใหม่...

Read More

Read More

DOOM Eternal - The Ancient Gods


Doom Eternal เป็นเกมแนว First-person shooter ที่จะดูแลการจำหน่ายโดยบริษัท Bethesda Softworks และพัฒนาขึ้นเจ้าของดั้งเดิม id Software ซึ่งผู้พัฒนาอย่างคุณ Marty Stratton...

Read More

Read More

Tales of Arise - Sword Art Online Collaboration


Tales of Arise เป็นเกมแนวผจญภัยมีงานภาพกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากอนิเมะญี่ปุ่นซึ่งเป็นเสน่ห์ของค่ายนี้เลยก็ว่าได้บวกกับระบบเกมเพลย์ที่จะให้คุณได้สำรวจโลกที่กว้าง...

Read More

Read More

Total War: ROME REMASTERED [v2.0.3]


Total War: Rome Remastered ความเปลี่ยนแปลงในภาคนี้เลยก็คือกราฟิกของเกมที่ผู้พัฒนาไม่ได้แค่ปรุงปรุงให้ชัดขึ้น แต่พวกเขานั้นแทบจะทำการปั้นโมเดล หรือวาดกราฟิกกันใหม่ยกชุดกันเลยก็ว่าได้ ตัวละคร อาคาร...

Read More

Read More

Wreckfest Complete Edition [v1.280419]


Wreckfest  ผลงานจากทาง Bugbear Entertainment และจัดจำหน่ายโดย THQ Nordic ที่นำเอาความมันส์ของการแข่งรถเดอร์บี้ มาทำเป็นเกม โดยชูจุดขายเรื่องการแข่งที่จะไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว แต่เป็นการบดขยี้รถกัน โ...

Read More

Read More

Train Sim World 2 [v1.0.80.]


พัฒนาการของเกมจำลองรถไฟ! ฝึกควบคุมหัวรถจักรที่มีเอกลักษณ์ต่างๆ ในบริการความเร็วสูง การขนส่งสินค้าระยะไกล หรือการขนส่งผู้โดยสารในเวลาอย่างตรงเวลาเป๊ะ...

Read More

Read More

Imperiums: Greek Wars - Age of Alexander


ABOUT THIS CONTENT
Summon your courage and assume leadership of one of 18 factions to stand up to Alexander’s war machine. Can you alone or with the help of others turn the Macedonian tide, or will you too succumb? Perhaps you’ll let your ego take over and as Alexander try to earn the title “The Great” by crushing other nations under your heel?

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Kube Games
PUBLISHER: Kube Games
RELEASE DATE: 7 Oct, 2021
Read More

Read More

The Last Campfire


The Last Campfire คือเกมผจญภัยจาก Hello Games (No Man's Sky) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Ember ตัวเอกของเรื่องที่ติดอยู่ในสถานที่พิศวง ที่กำลังค้นหาความหมายของสถานที่และหาทางกลับบ้านไปพร้อมๆ กัน

ดูจุดประสงค์
The Last Campfire ค...

Read More

Read More

Diablo II: Resurrected [v1.0.66063]


เกม Diablo II Resurrected รีมาสเตอร์จากภาคต้นฉบับที่วางขายในปี 2000 และการกลับมาขายใหม่เป็นการยกเอาของเดิมมาปรับภาพใหม่ รวมทั้งใส่คัทซีนเข้าไปใหม่หมดด้วย...

Read More

Read More

Nickelodeon All-Star Brawl


เกม Nickelodeon All-Star Brawl เป็นผลงานร่วมพัฒนาระหว่างทีมงาน Ludostiy และ Fair Play Labs โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีระบบคล้ายคลึงกับเกม Super Smash Bros. ของ Nintendo ในฉากกว่า 20 ฉากของเกมที่เป็นการนำเอาฉากจากการ์ตูนของ Nickelodeon...

Read More

Read More

SUCCUBUS


ใน SUCCUBUS คุณจะได้รับบทเป็นปีศาจแห่งความลุ่มหลง Vydija และใช้พลังพิเศษในการแก้แค้นศัตรูของคุณ คุณจะต้องกอบกู้อาณาจักรและทำให้นรกสยบใต้แทบเท้าของคุณ อย่าปล่อยให้ใครรอดชีวิตไปได้...

Read More

Read More

นำร่อง

[0] Forum

Go to full version